คุยกับผู้ใช้:Channelturbo

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

การเปลี่ยนชื่อ[แก้]

สวัสดีครับ คุณไม่ควรเปลี่ยนชื่อบทความไป ๆ มา ๆ เพียงเพื่อให้สามารถสืบค้นด้วยชื่อใหม่นั้นได้ เพราะจะทำให้เกิดหน้าเปลี่ยนทางซ้ำซ้อน กรุณาศึกษา วิธีใช้:หน้าเปลี่ยนทาง --Octra Dagostino 11:02, 27 พฤษภาคม 2552 (ICT)

ทำไม่เป็นก็ศึกษาสิครับ ไม่ใช่ว่าทำไม่เป็นแล้วก็ปล่อยเลยตามเลย ไม่มีใครทำเป็นมาตั้งแต่เกิดหรอก ถ้าวิกิพีเดียมีแต่คนทำอย่างนี้คงวุ่นวาย แล้วก็มาทะเลาะกันว่าจะเอาชื่อไหน--Octra Dagostino 16:54, 3 กรกฎาคม 2552 (ICT)

ความถูกต้องของข้อมูล[แก้]

สวัสดีครับ ผมแนะนำให้คุณเพิ่มแหล่งอ้างอิงสักหน่อยนะครับ จะได้พิสูจน์ยืนยันได้ สิ่งที่คุณรู้มาอาจจะผิดก็ได้ --octahedron80 21:53, 25 สิงหาคม 2553 (ICT)

จะลองดู ที่เขียนผิดไปก็เพราะใจร้อนไปหน่อย--Channelturbo 21:55, 25 สิงหาคม 2553 (ICT)

ขอรบกวนเกี่ยวกับการศึกษาวิกิพีเดียภาษาไทยครับ[แก้]

มีเรื่องมารบกวนคุณ Channelturbo ถ้าสะดวกครับ

[รบกวนทำแบบสอบถามครับ] เป็นการศึกษาในหัวข้อ 'ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเข้าร่วมเพิ่มเติม/แก้ไขเนื้อหาบนวิกิพีเดียภาษาไทย' ในระดับ ป.โท สาขาการบริหารเทคโนโลยี วิทยาลัยนวัตกรรม ม.ธรรมศาสตร์ครับ ทุกท่านที่เข้าถึงอินเทอร์เน็ตสามารถทำแบบสอบถามได้ครับ (และท่านใดสะดวกกระจายแบบสอบถามในหมู่คนรู้จัก ก็ขอรบกวนด้วยนะครับ แบบสอบถามจะมี 2 ชุดแยกกัน สำหรับคนที่เคยแก้วิกิพีเดีย และคนทั่วไปครับ ขอขอบคุณมากๆเลยครับ) ท่านที่เป็นชาววิกิพีเดีย หรือเคยเพิ่มหรือแก้เนื้อหาในวิกิพีเดียขอช่วยทำแบบสอบถามที่ตามลิงค์นี้เลยครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1V1JfNiLHeQPuA22aw1TfYeWrgL0tWcmRkejJBUJfnIY/viewform

(สำหรับท่านที่เข้ามาอ่าน และเคยใช้วิกิพีเดียเพียงในด้านการค้นหาข้อมูล ขอช่วยทำแบบสอบถามที่ลิงค์นี้แทนนะครับ >> https://docs.google.com/forms/d/1cj_TLFSVd70cuFK9XbLl9-GiwlS16B5HdbprNeZNzhI/viewform )

อาจจะยาวนิดนึง ขอขอบคุณที่สละเวลาช่วยตอบมากๆเลยครับ :) --BlueJAck (พูดคุย) 21:29, 19 พฤษภาคม 2558 (ICT)