เกรด บรีเซอ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

เกรด บรีเซอ (25 ธันวาคม ค.ศ. 1897 – สิงหาคม ค.ศ. 1957) เป็นนักแสดงชายชาวเยอรมัน เขาเสียชีวิตด้วยวัย 59 ปี ที่เบอร์ลิน

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Rosenmontag (1924)
  • In the Valleys of the Southern Rhine (1925)
  • Accommodations for Marriage (1926)
  • Die Piraten der Ostseebäder (1926)
  • Forbidden Love (1927)
  • Radio Magic (1927)
  • Lützow's Wild Hunt (1927)
  • A Day of Roses in August (1927)
  • Freiwild (1928)
  • Geschlecht in Fesseln (1928)
  • The Lady from Argentina (1928)
  • Rosen blühen auf dem Heidegrab (1929)
  • Perjury (1929)

บรรณานุกรม[แก้]

  • Kester, Bernadette. Film Front Weimar: Representations of the First World War in German films of the Weimar Period (1919-1933). Amsterdam University Press, 2003.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]