รายชื่อช่องที่มียอดติดตามสูงสุดในยูทูบ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Jump to navigation Jump to search
PewDiePie คือผู้ใช้ที่มียอดติดตามสูงสุดในยูทูบ

ช่องที่มียอดติดตามสูงสุดในยูทูบ มีทั้งหมด 50 ช่องจากทั่วโลก นับตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2013 ช่องที่มียอดติดตามสูงสุดคือ PewDiePie ซึ่งมีผู้ติดตาม 57 ล้านคน

ช่องยอดนิยม[แก้]

ตลอดกาล[แก้]

  ช่องวีโว
  ช่องทำด้วยตัวเอง
อันดับ กปป. ชื่อช่อง เครือข่าย ประเทศ ภาษา ผู้ติดตาม[1]
(ล้าน)
1. Steady PewDiePie[2] ไม่มีข้อมูล  สวีเดน ภาษาอังกฤษ 62
2. Steady HolaSoyGerman.[3] HolaSoyGerman  ชิลี ภาษาสเปน 32
3. Steady JustinBieberVEVO[4] Vevo  แคนาดา ภาษาอังกฤษ 31
4. Steady elrubiusOMG[5] Mixicom  สเปน ภาษาสเปน 25
5. Increase T-Series[6] tseriesmusic  อินเดีย ภาษาฮินดี
6. Decrease RihannaVEVO[7] Vevo  บาร์เบโดส ภาษาอังกฤษ
7. Decrease YouTube Spotlight[8] Google  สหรัฐ ภาษาอังกฤษ
8. Increase TaylorSwiftVEVO[9] Vevo
9. Decrease KatyPerryVEVO[10]
10. Steady Fernanfloo[11] BroadbandTV  เอลซัลวาดอร์ ภาษาสเปน 24
11. Steady whinderssonnunes[12] ไม่มีข้อมูล  บราซิล ภาษาโปรตุเกส 23
12. Steady EminemVEVO[13] Vevo  สหรัฐ ภาษาอังกฤษ
13. Increase Dude Perfect[14] ไม่มีข้อมูล
14. Decrease Smosh[15] Break 22
15. Decrease OneDirectionVEVO[16] Vevo  สหราชอาณาจักร
16. Steady JuegaGerman[17] HolaSoyGerman  ชิลี ภาษาสเปน 21
17. Steady VanossGaming[18] ไม่มีข้อมูล  แคนาดา ภาษาอังกฤษ
18. Steady Ed Sheeran[19] WMG  สหราชอาณาจักร
19. Steady TheEllenShow[20] Time Warner  สหรัฐ 20
20. Steady nigahiga[21] ไม่มีข้อมูล
21. Increase VEGETTA777[22] Mixicom  สเปน ภาษาสเปน 19
22. Decrease Yuya[23] ไม่มีข้อมูล  เม็กซิโก
23. Increase Canal KondZilla[24] ONErpm  บราซิล ภาษาโปรตุเกส 18
24. Decrease Spinnin' Records[25] Spinnin Records  เนเธอร์แลนด์ ภาษาอังกฤษ
25. Decrease Markiplier[26] Maker Studios  สหรัฐ
26. Steady WWE WWE
27. Steady ArianaGrandeVevo Vevo
28. Steady JennaMarbles[27] ไม่มีข้อมูล 17
29. Steady KSI[28] StyleHaul  สหราชอาณาจักร
30. Steady Bruno Mars[29] WMG  สหรัฐ
31. Increase shakiraVEVO[30] Vevo  โคลอมเบีย ภาษาอังกฤษ /
ภาษาสเปน
16
32. Decrease jacksepticeye[31] Maker Studios  ไอร์แลนด์ ภาษาอังกฤษ
33. Decrease DanTDM[32] StyleHaul  สหราชอาณาจักร
34. Steady Skrillex[33] ไม่มีข้อมูล  สหรัฐ
35. Steady FBE[34]
36. Steady Trap Nation[35] 15
37. Steady WatchMojo.com[36] WatchMojo  แคนาดา
38. Steady AdeleVEVO[37] Vevo  สหราชอาณาจักร
39. Steady enchufetv[38] ไม่มีข้อมูล  เอกวาดอร์ ภาษาสเปน
40. Steady SET India[39] SET  อินเดีย ภาษาฮินดี
41. Steady David Guetta[40] Vevo  ฝรั่งเศส ภาษาอังกฤษ 14
42. Steady Vevo[41]  สหรัฐ
43. Increase The Tonight Show Starring Jimmy Fallon[42] NBCU Shows
44. Decrease ERB[43] Maker Studios
45. Steady Maroon5VEVO[44] Vevo
46. Increase Felipe Neto[45] ไม่มีข้อมูล  บราซิล ภาษาโปรตุเกส
47. Decrease SelenaGomezVEVO[46] Vevo  สหรัฐ ภาษาอังกฤษ
48. Decrease Werevertumorro[47] sevenludus  เม็กซิโก ภาษาสเปน 13
