ฮันส์ โฮลท์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Wikidata-logo.svg ฮันส์ โฮลท์
เกิด: 22 พฤศจิกายน 1909; เวียนนา
เสียชีวิต: 3 สิงหาคม 2001; History of Württemberg
ประเทศ: ประเทศออสเตรีย

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: นักเขียนบท, stage actor, นักแสดงภาพยนตร์, นักเขียน

ความทรงจำ

รางวัล: Kainz Medal

ฮันส์ โฮลท์ (22 พฤศจิกายน ค.ศ. 1909 – 10 สิงหาคม ค.ศ. 2002) เป็นนักแสดงชายชาวออสเตรีย[1]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Catherine the Last (1936)
  • Florentine (1937)
  • The Scoundrel (1939)
  • Immortal Waltz (1939)
  • A Mother's Love (1939)
  • Whom the Gods Love (1942)
  • Dir zuliebe (1944)
  • Der Engel mit der Posaune (1948)
  • When the Evening Bells Ring (1951)
  • Queen of the Night (1951)
  • Spring on Ice (1951)
  • 1. April 2000 (1952)
  • The Mine Foreman (1952)
  • The Emperor Waltz (1953)
  • Love and Trumpets (1954)
  • The Trapp Family in America (1958)
  • Almost Angels (1962)
  • Der Bockerer (1981)

อ้างอิง[แก้]

  1. "Hans Holt". csfd.cz. สืบค้นเมื่อ 2 February 2011.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]