เรียกเขาว่าอีกา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เรียกเขาว่าอีกา Crows เป็นผลงานของ Hiroshi Takahashi และ TETSUHIRO HIRAKAWA ถูกสร้างเป็น ภาพยนตร์ 3 ภาค CROWS ZERO I , CROWS ZERO II และ CROWS EXPLODE และยังสร้างเป็นอนิเมะชื่อว่า CROWS ONE

มังงะ

CROWS ZERO I เรียกเขาว่าอีกา I เก็นจิ ทาคิยะ เพิ่งเข้ามาโรงเรียนและต้องการเป็นอันดับหนึ่งเพื่อที่จะล้ม เซริซาวะ ทามาโอะ และ บันโด ฮิเดโตะ (กลุ่มบุโซเซนเซน) คนที่เก่งทีสุดคือ ลินดาแมน

CROWS ZERO II เรียกเขาว่าอีกา II หลังจาก เก็นจิ ทาคิยะ ล่ม เซริซาวะ และ บันโด ได้ก็ได้ขึ้นเป็นอันดับหนึ่งแต่ก็แพ้ ลินดาแมน (ฮายาชิดะ เมงุมิ) อยู่ดีและหลังจากนั้นก็เกิดเรื่องกับ รร.โฮเซน จึงได้เปิดศึกกับโฮเซนอีกครั้งหลังจากรุ่นที่จบไปแล้วได้ทำสัญญาสงบศึกไว้ คนที่เก่งที่สุดคือ ลินดาแมน

CROWS ภาคของ โบยะ ฮารุมิจิ เป็นภาคหลังจากกลุ่ม เก็นจิ ทาคิยะ จบไปแล้ว แต่ ลินดาแมน,บันโด,3สิงห์ ยังไม่จบ คนที่เก่งที่สุดคือ ลินดาแมน โบยะเกือบชนะได้ ตอนพิเศษ โบยะ ฮารุมิจิ,บันโด ฮิเดโตะ,ปง-มาโค-ฮิโรมิ,Supplementary Story : ตอน บุโซเซ็นเซ็นรุ่นที่4

WORST ก็ต่อด้วยภาคของ ซึกิชิมะ ฮานะ ซึ่งภาคนี่ยังมีรุ่นพี่จากภาค CROWS คือ เซ็ตต้อน,บุชเชอร์ และอื่นๆ คนที่เก่งที่สุดคือ ฮานากิ กุริโกะ ตอนพิเศษ QP Azuma Ryo Gaiden

เนื้อเรื่อง[แก้]

ตัวละคร[แก้]

รายชื่อตอน[แก้]