Tsubasa No Oreta Tenshitachi

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
บทความนี้มีชื่อเป็นภาษาอังกฤษ เนื่องจากยังไม่มีชื่อภาษาไทยที่กระชับ เหมาะสม หรือไม่รู้วิธีอ่านในภาษาไทย
Tsubasa No Oreta Tenshitachi
แสดงนำ อายะ อุเอะโตะ ,มากิ โฮริคิตะ
,ยู ยามาดะ
,จุริ อุเอะโนะ,ซาโตมิ อิชิฮาร่า ,เอริกะ โทดะ
,โรซ่า คาโต้
,คารินะ
ดนตรีปิด RESISTANCE (มิกะ นะกะชิมะ)
ประเทศแหล่งกำเนิด ญี่ปุ่นญี่ปุ่น
ภาษาต้นฉบับ ภาษาญี่ปุ่น
จำนวนตอน 4 ตอน (2006), 4 ตอน (2007)
การแพร่ภาพ
เครือข่าย/ช่อง Fuji TV
ออกอากาศครั้งแรก 2006.02.27〜03.02、2007.02.26〜03.01
แหล่งข้อมูลอื่น
[Tsubasa 2006,Tsubasa 2007 เว็บไซต์]


ปี 2006[แก้]

คืนที่ 1 : Celebrity[แก้]

นานาโกะ (อายะ อุเอะโตะ) เกิดและเติบโตในครอบครัวที่ยากจน เธอจึงยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มี 1 วันพิเศษในแต่ละอาทิตย์ ที่เธอจะได้ทำตัวเหมือนเจ้าหญิง แต่งตัวและใช้จ่ายเงินทองอย่างฟุ่มเฟีอยอย่างที่ใจอยากทำ วันหนึ่งเธอได้พบกับเด็กหญิงลูกมหาเศรษฐีที่ทำให้เธอได้รู้ว่าเงินไม่สามารถทดแทนสิ่งสำคัญในชีวิตได้


คืนที่ 2 : Live Chat[แก้]

ยูนะ (มากิ โฮริคิตะ) พลั้งมือทำร้ายคนรักจนเขาต้องกลายเป็นคนพิการ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เธอกลายเป้นคนขลาดกลัว ไม่กล้าออกมาพบปะผู้คน หรือมีปฏิสัมพันธ์กับใคร เธอมักจะแต่งตัวมิดชิด ใส่หมวกปิดบังใบหน้า ไม่ให้ใครได้เห็นเธอ เพราะเธอกลัวว่าตัวเองจะไปทำร้ายใครเข้าอีก ผู้ดูแลของเธอแนะนำงานพิเศษที่เขาคิดว่าเธอน่าจะพอที่จะทำได้ นั่นคือ Live Chat ในโลกไซเบอร์ ที่ไม่มีใครรู้จักใคร ที่ๆ เราไม่ต้องสัมผัสกับผู้คนจริงๆ ที่นี่เธอได้พบกับชายหนุ่มชื่อทาโร่ เขาคอยปลอบใจเธอให้กล้าที่จะออกมาเผชิญโลกกว้างอีกครั้ง วันหนึ่งเธอได้รู้ว่าทาโร่เป็นใคร ยูนะจึงตัดสินใจที่จะไปพบกับทาโร่


คืนที่ 3 : Actress[แก้]

นาโอะ โยชิอิ (ยู ยามาดะ) เป็นหญิงสาวจากต่างจังหวัด ที่มีความใฝ่ฝันเหมือนหญิงสาวทั่วๆ ไป ทึ่ต้องการจะเป็นนักแสดง จนถึงกับยอมทิ้งบ้านและครอบครัว เดินทางเข้ามาโตเกียว เพื่อทำความฝันของตนเองให้เป็นจริง แต่ทว่าความฝันกั่บชีวิตจริงช่างต่างกัน เมื่อเธอต้องเผชิญหน้ากับความยากลำบากในการออดิชั่น แทบไม่มีงานแสดงที่เป็นชิ้นเป็นอัน พอให้เธอใช้ชีวิตอยู่ได้ เรื่องราวยิ่งเลวร้ายลง เมื่อเธอถูกนักต้มตุ๋นหลอกเอาเงินจำนวนมาก ที่เธอไปกู้ยิมมาไปจนหมด เพื่อใช้หนึ้ เธอตัดสินใจเป็นนักแสดงหนัง AV (Adult Video) วันหนึ่ง เธอก็ต้องตกใจเมื่อปู่ของเธอแอบมาเยี่ยมเธอถึงที่พัก นอกจากนี้คนรักของเธอยังมารู้อีกว่า เธอปิดบังความจริงเรื่องที่เธอเป็นนักแสดงหนัง AV ไว้


คืนที่ 4 : Slot[แก้]

เรียวโกะ ชิโมโจ (จุริ อุเอะโนะ) หญิงสาวที่ต้องการความรักอยู่ตลอดเวลา เธอถูกพ่อแม่ทอดทิ้งให้เติบโตในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้ามาตั้งแต่เด็ก เมื่อโตขึ้น เธอดำรงชีวิตด้วยเงินที่ได้จากการเล่นสล๊อต อยู่มาวันหนึ่งคนรักของเธอซึ่งทำงานเป็นโฮสต์ในไนต์คลับ ได้ทิ้งเคนตะเด็กผู้ชายตัวเล็กๆ ไว้ให้เธอดูแล และหายตัวไป โดยบอกว่าเด็กคนนี้เป็นลูกของเขา เรียวโกะจำใจต้องเลี้ยงดูเคนตะเอาไว้ ทั้งที่เธอเกลียดเด็กเป็นที่สุด


เพลงประกอบละคร[แก้]


แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]

  1. Fuji TV - Tsubasa 2006
  2. Fuji TV - Tsubasa 2007