จาง ซูเหา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

จาง ซูเหา (จีน: 張書豪) (เกืด 22 ตุลาคม ค.ศ. 1988) เป็นนักแสดงชายชาวไต้หวัน เริ่มแสดงภาพยนตร์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006[1] ปัจจุบัน จางซูเหากำลังศึกษาที่ มหาวิทยาลัยหมิงชวน[2]

ผลงาน[แก้]

ปี เรื่อง ชื่อในภาษาจีน
2006 Dangerous Mind 危險心靈
2006 It's fortunate that we are still here 還好,我們都還在這裡
2008 Wish to see you again 這裡發現愛
2008 1895 一八九五
2009 Play Ball 比賽開始
2010 Year of the Rain 那年,雨不停國
2010 Ni Yada 倪亞達
2010 One Day 有一天
2011 Zhuan Shan 轉山
2012 We Are Family
2012 9AM
2012 GF*BF
2012 Bad Boys’ Diary
2013 Unpolitical Romance
2014 Meeting Dr. Sun

[3] [4]

อ้างอิง[แก้]

  1. "The Newest Best Actor and Best Actress:Huang He and Gao Hui Jun 黃河、高慧君新科金鐘獎影帝影后" (News article) (in จีน). wikinews.com. November 17, 2007. สืบค้นเมื่อ January 30, 2008.
  2. "Rising Star: The Best Actor in Ming Chuan University 閃亮一顆星 金鐘影帝在銘傳" (News article) (in จีน). week.mcu.edu.tw. November 26, 2007. สืบค้นเมื่อ January 30, 2008.[ลิงก์เสีย]
  3. Bryan Chang at imdb.com
  4. Bryan Chang at chinesemov.com

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]