รายชื่อวิดีโอที่มียอดผู้ชมไม่ชอบสูงสุดในยูทูบ

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Jump to navigation Jump to search
มิวสิกวิดีโอของจัสติน บีเบอร์ เพลงเบบี้เป็นวิดีโอที่มีคนไม่ชอบมากที่สุดบนยูทูบ (8 ล้านดิสไลค์)

รายชื่อวีดิโอที่มียอดผู้ชมไม่ชอบสูงสุดในยูทูป ประกอบด้วยวิดีโอ 40 อันดับแรกที่ไม่ชอบมากที่สุดตลอดกาลซึ่งข้อมูลได้มาจาก YouTube [1]จำนวนการไม่ชอบถูกถ่ายโดยตรงจากหน้าของวิดีโอบน YouTube โดยใช้ปุ่มชอบและไม่ชอบในหน้าเว็บไซต์ จากวิดีโอ 40 รายการในรายการนี้ 14 รายการยังปรากฏในรายชื่อวิดีโอ YouTube ที่ดูมากที่สุด และ10 รายการจะปรากฏในรายชื่อวิดีโอที่มียอดผู้ชมชอบสูงสุดในยูทูบ

ยอดนิยม[แก้]

  ไม่ใช่คลิปมิวสิกวิดีโอ
อันดับ ชื่อวิดีโอ ผู้อัปโหลด / ศิลปิน ยอดไม่ถูกใจ (พัน) เปอร์เซ็นต์ไม่ชอบ ข้อมูลอัปโหลด หมายเหตุ
1. "Baby"[2] Justin Bieber ร่วมกับ Ludacris 8344 52.71% 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553
2. "Call of Duty: Infinite Warfare Reveal Trailer"[3] Call of Duty 3620 86.16% 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
3. "Can this video get 1 million dislikes?"[4] PewDiePie 3141 93.81% 24 ธันวาคม พ.ศ. 2559 [A]
4. "It's Everyday Bro"[5] Jake Paul ร่วมกับ Team 10 2897 59.32% 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2560
5. "Friday"[6] Rebecca Black 2880 79.61% 16 กันยายน พ.ศ. 2554
6. "How It Is (Wap Bap …)"[7] BibisBeautyPalace 2640 86.84% 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 [B]
7. "Despacito"[11] Luis Fonsi ร่วมกับ Daddy Yankee 2396 9.57% 12 มกราคม พ.ศ. 2560 [C]
8. "Cortando o Botão do YouTube"[12] Aruan Felix 2387 75.81% 22 ธันวาคม พ.ศ. 2558 [D]
9. "Gangnam Style"[13] Psy 1909 12.44% 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2555 [E]
10. "Sweatshirt"[14] Jacob Sartorius 1841 73.52% 7 มิถุนายน พ.ศ. 2559
11. "Маша и Медведь - Маша плюс каша"[15] Get Movies 1481 36.13% 31 มกราคม พ.ศ. 2555
12. "Wrecking Ball"[16] Miley Cyrus 1417 26.68% 9 กันยายน พ.ศ. 2556
13. "Anaconda"[17] Nicki Minaj 1396 29.87% 19 สิงหาคม พ.ศ. 2557
14. "How Many Dislikes Can This Video Get?"[18] RiceGum 1396 94.38% 6 สิงหาคม พ.ศ. 2560
15. "Pokemon Go Song"[19] แม่แบบ:Ill 1354 65.07% 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2559
