เรนัน เดเมียร์คัน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
'เรนัน เดเมียร์คัน, 2018

เรนัน เดเมียร์คัน (เกิด 12 มิถุนายน ค.ศ. 1955) เป้นนักแสดงและนักเขียนเชื้อสายตุรกี-เยอรมัน

ผลงาน[แก้]

  • 1983: Super
  • 1984: Don Carlos
  • 1985: Zahn um Zahn (de)
  • 1988: Reporter
  • 1989: Er – Sie – Es
  • 1989: Quarantäne
  • 1990: Für immer jung
  • 1992: Auge um Auge
  • 1992: Der Augenzeuge
  • 1992: Der große Bellheim (de)
  • 1993: Das Sahara-Projekt
  • 1995: Inzest – Ein Fall für Sina Teufel
  • 1998: Reise in die Nacht
  • 2005: Unter weißen Segeln

สิ่งพิมพ์[แก้]

  • Schwarzer Tee mit drei Stück Zucker. Roman, 1991.
  • Die Frau mit Bart. Erzählung, 1994.
  • Es wird Diamanten regnen vom Himmel. Roman, 1999.
  • Über Liebe, Götter und Rasenmähn. Geschichten, 2003.
  • Septembertee. Autobiographie, 2008.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]