จอร์จ บาร์รอลด์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

จอร์จ บาร์รอลด์ (17 ธันวาคม ค.ศ. 1889 - มกราคม ค.ศ. 1970) เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ[1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Little Old New York (1923)
  • Flaming Youth (1923)
  • The Wolf Man (1924)
  • The Bellamy Trial (1929)
  • Woman to Woman (1929)
  • Peacock Alley (1930)
  • The Happy Ending (1931)
  • The Return of Raffles (1932)
  • Women Who Play (1932)
  • After Dark (1933)
  • Great Expectations (1934)
  • Charlie Chan in London (1934)
  • Mystery Woman (1935)
  • Accused (1936)
  • Two on a Doorstep (1936)
  • Show Flat (1936)
  • Talk of the Devil (1936)

อ้างอิง[แก้]

  1. http://ftvdb.bfi.org.uk/sift/individual/19363

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]