เซ็บ แอทลาส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
เซ็บ แอทลาส
Zeb Atlas.jpg
เกิดแอนดี้ บิค
18 ตุลาคม ค.ศ. 1971 (50 ปี)
พอร์ตแลนด์, ออริกอน
สัญชาติAmerican
ส่วนสูง6 ฟุต 3 นิ้ว(1.8 ม.)
น้ำหนัก275 ปอนด์ (86 กก.)
ชีวิตคู่รักร่วมสองเพศ
zebatlas.com เว็บไซต์ทางการ
เซ็บ แอทลาส ที่ IMDb

เซ็บ แอทลาส (อังกฤษ: Zeb Atlas) ชื่อเกิดว่า แอนดี้ บิค (Andy Bick) เกิดเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ค.ศ. 1971 เป็นนักแสดงหนังโป๊เกย์ชาวอเมริกัน นักเพาะกาย และนักแสดงประกอบ

ประวัติ[แก้]

แอทลาสกิดในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน เรียนจบปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพจากมหาวิทยาลัยออริกอนสเตตในปี ค.ศ. 1993 เขาเริ่มงานนายแบบนิตยสารและเข้าสู่การแข่งขันกีฬาเพาะกายจนเข้าตาช่างภาพแนวอีโรติค รอน ลอยด์ จึงได้ชักชวนมาถ่ายแบบกับผลงานแรกที่ชื่อว่า "บอดี้ โซโล่" ภายใต้สังกัด ลอยด์ส บอดี้ อิมเมจ โปรดักชัน นอกจากนี้แอทลาสได้ถูกเสนอชื่อรางวัล "ผู้ชายแห่งปี" ของนิตสารเม็นในปี ค.ศ 2003 (อันดับที่ 1 ร่วมกับเนท คริสเตียนสัน) และปี ค.ศ 2006

เขาแสดงหนังโป๊เกย์ที่มีฉากการร่วมเพศทางปากครั้งแรกกับเจคครูซดอทคอม[1] บทบาทของเขาในหนังโป๊เกย์เรื่อง "เบสท์เม็น" ของฟอลคอนสตูดิโอส์ถูกเสนอเข้าชิงรางวัล GayVN Awards ในสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม และสาขาฉากการร่วมเพศทางปากยอดเยี่ยม แอทลาสได้รับรางวัลคู่กับอดัม คิลเลียนในสาขาคู่ขายอดเยี่ยมจากงานประกาศผลรางวัล Grabby Award ในหนังโป๊เกย์เรื่องเดียวกัน โดยนังโป๊เกย์เรื่อง "เบสท์เม็น ภาค 1" และ "เบสท์เม็น ภาค 2" ได้เข้าชิงรางวัลภาพยนต์โป๊เกย์ยอดเยี่ยมแห่งปี แต่พ่ายแพ้ให้กับหนังโป๊เกย์เรื่อง "ทู เดอะ ลาสต์แมน" จากค่ายเรกกิ้ง สตอลเลียน สตูอิโอส์ [2][3]

ชีวิตส่วนตัว[แก้]

แอทลาสเคยคบหาดูใจกับนักแสดงหนังโป๊ชาวอเมริกันเดวอน มิเชลส์ ช่วงปี ค.ศ. 2007-2008 และเป็นหุ้นส่วนเปิดร้านอาหารโปรตีน เฮาส์ร่วมกับนักเพาะกายชาวอเมริกันลาริสซา เรย์สในเมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา

ผลงาน[แก้]

ภาพยนตร์[แก้]

