เกล็น อลีน

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เกล็น อลีน (30 กันยายน ค.ศ. 1913 – 6 ตุลาคม ค.ศ. 1984) เป็นนักแสดงภาพยนตร์หญิงชาวออสเตรเลีย เริ่มแสดงภาพยนตร์ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1933 [1]

ผลงาน[แก้]

  • Head of the Family (1933)
  • Mayfair Girl (1933)
  • Head of the Family (1933)
  • Don't Get Me Wrong (1937)
  • Mayfair Melody (1937)
  • Ship's Concert (1937)
  • Simply Terrific (1938)
  • Thank Evans (1938)
  • Sweet Devil (1938)
  • It's in the Blood (1938)
  • The Ware Case (1938)
  • Old Mother Riley Joins Up (1940)
  • A Window in London (1940)
  • Law and Disorder (1940)
  • Another Shore (1948)
  • Maytime in Mayfair (1949)
  • There's Always a Thursday (1957)

อ้างอิง[แก้]

  1. Goble p.361

บรรณานุกรม[แก้]

  • Goble, Alan. The Complete Index to Literary Sources in Film. Walter de Gruyter, 1999.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]