หน้านี้ถูกกึ่งล็อก
หน้าถูกกึ่งป้องกัน

รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีโทรทัศน์ช่องเวิร์คพอยท์

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา

ต่อไปนี้จะเป็นรายชื่อละครที่เคยออกอากาศหรือยังออกอากาศอยู่ในแต่ละช่วงเวลา [1] [2] รายชื่อละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ ตั้งแต่ปี 2557 ถึงปัจจุบัน

เนื้อหา

รายชื่อบริษัทผู้ผลิตละครโทรทัศน์

  1. บริษัท เจ้าจอมพล จำกัด (โดย พาณิชย์ สดสี)
  2. บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด (โดยธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม)
  3. บริษัท ทาเลนต์ วัน มูฟวี่ สตูดิโอ จำกัด (โดย ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย)
  4. บริษัท มงคลการละคร จำกัด (โดยสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ และอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ)
  5. บริษัท โมจิโต้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (โดย นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช)
  6. บริษัท มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (โดย นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช)
  7. บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด (โดย ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์)
  8. บริษัท มั่งมีศรีสุข โปรดักชั่น จำกัด (โดย ธีรภาพ สุขกันตะ)
  9. บริษัท อันดา 99 จำกัด (โดย อรรถพร ธีมากร)

รวมซิตคอม

ปี 2556

วันอาทิตย์ เวลา 11.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
รักนี้ผีคุ้ม 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 - 29 กันยายน พ.ศ. 2556 ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล
อภิญญา สกุลเจริญสุข
ปวันรัตน์ นาคสุริยะ
ตี๋ ดอกสะเดา
ฝันดี จรรยาธนากร
ขวัญอัปสร อานิล
วิชัย จงประสิทธิ์พร
สรารัตน์ แซ่จิ๋ว
เอกสิทธิ์ โกสินทโรบล
บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด

ปี 2557

วันเสาร์ เวลา 20.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
Love Blood จัดรักให้ตรงกรุ๊ป 5 เมษายน พ.ศ. 2557 - 27 ธันวาคม พ.ศ. 2557 โฟกัส จีระกุล
จุฑามาศ ปลั่งสุชน
ชิชา อำมาตยกุล
สรารัตน์ แซ่จิ๋ว
กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม
อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล
ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์
วิชัย จงประสิทธิ์พร
ธาตรี จิตรพลี
บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด

วันอาทิตย์ เวลา 20.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
จูบ Kiss Me 6 เมษายน พ.ศ. 2557 - 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 โย่ง อาร์มแชร์
ฤๅชนก มีแสง
สุชาร์ มานะยิ่ง
บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด (มหาชน)

ปี 2558

วันอาทิตย์ เวลา 11.00 น.

ละคร แม่จ๋าอย่าหักโหม มาออกอากาศ ย้ายวันใหม่ มาเป็นวันวันอาทิตย์ 11.00 น. - 12:00 น. เริ่ม 1 กุมภาพันธ์ 2558 ใช้ถึง 27 มีนาคม 2559

เริ่ม 3 เมษายน 2559 ปรับผังใหม่ นำรายการ The Dish เมนูทอง เวลา 11.00 น. - 12.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
แม่จ๋าอย่าหักโหม 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 - 27 มีนาคม พ.ศ. 2559 อาภาพร นครสวรรค์
สุนารี ราชสีมา
ณัฏฐ์ กิจจริต
นันทิตา ฆัมภิรานนท์
อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์
สมเจต พยัฆโส
ชื่อตัวละคร บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด

ปี 2559

วันเสาร์ เวลา 10.15 น.

ทางช่องWorkpoint ได้กำหนดให้ละครจ่าเริงเซิ้งยับ ออกอากาศทั้งวันเสาร์ เวลา 11.00 น. ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน 2559 เป็นต้นไป

แต่ในปั 2560 ละครซิทคอมจ่าเริง เซิ้งยับ ย้ายเวลาออกอากาศเป็น เวลา 10.15 - 11.15 น. เริ่มวันที่ 7 มกราคม 2560 เป็นต้นไป

รีรันออกอากาศทั้งวันเสาร์ เวลา 15.00 น. ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 เป็นต้นไป

รีรันออกอากาศทั้งวันอังคาร เวลา 23.00 น. ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 เป็นต้นไป

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
จ่าเริง เซิ้งยับ 2 เมษายน พ.ศ. 2559 - 15 เมษายน พ.ศ. 2560
(วันที่ 14-21 พฤษภาคม พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
(วันที่ 15 ตุลาคม - 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
ธนา สุทธิกมล
บุญสิตา อินทาปัจ
จีร่าห์ พิทักษ์พรตระกูล
สุพจน์ จันทร์เจริญ
นงค์ เชิญยิ้ม
พวง เชิญยิ้ม
สมเจต พยัฆโส
ชื่อตัวละคร บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด

ปี 2560

ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม - 28 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ละครทุกเรื่องของทางสถานีงดออกอากาศ เพื่อเป็นการไว้อาลัยครบรอบ 1 ปี เสด็จสู่สวรรคาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และอยู่ในห้วงเวลาของงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นระยะเวลา 30 วันตามที่มีมติโดยคำสั่งของ คณะรัฐมนตรี และ กสทช.

  พื้นหลังสีเขียวแสดงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทางแอปพลิเคชัน "ไลน์ทีวี" เป็นที่แรก

วันเสาร์ เวลา 10.15 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
พ่อบ้านใจกล้าสตอรี่ 22 เมษายน พ.ศ. 2560 - 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560
(วันที่ 14 - 28 ตุลาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)
สหรัถ สังคปรีชา
เจนนิเฟอร์ คิ้ม
ธนกฤต พานิชวิทย์
ศกลรัตน์ วรอุไร
ณฉัตร จันทพันธ์
วิรพร จิรเวชสุนทรกุล
เบญจพล เชยอรุณ
ชื่อตัวละคร บริษัท เดอะ พิพัล ทรี จำกัด

วันอาทิตย์ เวลา 10.15 น.

ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2560 ละครซิทคอมขวัญใจไทยแลนด์ ย้ายเวลาออกอากาศเป็น เวลา 08.30 - 09.15 น. เริ่มวันที่ 2 กรกฎาคม 2560 เป็นต้นไป

รีรันออกอากาศทั้งวันอาทิตย์ เวลา 08.30 - 09.15 น. ตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2560 เป็นต้นไป

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
ขวัญใจไทยแลนด์ 8 มกราคม พ.ศ. 2560 - 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 ศรราม เทพพิทักษ์
สุวนันท์ ปุณณกันต์
โจโจ้ ไมอ๊อคชิ
ชมพู่ ก่อนบ่าย
เฉลิมพล ฑิฆัมพรธีรวงศ์
ชื่อตัวละคร บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด

ปี 2562

นอกจากนี้ช่องเวิร์คพอยท์ยังได้จับมือร่วมกับ วิว ในการนำซิตคอมเรื่อง โฮะ แฟมิลี่ ขึ้นเป็นซีรีส์พิเศษจาก (Viu Original) โดยเปิดให้รับชมทั่วโลกหลังออกอากาศจบทันที ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้งดการเผยแพร่ทางยูทูปและไลน์ทีวี

  พื้นหลังสีเหลืองแสดงละครชุดพิเศษจากวิว

วันเสาร์ เวลา 14.00 น.

ตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 13.30 - 14.30 น. เป็นเวลา 14.00 - 15.00 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
บางกอกลืมบอกแม่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2562 - 15 มิถุนายน พ.ศ. 2562
(วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 งดออกอากาศ)
ธนนท์ จำเริญ
สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์
มงคล สะอาดบุญญพัฒน์
เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์
พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา
ยูเรียล เดอะแร็ปเปอร์
ภัทรวดี ปิ่นทอง
สมพงษ์ คุนาประถม
คิง ก่อนบ่าย
วรางคนาง วุฑฒยากร
อาจารียา พรหมพฤกษ์

วันอังคาร เวลา 21.15 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
โฮะ แฟมิลี่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 - 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 จิรายุ ละอองมณี
สุทัตตา อุดมศิลป์
คารีสา สปริงเก็ตต์
ธงชัย ทองกันทม
พัน พลุแตก
สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์
เสฏฐวุฒิ พรธนาวุฒิ
ณัทธนพล ทินโรจน์
ชื่อตัวละคร

รวมละคร

  พื้นหลังสีเขียวแสดงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทางแอปพลิเคชัน "ไลน์ทีวี" เป็นที่แรก

ปี 2557

วันอาทิตย์ เวลา 20.15 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
เกมริษยา 5 ตุลาคม พ.ศ. 2557 - 28 ธันวาคม พ.ศ. 2557 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์
พิมพ์พัชร วัชรเสวี
สมพร ปรีดามาโนช
เครือเวิร์คพอยท์
บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด (มหาชน)

ปี 2558

วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น.

ละครซีรีส์ 7 วันจองเวร มาออกอากาศ วันเสาร์ - อาทิตย์ 20.30 น. - 21.30 น. เริ่ม 10 มกราคม 2558 ใช้ถึง 8 มีนาคม 2558

ละครซีรีส์ พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก มาแทน วันเสาร์ - อาทิตย์ 10.00 น. - 11.00 น. รีรัน 20.30 น. - 21.30 น. เริ่ม 7 มีนาคม 2558 ใช้ถึง 27 กันยายน 2558 เวลา1ชั่วโมง ละคร ดอกไม้ลายพาดกลอน เริ่ม 3 ตุลาคม 2558 ใช้ถึง 27 ธันวาคม 2558

ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ 20.00 น. - 21.00 น. เริ่ม 10 มกราคม 2558 ใช้ถึง 27 ธันวาคม 2558

เริ่ม 2 มกราคม 2559 ปรับผังใหม่ รายการใครคือใคร Identity Thailand และ Supermuaythai ไฟต์ถล่มโลก แทน

