มิโฮะ นะกะยะมะ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
มิโฮะ นะกะยะมะ
Miho Nakayama
中山美穂
NakayamaMiho-headshot.jpg
Nakayama Miho
ชื่อเกิด มิโฮะ นะกะยะมะ
ชื่อเล่น มิโฮะจัง
เกิด 1 มีนาคม พ.ศ. 2513 (44 ปี)
โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
อาชีพ นักแสดง, นักร้อง
ปีที่แสดง พ.ศ. 2528 - ปัจจุบัน
ข้อมูลบนเว็บ IMDb
เว็บทางการ

มิโฮะ นะกะยะมะ (ญี่ปุ่น: 中山美穂 Nakayama Miho ?) เกิดเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2523 เป็นนักร้อง-นักแสดงชาวญี่ปุ่น มีผลงานทั้งการแสดงละคร, ภาพยนตร์, โฆษณา และการร้องเพลง

ประวัติ[แก้]

ผลงาน[แก้]

โทรทัศน์[แก้]

  • [1987] Mama wa Idol ( TBS)
  • [1989] Kimi no Hitomi ni Koishiteru ( Fuji TV)
  • [1990] Suteki na Kataomoi ( Fuji TV)
  • [1991] Aitai Toki ni Anata wa Inai ( Fuji TV)
  • [1992] Dareka ga Kanojo wo Aishiteiru ( Fuji TV)
  • [1995] For You ( Fuji TV)
  • [1996] Oishii Kankei ( Fuji TV)
  • [1998] Nemureru Mori ( Fuji TV)
  • [2000] Nisennen no Koi ( Fuji TV)
  • [2001] Love Story ( TBS)
  • [2002] Home & Away ( Fuji TV)

แสดงร้องเพลงประกอบ[แก้]

ภาพยนตร์[แก้]

การรับรอง[แก้]

รางวัล[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]