รายชื่อช่องที่มียอดติดตามสูงสุดในยูทูบ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไบยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
PewDiePie คือผู้ใช้ที่มียอดติดตามสูงสุดในยูทูบ

ช่องที่มียอดติดตามสูงสุดในยูทูบ มีทั้งหมด 50 ช่องจากทั่วโลก นับตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2013 ช่องที่มียอดติดตามสูงสุดคือ PewDiePie ซึ่งมีผู้ติดตาม 57 ล้านคน

ช่องยอดนิยม[แก้]

ตลอดกาล[แก้]

  ช่องวีโว
  ช่องทำด้วยตัวเอง
อันดับ กปป. ชื่อช่อง เครือข่าย ประเทศ ภาษา ผู้ติดตาม[1]
(ล้าน)
1. Steady PewDiePie[2] ไม่มีข้อมูล  สวีเดน ภาษาอังกฤษ 62
2. Steady HolaSoyGerman.[3] HolaSoyGerman  ชิลี ภาษาสเปน 32
3. Steady JustinBieberVEVO[4] Vevo  แคนาดา ภาษาอังกฤษ 31
4. Steady elrubiusOMG[5] Mixicom  สเปน ภาษาสเปน 25
5. Increase T-Series[6] tseriesmusic  อินเดีย ภาษาฮินดี
6. Decrease RihannaVEVO[7] Vevo  บาร์เบโดส ภาษาอังกฤษ
7. Decrease YouTube Spotlight[8] Google  สหรัฐ ภาษาอังกฤษ
8. Increase TaylorSwiftVEVO[9] Vevo
9. Decrease KatyPerryVEVO[10]
10. Steady Fernanfloo[11] BroadbandTV  เอลซัลวาดอร์ ภาษาสเปน 24
11. Steady whinderssonnunes[12] ไม่มีข้อมูล  บราซิล ภาษาโปรตุเกส 23
12. Steady EminemVEVO[13] Vevo  สหรัฐ ภาษาอังกฤษ
13. Increase Dude Perfect[14] ไม่มีข้อมูล
14. Decrease Smosh[15] Break 22
15. Decrease OneDirectionVEVO[16] Vevo  สหราชอาณาจักร
16. Steady JuegaGerman[17] HolaSoyGerman  ชิลี ภาษาสเปน 21
17. Steady VanossGaming[18] ไม่มีข้อมูล  แคนาดา ภาษาอังกฤษ
18. Steady Ed Sheeran[19] WMG  สหราชอาณาจักร
19. Steady TheEllenShow[20] Time Warner  สหรัฐ 20
20. Steady nigahiga[21] ไม่มีข้อมูล
21. Increase VEGETTA777[22] Mixicom  สเปน ภาษาสเปน 19
22. Decrease Yuya[23] ไม่มีข้อมูล  เม็กซิโก
23. Increase Canal KondZilla[24] ONErpm  บราซิล ภาษาโปรตุเกส 18
24. Decrease Spinnin' Records[25] Spinnin Records  เนเธอร์แลนด์ ภาษาอังกฤษ
25. Decrease Markiplier[26] Maker Studios  สหรัฐ
26. Steady WWE WWE
27. Steady ArianaGrandeVevo Vevo
28. Steady JennaMarbles[27] ไม่มีข้อมูล 17
29. Steady KSI[28] StyleHaul  สหราชอาณาจักร
30. Steady Bruno Mars[29] WMG  สหรัฐ
31. Increase shakiraVEVO[30] Vevo  โคลอมเบีย ภาษาอังกฤษ /
ภาษาสเปน
16
32. Decrease jacksepticeye[31] Maker Studios  ไอร์แลนด์ ภาษาอังกฤษ
33. Decrease DanTDM[32] StyleHaul  สหราชอาณาจักร
34. Steady Skrillex[33] ไม่มีข้อมูล  สหรัฐ
35. Steady FBE[34]
36. Steady Trap Nation[35] 15
37. Steady WatchMojo.com[36] WatchMojo  แคนาดา
38. Steady AdeleVEVO[37] Vevo  สหราชอาณาจักร
39. Steady enchufetv[38] ไม่มีข้อมูล  เอกวาดอร์ ภาษาสเปน
40. Steady SET India[39] SET  อินเดีย ภาษาฮินดี
41. Steady David Guetta[40] Vevo  ฝรั่งเศส ภาษาอังกฤษ 14
42. Steady Vevo[41]  สหรัฐ
43. Increase The Tonight Show Starring Jimmy Fallon[42] NBCU Shows
44. Decrease ERB[43] Maker Studios
45. Steady Maroon5VEVO[44] Vevo
46. Increase Felipe Neto[45] ไม่มีข้อมูล  บราซิล ภาษาโปรตุเกส
47. Decrease SelenaGomezVEVO[46] Vevo  สหรัฐ ภาษาอังกฤษ
48. Decrease Werevertumorro[47] sevenludus  เม็กซิโก ภาษาสเปน 13
49. Decrease CanalCanalha[48] Endemol beyond Brasil  บราซิล ภาษาโปรตุเกส
50. Steady PTXofficial[49] ไม่มีข้อมูล  สหรัฐ ภาษาอังกฤษ
ณ วันที่ 12 กันยายน 2561

