เกอร์ดา เมารุส

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เกอร์ดา เมารุส (25 สิงหาคม ค.ศ. 1903 – 31 กรกฎาคม ค.ศ. 1968) เป็นนักแสดงหญิงชาวออสเตรีย[1]

ผลงาน[แก้]

  • Spione (1928)
  • Frau im Mond (1929)
  • High Treason (1929)
  • Death Over Shanghai (1932)
  • The White Demon (1932)
  • Invisible Opponent (1933)
  • Der Doppelgänger (1934)
  • A Woman With Power of Attorney (1934)
  • The Cossack and the Nightingale (1935)
  • Daphne and the Diplomat (1937)

อ้างอิง[แก้]

บรรณานุกรม[แก้]

  • Patrick McGilligan. Fritz Lang: The Nature of the Beast. St. Martin's Press, 1998.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]