เออร์เนสต์ บัทเชอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เออร์เนสต์ บัทเชอร์ (7 เมษายน ค.ศ. 1885 – 8 มิถุนายน ค.ศ. 1965) เป็นนักแสดงภาพยนตร์ชาวอังกฤษ[1]

ผลงาน[แก้]

  • Key to Harmony (1935)
  • The Small Man (1936)
  • Talking Feet (1937)
  • The Song of the Road (1937)
  • Stepping Toes (1938)
  • Me and My Pal (1939)
  • Black Eyes (1939)
  • Pack Up Your Troubles (1940)
  • Freedom Radio (1941)
  • Old Mother Riley in Business (1941)
  • 'Pimpernel' Smith (1941)
  • When We Are Married (1943)
  • Candles at Nine (1944)
  • It's in the Bag (1944)
  • Tawny Pipit (1944)
  • It Happened One Sunday (1944)
  • The Years Between (1946)
  • Easy Money (1948)
  • My Brother Jonathan (1948)
  • My Brother's Keeper (1948)
  • For Them That Trespass (1949)
  • Diamond City (1949)
  • Meet Simon Cherry (1949)
  • Night and the City (1950)
  • No Trace (1950)
  • Blackout (1950)
  • Highly Dangerous (1950)
  • The Happy Family (1952)
  • Time Bomb (1953)
  • Background (1953)
  • The Desperate Man (1959)

อ้างอิง[แก้]

  1. http://ftvdb.bfi.org.uk/sift/individual/202286

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]