16. "We Can't Stop"[20] Miley Cyrus 1320 30.53% 19 มิถุนายน พ.ศ. 2556
17. "Sorry"[21] Justin Bieber 1239 11.63% 22 ตุลาคม พ.ศ. 2558 [F]
18. "Wheels On The Bus"[22] LittleBabyBum 1148 42.69% 9 สิงหาคม พ.ศ. 2557
19. "Ghostbusters – Official Trailer"[23] Sony Pictures Entertainment 1066 78.04% 3 มีนาคม พ.ศ. 2559
20. "Look What You Made Me Do"[24] Taylor Swift 1042 14.76% 27 สิงหาคม พ.ศ. 2560
21. "Getting Started with YouTube Heroes"[25] YouTube Help 992 96.97% 20 กันยายน พ.ศ. 2559 [G]
22. "Boyfriend"[26] Justin Bieber 940 21.10% 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2555
23. "Everyday Saturday (Remix)"[27] ApoRed 910 74.20% 23 เมษายน พ.ศ. 2559
24. "Frick Da Police"[28] RiceGum 900 48.22% 10 ตุลาคม พ.ศ. 2560
25. "Stupid Hoe"[29] Nicki Minaj 899 59.79% 20 มกราคม พ.ศ. 2555
26. "Strong"[30] Rick Perry 859 96.30% 6 ธันวาคม พ.ศ. 2554 [H]
27. "What Do You Mean?"[33] Justin Bieber 856 12.01% 30 สิงหาคม พ.ศ. 2558
28. "Swish Swish"[34] Katy Perry ร่วมกับ Nicki Minaj 852 23.45% 24 สิงหาคม พ.ศ. 2560
29. "My Response to Content Cop (Diss Track)"[35] RiceGum 826 62.30% 7 ตุลาคม พ.ศ. 2560
30. "Dark Horse"[36] Katy Perry ร่วมกับ Juicy J 825 11.58% 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557
31. "Shake It Off"[37] Taylor Swift 792 10.55% 18 สิงหาคม พ.ศ. 2557
32. "Can this video get same likes and dislikes?"[38] PewDiePie 785 50.00% 24 มีนาคม พ.ศ. 2560
33. "Gentleman"[39] Psy 783 14.55% 13 เมษายน พ.ศ. 2556
34. "Reacting to iDubbbz's Content Cop on Jake Paul"[40] RiceGum 780 78.35% 3 ตุลาคม พ.ศ. 2560
35. "Beauty and a Beat"[41] Justin Bieber ร่วมกับ Nicki Minaj 774 16.96% 12 ตุลาคม พ.ศ. 2555
36. "Watch Me (Whip/Nae Nae)"[42] Silentó 773 11.07% 25 มิถุนายน พ.ศ. 2558
37. "Johny Johny Yes Papa"[43] ChuChu TV 755 39.18% 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557
38. "ДИСС НА ЛИЗЗКУ #РукаЛицо"[44] Edward Ateva 754 89.71% 24 มิถุนายน พ.ศ. 2560
39. "Fifa Strip: Kid Bengala"[45] Aruan Felix 742 93.09% 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560
40. "My Moment"[46] Rebecca Black 729 61.85% 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2554
As of 16 ตุลาคม 2560

อ้างอิง[แก้]

