เซ อะชินะ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เซ อะชินะ(เกิดเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 1983) เป็นนักแสดงหญิงชาวญี่ปุ่น[1] รู้จักกันในละครเรื่องมาสค์ไรเดอร์ฮิบิกิ.[2] [3]

ผลงาน[แก้]

ภาพยนตร์[แก้]

  • Sekai no Owari (2004)
  • Kamen Rider Hibiki & The Seven Senki (2005)
  • Silk (2007)
  • Tatoe Sekai ga Owattemo (2007)
  • Mayu-Kokoro no Hoshi- (2007)
  • Kamui Gaiden (2009)
  • NANASE: The Psychic Wanderers (2010)
  • Genji Monogatari: Sennen no Nazo (2011)

ละครโทรทัศน์[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. Empty citation (help)
  2. Empty citation (help)
  3. Empty citation (help)
  4. Empty citation (help)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]