แอสกิงอเลกซานเดรีย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
แอสกิงอเลกซานเดรีย
Asking Alexandria-10.jpg
แอสกิงอเลกซานเดรีย ในปี ค.ศ. 2013
ข้อมูลพื้นฐาน
แหล่งกำเนิด ยอร์ก, ยอร์กเชอร์เหนือ, อังกฤษ
แนวเพลง เมทัลคอร์,[1] เฮฟวีเมทัล,[2] อิเล็กทรอนิกคอร์[3][4][5]
ช่วงปี ค.ศ. 2008 – ปัจจุบัน
ค่ายเพลง Sumerian
ส่วนเกี่ยวข้อง We Are Harlot
เว็บไซต์ askingalexandriaofficial.com
สมาชิก Ben Bruce
Danny Worsnop
James Cassells
Cameron Liddell
Sam Bettley
อดีตสมาชิก Ryan Binns
Joe Lancaster

แอสกิงอเลกซานเดรีย (อังกฤษ: Asking Alexandria) เป็นวงเมทัลคอร์จากยอร์ก ยอร์กนอร์ทเชียร์ เริ่มรวมตัวกันในปี 2008 โดยเริ่มต้นที่ เบน บรูซ (กีต้าร์ลีด) ติดต่อกับเพื่อนเก่า เพื่อที่จะรวมกันอีกครั้งที่อเมริกา หลังจากที่แยกย้ายกันไปที่ดูไบ โดยที่ปัจจุบันนั้นมีสมาชิกดังนี้ เบน บรูซ (กีต้าร์ลีด), แดนนี่ ววอร์สนอป (นักร้องนำ), คาเมรอน ริดเดล (กีต้าร์ริทึ่ม), แซม เบทเล่ (เบส) และ เจมส์ แคสเซิลส์ (กลอง)

ประวัติ[แก้]

จุดเริ่มต้น และ อัลบั้ม Stand Up and Scream (2008-2009)[แก้]

Asking Alexandria มีจุดเริ่มต้นแรกเริ่มที่ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์โดยเริ่มจาก เบน บรูซ (กีต้าร์ลีด) พยายามที่จะรวมวงและทำอัลบั้มเต็มออกมา โดยมีชื่อว่า The Irony of Your Perfection โดยใช้ชื่อว่า Asking Alexandria และวงก็ไม่เป็นที่รู้จักกันมากนัก บรูซจึงได้ออกคำสั่งในภายหลัง โดยใช้ชื่อ Asking Alexandria จากดูไบนั้น มีชื่ออยู่เพียงไม่กี่เดิอนก่อนที่พวกเค้าจะแยกย้ายกันไป และยังไม่เคยมีการแสดคอนเสิร์ตเลยซักครั้งเดียว

ในปี 2008 บรูซได้กลับมาอเมริกา โดยที่ทิ้งเพื่อนร่วมของเค้าเอาไว้ อย่าไรก็ตาม บรูซ ไม่ได้มีการวาแผนเอาไว้ล่วงหน้าว่จะกลับมาทำดนตรีอีก และในไม่ช้าเขากลับเริ่มต้นกับวงใหม่ โดยยังคงใช้ชื่อว่า Asking Alexandria บรูซได้กล่าวไว้ว่าเขาเป็นคนหนึ่งที่สร้างชื่อนี้ขึ้นมา นั่นทำให้เขายังคงชื่นชอบในความหมายของมัน และทำให้เค้ากลับมาเริ่มทำดนตรีใหม่อีกครั้งหนึ่ง และนอกจากนี่เขายังคงใช้บล็อกโพสต์อันเดิมในชื่อ Asking Alexandria แต่ไม่ใช่วงเก่าที่มาเขียน The Irony of Your Perfection ในรูปแบบใหม่ต่างออกไป เนื่องมาจากเป็นสองวงที่แตกต่างกัน แม้จะมีการเชื่อโยงกับพวกเขา จึทำให้มีการสับสนเกิดขึ้นกับแฟน ๆ

Asking Alexandria เริ่มฟอร์มวงขึ้นมาในปี 2008 และมีการเปลี่ยนสมาชิกบางคน อย่างเช่นจาก 6 กลายเป็น 5 คน หรืออย่างการที่ ไรอัน บินส์ ทำการออกเดินทาง และการเปลี่ยนครั้สุดท้ายคือ แซม เบทเล่มือเบส ที่มาแทนที่ โจอี้ แลนแคสเตอร์ ช่วงมกราคม 2009 โดยที่แลนแคสเตอร์เล่นโชว์ครั้งสุดท้ายที่ ฟิบเบอร์ บ้านเกิดของเขายอร์ก 4 มกราคม และย้ายจากอเมริกาในวันนั้นเพื่อที่จะโปรโมตเพลงและโชว์ของพวกเขา ให้ดียิ่งขึ้นและยังเตรียมตัวที่จะอัดเพลงในอัลบั้มที่พร้อมจะเดบิวอีกด้วย