  1. MyTop100Videos (March 21, 2013). "Most Disliked YouTube Videos". YouTube. Archived from the original on May 2, 2016. Retrieved April 28, 2016.
  2. "Justin Bieber – Baby ft. Ludacris". YouTube. Archived from the original on July 10, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=kffacxfA7G4. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  3. "Official Call of Duty®: Infinite Warfare Reveal Trailer". YouTube. Archived from the original on July 8, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=EeF3UTkCoxY. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  4. "Can this video get 1 million dislikes?". YouTube. Archived from the original on January 21, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=wx9Jv5uxfac. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  5. "Jake Paul - It's Everyday Bro (Song) feat. Team 10 (Official Music Video)". YouTube. Archived from the original on June 29, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=hSlb1ezRqfA. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  6. "Friday – Rebecca Black – Official Music Video". YouTube. Archived from the original on July 9, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=kfVsfOSbJY0. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  7. "Bibi H - How it is ( wap bap ... ) [Official Video"]. YouTube. May 5, 2017. Archived from the original on July 11, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=4gSOMba1UdM. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  8. "Youtube-Star Bibi: Hat sie den unbeliebtesten Song aller Zeiten gemacht? (German)" (ในภาษาde-DE). 5 May 2017. Archived from the original on May 9, 2017. http://www.stern.de/kultur/musik/youtuberin-bibi---hat-sie-den-schlechtesten-song-aller-zeiten-gemacht--7441260.html. เรียกข้อมูลเมื่อ 7 May 2017. 
  9. Heine, Nicolas. "Musikvideo » Bibi H - How It Is (Wap Bap) (German)" (ในภาษาde-DE). Archived from the original on June 6, 2017. http://www.dance-charts.de/201705058614/musikvideo-bibi-h-how-it-is-wap-bap. เรียกข้อมูลเมื่อ 7 May 2017. 
  10. "Noisey Staff". "BibisBeautyPalace versetzt Popmusik den Todesstoß und das Internet sendet Flüche aus" (ในภาษาde). Archived from the original on May 6, 2017. https://noisey.vice.com/de/article/bibisbeautypalace-versetzt-popmusik-den-todestoss-und-das-internet-sendet-fluche-aus. เรียกข้อมูลเมื่อ 7 May 2017. 
  11. "Luis Fonsi - Despacito ft. Daddy Yankee". YouTube. Archived from the original on July 11, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=kJQP7kiw5Fk. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  12. "CORTANDO O BOTÃO DO YOUTUBE". YouTube. Archived from the original on March 20, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=RZEb_utxH4s. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  13. "PSY – GANGNAM STYLE(강남스타일) M/V". YouTube. Archived from the original on July 26, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=9bZkp7q19f0. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  14. "Jacob Sartorius - Sweatshirt (Official Music Video)". YouTube. Archived from the original on July 5, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=IvxRsDpXPGo. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  15. "Маша и Медведь (Masha and The Bear) – Маша плюс каша (17 Серия)". YouTube. Archived from the original on December 15, 2015. https://www.youtube.com/watch?v=KYniUCGPGLs. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  16. "Miley Cyrus – Wrecking Ball". YouTube. Archived from the original on April 26, 2016. https://www.youtube.com/watch?v=My2FRPA3Gf8. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  17. "Nicki Minaj – Anaconda". YouTube. Archived from the original on April 27, 2016. https://www.youtube.com/watch?v=LDZX4ooRsWs. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  18. "How Many Dislikes Can This Video Get?". YouTube. https://www.youtube.com/watch?v=3TMlB45Vbag. เรียกข้อมูลเมื่อ August 7, 2017. 
  19. "POKEMON GO SONG!!! by MISHA (FOR KIDS) [ORIGINAL"]. YouTube. Archived from the original on June 4, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=vfc42Pb5RA8. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  20. "Miley Cyrus – We Can't Stop". YouTube. Archived from the original on July 10, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=LrUvu1mlWco. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  21. "Justin Bieber – Sorry (PURPOSE : The Movement)". YouTube. Archived from the original on July 11, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=fRh_vgS2dFE. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  22. "Wheels On The Bus | Plus Lots More Nursery Rhymes | 54 Minutes Compilation from LittleBabyBum!". YouTube. Archived from the original on November 19, 2015. https://www.youtube.com/watch?v=HP-MbfHFUqs. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  23. "GHOSTBUSTERS – Official Trailer (HD)". YouTube. Archived from the original on July 10, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=w3ugHP-yZXw. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  24. "Taylor Swift - Look What You Made Me Do". YouTube. Archived from the original on September 4, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=3tmd-ClpJxA. เรียกข้อมูลเมื่อ September 4, 2017. 
