เดสมอนด์ เทสเตอร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เดสมอนด์ เทสเตอร์ (17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1919 – 31 ธันวาคม ค.ศ. 2002) เป็นนักแสดง พิธีกรชาวอังกฤษ

ผลงาน[แก้]

  • The Night Club Queen (1934)
  • Midshipman Easy (1935)
  • Late Extra (1935)
  • Sabotage (1936)
  • Tudor Rose (1936)
  • The Beloved Vagabond (1936)
  • Non-Stop New York (1937)
  • The Drum (1938)
  • The Turners of Prospect Road (1947)
  • Barry McKenzie Holds His Own (1974)
  • Save the Lady (1982)

บรรณานุกรม[แก้]

  • John Holmstrom, The Moving Picture Boy: An International Encyclopaedia from 1895 to 1995, Norwich, Michael Russell, 1996, p.91.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]