เฉิน เต๋อเซิน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เฉิน เต๋อเซิน (陳德森) เกิดเมื่อวันที่ 26 เมษายน ค.ศ. 1968 เป็นนักแสดง,ผู้ผลิต และผู้กำกับภาพยนตร์ชาวฮ่องกง[1]

ผลงาน[แก้]

  • Kung Fu Jungle (2014)
  • Bodyguards and Assassins (2009)
  • Chaos (2008)
  • Wait 'til You're Older (2005)
  • Hidden Track (2003)
  • Infernal Affairs II (2003)
  • Project 1:99 (2003)
  • Project 1:99 Look To The Bright Side (2003)
  • The Accidental Spy (2001)
  • Purple Storm (1999)
  • A True Mob Story (1998)
  • Downtown Torpedoes (1997)
  • Ah Kam (1996)
  • Black Mask (1996)
  • Hong Kong Showgirls (1996)
  • The Log (1996)
  • Lost And Found (1996)
  • Viva Erotica (1996)
  • Full Throttle (1995)
  • Chuang Zha Ma Mi aka The Meaning Of Life (1995)
  • Hello ! Who Is It ? (1994)
  • In The Heat Of Summer (1994)
  • The True Hero (1994)
  • Twenty Something (1994)
  • C'est la vie, mon chéri (1993)
  • Emotional Girl - Doubt Of Distress (1993)
  • Murder (1993)
  • Tom, Dick And Hairy (1993)
  • Two of a Kind (1993)
  • Arrest The Restless (1992)
  • Cageman (1992)
  • Gameboy Kids (1992)
  • Lover's Tear (1992)
  • The Magic Touch (film) (1992)
  • Fight Back to School (1991)
  • Pretty Ghost (1991)
  • Gunmen (1988)Assistant
  • The Legend of Wisely (1987)
  • The Family Strikes Back (1986)
  • The Red Panther (1983)
  • Twinkle Twinkle Little Star (1983)
  • Man On The Brink (1981)

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]