49. Decrease CanalCanalha[48] Endemol beyond Brasil  บราซิล ภาษาโปรตุเกส
50. Steady PTXofficial[49] ไม่มีข้อมูล  สหรัฐ ภาษาอังกฤษ
ณ วันที่ 17 มิถุนายน 2561

แต่ละประเทศ[แก้]

อันดับ กปป. ประเทศ ชื่อช่อง ผู้ติดตาม
(ล้าน)
1. Steady  สวีเดน PewDiePie[50] 62
2. Increase  แคนาดา JustinBieberVEVO[4] 32
3. Decrease  ชิลี HolaSoyGerman.[3]
4. Steady  อินเดีย T-Series[6] 29
5. Increase  สหรัฐ TaylorSwiftVEVO[51] 26
6. Decrease  สเปน elrubiusOMG[5]
7. Steady  บาร์เบโดส RihannaVEVO[7]
8. Steady  บราซิล whinderssonnunes[12] 24
9. Steady  เอลซัลวาดอร์ Fernanfloo[11]
10. Steady  สหราชอาณาจักร Ed Sheeran[52] 23
11. Steady  เม็กซิโก Yuya[23] 19
12. Steady  เนเธอร์แลนด์ Spinnin' Records[25]
13. Steady  ไอร์แลนด์ jacksepticeye[31] 17
14. Steady  โคลอมเบีย shakiraVEVO[30]
18. Steady  รัสเซีย Get Movies[53]
15. Steady  เอกวาดอร์ enchufetv[38] 15
16. Steady  ปวยร์โตรีโก LuisFonsiVEVO[54]
17. Steady  ฝรั่งเศส David Guetta[40]
20. Steady  เกาหลีใต้ SMTOWN[55] 14
23. Steady  ไทย Workpoint[56]
26. Steady  นอร์เวย์ Alan Walker[57]
25. Steady  อาร์เจนตินา El Reino Infantil[58] 13
21. Steady  เวเนซุเอลา Dross Rotzank[59]
19. Steady  ยูเครน EeOneGuy[60] 12
22. Steady  ฟินแลนด์ Clash of Clans[61]
24. Steady  ออสเตรเลีย HowToBasic[62] 11
28. Steady  ตุรกี netd müzik[63] 9
27. Steady  แอฟริกาใต้ Caspar Lee[64] 7
29. Steady  อิตาลี Marzia[65]
30. Steady  ฟิลิปปินส์ ABS-CBN Entertainment[66] 6
31. Steady  ออสเตรีย Red Bull[67]
32. Steady  เบลเยียม Tomorrowland[68]
33. Steady  เยอรมนี freekickerz[69] 5
34. Steady  ญี่ปุ่น はじめしゃちょー (hajime)[70]
35. Steady  จอร์แดน toyoraljanahtv[71]
36. Steady  สโลวาเกีย David Dobrik[72]
37. Steady  ซาอุดีอาระเบีย Rotana[73]
38. Steady  โปรตุเกส SirKazzio[74] 4
39. Steady  สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ MBC GROUP[75]
40. Steady  เปรู whatdafaqshow[76]
41. Steady  อุรุกวัย dosogas[77] 3
42. Steady  เวียดนาม POPS MUSIC[78]
43. Steady  อิรัก الرماس ميوزك[79]
44. Steady  โรมาเนีย Cat Music[80]
45. Steady  โมร็อกโก Saad Lamjarred[81]
46. Steady  โปแลนด์ SA Wardega[82]
47. Steady  ลัตเวีย TrapMusicHDTV[83]
48. Steady  เดนมาร์ก LEGO[84]
49. Steady  อิสราเอล TuTiTuTV[85]
50. Steady  นิวซีแลนด์ Shaaanxo[86]
51. Steady  อินโดนีเซีย Raditya Dika[87] 2
52. Steady แม่แบบ:Country data Czechia ViralBrothers[88]
53. Steady  โครเอเชีย 2CELLOS[89]
54. Steady  อียิปต์ Albernameg[90]
55. Steady  ปากีสถาน Coke Studio[91]
56. Steady  ไต้หวัน TGOP這群人[92]
57. Steady  เบลารุส tellblog.net[93]
58. Steady  สวิตเซอร์แลนด์ Typhoon Cinema[94] 1
59. Steady  บัลแกเรีย Bodil40[95]
60. Steady  คูเวต Swar Shuaib[96]
61. Steady  มาเลเซีย Les' Copaque Production[97]
62. Steady  คาซัคสถาน Saspens[98]
63. Steady  จีน Hunan Television[99]
64. Steady  สาธารณรัฐโดมินิกัน El Show de Carlos Durán[100]
65. Steady  เซอร์เบีย IDJVideos.TV[101]
66. Steady  ปาเลสไตน์ M.A TUBE[102]
