อาร์เธอร์ เคลียฟ์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

อาร์เธอร์ เคลียฟ์ (6 เมษายน ค.ศ. 1884 - ?) เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ[1]

ผลงาน[แก้]

  • The Romance of Old Bill (1918)
  • The Lady Clare (1919)
  • Garryowen (1920)
  • Nothing Else Matters (1920)
  • The Bachelor's Club (1921)
  • Mary Find the Gold (1921)
  • The Adventures of Mr. Pickwick (1921)
  • The Card (1922)
  • A Master of Craft (1922)
  • Old Bill Through the Ages (1924)
  • Her Redemption (1924)

อ้างอิง[แก้]

  1. "Arthur Cleave". British Film Institute. สืบค้นเมื่อ 28 December 2014.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]