ปลายปี 2008 และเริ่มต้นเดือนในปี 2009 ทัวร์ วงเริ่มมีการอัดเพลงในสตูดิโอ ในระหว่างวันที่ 19 พฤษภาคม จนถึง 16 มิถุนายน 2009 ที่ Foundation Recording Studios ในคอนเนอร์สวิลล์ อินเดียนน่า อเมริกา พร้อมกับโปรดิวเซอร์ โจอี้ สเตอร์จี้ และเซ็นสัญญากับ Sumerian Records ในเวลาต่อมาและเมื่อพวกเขาอัดเพลงเสร็จ ก็เริ่มที่จะโปรโมตอัลบั้มทันที Stand Up and Scream ในันที่ 15 พฤศจิกายน 2009 โดยผ่านค่ายใหม่ของพวกเขา และพวเขาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในปี 2009 ที่อเมริกา โดยจัดทัวร์พร้อม ๆ กับวงที่มีชื่ออย่าง Alesana, Enter Shikari, The Bled และ Evergreen Terrace

อัลบั้ม Reckless & Relentless (2010 - 2012)[แก้]

พวกเขาไปเที่ยวในสหรัฐอเมริกาเป็นการทัวร์มีนาคมกับวงเรามาเป็นชาวโรมัน, ตั้งแต่ต้นจนสุดท้ายคืนที่ผ่านมาของเราและ Bullet For Pretty boy. [14] วงดนตรีเมทัลได้รับการสนับสนุนเครื่องแต่งกาย Attack Attack! ตลอดเดือนมีนาคมและเดือนเมษายนพร้อมกับ Breathe Carolina ผมดูดาวและเผาในวันพรุ่งนี้ในสหรัฐอเมริกา. [15] พวกเขาต่อมาได้รับการสนับสนุนกาวินเต้นรำการเต้นรำในระหว่างการทัวร์ยุโรปของพวกเขาในเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤษภาคมพร้อมกับในความกลัวและความศรัทธา [16] ระหว่างที่พวกเขา ดำเนินการที่หลอกลวงเทศกาลพ 1 [17] วงดนตรีแสดงที่ "แทรชเมและการเผาไหม้" ทัวร์เป็นการกระทำพาดหัวพร้อมกับวันเกิดของโอซิริส Kittie และติดปืนของคุณจาก 16 กรกฎาคม - 14 สิงหาคมในอเมริกา. [18 ]

หลังจากการเดินทางของวงประกาศว่าพวกเขาจะปล่อย EP รุ่นที่ จำกัด และดีวีดีชีวิตชื่อหายไปในป่าทั้งสองแบบดิจิทัลและ excursively ที่หัวข้อวันที่ 21 ธันวาคมปี 2010 และจะมีเพลงใหม่ที่ชื่อ "ลมหายใจ" ซึ่งเริ่มการสาธิตยืนเปิดตัวอัลบั้มของพวกเขา และเสียงกรีดร้องและหลายครอบคลุมในขณะที่ดีวีดีให้ภาพวิดีโอของวงดนตรีของตัวเอง. [19] วงยังประกาศว่าพวกเขาจะปล่อยอัลบั้มรีมิกซ์ชื่อก้าวขึ้นและรอยขีดข่วนขั้นแรกและได้รับการประกาศให้เป็นเวอร์ชันรีมิกซ์ของ theire เปิดตัวและจะ ปล่อยออกมาในเดือนมกราคม 2011 [20] แต่ก็มีการประกาศในภายหลังได้รับการปล่อยตัวในเดือนพฤศจิกายนและแทนจะมีการรีมิกซ์เพลงจาก theire ที่จะปล่อยอัลบั้มที่สอง. [21] อัลบั้มที่สองของพวกเขาชื่อประมาทและไม่หยุดยั้งได้รับการปล่อยตัววันที่ 4 เมษายน 2011 [ 22] คราวนี้อัลบั้มทำแผนภูมิในสหราชอาณาจักรจุดที่ 7 บนชาร์ตในสหราชอาณาจักรหินและสถานที่เกิดเหตุนอกจากนี้ในประเทศออสเตรเลียวันที่ 30 ในชาร์ตอัลบั้มของออสเตรเลีย. [23] [24] วงดนตรีที่ได้รับการปล่อยตัวในทำนองเดียวกันเป็นเพลงของเอคอน Right Now (นานานา) สำหรับพังก์ไป ... ชุดสะสมโดยเฉพาะสำหรับอัลบั้มป๊อปพังก์ไป 3. [25]