67. Steady  กาตาร์ Al Jazeera Arabic قناة الجزيرة[103]
68. Steady  แอลจีเรีย Oum Walid[104]
69. Steady  สโลวีเนีย Tiger Productions[105]
70. Steady  คอสตาริกา Lonrot[106]
71. Steady  ปานามา Windy GirkTV[107]
72. Steady  ไนจีเรีย MarkAngelComedy[108]
73. Steady  เลบานอน Elissa[109]
74. Steady  เนปาล Music Nepal[110]
75. Steady  จาเมกา JavierNathaniel[111]
76. Steady  สิงคโปร์ Clicknetwork[112]
77. Steady  ฮ่องกง 蘋果動新聞 HK Apple Daily[113]
78. Steady  มอลโดวา Life of Boris[114]
ณ วันที่ 3 ธันวาคม 2560

อ้างอิง[แก้]

  1. "Track YouTube analytics, future predictions, & live subscriber counts - Social Blade". https://socialblade.com/youtube/. 
  2. "PewDiePie". YouTube. https://www.youtube.com/PewDiePie. เรียกข้อมูลเมื่อ July 27, 2017. 
  3. 3.0 3.1 "HolaSoyGerman.". YouTube. https://www.youtube.com/holasoygerman. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  4. 4.0 4.1 "JustinBieberVEVO". YouTube. https://www.youtube.com/justinbiebervevo. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  5. 5.0 5.1 "elrubiusOMG". YouTube. https://www.youtube.com/elrubiusomg. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  6. 6.0 6.1 "T-Series". YouTube. https://www.youtube.com/tseries. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  7. 7.0 7.1 "RihannaVEVO". YouTube. https://www.youtube.com/rihannavevo. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  8. "YouTube Spotlight". YouTube. https://www.youtube.com/youtube. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  9. "TaylorSwiftVEVO". YouTube. https://www.youtube.com/user/TaylorSwiftVEVO. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  10. "KatyPerryVEVO". YouTube. https://www.youtube.com/user/KatyPerryVEVO. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  11. 11.0 11.1 "Fernanfloo". YouTube. https://www.youtube.com/fernanfloo. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  12. 12.0 12.1 "whinderssonnunes". YouTube. https://www.youtube.com/whinderssonnunes. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  13. "EminemVEVO". YouTube. https://www.youtube.com/eminemvevo. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  14. "Dude Perfect". YouTube. https://www.youtube.com/corycotton. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  15. "Smosh". YouTube. https://www.youtube.com/user/smosh/. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  16. "OneDirectionVEVO". YouTube. https://www.youtube.com/onedirectionvevo. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  17. "JuegaGerman". YouTube. https://www.youtube.com/juegagerman. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  18. "VanossGaming". YouTube. https://www.youtube.com/vanossgaming. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  19. "Ed Sheeran". YouTube. https://www.youtube.com/user/edsheeran. เรียกข้อมูลเมื่อ February 15, 2017. 
