เอฟา ไม

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เอฟา ไม (29 พฤษภาคม ค.ศ. 1902 – 10 กันยายน ค.ศ. 1924) เป็นนักแสดงหญิงชาวออสเตรีย[1][1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Die geheimnisvolle Villa (1914)
  • Sadja (1918)
  • The Enchanted Princess (1919)
  • State Attorney Jordan (1919)
  • Irrlicht (1919)
  • The Fairy of Saint Ménard (1919)
  • Black Pearls (1919)
  • The Foolish Heart (1919)
  • The Commandment of Love (1919)
  • The Bride of the Incapacitated (1919)
  • In the Whirl of Life (1920)
  • Der Henker von Sankt Marien (1920)
  • Junge Mama (1921)
  • Der Graf von Charolais (1922)
  • The Earl of Essex (1922)
  • Paganini (1923)
  • Old Heidelberg (1923)
  • Die Fledermaus (1923)
  • Der geheime Agent (1924)

บรรณานุกรม[แก้]

  • Barton, Ruth. Hedy Lamarr: The Most Beautiful Woman in Film. University Press of Kentucky, 2010.
  • Bergfelder, Tim & Bock, Hans-Michael. The Concise Cinegraph: Encyclopedia of German. Berghahn Books, 2009.

อ้างอิง[แก้]

  1. Gravy Enterprises

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]