รูดอล์ฟ คาร์ล

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
Wikidata-logo.svg รูดอล์ฟ คาร์ล
เกิด: 19 มิถุนายน 1899; มอเรเวีย
เสียชีวิต: 15 มกราคม 1987; กราซ
ประเทศ: ประเทศออสเตรีย

ข้อมูลอย่างเป็นทางการ

อาชีพ: ผู้กำกับภาพยนตร์, stage actor, นักแสดงภาพยนตร์

ความทรงจำ

รางวัล: Grand Gold Decoration of Styria, Great Silver Medal of Honour for Services to the Republic of Austria
สถานที่ฝังศพ: Zentralfriedhof Graz

รูดอล์ฟ คาร์ล (19 มิถุนายน ค.ศ. 1899  – 15 มกราคม ค.ศ. 1987) เป็นนักแสดงชายชาวออสเตรีย[1][2]

ผลงานที่ได้รับการคัดเลือก[แก้]

  • Polish Blood (1934)
  • A Star Fell from Heaven (1934)
  • The Young Baron Neuhaus (1934)
  • Little Mother (1935)
  • Suburban Cabaret (1935)
  • Heaven on Earth (1935)
  • Dance Music (1935)
  • The Cossack and the Nightingale (1935)
  • Where the Lark Sings (1936)
  • The Postman from Longjumeau (1936)
  • Adventure in Warsaw (1937)
  • Woman in the River (1939)
  • Immortal Waltz (1939)
  • The Mine Foreman (1952)
  • Ideal Woman Sought (1952)
  • His Daughter is Called Peter (1955)
  • The White Horse Inn (1960)
  • Die Fledermaus (1962)

อ้างอิง[แก้]

  1. http://www.imdb.com/name/nm0137290/
  2. http://ftvdb.bfi.org.uk/sift/individual/70646?view=credit