เอกอน ฟอน จอร์ดัน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เอกอน ฟอน จอร์ดัน (19 มีนาคม ค.ศ. 1902 – 27 ธันวาคม ค.ศ. 1978) เป็นนักแสดงภาพยนตร์ชายชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Young Medardus (1923)
  • Vienna - Berlin (1926)
  • One Does Not Play with Love (1926)
  • Autumn on the Rhine (1928)
  • Girls, Beware! (1928)
  • Queen Louise (1928)
  • Men Behind Bars (1931)
  • A Star Fell from Heaven (1934)
  • Such Great Foolishness (1937)
  • Vienna Tales (1940)
  • My Daughter Lives in Vienna (1940)
  • Vienna Blood (1942)
  • Viennese Girls (1945)
  • Stolen Identity (1953)
  • A Night in Venice (1953)
  • Once I Will Return (1953)
  • Bel Ami (1955)
  • Scandal in Bad Ischl (1957)
  • Town Without Pity (1961)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]