ดีท์มาร์ เบียร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ดีท์มาร์ เบียร์

ดีท์มาร์ เบียร์ (เกิด 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1961 ดอร์ทมุนด์) เป็นนักแสดงโทรทัศน์ชาวเยอรมัน

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • 1984: Treffer
  • 1985: Der Formel Eins Film
  • 1985: Männer
  • 1996: Wer hat Angst vorm Weihnachtsmann?
  • 1998: Das Mambospiel The Big Mambo
  • 1998: Kai Rabe gegen die Vatikankiller
  • 2002: Was nicht passt, wird passend gemacht
  • 2003: Männer wie wir
  • 2006: Oh, wie schön ist Panama (speaker)
  • 2007: Unter Freunden (Film der Realschule Bad Gandersheim)
  • 2010: Vorstadtkrokodile 2

อ้างอิง[แก้]