อัลฟอนส์ ฟรือเลนด์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Wikidata-logo.svg อัลฟอนส์ ฟรือเลนด์
อัลฟอนส์ ฟรือเลนด์: imago
เกิด: 1 พฤษภาคม 1888; เวียนนา
เสียชีวิต: 29 พฤศจิกายน 1953; กราซ
ประเทศ: ประเทศออสเตรีย

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: นักแสดง, นักแสดงภาพยนตร์

สมาคม

อัลฟอนส์ ฟรือเลนด์ (1 พฤษภาคม ค.ศ. 1888 – 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 1953) เป็นนักแสดงภาพยนตร์ชาวออสเตรีย

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Labyrinth des Grauens (1921)
  • Frau Dorothys Bekenntnis (1921)
  • Herzogin Satanella (1921)
  • Miss Tutti Frutti (1921)
  • Lucrezia Borgia (1922)
  • Between Evening and Morning (1923)
  • Carousel (1923)
  • Quo Vadis (1924)
  • Arabella (1924)
  • By Order of Pompadour (1924)
  • Women You Rarely Greet (1925)
  • The Island of Dreams (1925)
  • Fire of Love (1925)
  • Hidden Fires (1925)
  • The Son of Hannibal (1926)
  • Make Up (1927)
  • Charlotte Somewhat Crazy (1928)
  • The Fate of the House of Habsburg (1928)
  • A Storm Over Zakopane (1931)

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]