อัลแบร์โต ดี'อาแวร์ซา

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

อัลแบร์โต ดี'อาแวร์ซา (4 มีนาคม ค.ศ.1920 – 21 มิถุนายน ค.ศ. 1969 ) เป็นนักแสดงและผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอิตาลี[1]

ผลงาน[แก้]

ผู้กำกับ
  • 07... Tassì (1945)
  • Una voce nel tuo cuore (1949)
  • My Divine Poverty (1951)
  • Honour Your Mother (1951)
  • Muerte civil (1954)
  • Los hampones (1955)
  • La novia (1955)
  • Seara Vermelha (1964)
  • Três Histórias de Amor (1966)
นักเขียนบท
  • 07... Tassì (1945)
  • Una voce nel tuo cuore (1949)
  • Mi divina pobreza (1951)
  • Três Histórias de Amor (1966)
  • Golias Contra o Homem das Bolinhas (1969)

References[แก้]

  1. "D'Aversa, Alberto (1920–1969)" (in Portuguese). Enciclopédia Itaú Cultural de Teatro. สืบค้นเมื่อ 17 May 2014.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]