ถามซานเดรีต่อมาด​​ำเนินการที่ "ถูกต้อง Festival 2011" ในออสเตรเลียในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์และต้นเดือนมีนาคม. [26] ในเดือนเมษายนและพฤษภาคมวงพาดหัวในสหราชอาณาจักรด้วยการสนับสนุนการกระทำของหนูและชายและเชลซียิ้ม. [27] ​​นอกจากนี้ในเดือนเมษายน นักแสดงตลกชาร์ลีชีที่นำเสนอวงดนตรีที่มีจุดบนเขาตอร์ปิโดรุนแรงของความจริง 'ทัวร์ทั่วสหรัฐอเมริกาอย่างไรก็ตามวงดนตรีที่มีการเปิดลงเนื่องจากตารางการเดินทางของพวกเขาในเวลานั้น แต่ Expresso และคำเยินยอของพวกเขาเข้ารับการรักษาเป็นแฟนของชี . [28] กลุ่มที่ยังเป็นดาราสำหรับ "เหยรถตู้ทัวร์" ในเดือนกรกฎาคมปี 2011 [29] วงดนตรีร่วมพาดหัวไปเที่ยวกับวงดนตรีแร็ปร็อก Undead ฮอลลีวู้ดตลอดเดือนพฤศจิกายนทั่วอเมริกาขนานนามทัวร์สงครามโลกครั้งที่สาม. [ 30] หลังจากที่ทัวร์ของพวกเขาทั้งสองกลุ่มได้รับการสนับสนุนในช่วงเจ็ดแก้แค้นพาดหัวทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขาตลอดที่เหลือของเดือนพฤศจิกายนถึงกลางเดือนธันวาคม. [31]

วันที่ 1 พฤษภาคม 2012, ถามซานเดรีเปิดตัวรถพ่วงสำหรับใหม่ "ที่น่าตกใจ" หนังสั้นเรื่องผ่านบาป + การทำลายตนเอง วันที่ถูกกำหนดให้วันที่ 15 พฤษภาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้สัญญาว่าจะ "แย้งดูวาบเข้ามาในชีวิตจริงของยุคใหม่ของ Rockstars สำหรับคนรุ่นของวันนี้." [32] ภาพยนตร์เรื่องนี้มีตอนจบของเพลงสามวิดีโอจากอัลบั้มที่สองของวงประมาทและไม่หยุดยั้ง เพลงที่มีความประมาทและไม่หยุดยั้งเพื่อเวทีและบ้าเรียน ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นใช้ได้ในขณะนี้เฉพาะใน iTunes

ที่ 13 สิงหาคม 2012, ถามซานเดรีประกาศบนหน้า Facebook ของพวกเขา thats งเกิ้ลใหม่ที่มีชื่อว่า "Run ฟรี" คือสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีผ่านโปรโมชั่ขวาน

ที่ 23 ตุลาคม 2012, วงประกาศ Que อัลบั้มที่สามของพวกเขาจะมีมากขึ้น "วิทยุมิตร" กับมือกีต้าร์เบนบรูซเกเซน "... ถ้าสิ่งที่เป็นไปตามแผนจะมีจำนวนมากของซิงเกิ้ลวิทยุ" บรูซคาดว่าอัลบั้มจะมีเพลง 13-15, หกซึ่งเขาบอกว่าจะเป็น "วิทยุมิตร" และส่วนที่เหลือของการที่จะเป็น "ชนิดของเราตามปกติลูกที่ผนังของสิ่ง." [33]

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2012 วงประกาศการเปิดตัวของอีใหม่ภายใต้อิทธิพล. บรรณาการให้ตำนานของฮาร์ดร็อคได้รับการปล่อยตัวเฉพาะกับการสมัครสมาชิกนิตยสารปืน [34]

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2012 วงดนตรีที่อยู่ในอุบัติเหตุขณะที่พวกเขาขับรถไปแสดง theire ในชิคาโกจากคลีฟแลนด์ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่รถทัวร์ของว​​งดนตรีที่ได้รับความเสียหาย. [35]

ที่ 9 ธันวาคม 2012 ในนิวยอร์กในช่วงทัวร์ระบาดพลังงานมอนสเตอร์, แดนนี่ Worsnop ประกาศว่าเขาได้ฉีกขาดสายเสียงของเขาและจะไม่สามารถที่จะดำเนินการและthatâเพื่อนของเขาจากอัตติลาและฉันดูดาวจะได้รับการร้องของวงดนตรี จนกว่าเขาก็สามารถที่จะดำเนินการอีกครั้ง. [36] วันที่ 7 มกราคม 2013 แดนนี่ไปในการเช็คอินขึ้นบนคอร์ดเสียงของเขาฉีกขาดกับแกนนำผู้เชี่ยวชาญดร. Sugerman ที่ perscribed เขายาบางอย่างและบอกว่าผมจะต้องทำคือการพักผ่อนบิตอีกต่อไปและผมจะสามารถกลับไปร้องเพลง. [37]

อ้างอิง[แก้]

  1. "Ultimate Guitar review". Ultimate-guitar.com. สืบค้นเมื่อ 10 January 2013. 
  2. "Asking Alexandria "The Death of Me" Song Review — 5 out of 5 stars". Artistdirect. สืบค้นเมื่อ 19 April 2013. 
  3. Stepped Up and Scratched - SputnikMusic Review
  4. Life Goes Wild - SputnikMusic Review
  5. BlueDevilHub - Life Goes Wild Review

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]