ไมค์ พาราดินาส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Mike Paradinas
Mike Paradinas.jpg
ข้อมูลพื้นฐาน
ชื่อเกิด Mike Paradinas
ฉายา µ-Ziq (ออกเสียงว่า มิวสิก)
วันเกิด 1971
เกิดที่ วิมเบิลดัน ลอนดอน
ประเทศอังกฤษ
แนวเพลง ดนตรีอีเลกทรอนิก
ดนตรีอินเทลลิเจนต์แดนซ์
แอมเบียนต์เทคโน
ดริลแอนด์เบส
อีเลกโทร
แจ๊สฟังก์
เบรกบีท
ปี 1990's-ปัจจุบัน
ค่าย Rephlex,
Astralwerks,
Planet Mu

ไมค์ พาราดินาส (อังกฤษ: Mike Paradinas) ฉายา มิวสิก (µ-Ziq) เป็นนักดนตรีอีเล็กโทรนิกจากอังกฤษ

ผลงาน[แก้]

อัลบั้ม[แก้]
  • Tango N' Vectif (1993)
  • Bluff Limbo (1994)
  • In Pine Effect (1995)
  • Lunatic Harness (1997)
  • Royal Astronomy (1999)
  • Bilious Paths (2003)
  • Duntisbourne Abbots Soulmate Devastation Technique (2007)
อีพี[แก้]
  • Phi*1700 (U/V) (1994)
  • The Auteurs Vs µ-Ziq (1994)
  • Salsa With Mesquite (1995)
  • Urmur Bile Trax Volume 1 & 2 (1997)
  • My Little Beautiful (1997)
  • Brace Yourself (1998)
  • The Fear (1999)
  • Ease Up (2005)


แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]