ฮอร์ช เบียรร์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Jump to navigation Jump to search
Wikidata-logo.svg ฮอร์ช เบียรร์
เกิด: 17 กุมภาพันธ์ 1912; ไลพ์ซิช
เสียชีวิต: 8 ตุลาคม 1943; ประเทศนอร์เวย์
ประเทศ: ประเทศเยอรมนี

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: stage actor, นักแสดงภาพยนตร์

สมาคม

โฮรชต์ เบียร์ (17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1912 – 8 ตุลาคม ค.ศ. 1943) เป็นนักแสดงชายชาวเยอรมัน[1] มีผลงานมากถึง 40 เรื่อง ตั้งแต่ ค.ศ. 1934 ถึง ค.ศ. 1941 และเป็นสมาชิกของพรรคนาซี[2]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Hearts are Trumps (1934)
  • Savoy Hotel 217 (1936)
  • Ride to Freedom (1937)
  • Nanon (1938)
  • The Stars Shine (1938)
  • D III 88 (1939)
  • Shoulder Arms (1939)
  • The Fox of Glenarvon (1940)

อ้างอิง[แก้]

  1. "Horst Birr". filmportal. http://www.filmportal.de/en/person/horst-birr_f30e9458fbd44636e03053d50b375b89. เรียกข้อมูลเมื่อ 18 July 2013. 
  2. Kay Weniger: Das große Personenlexikon des Films.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]