  20. "TheEllenShow". YouTube. https://www.youtube.com/ellen. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  21. "nigahiga". YouTube. https://www.youtube.com/ryanhiga. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  22. "VEGETTA777". YouTube. https://www.youtube.com/vegetta777. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  23. 23.0 23.1 "Yuya". YouTube. https://www.youtube.com/yuya. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  24. "Canal KondZilla". YouTube. https://www.youtube.com/canalkondzilla. เรียกข้อมูลเมื่อ March 31, 2017. 
  25. 25.0 25.1 "Spinnin' Records". YouTube. https://www.youtube.com/spinninrecords. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  26. "Markiplier". YouTube. https://www.youtube.com/markiplier. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  27. "JennaMarbles". YouTube. https://www.youtube.com/jennamarbles. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  28. "KSI". YouTube. https://www.youtube.com/ksi. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  29. "Bruno Mars". YouTube. https://www.youtube.com/user/ElektraRecords. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  30. 30.0 30.1 "shakiraVEVO". YouTube. https://www.youtube.com/shakiraVEVO. เรียกข้อมูลเมื่อ January 17, 2017. 
  31. 31.0 31.1 "jacksepticeye". YouTube. https://www.youtube.com/jacksepticeye. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  32. "DanTDM". YouTube. https://www.youtube.com/thediamondminecart. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  33. "Skrillex". YouTube. https://www.youtube.com/skrillex. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  34. "Fine Brothers Entertainment". YouTube. https://www.youtube.com/finebros. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  35. "TrapNation". YouTube. https://www.youtube.com/AllTrapNation. เรียกข้อมูลเมื่อ May 31, 2017. 
  36. "WatchMojo.com". YouTube. https://www.youtube.com/watchmojo. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  37. "AdeleVEVO". YouTube. https://www.youtube.com/adelevevo. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  38. 38.0 38.1 "enchufetv". YouTube. https://www.youtube.com/enchufetv. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  39. "SET India". YouTube. https://www.youtube.com/setindia. เรียกข้อมูลเมื่อ June 23, 2017. 
  40. 40.0 40.1 "David Guetta". YouTube. https://www.youtube.com/davidguettavevo. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  41. "Vevo". YouTube. https://www.youtube.com/vevo. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  42. "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon". YouTube. https://www.youtube.com/latenight. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  43. "ERB". YouTube. https://www.youtube.com/erb. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  44. "Maroon5VEVO". YouTube. https://www.youtube.com/maroon5vevo. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  45. "Felipe Neto". YouTube. https://www.youtube.com/felipeneto. เรียกข้อมูลเมื่อ September 2, 2017. 
  46. "SelenaGomezVEVO". YouTube. https://www.youtube.com/user/SelenaGomezVEVO. เรียกข้อมูลเมื่อ June 15, 2017. 
  47. "Werevertumorro". YouTube. https://www.youtube.com/werevertumorro. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  48. "CanalCanalha". YouTube. https://www.youtube.com/CanalCanalha. เรียกข้อมูลเมื่อ March 5, 2017. 
  49. "PTXofficial". YouTube. https://www.youtube.com/ptxofficial. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  50. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ JamesJ1357
  51. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ TaylorSwiftVEVO
  52. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ Ed Sheeran
  53. "Get Movies". YouTube. https://www.youtube.com/getmovies. เรียกข้อมูลเมื่อ October 7, 2017. 
  54. อ้างอิงผิดพลาด: ป้ายระบุ <ref> ไม่ถูกต้อง ไม่มีการกำหนดข้อความสำหรับอ้างอิงชื่อ LuisFonsiVEVO
  55. "SMTOWN". YouTube. https://www.youtube.com/SMTOWN. เรียกข้อมูลเมื่อ December 19, 2016. 
