เคียวโกะ ฮาเซงาวะ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เคียวโกะ ฮะเซะงะวะ เกิดเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 1978 เป็นนักแสดงหญิงและนางแบบชาวญี่ปุ่น[1]

ผลงาน[แก้]

ละครทีวี[แก้]

  • Big Money! (2001)
  • Sutaa no Koi (2001)
  • Pretty Girls (2002)
  • Kowloon de Aimashō (2002)
  • Kanojotachi no Kurisumasu (2002)
  • Itsumo futari de (2003)
  • Boku dake no Madonna (2003)
  • Wonderful Life (2004)
  • Three Extremes (Box) (2004)
  • Fuyu no Undōkai (2005)
  • M no Higeki (2005)
  • Dragon Zakura (2005)
  • Female (2005)
  • Sanae Oishii puropōzu (2006)
  • Kōmei Ga Tsuji (2006)
  • Karei naru Ichizoku (2007)
  • Scandal (2008)
  • Rain Fall (2009)
  • Angel Bank as Ino Mamako (2010)
  • Boss 2 (2011)
  • Ranma 1/2 (2011)
  • Yae no Sakura (2013)
  • Haitatsu Saretai Watashitachi (2013)
  • Oh,My Dad!! (2013)
  • Saigo Kara Nibanme no Koi (2014)
  • Petero no Sōretsu (2014)
  • Mother Game: Kanojotachi no Kaikyū (2015)[2]

ภาพยนตร์[แก้]

  • Three...Extremes (2004)
  • Female (2005)
  • Jiyuu renai (2005)
  • Taitei no ken (2006)
  • Ai no Rukeichi (2007)
  • Rain Fall (2009)[3]
  • Sakurada Mongai no Hen (2010)[4]
  • Black Widow Business (2016)

บรรณานุกรม[แก้]

นิตยสาร[แก้]

  • CanCam, Shogakukan 1982-, as an exclusive model from 1997 to 2002

หนังสือภาพ[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. "Hasegawa Kyoko is pregnant with second baby!". tokyohive. 6Theory Media, LLC. สืบค้นเมื่อ 2015-06-05.
  2. "Mother Game Character" (in Japanese). Tokyo Broadcasting System Television, Inc. สืบค้นเมื่อ 2015-06-05.
  3. 椎名桔平&長谷川京子 (in Japanese). Cinematoday Inc. สืบค้นเมื่อ 2015-06-05.
  4. 長谷川京子「桜田門外ノ変」で本格時代劇初挑戦 (in Japanese). eiga.com inc. สืบค้นเมื่อ 2015-06-05.
  5. 京風:長谷川京子写真集 (in Japanese). National Diet Library. สืบค้นเมื่อ 2015-06-05.
  6. Key of life:長谷川京子photo book (in Japanese). National Diet Library. สืบค้นเมื่อ 2015-06-05.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]