  • Body Solo - 2002 (Body Image Productions)
  • Zeb Atlas Signature Series - 2003 (Body Image Productions)
  • Zeb Unzipped and Zeb Reloaded - 2003 (MuscleHunks)
  • The Caretaker - 2004 (MuscleGods)
  • Bodybuilders' Jam X - 2005 (JimmyZ Productions)
  • The Many Faces of Zeb - 2005 (HW Studios)
  • Viva The Desert N' Las Vegas - 2005 (HW Studios)
  • The Farm Hand - 2005 (HW Studios)
  • Adventures In South Florida - 2005 (HW Studios)
  • A God In Paradise - 2006 (Zeb Atlas Productions)
  • The Hitchhiker - 2007 (MuscleGods)
  • Mark Meets Zeb: The Texas Two Step - 2007 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Mark Dalton)
  • Zeb Atlas' First Fuck - 2007 (Zeb Atlas Productions)
  • Friends With Benefits - 2007 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Devon Michaels และ Johnny Castle)
  • Zeb's Vegas Adventure - 2007 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Aaron-Mark และ Giovanni Volta)
  • Bodybuilders' Jam 23 - 2007 (JimmyZ Productions)
  • Ocotillo - 2008 (ManifestMen)
  • Zeb Atlas Serviced - 2008 (Jake Cruise Media)
  • Best Men Part 1 - The Bachelor Party 2008 (Falcon Entertainment)
  • Best Men Part 2 - The Wedding Party 2008 (Falcon Entertainment)
  • Interviewing Muscle - 2009 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Giovanni Volta)
  • Berlin Erotic Encounters - 2009 (Zeb Atlas Productions)
  • Sensual Training with Coach - 2009 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Hugo)
  • Zeb Atlas - Manifest Men Solo Muscle - 2009 (Manifest Media)
  • Jake for a Day 4 - 2010 (Jake Cruise Media ร่วมกับ Alex Stantin)
  • Zeb Atlas and Brady Jensen - 2010 (CocksureMen ร่วมกับ Brady Jensen)
  • Zeb Atlas and Reena Sky 2010 (SG4GE ร่วมกับ Reena Sky)
  • Muscle Master Zeb" - 2011 (MuscleHunks)
  • Zeb Atlas and Alexa Cruz - 2011 (SG4GE ร่วมกับ Alexa Cruz)
  • Zeb's Holiday - 2012 (MuscleHunks)
  • Zeb Atlas - 2012 (LegendMen)
  • How Many Licks - 2012 (Zeb Atlas Productions)
  • Zeb Atlas Solo - 2012 (Zeb Atlas Productions)
  • Zeb Atlas -- White - 2012 (Zeb Atlas Productions ถ่ายภาพโดย Alex Ardenti)
  • Nude On Black - 2012 (Zeb Atlas Productions)
  • Bathroom Fantasy - 2012 (Zeb Atlas Productions)
  • Onstage at the Boardwalk - 2012 (Zeb Atlas Productions)
  • Sensual Training with Coach Zeb Atlas - 2012 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Hugo Alexander)
  • Shower Trio - 2012 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Giovanni Volta)
  • Locker Room Got Wild - 2012 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Johnny Castle)
  • Chris on Zeb's Audition - 2012 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Christopher Daniels)
  • Tag Team Gym Partners - 2012 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ TJ Cummings)
  • Dinner and Dessert - 2012 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Christopher Daniels)
  • Poolside Delight - 2012 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Skye Woods)
  • Boyfriends Challenge - 2012 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Adam Killian, Skye Woods และ Christopher Daniels)
  • Horsepower Heaven - 2012 (Zeb Atlas Productions)
  • Room Service - 2012 (Zeb Atlas Productions)
  • Zeb Atlas & Mitch Vaughn - 2012 (CocksureMen ร่วมกับ Mitch Vaughn)
  • Deep In The Woods - 2012 (Men ร่วมกับ Jessie Colter)
  • Worshiping Zeb - 2012 (Pride Studios ร่วมกับ Logan Vaughn)
  • Hot Service On My Big Cock - 2012 (Zeb Atlas Productions)
  • Crush On The Coach 2 - 2012 (Men ร่วมกับ Tyler Sweet)
  • Holiday with Zeb and Friends - 2012 (Zeb Atlas Productions)
  • The Snapshot - 2012 (Men ร่วมกับ Andrew Stark)
  • Learning About Infidelity - 2012 (Men ร่วมกับ Mike De Marko)
  • Stripped 2: Hard For The Money, Scene 3 - 2013 (Raging Stallion Studios ร่วมกับ Marcus Ruhl)
  • The Woods: Part 1, Scene 4 - 2013 (Raging Stallion Studios ร่วมกับ Jimmy Fanz)
  • Zeb Atlas & Mike De Marko - 2013 (CocksureMen ร่วมกับ Mike De Marko)
  • Turn The Music Down - 2013 (Men ร่วมกับ Kirk Cummings)
  • Zeb's Dream - 2013 (Zeb Atlas Productions)
  • Hotel Invite for a Fan - 2013 (Zeb Atlas Productions)
  • Foxxy My First Tranny - 2013 (Zeb Atlas Productions)
  • Three Is Not Enough - 2013 (Zeb Atlas Productions)
  • Mark Fantasizes on Me - 2013 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Mark Dalton)
  • Betting His Ass on a Pool Gam - 2013 (Zeb Atlas Productions)
  • Behind the Scenes on New Solo Photoshoot - 2013 (Zeb Atlas Productions)
  • Gym Newbie Gets Nasty Workout at Zeb's Gym - 2013 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Logan Vaughn)
  • Dallas Reeves Convinced Zeb on his First Orgy - 2013 (Zeb Atlas Productions)
  • The Set-up - 2013 (Men ร่วมกับ Duncan Black)
  • The House - 2013 (Men ร่วมกับ Johnny Rapid)
  • Built Tough - 2013 (Raging Stallion Studios ร่วมกับ Landon Conrad และ Micah Brandt)
  • Can I be your Valentine? - 2014 (Zeb Atlas Productions)
  • A Private Personal Trainer Session - 2014 (Zeb Atlas Productions ร่วมกับ Sean Duran)
  • Zeb Does Solo Pleasure at the Beach - 2014 (Zeb Atlas Productions)
  • Zeb Atlas Hot Fuck Scene with Drake Jaden - 2014 (Zeb Atlas Productions)
  • Romance Novel Cover - 2014 (Str8Bodybuilder ร่วมกับ Lyla Storm และ Tiffany Tyler)
  • Tour of Duty - 2014 (Men ร่วมกับ Colby Jansen และ Jaxton Wheeler)
  • Scouts - 2014 (Men ร่วมกับ CK Steel, Jack Radley, Johnny Rapid และ Zac Stevens)

รายการโทรทัศน์[แก้]

  • Mystery Diners ตอน Heavy Lifting (Food Network)

รางวัล[แก้]

  • Men magazine 2003 - ผู้ชายแห่งปี (เสมอกับเนท คริสเตียนสัน)
  • Men magazine 2006 - ผู้ชายแห่งปี
  • GayVN Awards 2009 - นักแสดงสมทบยอดเยี่ยมจาก Best Men
  • GayVN Awards 2009 - นักแสดงฉากร่วมเพศทางปากยอดเยี่ยมจาก Best Men (ร่วมกับแมทธิว รัช)
  • GayVN Awards 2009 - นักแสดงฉากคู่ยอดเยี่ยมจาก Best Men part 2 (ร่วมกับอดัม คิลเลียน)

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]