คาร์ล เอิลเซอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

คาร์ล คอนแรด เอิลเซอร์ (2 สิงหาคม ค.ศ. 1881 – 30 สิงหาคม ค.ศ. 1938) เป็นนักแสดงชายชาวเยอรมัน

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • The Robber Bride (1916)
  • Die blaue Laterne (1918)
  • Bummellotte (1922)
  • Maud Rockefeller's Bet (1924)
  • Lena Warnstetten (1925)
  • The Humble Man and the Chanteuse (1925)
  • Young Blood (1926)
  • Queen Louise (1927)
  • Venus in Evening Wear (1927)
  • Luther (1928)
  • Morass (1928)
  • Indizienbeweis (1929)
  • Vendetta (1929)
  • Kaiserliebchen (1931)
  • Miss Madame (1934)

บรรณานุกรม[แก้]

  • Jung, Uli & Schatzberg, Walter. Beyond Caligari: The Films of Robert Wiene. Berghahn Books, 1999.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]