Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรม

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Hotel Stars The Series สูตรรักนักการโรงแรม
สร้างโดยMello Thailand
บริษัท ณวลาร์ท นิมิต จำกัด
กำกับโดยศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง
แสดงนำสุรเดช พินิวัตร์
ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์
ธนพล จารุจิตรานนท์
วโรดม เข็มมณฑา
ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี
จำนวนตอน12 ตอน
การผลิต
ผู้อำนวยการสร้างณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม
การแพร่ภาพ
เครือข่าย/ช่องช่อง3 และ Mello.me
การออกอากาศแรก13 พฤศจิกายน 2562 – 29 มกราคม 2563

Hotel Stars The Series ชื่อไทย สูตรรักนักการโรงแรม เป็นซีรีส์วัยรุ่นที่มีนักแสดงนำทั้งห้าคนคือ บาส สุรเดช, เต้ ดาวิชญ์, ตี๋ ธนพล, คิมม่อน วโรดม, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ กลับมารวมตัวแสดงร่วมกันอีกครั้ง[1] หลังแจ้งเกิดจากซีรีส์เรื่องเดือนเกี้ยวเดือน (2Moons the series) ผลิตโดย บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ บริษัท ณวลาร์ท นิมิต จำกัด กำกับโดย ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง [2] [3]

เรื่องย่อ[แก้]

ในทุกๆ ปีโรงแรม แอลพี พาราไดซ์ จะรับนักศึกษาฝึกงานจากมหาวิทยาลัยทั่วทั้งประเทศ เพียงแค่ 10 คนเท่านั้น ในโครงการ “Hotel Stars” และ 2 ใน 10 คนนี้จะมีโอกาสได้ตำแหน่งนักศึกษาฝึกงานดีเด่น และจะได้ถูกบรรจุเป็นพนักงานโรงแรมทันทีหลังจากที่ฝึกงานเสร็จ มีเงินเดือนพร้อมทั้งสวัสดิการ เซอร์วิสชาร์จที่สูงลิบลิ่ว และนักศึกษาดีเด่นยังจะได้ไปศึกษาดูงานโรงแรมที่ต่างประเทศอีกด้วย โดยปีนี้นักศึกษาที่ได้รับเลือก ได้แก่ อัคร โทน พงศ์ คิน เต้ย นุก หญิง เค หนึ่ง และ วาเลน ทั้งสิบคนจะต้องแบ่งกลุ่มกัน เพื่อผลัดเปลี่ยนฝึกงานในสามภารกิจคือ งานครัว, งานแม่บ้าน และงานต้อนรับ รวมทั้งยังมีภารกิจพิเศษอีกด้วย นักศึกษาฝึกงานทั้งสิบจะฝ่าด่านอรหันต์อย่างทีมผู้บริหารและพี่ๆ หัวหน้างาน เพื่อมาเป็นนักศึกษาฝึกงานดีเด่นได้หรือไม่ แล้วเรื่องความสัมพันธ์ที่อีรุงตุงนังระหว่างพวกเขานั้นจะเป็นอุปสรรคกับการแข่งขันครั้งนี้แค่ไหน ติดตามได้ใน Hotel Stars the series สูตรรักนักการโรงแรม

นักแสดง[แก้]

การคัดเลือกนักแสดง[แก้]

ผู้สร้างเปิดคัดเลือกนักแสดงเพื่อร่วมเล่นซีรีส์เรื่อง Hotel Stars ร่วมกับกลุ่มศิลปิน SBFIVE ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ณ อาคารมาลีนนท์ (ช่อง3) ถนนพระรามสี่ กรุงเทพฯ เพื่อคัดเลือกผู้เข้ารอบแรก 20 คน [4] และวันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ทั้ง 20 คนจะต้องเข้าร่วม Workshopการแสดง และคัดเลือกอีกครั้งเพื่อเป็น 5 คนสุดท้าย [5]

เพลงประกอบ[แก้]

  • เพลงเพื่อนเธอ ศิลปิน Pinpin
  • เพลงแรงโน้มถ่วงแห่งรัก ศิลปิน จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. https://www.komchadluek.net/news/ent/398836
  2. http://news.ch3thailand.com/entertainment/99236
  3. https://www.thairath.co.th/entertain/news/1632170 l เปลี่ยนสิ่งไม่ดีให้เป็นพลังบวก ณ๊อบ หวังแทรกในซีรีส์ชายรักชาย
  4. https://mello.me/update/370
  5. https://mello.me/update/373