คาริน เอฟานส์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

คาริน เอฟานส์ (25 กันยายน ค.ศ. 1907 – 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2004) เป็นนักแสดงละครเวทีและภาพยนตร์หญิงชาวแอฟริกาใต้ แต่เกิดที่เยอรมนี[1]


ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • The Trial of Donald Westhof (1927)
  • Boycott (1930)
  • The Last Company (1930)
  • The Concert (1931)
  • The Gentleman Without a Residence (1934)
  • Pygmalion (1935)
  • I accuse (1941)
  • Blum Affair (1948)
  • Sweetheart of the Gods (1960)
  • Fanny Hill (1964)

อ้างอิง[แก้]

  1. Frasier p.205

บรรณานุกรม[แก้]

  • Frasier, David K. Russ Meyer-The Life and Films: A Biography and a Comprehensive, Illustrated and Annotated Filmography and Bibliography. McFarland, 1997.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]