  56. "WORKPOINT OFFICIAL". YouTube. https://www.youtube.com/Workpointofficial. เรียกข้อมูลเมื่อ October 11, 2017. 
  57. "Alan Walker". YouTube. https://www.youtube.com/djwalkzz. เรียกข้อมูลเมื่อ May 30, 2017. 
  58. "El Reino Infantil". YouTube. https://www.youtube.com/reinomariaelenawalsh. เรียกข้อมูลเมื่อ January 6, 2017. 
  59. "Dross Rotzank". YouTube. https://www.youtube.com/drossrotzank. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  60. "EeOneGuy". YouTube. https://www.youtube.com/EeOneGuy. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  61. "Clash of Clans". YouTube. https://www.youtube.com/user/OfficialClashOfClans. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  62. "HowToBasic". YouTube. https://www.youtube.com/howtobasic. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  63. "netd müzik". YouTube. https://www.youtube.com/netdmuzikk. เรียกข้อมูลเมื่อ December 19, 2016. 
  64. "Caspar Lee". YouTube. https://www.youtube.com/user/dicasp. เรียกข้อมูลเมื่อ July 5, 2017. 
  65. "Marzia". YouTube. https://www.youtube.com/cutiepiemarzia. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  66. "ABS-CBN Entertainment". YouTube. https://www.youtube.com/abscbnonline. เรียกข้อมูลเมื่อ March 26, 2017. 
  67. "Red Bull". YouTube. https://www.youtube.com/redbull. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  68. "Tomorrowland". YouTube. https://www.youtube.com/tomorrowland. เรียกข้อมูลเมื่อ November 8, 2016. 
  69. "freekickerz". YouTube. https://www.youtube.com/freekickerz. เรียกข้อมูลเมื่อ December 19, 2016. 
  70. "はじめしゃちょー(hajime)". YouTube. https://www.youtube.com/user/0214mex. เรียกข้อมูลเมื่อ May 14, 2017. 
  71. "toyoraljanahtv". YouTube. https://www.youtube.com/user/toyoraljanahtv. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  72. "David Dobrik". YouTube. https://www.youtube.com/channel/UCmh5gdwCx6lN7gEC20leNVA. เรียกข้อมูลเมื่อ November 24, 2017. 
  73. "Rotana". YouTube. https://www.youtube.com/user/rotanaaudio. เรียกข้อมูลเมื่อ June 30, 2017. 
  74. "SirKazzio". YouTube. https://www.youtube.com/user/SirKazzio. เรียกข้อมูลเมื่อ July 4, 2017. 
  75. "MBC GROUP". YouTube. https://www.youtube.com/user/mbc. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  76. "whatdafaqshow". YouTube. https://www.youtube.com/user/WHATDAFAQSHOW. เรียกข้อมูลเมื่อ July 11, 2017. 
  77. "dosogas". YouTube. https://www.youtube.com/user/dosogas. เรียกข้อมูลเมื่อ July 5, 2017. 
  78. "POPS MUSIC". YouTube. https://www.youtube.com/user/popsvietnam. เรียกข้อมูลเมื่อ June 30, 2017. 
  79. "الرماس ميوزك". YouTube. https://www.youtube.com/user/musicalrmastv. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  80. "Cat Music". YouTube. https://www.youtube.com/user/catmusicoffice. เรียกข้อมูลเมื่อ July 5, 2017. 
  81. "Saad Lamjarred". YouTube. https://www.youtube.com/user/SaadLamjarredTV. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  82. "SA Wardega". YouTube. https://www.youtube.com/user/wardegasa/. เรียกข้อมูลเมื่อ July 4, 2017. 
  83. "TrapMusicHDTV". YouTube. https://www.youtube.com/user/TrapMusicHDTV. เรียกข้อมูลเมื่อ July 4, 2017. 
  84. "LEGO". YouTube. https://www.youtube.com/user/LEGO. เรียกข้อมูลเมื่อ July 4, 2017. 
  85. "TuTiTuTV". YouTube. https://www.youtube.com/user/tutitutv. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  86. "Shaaanxo". YouTube. https://www.youtube.com/user/shaaanxo. เรียกข้อมูลเมื่อ June 30, 2017. 
