ไรเนอร์ บาเซอโด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ไรเนอร์ บาเซอโด
เกิด20 พฤษภาคม ค.ศ. 1938
ประเทศเยอรมนี
อาชีพนักแสดง
ปีปฏิบัติงานค.ศ. 1963– (ภาพยนตร์และโทรทัศน์)

ไรเนอร์ บาเซอโด (เยอรมัน: Rainer Basedow) เป็นนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ชาวเยอรมัน[1]

ผลงานเด่น[แก้]

  • Wilder Reiter GmbH (de) (1967)
  • Jet Generation (de) (1968)
  • Mit Eichenlaub und Feigenblatt (de) (1968)
  • Go for It, Baby (1968)
  • Death and Diamonds (1968)
  • Quartett im Bett (de) (1968)
  • Angels of the Street (1969)
  • Why Did I Ever Say Yes Twice? (1969)
  • Kuckucksei im Gangsternest (de) (1969)
  • Love, Vampire Style (1970)
  • Tiger Gang (1971)
  • Ore di terrore / Kreuzfahrt des Grauens (1971)
  • Der Räuber Hotzenplotz (de) (1974)
  • Lina Braake (de) (1975)
  • The Clown (1976)

อ้างอิง[แก้]

  1. Goble p.375

บรรณานุกรม[แก้]

  • Goble, Alan. The Complete Index to Literary Sources in Film. Walter de Gruyter, 1999.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]