แต่ละประเทศ[แก้]

อันดับ กปป. ประเทศ ชื่อช่อง ผู้ติดตาม
(ล้าน)
1. Steady  สวีเดน PewDiePie[50] 62
2. Increase  แคนาดา JustinBieberVEVO[4] 32
3. Decrease  ชิลี HolaSoyGerman.[3]
4. Steady  อินเดีย T-Series[6] 29
5. Increase  สหรัฐ TaylorSwiftVEVO[51] 26
6. Decrease  สเปน elrubiusOMG[5]
7. Steady  บาร์เบโดส RihannaVEVO[7]
8. Steady  บราซิล whinderssonnunes[12] 24
9. Steady  เอลซัลวาดอร์ Fernanfloo[11]
10. Steady  สหราชอาณาจักร Ed Sheeran[52] 23
11. Steady  เม็กซิโก Yuya[23] 19
12. Steady  เนเธอร์แลนด์ Spinnin' Records[25]
13. Steady  ไอร์แลนด์ jacksepticeye[31] 17
14. Steady  โคลอมเบีย shakiraVEVO[30]
18. Steady  รัสเซีย Get Movies[53]
15. Steady  เอกวาดอร์ enchufetv[38] 15
16. Steady  ปวยร์โตรีโก LuisFonsiVEVO[54]
17. Steady  ฝรั่งเศส David Guetta[40]
20. Steady  เกาหลีใต้ SMTOWN[55] 14
23. Steady  ไทย Workpoint[56]
26. Steady  นอร์เวย์ Alan Walker[57]
25. Steady  อาร์เจนตินา El Reino Infantil[58] 13
21. Steady  เวเนซุเอลา Dross Rotzank[59]
19. Steady  ยูเครน EeOneGuy[60] 12
22. Steady  ฟินแลนด์ Clash of Clans[61]
24. Steady  ออสเตรเลีย HowToBasic[62] 11
28. Steady  ตุรกี netd müzik[63] 9
27. Steady  แอฟริกาใต้ Caspar Lee[64] 7
29. Steady  อิตาลี Marzia[65]
30. Steady  ฟิลิปปินส์ ABS-CBN Entertainment[66] 6
31. Steady  ออสเตรีย Red Bull[67]
32. Steady  เบลเยียม Tomorrowland[68]
33. Steady  เยอรมนี freekickerz[69] 5
34. Steady  ญี่ปุ่น はじめしゃちょー (hajime)[70]
35. Steady  จอร์แดน toyoraljanahtv[71]
36. Steady  สโลวาเกีย David Dobrik[72]
37. Steady  ซาอุดีอาระเบีย Rotana[73]
38. Steady  โปรตุเกส SirKazzio[74] 4
39. Steady  สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ MBC GROUP[75]
40. Steady  เปรู whatdafaqshow[76]
41. Steady  อุรุกวัย dosogas[77] 3
42. Steady  เวียดนาม POPS MUSIC[78]
43. Steady  อิรัก الرماس ميوزك[79]
44. Steady  โรมาเนีย Cat Music[80]
45. Steady  โมร็อกโก Saad Lamjarred[81]
46. Steady  โปแลนด์ SA Wardega[82]
47. Steady  ลัตเวีย TrapMusicHDTV[83]
48. Steady  เดนมาร์ก LEGO[84]
49. Steady  อิสราเอล TuTiTuTV[85]
50. Steady  นิวซีแลนด์ Shaaanxo[86]
51. Steady  อินโดนีเซีย Raditya Dika[87] 2
52. Steady แม่แบบ:Country data Czechia ViralBrothers[88]
53. Steady  โครเอเชีย 2CELLOS[89]
54. Steady  อียิปต์ Albernameg[90]
55. Steady  ปากีสถาน Coke Studio[91]
56. Steady  ไต้หวัน TGOP這群人[92]
57. Steady  เบลารุส tellblog.net[93]
58. Steady  สวิตเซอร์แลนด์ Typhoon Cinema[94] 1
59. Steady  บัลแกเรีย Bodil40[95]
60. Steady  คูเวต Swar Shuaib[96]
61. Steady  มาเลเซีย Les' Copaque Production[97]
62. Steady  คาซัคสถาน Saspens[98]
63. Steady  จีน Hunan Television[99]
64. Steady  สาธารณรัฐโดมินิกัน El Show de Carlos Durán[100]
65. Steady  เซอร์เบีย IDJVideos.TV[101]
66. Steady  ปาเลสไตน์ M.A TUBE[102]
67. Steady  กาตาร์ Al Jazeera Arabic قناة الجزيرة[103]
68. Steady  แอลจีเรีย Oum Walid[104]
69. Steady  สโลวีเนีย Tiger Productions[105]
70. Steady  คอสตาริกา Lonrot[106]
71. Steady  ปานามา Windy GirkTV[107]
72. Steady  ไนจีเรีย MarkAngelComedy[108]
73. Steady  เลบานอน Elissa[109]
74. Steady  เนปาล Music Nepal[110]
75. Steady  จาเมกา JavierNathaniel[111]
76. Steady  สิงคโปร์ Clicknetwork[112]
77. Steady  ฮ่องกง 蘋果動新聞 HK Apple Daily[113]
78. Steady  มอลโดวา Life of Boris[114]
ณ วันที่ 3 ธันวาคม 2560

