โรแบร์ต นาเอเกอเลอ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

โรแบร์ต นาเอเกอเลอ (23 มิถุนายน ค.ศ. 1925 - 9 มกราคม ค.ศ. 2016) เป็นนักแสดงภาพยนตร์ชาวเยอรมัน[1][2]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

ภาพยนตร์
  • Jack of Diamonds (1967)
  • Hugo, the Woman Chaser (1969)
  • I Only Want You To Love Me (1976)
  • Waller's Last Trip (1989)
  • The NeverEnding Story II: The Next Chapter (1990)
โทรทัศน์
  • Das Kriminalmuseum (1965–70)
  • Der Kommissar (1970)
  • Tatort (1972–88)
  • Lokaltermin (1973)
  • Das Haus der Krokodile (1975)
  • PS (TV series) (1976)
  • Derrick (1980–95)
  • Polizeiinspektion 1 (1988)

อ้างอิง[แก้]

  1. Cowie p.120
  2. Bayerischer Rundfunk. ""Schwabe vom Dienst": Schauspieler Robert Nägele gestorben - Schwaben - Nachrichten - BR.de".

บรรณานุกรม[แก้]

  • Cowie, Peter. Variety International Film Guide 1970. Tantivy Press, 1969.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]