เซซิล เดล เกร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เซซิล เดล เกร์ เป็นนักแสดงละครเงียบชายชาวอังกฤษ[1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • The Green Terror (1919)
  • Angel Esquire (1919)
  • The Fordington Twins (1920)
  • The Autumn of Pride (1921)
  • Class and No Class (1921)
  • Silent Evidence (1922)
  • Three to One Against (1923)
  • Women and Diamonds (1924)
  • We Women (1925)

อ้างอิง[แก้]

  1. http://ftvdb.bfi.org.uk/sift/individual/158671

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]