อ้างอิง[แก้]

  1. "Track YouTube analytics, future predictions, & live subscriber counts - Social Blade". socialblade.com. สืบค้นเมื่อ 2017-09-12. 
  2. "PewDiePie". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 27, 2017. 
  3. 3.0 3.1 "HolaSoyGerman.". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  4. 4.0 4.1 "JustinBieberVEVO". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  5. 5.0 5.1 "elrubiusOMG". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  6. 6.0 6.1 "T-Series". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  7. 7.0 7.1 "RihannaVEVO". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  8. "YouTube Spotlight". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  9. "TaylorSwiftVEVO". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  10. "KatyPerryVEVO". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  11. 11.0 11.1 "Fernanfloo". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  12. 12.0 12.1 "whinderssonnunes". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  13. "EminemVEVO". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  14. "Dude Perfect". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  15. "Smosh". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  16. "OneDirectionVEVO". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  17. "JuegaGerman". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  18. "VanossGaming". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  19. "Ed Sheeran". YouTube. สืบค้นเมื่อ February 15, 2017. 
  20. "TheEllenShow". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  21. "nigahiga". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  22. "VEGETTA777". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  23. 23.0 23.1 "Yuya". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  24. "Canal KondZilla". YouTube. สืบค้นเมื่อ March 31, 2017. 
  25. 25.0 25.1 "Spinnin' Records". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  26. "Markiplier". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  27. "JennaMarbles". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  28. "KSI". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  29. "Bruno Mars". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  30. 30.0 30.1 "shakiraVEVO". YouTube. สืบค้นเมื่อ January 17, 2017. 
  31. 31.0 31.1 "jacksepticeye". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  32. "DanTDM". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  33. "Skrillex". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  34. "Fine Brothers Entertainment". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  35. "TrapNation". YouTube. สืบค้นเมื่อ May 31, 2017. 
  36. "WatchMojo.com". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  37. "AdeleVEVO". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  38. 38.0 38.1 "enchufetv". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  39. "SET India". YouTube. สืบค้นเมื่อ June 23, 2017. 
  40. 40.0 40.1 "David Guetta". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  41. "Vevo". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  42. "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  43. "ERB". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  44. "Maroon5VEVO". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  45. "Felipe Neto". YouTube. สืบค้นเมื่อ September 2, 2017. 
  46. "SelenaGomezVEVO". YouTube. สืบค้นเมื่อ June 15, 2017. 
  47. "Werevertumorro". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  48. "CanalCanalha". YouTube. สืบค้นเมื่อ March 5, 2017. 
  49. "PTXofficial". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  50. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JamesJ1357
  51. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TaylorSwiftVEVO
  52. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Ed Sheeran
  53. "Get Movies". YouTube. สืบค้นเมื่อ October 7, 2017. 
  54. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LuisFonsiVEVO
  55. "SMTOWN". YouTube. สืบค้นเมื่อ December 19, 2016. 
  56. "WORKPOINT OFFICIAL". YouTube. สืบค้นเมื่อ October 11, 2017. 
  57. "Alan Walker". YouTube. สืบค้นเมื่อ May 30, 2017. 
  58. "El Reino Infantil". YouTube. สืบค้นเมื่อ January 6, 2017. 
