มิชิโยะ อะระตะมะ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

มิชิโยะ อะระตะมะ (15 มกราคม ค.ศ. 1930 - 17 มีนาคม ค.ศ. 2001) เป็นนักแสดงหญิงชาวญี่ปุ่น เริ่มแสดงภาพยนตร์ในปี ค.ศ. 1946

ผลงาน[แก้]

มิชิโยะ อะระทะมะ ในปี ค.ศ. 1959
  • Suzaki paradise: Akashingō (1956)
  • A Holiday in Tokyo (1958)
  • Enjō (1958)
  • The Human Condition (1959-1961)
  • The End of Summer (1961)
  • Chushingura: Hana no Maki, Yuki no Maki (1962)
  • Kwaidan (1964)
  • Samurai Assassin (1965)
  • Sword of Doom (1966)
  • Lost Spring (1967)
  • Hymn to a Tired Man (1968)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]