ไทเลอร์ เดวิส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ไทเลอร์ เดวิส (1902–1970) เป็นนักแสดงชายชาวอังกฤษ[1][2]

ผลงาน[แก้]

  • His Glorious Night (1929)
  • Let Us Be Gay (1930)
  • Strictly Unconventional (1930)
  • The Dancers (1930)
  • The Magnificent Lie (1931)
  • The Road to Singapore (1931)
  • God's Gift to Women (1931)
  • Chances (1931)
  • Murder at Midnight (1931)
  • Temptation's Workshop (1932)
  • Love in High Gear (1932)
  • Our Betters (1933)
  • Blind Adventure (1933)
  • All at Sea (1935)
  • Under Proof (1936)
  • Dinner at the Ritz (1937)
  • Strange Boarders (1938)
  • Second Best Bed (1938)

อ้างอิง[แก้]

  1. Ftvdb.org.uk
  2. Mordaunt Hall (1933-02-24). "Constance Bennett, Violet Kemble-Cooper and Grant Mitchell in a Film of a Somerset Maugham Play". The New York Times. สืบค้นเมื่อ 2012-03-17.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]