รายชื่อสโมสรฟุตบอลในประเทศไทย

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี


บทความนี้รวบรวมรายชื่อสโมสรฟุตบอลในประเทศไทย

ไทยลีก ฤดูกาล 2560[แก้]

ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2560[แก้]

ไทยลีก 3 ฤดูกาล 2560[แก้]

เหนือ[แก้]

ใต้[แก้]

ไทยลีก 4 ฤดูกาล 2560[แก้]

Regional League North-East Division[แก้]

Regional League Northern Division[แก้]

Regional League Eastern Division[แก้]

Regional League Western Division[แก้]

Regional League Bangkok Area Division[แก้]

Regional League South Division[แก้]

ไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก ฤดูกาล 2560[แก้]

ภาคเหนือตอนบน[แก้]

สโมสร จังหวัด
นอร์ทเทิร์น ตาก ยูไนเต็ด ตาก
มิตรอารี เชียงราย เอฟซี เชียงราย
เชียงใหม่ ซิตี้ เชียงใหม่
สิงห์เหนือ พลศึกษา เชียงใหม่ เชียงใหม่
รร.ประเทืองทิพย์วิทยา กรุงเทพมหานคร
แม่สอด ซิตี้ ตาก
ออน ยูไนเต็ด เชียงใหม่
แม่โจ้ ยูไนเต็ด เชียงใหม่
ช้างเผือก เชียงใหม่ เชียงใหม่

ภาคเหนือตอนล่าง[แก้]

สโมสร จังหวัด
สมาคมศิษย์เก่าเพชรพิทยาคม เพชรบูรณ์
พิษณุโลก สองแคว เอฟซี พิษณุโลก
นครสวรรค์ ยูไนเต็ด นครสวรรค์
เพชรบูรณ์ อาร์มี่ ยูไนเต็ด เพชรบูรณ์
พีพีเอส เพชรบูรณ์ ซิตี้ เพชรบูรณ์
มรภ.พิบูลสงคราม พิษณุโลก
นเรศวร เอฟซี พิษณุโลก
พีแอลเทค พิษณุโลก พิษณุโลก
เพชรบูรณ์ เอฟซี เพชรบูรณ์
มรภ.อุตรดิตถ์ อุตรดิตถ์
นครแม่สอด ยูไนเต็ด ตาก
พิษณุโลก เอฟซี พิษณุโลก
Roob ยูไนเต็ด

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน[แก้]

สโมสร จังหวัด
จัมปาศรี ยูไนเต็ด มหาสารคาม
มรภ.นครราชสีมา นครราชสีมา
เจริญศรี เอฟซี อุดรธานี
หนองบัว ซิตี้ หนองบัวลำภู
กระนวน เอฟซี ขอนแก่น
หนองหาน เอฟซี อุดรธานี
บ้านคุณแม่ เอฟซี มหาสารคาม

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง[แก้]

สโมสร จังหวัด
กันทรลักษณ์ ซอคเกอร์ คลับ ศรีสะเกษ
อุบลคิดส์ ซิตี้ อุบลราชธานี
ปากช่อง ซิตี้ นครราชสีมา
เมืองช้าง ยูไนเต็ด สุรินทร์
เอ็นบีเอ็น กันทรารมย์ ยูไนเต็ด ศรีสะเกษ
โคราช เอฟซี นครราชสีมา
โขง ชี มูล เอฟซี
สุรินทร์ ชูก้า ยูไนเต็ด สุรินทร์
บีอาร์ยู คูเมือง เคาน์ตี้ บุรีรัมย์
สุรินทร์ดรา เอฟซี สุรินทร์
ฟรีแลนด์ ยูนิตี้ อะคาเดมี่ ซอคเกอร์ คลับ อุบลราชธานี
เอ็กซ์สตาร์ เขื่องใน ยูไนเต็ด อุบลราชธานี

ภาคกลาง-ตะวันออก[แก้]

สโมสร จังหวัด
สระบุรี ยูไนเต็ด สระบุรี
หนองแค โปลิส เอฟซี สระบุรี
พัฒนานิคม ซิตี้ ลพบุรี
รร.จ่าอากาศ กรุงเทพมหานคร
สระบุรี ทีแอลซี เอฟซี สระบุรี
อโยธยา ซิตี้ พระนครศรีอยุธยา
ตาลเดี่ยว เอฟซี สระบุรี
ชัยนาท ยูไนเต็ด ชัยนาท
บางไทร เอฟซี พระนครศรีอยุธยา

ภาคกลาง-ตะวันตก[แก้]

