ไฟล์:BBFC 15.svg

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ดูภาพที่มีความละเอียดสูงกว่า((ไฟล์ SVG, 2,414 × 2,414 พิกเซล, ขนาดไฟล์: 63 กิโลไบต์))

Wikimedia Commons logo รูปภาพหรือไฟล์เสียงนี้ ต้นฉบับอยู่ที่ คอมมอนส์ รายละเอียดด้านล่าง เป็นข้อความที่แสดงผลจาก ไฟล์ต้นฉบับในคอมมอนส์
คอมมอนส์เป็นเว็บไซต์ในโครงการสำหรับเก็บรวบรวมสื่อเสรี ที่ คุณสามารถช่วยได้
คำอธิบาย
English: "15" label. Suitable for those aged 15 and over. .
Português: Selo '"15". Conveniente para aqueles que têm 15 anos ou mais.
วันที่
แหล่งที่มา BBFC Categories
ผู้สร้างสรรค์ ChristianBier and originally BBFC
เวอร์ชันอื่น

BBFC 15 2002.png

Public domain ภาพนี้ประกอบด้วยรูปทรงเรขาคณิตอย่างง่าย ซึ่งขาดคุณสมบัติการมีลิขสิทธิ์ ภาพนี้จึงเป็นสาธารณสมบัติ เนื่องจากภาพนี้สามารถสร้างขึ้นใหม่ได้โดยง่าย มิได้เป็นสมบัติของผู้ใดผู้หนึ่ง และไม่มีผู้ใดสามารถอ้างความเป็นเจ้าของได้
Heptagon
Public domain
ภาพนี้เป็นข้อความธรรมดา ที่เหมาะสมกับการที่ไม่มีลิขสิทธิ์ ดังนั้นจึงเป็นภาพสาธารณสมบัติ เพราะภาพดังกล่าวประกอบด้วยข้อความลักษณะที่เป็นทรัพย์สินร่วมกันและไม่มีต้นฉบับ ข้อความตัวอักษร และรูปทรงเรขาคณิตอย่างง่าย ไม่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายลิขสิทธิ์แต่อย่างใด
Trademarked
ภาพหรือสื่อข้างต้นนี้ ประกอบด้วยภาพหรือสื่อที่ถูกบัญญัติให้เป็นเครื่องหมายการค้า ในหลายเขตอำนาจศาล ฉะนั้นก่อนใช้งานสื่อนี้ โปรดแน่ใจว่าท่านได้ศึกษาข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับเครื่องหมายการค้าให้เข้าใจ หากท่านได้ปลอมแปลงหรือกระทำการอื่นใดที่เป็นการละเมิดสิทธิ์ในเครื่องหมายการค้า ท่านจะมีความรับผิดทางกฎหมายแต่เพียงผู้เดียว สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ดูที่ คำปฏิเสธความรับผิดทางกฎหมาย การใช้ภาพในหน้านี้ไม่ได้รับรองโดยลิขสิทธิ์ GFDL หรือ CC-BY-SA 3.0 และมิได้หมายความว่าได้รับการรับรองโดยองค์กรของวิกิพีเดียหรือมูลนิธิวิกิมีเดีย หรือในทำนองเดียวกัน

ป้ายนี้มิใช่ป้ายแสดงสถานะลิขสิทธิ์ ดังนั้นการระบุสถานะลิขสิทธิ์จึงต้องกระทำแยกต่างหาก

ประวัติไฟล์

คลิกวันที่/เวลาเพื่อดูไฟล์ที่ปรากฏในขณะนั้น

วันที่/เวลารูปย่อขนาดผู้ใช้ความเห็น
ปัจจุบัน00:58, 1 ธันวาคม 2551รูปย่อสำหรับรุ่นเมื่อ 00:58, 1 ธันวาคม 25512,414 × 2,414 (63 กิโลไบต์)Mizunoryu{{Information |Description={{en|"15" label. Suitable for those aged 15 and over. .}} {{pt|Selo '"15". Conveniente para aqueles que têm 15 anos ou mais.}} |Source=[http://www.bbfc.co.uk/policy/policy-thecategories.php BBFC Categories] |Date=1984 |Author=[

หน้าต่อไปนี้ โยงมาที่ภาพนี้:

การใช้ไฟล์ทั่วโลก

วิกิอื่นต่อไปนี้ใช้ไฟล์นี้:

ดูการใช้ทั่วโลกเพิ่มเติมของไฟล์นี้

ดึงข้อมูลจาก "https://th.wikipedia.org/wiki/ไฟล์:BBFC_15.svg"