One Night Steal แผนรักสลับดวง

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
One Night Steal
แผนรักสลับดวง
ประเภทละครชุด (ซีรีส์)
สร้างโดยจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
จีเอ็มเอ็มทีวี
ภาพดีทวีสุข
เค้าโครงจากJust My Luck
กำกับโดยกฤษดา คณิวิชาภรณ์
แสดงนำสุทัตตา อุดมศิลป์
พีรวัส แสงโพธิรัตน์
ประเทศแหล่งกำเนิดไทย ไทย
ภาษาต้นฉบับไทย ไทย
จำนวนตอนตอน
การผลิต
ผู้อำนวยการสร้างสถาพร พานิชรักษาพงศ์
ดารกา เชยสงวน
การแพร่ภาพ
เครือข่าย/ช่องจีเอ็มเอ็ม 25, ไลน์ทีวี
การออกอากาศแรก24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562
แหล่งข้อมูลอื่น
One Night Steal แผนรักสลับดวง (ไลน์ทีวี)

One Night Steal แผนรักสลับดวง เป็นรายการโทรทัศน์ ประเภทละครชุด แนว โรแมนติก, คอมเมดี้ ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์อเมริกันเรื่อง Just My Luck ผลิตโดย จีเอ็มเอ็มทีวี และ ภาพดีทวีสุข กำกับการแสดงโดย กฤษดา คณิวิชาภรณ์ นำแสดงโดย สุทัตตา อุดมศิลป์ และ พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 - 21.25 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 เริ่มตอนแรก 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562[1]

เรื่องย่อ[แก้]

จี๋ โบรกเกอร์สาวดวงดี ทำอะไรก็ราบรื่นมาตลอด เหมือนโชคเข้าข้าง ขนาดทำขนมปังตกด้านที่ตกก็จะเป็นด้านที่ไม่ทาแยม อาจจะมีเรื่องยกเว้นอยู่เรื่องเดียว คือเรื่องความรัก เพราะไม่ว่าผู้ชายคนไหนจะเข้ามา ก็ทนความดวงดีของจี๋ไม่ไหว แตจี๋ก็ยังมี คุณพุฒิ ลูกค้านักธุรกิจหนุ่มที่มโนว่าจี๋เป็นแฟนและคอยทำอะไรเลี่ยนๆ ให้

ตรงข้ามกับ น๊อต นักดนตรีหนุ่มดวงซวย ที่ทำอะไรก็พังไปหมด ขนาดทำขนมปังตกด้านที่ตกก็จะเป็นด้านที่ทาแยม เรื่องความรักยิ่งไม่ต้องพูดถึง ไม่มีผู้หญิงคนไหนทนความซวยของน๊อตไหวแน่นอน ล่าสุดอุตสาห์ได้เซ็นต์สัญญาค่ายเพลง ก็ดันทำเพลงออกมาแล้วเจ๊ง ทำเอาเพื่อนๆ ในวงอย่าง หนึ่ง และ จีดี ซวยไปด้วย

แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกให้ทั้งคู่ได้มาพบที่งานปาร์ตี้! จี๋พาโบโน่ เพื่อนสนิทมาจับผิด มิกซ์ แฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ของโบโน่ และเป็นเจ้าของค่ายเพลงที่น๊อตสังกัดอยู่ ส่วนน๊อตก็มาขอโอกาสจากมิกซ์อีกครั้ง...ด้วยความเมา จี๋และน๊อตเผลอ one night stand กัน ทำให้ดวงของทั้งคู่สลับกัน!!!...จู่ๆ ชีวิตที่ราบรื่นของจี๋ก็มีปัญหาไปซะทุกอย่าง ในขณะที่น๊อตกลับกลายเป็นคนดวงดี วงดนตรีก็ดังภายในชั่วข้ามคืน เพราะถูก ชาร์ม นางเอกสาวดาวรุ่งสุดต๊อง นำไปโคฟเวอร์

ทางเดียวที่จี๋จะกลับมาดวงดีได้ คือต้องมีอะไรกับน๊อตอีกครั้ง!...ปฏิบัติการทวงคืนดวงของจี๋จึงเริ่มต้นขึ้น จี๋เข้าไปเป็นผู้ดูแลวงดนตรีของน๊อต และพยายามจะมีอะไรกับน๊อตให้ได้! จี๋จะสามารถเอาดวงกลับคืนมาได้หรือไม่?

นักแสดง[แก้]

นักแสดงนำ[แก้]

นักแสดงสมทบ[แก้]

นักแสดงรับเชิญ[แก้]

เพลงประกอบละคร[แก้]

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]