เวโรนีคา ฟิทซ์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
(เปลี่ยนทางจาก เวโรนิก้า ฟิตซ์)
เวโรนีคา ฟิทซ์
เกิด28 มีนาคม ค.ศ. 1936
ดีเซินอัมอัมเมอร์เซ เยอรมนี
เสียชีวิต2 มกราคม ค.ศ. 2020 (83 ปี)
พรีนอัมคีมเซ เยอรมนี
อาชีพนักแสดง
เว็บไซต์website

เวโรนีคา ฟิทซ์ (เยอรมัน: Veronika Fitz; 28 มีนาคม ค.ศ. 1936 – 2 มกราคม ค.ศ. 2020) เป็นนักแสดงละครโทรทัศน์จากประเทศเยอรมนี นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักการแสดงละครเวทีเดี่ยว[1]

ผลงาน[แก้]

  • The Vulture Wally (1956)
  • The Spessart Inn (1958)
  • The Haunted Castle (1960)
  • Oh! This Bavaria! (1960)
  • In aller Stille (2010)
  • Die Alpenklinik - Notfall für Dr. Guth (2011)

อ้างอิง[แก้]

  1. "Volksschauspielerin Veronika Fitz stirbt mit 83 Jahren". Focus (ภาษาเยอรมัน). 4 January 2020. สืบค้นเมื่อ 4 January 2020.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]