ราโดชต์ โบเกิล

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ราโดชต์ โบเกิล ในปี ค.ศ. 2012

ราโดชต์ โบเกิล (เกิด 4 มิถุนายน ค.ศ. 1975) เป็นนักแสดงหญิงชาวเยอรมัน

ชีวิต[แก้]

โบเกิล เป็นนักแสดงตั้งแต่ยังเป็นโดยเขาเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกชื่อ โมโม[1] ในปี ค.ศ. 2008 โบเกิลได้แต่งงานกับนักร้อง ชื่อทือเลอร์ วูทส์ และโบเกิลก็อาศัยอยู่ที่เมืองราลี ประเทศสหรัฐอเมริกา [2] 

ผลงาน[แก้]

  • 1986: Momo
  • 1986: Bitte laßt die Blumen leben
  • 1986: Valhalla
  • 1987: Das Geheimnis der Sahara (TV)
  • 1989: Rivalen der Rennbahn (TV)
  • 1989: Schuldig (TV)
  • 1989: Tatort: Herzversagen
  • 1994: Der Fahnder (TV)
  • 1994: Einsatz für Lohbeck (TV)
  • 1995: Wolffs Revier (TV)
  • 1996: Doppelter Einsatz: Rallye mit Hindernissen
  • 1997: Das erste Semester
  • 1998: Dr. med. Mord
  • 1998: First love: Die große Liebe (TV)
  • 2002: Klinik unter Palmen: Kuba (TV)
  • 2003: Klinik unter Palmen (TV)
  • 2005: SOKO Kitzbühel (TV)
  • 2006: Das Traumhotel (TV)
  • 2006: SOKO Rhein-Main (TV)
  • 2006: Der Staatsanwalt (TV)

รางวัล[แก้]

  • Bambi for Momo

อ้างอิง[แก้]

แหล่งข้อมูลอื่น[แก้]