คุยกับผู้ใช้:ZeroSixTwo

  จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

  กรุ[แก้]

  ดาวนักจัดหมวดหมู่[แก้]

  Category Barnstar.png ดาวนักจัดหมวดหมู่
  สำหรับการปรับปรุงและจัดรูปแบบหมวดหมู่บทความครับ --Mr.CN (คุย) 18:58, 5 มีนาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]
  ขอบคุณครับ ZeroSixTwo (คุย) 20:20, 5 มีนาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  หมวดหมู่และผู้ดูแลระบบ[แก้]

  สวัสดีครับ เห็นว่ากำลังจัดหมวดหมู่จำนวนมากอยู่ ไม่ทราบว่าอยากให้ช่วยด้วยบอตไหมครับ จะได้ประหยัดเวลาและลดภาระงานลงครับ นอกจากนี้ อยากให้ลองพิจารณาเรื่องเสนอชื่อเป็นผู้ดูแลระบบอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งตอนนี้มีลาออกไปท่านหนึ่ง ถ้าเป็นไปได้ก็เชื่อว่าคุณมีความสามารถเพียงพอที่จะช่วยเหลือและเป็นประโยชน์ทั้งต่อตัวคุณเองและวิกิพีเดียครับ --Geonuch (คุย) 22:17, 10 มีนาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]

  ถ้าใช้บอตช่วยได้ก็ดีครับ แต่ไม่แน่ใจว่ามีบอตสำหรับสร้างหมวดหมู่ใหม่หรือไม่ ส่วนเรื่องผู้ดูแลระบบตอนนี้ก็ยังไม่แน่ใจ ถ้าเป็นอีกสองสามเดือนข้างหน้าอาจจะเป็นไปได้มากกว่านี้ครับ ZeroSixTwo (คุย) 22:35, 10 มีนาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]
  บอตที่ผมมีอยู่สามารถสร้างหมวดหมู่ได้ ถ้าต้องการก็แจ้งรายชื่อที่จะให้สร้างมาได้ครับ ส่วนเรื่องผู้ดูแลระบบงั้นจะสอบถามในอีกสองสามเดือนข้างหน้าละกันครับ --Geonuch (คุย) 22:58, 10 มีนาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]
  หมวดหมู่ที่ต้องการในขณะนี้จะเป็นพวกหมวดหมู่ย่อยหลักของแต่ละจังหวัดเพื่อครอบคลุมประเด็นหลัก ๆ จำพวกประวัติศาสตร์ ภูมิศาสตร์ สังคม ฯลฯ และหมวดหมู่ระดับถัดลงไปที่ "มีบทความ/หมวดหมู่ย่อยแน่นอน" ได้แก่
  • "ประวัติศาสตร์ของจังหวัด..." (ขึ้นตรงกับหมวดหมู่ "จังหวัด..." และหมวดหมู่ "ประวัติศาสตร์ไทยแบ่งตามจังหวัด") ที่ยังขาดได้แก่มหาสารคาม แม่ฮ่องสอน ยโสธร ระยอง ราชบุรี ลพบุรี ลำปาง ลำพูน เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระบุรี สิงห์บุรี สุโขทัย สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อ่างทอง อุดรธานี อุทัยธานี และอุบลราชธานี
  • "ภูมิศาสตร์ของจังหวัด..." (ขึ้นตรงกับหมวดหมู่ "จังหวัด..." และหมวดหมู่ "ภูมิศาสตร์ไทยแบ่งตามจังหวัด") ที่ยังขาดได้แก่ มุกดาหาร ยะลา ราชบุรี ลพบุรี ลำปาง เลย สกลนคร สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สระแก้ว สระบุรี สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี หนองคาย หนองบัวลำภู อ่างทอง อำนาจเจริญ อุตรดิตถ์ อุทัยธานี และอุบลราชธานี
   • "หน่วยการบริหารในจังหวัด..." (ขึ้นตรงกับหมวดหมู่ "ภูมิศาสตร์ของจังหวัด..." และหมวดหมู่ "หน่วยการบริหารของประเทศไทยแบ่งตามจังหวัด") ที่ยังขาดได้แก่ มหาสารคาม มุกดาหาร แม่ฮ่องสอน ยโสธร ยะลา ร้อยเอ็ด ระนอง ระยอง ราชบุรี ลพบุรี ลำปาง ลำพูน เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สงขลา สตูล สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระแก้ว สระบุรี สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี สุราษฎร์ธานี สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อ่างทอง อำนาจเจริญ อุดรธานี อุตรดิตถ์ อุทัยธานี และอุบลราชธานี
  • "เศรษฐกิจของจังหวัด..." (ขึ้นตรงกับหมวดหมู่ "จังหวัด..." และหมวดหมู่ "เศรษฐกิจของประเทศไทยแบ่งตามจังหวัด") ที่ยังขาดได้แก่ มหาสารคาม มุกดาหาร แม่ฮ่องสอน ยโสธร ยะลา ร้อยเอ็ด ระนอง ลพบุรี ลำปาง ลำพูน เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สงขลา สตูล สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี สุราษฎร์ธานี สุรินทร์ หนองบัวลำภู อ่างทอง อำนาจเจริญ อุดรธานี อุตรดิตถ์ อุทัยธานี และอุบลราชธานี
   • "การขนส่งในจังหวัด..." (ขึ้นตรงกับหมวดหมู่ "เศรษฐกิจของจังหวัด..." และหมวดหมู่ "การขนส่งในประเทศไทยแบ่งตามจังหวัด") ที่ยังขาดได้แก่ มหาสารคาม มุกดาหาร แม่ฮ่องสอน ยโสธร ยะลา ร้อยเอ็ด ระนอง ลพบุรี ลำปาง ลำพูน เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สงขลา สตูล สมุทรสงคราม สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี สุราษฎร์ธานี สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อ่างทอง อำนาจเจริญ อุดรธานี อุตรดิตถ์ อุทัยธานี และอุบลราชธานี
  เท่านี้ก่อนครับ ที่เหลือน่าจะพอไล่สร้างเองได้ถ้ามีบทความเกี่ยวกับแง่มุมนั้นของจังหวัดนั้น ZeroSixTwo (คุย) 00:38, 11 มีนาคม 2565 (+07)Reply[ตอบกลับ]