  59. "Dross Rotzank". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  60. "EeOneGuy". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  61. "Clash of Clans". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  62. "HowToBasic". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  63. "netd müzik". YouTube. สืบค้นเมื่อ December 19, 2016. 
  64. "Caspar Lee". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 5, 2017. 
  65. "Marzia". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  66. "ABS-CBN Entertainment". YouTube. สืบค้นเมื่อ March 26, 2017. 
  67. "Red Bull". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  68. "Tomorrowland". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 8, 2016. 
  69. "freekickerz". YouTube. สืบค้นเมื่อ December 19, 2016. 
  70. "はじめしゃちょー(hajime)". YouTube. สืบค้นเมื่อ May 14, 2017. 
  71. "toyoraljanahtv". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  72. "David Dobrik". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 24, 2017. 
  73. "Rotana". YouTube. สืบค้นเมื่อ June 30, 2017. 
  74. "SirKazzio". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 4, 2017. 
  75. "MBC GROUP". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  76. "whatdafaqshow". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 11, 2017. 
  77. "dosogas". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 5, 2017. 
  78. "POPS MUSIC". YouTube. สืบค้นเมื่อ June 30, 2017. 
  79. "الرماس ميوزك". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  80. "Cat Music". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 5, 2017. 
  81. "Saad Lamjarred". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  82. "SA Wardega". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 4, 2017. 
  83. "TrapMusicHDTV". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 4, 2017. 
  84. "LEGO". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 4, 2017. 
  85. "TuTiTuTV". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  86. "Shaaanxo". YouTube. สืบค้นเมื่อ June 30, 2017. 
  87. "Raditya Dika". YouTube. สืบค้นเมื่อ June 30, 2017. 
  88. "ViralBrothers". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 4, 2017. 
  89. "2CELLOS". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 4, 2017. 
  90. "Albernameg". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  91. "Coke Studio". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 5, 2017. 
  92. "TGOP (This Group Of People)". YouTube (ใน English). สืบค้นเมื่อ 2017-10-02. 
  93. "tellblog.net". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 5, 2017. 
  94. "Typhoon Cinema". Youtube. สืบค้นเมื่อ July 4, 2017. 
  95. "Bodil40". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 4, 2017. 
  96. "Swar Shuaib". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 11, 2017. 
  97. "Les' Copaque Production". YouTube. สืบค้นเมื่อ June 30, 2017. 
  98. "Saspens". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  99. "湖南卫视芒果TV官方频道 China HunanTV Official Channel". YouTube. สืบค้นเมื่อ June 30, 2017. 
  100. "El Show de Carlos Durán". YouTube. สืบค้นเมื่อ October 6, 2017. 
  101. "IDJVideos.TV". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 5, 2017. 
  102. "M.A TUBE". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 11, 2017. 
  103. "Al Jazeera Arabic قناة الجزيرة". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  104. "Oum Walid". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  105. "Tiger Productions". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  106. "Lonrot". YouTube. สืบค้นเมื่อ October 30, 2017. 
  107. "Windy GirkTV". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 5, 2017. 
  108. "MarkAngelComedy". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  109. "Elissa". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  110. "Music Nepal". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 21, 2017. 
  111. "JavierNathaniel". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  112. "Clicknetwork". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  113. "蘋果動新聞 HK Apple Daily". YouTube. สืบค้นเมื่อ July 8, 2017. 
  114. "Life of Boris". YouTube. สืบค้นเมื่อ November 22, 2017.