ริซะ ทาจิบานะ (ไอดอลญี่ปุ่น)

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
บทความนี้กล่าวถึงไอดอลญี่ปุ่น สำหรับนักแสดงภาพยนตร์ลามก ดูที่ ริซะ ทาจิบานะ (นักแสดงภาพยนตร์ลามก)
ริซะ ทาจิบานะ
Risa Tachibana
立花理佐
เกิด19 ตุลาคม ค.ศ. 1971 (48 ปี)
ที่เกิดประเทศญี่ปุ่น
อาชีพนักร้อง, นักแสดง
เครื่องดนตรีการร้องเพลง
ช่วงปี1986–2004
2014-ปัจจุบัน

ริซะ ทาจิบานะ (ญี่ปุ่น: 立花理佐 โรมาจิTachibana Risa) เป็นนักร้องชาวญี่ปุ่น

ผลงานด้านภาพยนตร์[แก้]

เรื่อง ปี รับบท หมายเหตุ
Toppuu! Minipato tai - Aikyacchi Jankushon[1] 1991[1]
Kaze no kuni[1] 1991[1]
Hotaru[1] 1989[1] Natsuko
Dai Chûshingura[1] 1989[1] Okiyo ละครโทรทัศน์
Bee Bop highschool: Koko yotaro kanketsu-hen[1] 1988[1] Shoko Kisaragi
Crazy Boys[1] 1988[1] Kanako Harada
Bee Bop highschool: Koko yotaro ondo[1] 1988[1] Shoko Kisaragi
Don-matsugoro no daiboken[1] 1988[1]

อ้างอิง[แก้]

  1. 1.00 1.01 1.02 1.03 1.04 1.05 1.06 1.07 1.08 1.09 1.10 1.11 1.12 1.13 1.14 1.15 "Risa Tachibana". IMDb. สืบค้นเมื่อ 2018-05-20.

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]