สโมสร จังหวัด
ม.ศิลปากร กรุงเทพมหานคร
ตุ้ยนุ้ย อคาเดมี่ นครปฐม
เมืองกาญ วอริเออร์ กาญจนบุรี
เคยูเอสเอส ซอคเกอร์ นครปฐม
สิงห์ระฆังทอง เมืองกาญจน์ กาญจนบุรี
บ้านแพรก เอฟซี พระนครศรีอยุธยา
มิดฟิลด์ ซอคเกอร์ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
สมุทรสาคร ซิตี้ สมุทรสาคร
วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา
ม.มหิดล
นครปฐม
ท่าม่วง เอฟซี กาญจนบุรี
ทวีวัฒนา เอฟซี กรุงเทพมหานคร
ธำรงไทยสโมสร กรุงเทพมหานคร
ทุ่งคอก เอฟซี สุพรรณบุรี
มทร.รัตนโกสินทร์ นครปฐม
บุญเอื้อเจริญฟาร์ม อู่ทอง สุพรรณบุรี
ธนบุรี ซิตี้ กรุงเทพมหานคร
หนองโพ เอฟซี ราชบุรี

ภาคตะวันออกตอนบน[แก้]

สโมสร จังหวัด
วิทยาลัยพิชญบัณฑิต หนองบัวลำภู
เอสเอ็มพี ปลวกแดง ระยอง
วังไผ่ล้อม สปอร์ตคลับ กรุงเทพมหานคร
พัฒนา เอฟซี ชลบุรี
ทราฟ มาบตาพุด ระยอง
เมืองกรุง เอฟซี กรุงเทพมหานคร

ภาคตะวันออกตอนล่าง[แก้]

สโมสร จังหวัด
เทศบาลตำบลเขาบายศรี จันทบุรี
ศรีราชา ซิตี้ ชลบุรี
พัทยา ซอคเกอร์ ซิตี้ ชลบุรี
มาบตาพุด เอฟซี ระยอง
เทศบาลตำบลเกาะขวาง จันทบุรี
ห้วยใหญ่ คลาสสิก ชลบุรี
เทศบาลตำบลแสลง จันทบุรี
อีสาน ดีบีช ออร่า พัทยา ชลบุรี

ปริมณฑล[แก้]

สโมสร จังหวัด
สมาคมศิษย์เก่าอิสลามวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร
ร่มเกล้า ยูไนเต็ด กรุงเทพมหานคร
กรมสวัสดิการทหารอากาศ กรุงเทพมหานคร
มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา กรุงเทพมหานคร
ม.ธนบุรี กรุงเทพมหานคร
ยิ่งเจริญ เอฟซี กรุงเทพมหานคร
สกุลตลา ดับบลิวเอส กรุงเทพมหานคร
บางพลับ ดอนทหารบก นนทบุรี
สกายยูสคาร์ เอฟซี นนทบุรี
อาม่า ซอคเกอร์ นนทบุรี
สวนกุหลาบปทุม โออินทร์ ยูไนเต็ด ปทุมธานี
แพด สยาม กรุงเทพมหานคร

กรุงเทพมหานคร[แก้]

สโมสร จังหวัด
วิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการราชดำเนิน กรุงเทพมหานคร
ดอนตาล พีซีซีเอ็ม มุกดาหาร
บางนา ยูไนเต็ด กรุงเทพมหานคร
อาชาไนย เอฟซี กรุงเทพมหานคร
แอร์ฟอร์ซ โรบินสัน กรุงเทพมหานคร
มูลนิธิธรรมานุสรณ์ กรุงเทพมหานคร
ปัวแลนด์ เอฟซี น่าน
ม.รามคำแหง เอฟซี กรุงเทพมหานคร
บีแอนด์บี พระราม 2 กรุงเทพมหานคร
ลุมพินี เอฟซี กรุงเทพมหานคร
ฮิปโป เอฟซี กรุงเทพมหานคร
กาญจนพัฒน์ เอฟซี กรุงเทพมหานคร
เพลย์เมคเกอร์ ยูไนเต็ด กรุงเทพมหานคร
สุทธิ เอฟซี กรุงเทพมหานคร
รร.นานาชาติเทร็ลล์ กรุงเทพมหานคร
ปู่เซิน นาวี สวิมมิง กำแพงแสน กรุงเทพมหานคร
โตเกียวบลูอาร์มี่ กรุงเทพมหานคร
3 เอ็ม กรุงเทพมหานคร
สิงห์อุบล เอฟซี กรุงเทพมหานคร

ภาคใต้ตอนบน[แก้]

สโมสร จังหวัด
สมุย ซิตี้ สุราษฎร์ธานี
เมืองคอน ยูไนเต็ด นครศรีธรรมราช
ศรีวิชัย เอฟซี สุราษฎร์ธานี

ภาคใต้ตอนล่าง[แก้]

สโมสร จังหวัด
หาดใหญ่ ซิตี้ สงขลา
โกลก ยูไนเต็ด นราธิวาส

สโมสรที่ถอนตัวเอง/ถูกแบน[แก้]

สโมสรในอดีต[แก้]