เทะสึ โคะมะอิ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เทะสึ โคะมะอิ (ค.ศ. 1894 – ค.ศ. 1970) เป็นนักแสดงชายชาวญี่ปุ่น แสดงภาพยนตร์มากถึง 50 เรื่อง ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1920 ถึง ค.ศ. 1965[1]

ผลงานบางส่วน[แก้]

  • Shanghai Bound (1927)
  • Streets of Shanghai (1927)
  • The Woman from Moscow (1928)
  • Detectives (1928)
  • Bulldog Drummond (1929)
  • East of Borneo (1931)
  • Island of Lost Souls (1932)
  • She Wanted a Millionaire (1932)
  • Four Frightened People (1934)
  • Now and Forever (1934)
  • Oil for the Lamps of China (1935)
  • The Princess Comes Across (1936)
  • Isle of Fury (1936)
  • China Passage (1937)
  • The Real Glory (1939)
  • The Letter (1940)
  • Adventures of Captain Marvel (1941)
  • They Met in Bombay (1941) (uncredited)
  • Green Dolphin Street (1947) (uncredited)
  • Task Force (1949) (uncredited)
  • Tokyo Joe (1949) (uncredited)
  • Japanese War Bride (1952)
  • Tank Battalion (1958)
  • The Night Walker (1964)

อ้างอิง[แก้]

  1. Sunday Arts & Leisure Section, The New York Times (December 1, 1940) p.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]