  87. "Raditya Dika". YouTube. https://www.youtube.com/user/radityadika. เรียกข้อมูลเมื่อ June 30, 2017. 
  88. "ViralBrothers". YouTube. https://www.youtube.com/user/viralbrothers. เรียกข้อมูลเมื่อ July 4, 2017. 
  89. "2CELLOS". YouTube. https://www.youtube.com/user/2CELLOSlive/. เรียกข้อมูลเมื่อ July 4, 2017. 
  90. "Albernameg". YouTube. https://www.youtube.com/user/albernameg. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  91. "Coke Studio". YouTube. https://www.youtube.com/user/CokeStudioPk. เรียกข้อมูลเมื่อ July 5, 2017. 
  92. "TGOP (This Group Of People)" (ในภาษาen). https://www.youtube.com/user/e84768131. 
  93. "tellblog.net". YouTube. https://www.youtube.com/user/TelblogNet. เรียกข้อมูลเมื่อ July 5, 2017. 
  94. "Typhoon Cinema". Youtube. https://www.youtube.com/user/TyphoonCinema. เรียกข้อมูลเมื่อ July 4, 2017. 
  95. "Bodil40". YouTube. https://www.youtube.com/user/Bodil40. เรียกข้อมูลเมื่อ July 4, 2017. 
  96. "Swar Shuaib". YouTube. https://www.youtube.com/user/tvbelmokhba. เรียกข้อมูลเมื่อ July 11, 2017. 
  97. "Les' Copaque Production". YouTube. https://www.youtube.com/user/lescopaque. เรียกข้อมูลเมื่อ June 30, 2017. 
  98. "Saspens". YouTube. https://www.youtube.com/channel/UCsgnWX-HU2BIS7B-QMzPcfQ. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  99. "湖南卫视芒果TV官方频道 China HunanTV Official Channel". YouTube. https://www.youtube.com/user/imgotv. เรียกข้อมูลเมื่อ June 30, 2017. 
  100. "El Show de Carlos Durán". YouTube. https://www.youtube.com/user/ShowCarlosDuran. เรียกข้อมูลเมื่อ October 6, 2017. 
  101. "IDJVideos.TV". YouTube. https://www.youtube.com/user/IdentityDjoloVideos. เรียกข้อมูลเมื่อ July 5, 2017. 
  102. "M.A TUBE". YouTube. https://www.youtube.com/user/QasWLasq. เรียกข้อมูลเมื่อ July 11, 2017. 
  103. "Al Jazeera Arabic قناة الجزيرة". YouTube. https://www.youtube.com/user/aljazeerachannel. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  104. "Oum Walid". YouTube. https://www.youtube.com/channel/UCVXD2kNki3rfLMhF8uNIcBQ. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  105. "Tiger Productions". YouTube. https://www.youtube.com/user/wloltigerlolw2. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  106. "Lonrot". YouTube. https://www.youtube.com/user/lonrot. เรียกข้อมูลเมื่อ October 30, 2017. 
  107. "Windy GirkTV". YouTube. https://www.youtube.com/user/WindyGirkTV. เรียกข้อมูลเมื่อ July 5, 2017. 
  108. "MarkAngelComedy". YouTube. https://www.youtube.com/user/MarkAngelComedy. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  109. "Elissa". YouTube. https://www.youtube.com/user/ElissakhTV. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  110. "Music Nepal". YouTube. https://www.youtube.com/user/MusicNepalPvtLtd. เรียกข้อมูลเมื่อ July 21, 2017. 
  111. "JavierNathaniel". YouTube. https://www.youtube.com/user/JavierNathaniel. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  112. "Clicknetwork". YouTube. https://www.youtube.com/user/clicknetworktv. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  113. "蘋果動新聞 HK Apple Daily". YouTube. https://www.youtube.com/user/appleactionews. เรียกข้อมูลเมื่อ July 8, 2017. 
  114. "Life of Boris". YouTube. https://www.youtube.com/user/NocturnoPlays/. เรียกข้อมูลเมื่อ November 22, 2017.