ไพรม์ไทม์เพลเยอส์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไพรม์ไทม์เพลเยอส์
Prime Time Players
An image of ไพรม์ไทม์เพลเยอส์.
ข้อมูล
สมาชิก Darren Young
Titus O'Neil
อดีตสมาชิก A.W. (manager)
ฉายา ไพรม์ไทม์เพลเยอส์
น้ำหนัก 509 ปอนด์ (231 กก.)
เปิดตัว 25 มกราคม 2012
สมาคม WWE
แตกกลุ่ม 8 กุมภาพันธ์ 2016

เดอะไพรม์ไทม์เพลเยอส์ (Prime Time Players) ประกอบด้วย ไทตัส โอนีลและดาร์เรน ยัง เป็นทีมนักมวยปล้ำอาชีพของWWE เปิดตัวในสแมคดาวน์ (20 เมษายน 2012) เอาชนะดิ อูโซส์(เจย์ และ จิมมี อูโซ)ไปได้[1] ในโนเวย์เอาท์ (2012) ไพรม์ไทม์เพลเยอส์ได้ชนะแท็กทีม 4 เส้าได้ไปชิงแชมป์แทกทีม WWE กับโคฟี คิงส์ตัน และอาร์-ทรูธ[2] ในรอว์(16 กรกฎาคม 2012) ไพรม์ไทม์เพลเยอส์ได้ชิงแชมป์แทกทีมกับโคฟี และทรูธ แต่ไพรม์ไทม์เพลเยอส์ไม่สามารถคว้าแชมป์มาได้[3] ในซัมเมอร์สแลม (2012) ไพรม์ไทม์เพลเยอส์ได้ชิงแชมป์แทกทีมกับโคฟี และทรูธอีกครั้ง แต่ก็ไม่สำเร็จ[4]

ในรอว์ 19 สิงหาคม 2013 ไพรม์ไทม์เพลเยอส์ได้เปลี่ยนบทเป็นฝ่ายธรรมะ และเอาชนะทีมเดอะเรียลอเมริกันส์ (แจ็ก สแวกเกอร์ และซีซาโร) ไปได้[5] ในไนท์ออฟแชมเปียนส์ (2013) ไพรม์ไทม์เพลเยอส์ได้เข้าร่วมแมตช์แทคทีมเทอมอยล์ เพื่อชิงแชมป์แทกทีมโดยมี เดอะเรียลอเมริกันส์, ท็อนส์ออฟฟังก์ (โบรดัส เคลย์ และเทนไซ), ดิ อูโซส์ (จิมมี & เจย์ อูโซ) และ ทรีเอ็มบี (ฮีท สเลเตอร์ และดรูว์ แมคอินไตย์) ร่วมปล้ำด้วย สุดท้ายไพรม์ไทม์เพลเยอส์เป็นฝ่ายชนะ และได้ไปชิงแชมป์แทกทีมกับเซท โรลลินส์ และโรแมน เรนส์ แต่ก็ไม่สำเร็จ

ในสแมคดาวน์ 31 มกราคม 2014 หลังจากไพรม์ไทม์เพลเยอส์ได้แพ้ในแมตช์แทกทีม โดยไทตัสยอมปล่อยให้ดาร์เรนโดนกดแบบง่ายๆ หลังแมตช์ไทตัสกับดาร์เรนจึงเถียงกัน ดาร์เรนเลยถามไทตัสว่านี่กำลังทำอะไร เราเป็นเหมือนพี่น้องเป็นครอบครัวไม่ใช่หรอ ไทตัสบอกว่า ไม่ เขาเบื่อหน่ายที่จะต้องมารู้ว่าเป็นไอ้ขี้แพ้แล้ว เขามาที่นี่เพื่อเป็นแชมป์ สิ่งเดียวที่ถ่วงเขาอยู่และเขาต้องกำจัดออกไปก็คือ ดาร์เรน ยัง ว่าแล้วไทตัสก็อัดดาร์เรนแบบไม่ยั้งจนนอนสลบด้านล่างเวที ทำให้ไพรม์ไทม์เพลเยอส์ต้องแตกทีมกัน ในปี 2015 ไพรม์ไทม์เพลเยอส์ได้กลับมารวมทีมกันอีกครั้ง ในมันนีอินเดอะแบงก์ (2015) ไพรม์ไทม์เพลเยอส์ได้คว้าแชมป์แทกทีมเป็นสมัยแรกจากเดอะนิวเดย์ ก่อนจะเสียแชมป์คืนให้กับนิวเดย์ในแมตช์แทกทีมสี่เส้าในซัมเมอร์สแลม (2015)

ผลงาน[แก้]

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]