  25. "Getting Started with YouTube Heroes". YouTube. Archived from the original on June 21, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=Wh_1966vaIA. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  26. "Justin Bieber – Boyfriend". YouTube. Archived from the original on June 24, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=4GuqB1BQVr4. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  27. "ApoRed - Everyday Saturday (remix)". YouTube. Archived from the original on May 14, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=EGwMZbwda7k. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  28. "RiceGum - Frick Da Police (Official Music Video)". YouTube. https://www.youtube.com/watch?v=SfCsb4Ck75w. เรียกข้อมูลเมื่อ October 13, 2017. 
  29. "Nicki Minaj – Stupid Hoe (Explicit)". YouTube. Archived from the original on June 12, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=T6j4f8cHBIM. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  30. "Strong". YouTube. Archived from the original on July 7, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=0PAJNntoRgA. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  31. Gibson, Megan (December 9, 2011). "Rick Perry's 'Strong' Campaign Ad Gets the Web Angry—and Laughing". Time. Time Inc.. Archived from the original on April 21, 2016. http://newsfeed.time.com/2011/12/09/rick-perrys-strong-campaign-ad-gets-the-web-angry-and-laughing/. เรียกข้อมูลเมื่อ April 30, 2016. 
  32. "Strong on the Wayback Machine on December 11, 2011 14:30:16 (UTC)". Archived from the original on December 11, 2011. https://web.archive.org/web/20111211143016/http://www.youtube.com/watch?v=0PAJNntoRgA. เรียกข้อมูลเมื่อ December 31, 2016. 
  33. "Justin Bieber – What Do You Mean?". YouTube. Archived from the original on July 10, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=DK_0jXPuIr0. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  34. KatyPerryVEVO (2017-08-24), Katy Perry - Swish Swish (Official) ft. Nicki Minaj, สืบค้นเมื่อ 2017-09-08 
  35. "My Response to Content Cop (Diss Track)". YouTube. https://youtube.com/watch?v=l14ejKg__HY. เรียกข้อมูลเมื่อ October 10, 2017. 
  36. "Katy Perry – Dark Horse (Official) ft. Juicy J". YouTube. Archived from the original on June 22, 2015. https://www.youtube.com/watch?v=0KSOMA3QBU0. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  37. "Taylor Swift – Shake It Off". YouTube. Archived from the original on August 23, 2015. https://www.youtube.com/watch?v=nfWlot6h_JM. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  38. "Can this video get same likes and dislikes?". YouTube. Archived from the original on July 5, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=pYS8Av10B00. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  39. "PSY – GENTLEMAN M/V". YouTube. Archived from the original on July 11, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=ASO_zypdnsQ. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  40. "Reacting to IDubbbz's Content Cop on Jake Paul". YouTube. https://www.youtube.com/watch?v=QA_MVj6jiC8. เรียกข้อมูลเมื่อ October 10, 2017. 
  41. "Justin Bieber – Beauty And A Beat ft. Nicki Minaj". YouTube. Archived from the original on July 10, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=Ys7-6_t7OEQ. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  42. "Silentó - Watch Me (Whip/Nae Nae) (Official)". YouTube. Archived from the original on July 10, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=vjW8wmF5VWc. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  43. "Johny Johny Yes Papa and Many More Videos | Popular Nursery Rhymes Collection by ChuChu TV". YouTube. Archived from the original on July 17, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=kHSFpGBFGHY. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  44. "Эдвард Атева- ДИСС НА ЛИЗЗКУ #РукаЛицо". YouTube. Archived from the original on August 22, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=4_LpS74SeXw. เรียกข้อมูลเมื่อ August 22, 2017. 
  45. "‹ FIFA STRIP: KID BENGALA ›". YouTube. https://www.youtube.com/watch?v=u0yY948Lgn0. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 
  46. "Rebecca Black – My Moment – Official Music Video". YouTube. Archived from the original on July 11, 2017. https://www.youtube.com/watch?v=2OxWD85Ngz4. เรียกข้อมูลเมื่อ July 30, 2017. 


อ้างอิงผิดพลาด: มีป้ายระบุ <ref> สำหรับกลุ่มชื่อ "upper-alpha" แต่ไม่พบป้ายระบุ <references group="upper-alpha"/> ที่สอดคล้องกัน หรือไม่มีการปิด </ref>