เจิ้ง หรง

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
เจิ้ง หรง ในปี ค.ศ. 1984

เจิ้ง หรง (เกิด 10 ตุลาคม ค.ศ. 1984) เป็นนักแสดงและนักร้องหญิงชาวฮ่องกง ปัจจุบันอยู่ค่ายยูนิเวอร์แซลมิวสิกกรุป ในปี ค.ศ. 2003

อัลบั้มเพลง[แก้]

  • (2003) Grown Up EP
  • (2004) Step by Step
  • (2005) Beat Beat
  • (2006) Honey
  • (2007) Super Girl
  • (2008) 23
  • (2009) Stephanie Cheng New + Best Collection
  • (2011) Spring/Summer
  • (2012) EVO
  • (2013) Live Like 18 New + Best Selections Part One
  • (2013) Live Like 18 New + Best Selections Part Two

ผลงานภาพยนตร์[แก้]

  • Lan Kwai Fong (2011)
  • Seven 2 One (2009)
  • Split Second Murders (2009)
  • Happy Funeral (2008)
  • Trivial Matters (2007)
  • Hooked on You (2007)

[1][2]

อ้างอิง[แก้]

  1. "Stephanie Cheng". imdb.com. สืบค้นเมื่อ 14 April 2010.
  2. "Stephanie Cheng". chinesemov.com. สืบค้นเมื่อ 14 April 2010.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]