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
7 วันจองเวร 10 มกราคม พ.ศ. 2558 - 8 มีนาคม พ.ศ. 2558 ชาคริต แย้มนาม
วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์
มณีรัตน์ คำอ้วน
บริษัท ทาเลนต์ วัน มูฟวี่ สตูดิโอ จำกัด
ดอกไม้ลายพาดกลอน 3 ตุลาคม พ.ศ. 2558 - 27 ธันวาคม พ.ศ. 2558 ฌอห์ณ จินดาโชติ
จุฑามาศ วิชัย
สมชาย เข็มกลัด
ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล
คณิศ ปิยะปภากรกูล
พงศ์สิรี บรรลือวงศ์
ก้องศรุษฐ์ ฤชาภา
ศิรภัสรา สินตระการผล
ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
พิมพ์พัชร วัชรเสวี
ศิลป์ รุจิรวนิช
อนิส สุวิทย์
จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ
สุรชัย สมบัติเจริญ
สุชาดา พูนพัฒนสุข
น้ำเงิน บุญหนัก
ธัญวิทย์ เจนอักษร
บรรณกร ชาญนุกูล
บริษัท เจ้าจอมพล จำกัด

ปี 2559

วันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.00 - 21.00 น. , 20.50 - 21.45 น. และเวลา 21.00 - 22.00 น. (เวลาปัจจุบัน)

สมัยก่อนออกอากาศเวลา 20.15 - 21.15 น. ในช่วงปี 2557 ก่อนที่จะปรับผังรายการใหม่ โดยเวลาออกอากาศเป็นเวลา 20.30 น. เวลาออกอากาศเป็น 1 ชั่วโมง ในปี 2558

ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2558 เปลี่ยนเวลาออกอากาศจากเดิม 20.30 - 21.30 น. เป็นเวลา 20.00 - 21.00 น.

ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2558 เดิมวันเสาร์ และ อาทิตย์ 20.15 น. เริ่มใช้เวลานี้ตั้งแต่ละครเรื่องดอกไม้ลายพาดกลอน เป็นต้นมา

ตั้งแต่เดือนมกราคม 2559 ได้เปลี่ยนเวลาเป็นวันเสาร์ - วันอาทิตย์ 20.00 น. และ 21.00 น. ได้เปลี่ยนวันจันทร์ - อังคาร เริ่มใช้เวลานี้ตั้งแต่ละครเรื่องหน้ากากนางเอก

ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2559 ปรับผังใหม่ วันจันทร์ - อังคาร 20.50 น. และ 21.50 น. หลังรายการ จำอวดหน้าจอ และ ซูเปอร์หม่ำ 20.00 น. - 20.50 น.

ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ละครทุกเรื่องของทางสถานีงดออกอากาศ เพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับการเสด็จสู่สวรรคาลัยของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นระยะเวลา 30 วันตามที่มีมติโดยคำสั่งของ คณะรัฐมนตรี และ กสทช.

  พื้นหลังสีเขียวแสดงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทางแอปพลิเคชัน "ไลน์ทีวี" เป็นที่แรก
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
หน้ากากนางเอก 11 มกราคม พ.ศ. 2559 - 29 มีนาคม พ.ศ. 2559 นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช
มารี เบิร์นเนอร์
อนุสรณ์ มณีเทศ
จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย
ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์
บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข
ชลธิชา นวมสุคนธ์
บริษัท มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ในเครือ บริษัท โมจิโต้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
พันท้ายนรสิงห์ 4 เมษายน พ.ศ. 2559 - 6 มิถุนายน พ.ศ. 2559 พงศกร เมตตาริกานนท์
พันโทวันชนะ สวัสดี
พิมดาว พานิชสมัย
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
บริษัท มงคลการละคร จำกัด
เกมริษยา ภาค 2 7 มิถุนายน พ.ศ. 2559 - 6 กันยายน พ.ศ. 2559 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์
พิมพ์พัชร วัชรเสวี
พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร
กลศ อัทธเสรี
อรรถพร ธีมากร
เครือเวิร์คพอยท์
บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด (มหาชน)
แรงชัง 12 กันยายน พ.ศ. 2559 - 27 ธันวาคม พ.ศ. 2559
(วันที่ 17 ตุลาคม - 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 งดออกอากาศ)
กันต์ กันตถาวร
ณัฏฐ์ กิจจริต
ภัครมัย โปตระนันท์
เทย่า โรเจอร์ส
เจษฎา รุ่งสาคร
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
บริษัท มั่งมีศรีสุข โปรดักชั่น จำกัด

ปี 2560

วันจันทร์ - อังคาร เวลา 21.00 - 22.00 น.,22.00 - 23.00 น., 21.45 - 22.45 น. (เวลาปัจจุบัน)

เริ่ม 5 มิถุนายน 2560 ปรับผังรายการใหม่ วันจันทร์ - อังคาร 22.00 น. - 23.00 น. มาหลังจบรายการ We Kid Thailand เด็กร้องก้องโลก และ ซูเปอร์หม่ำ ซึ่งมาก่อนหน้านี้ในเวลา 20.15 น. - 22.00 น.ตั้งแต่ 2 ตุลาคม 2560 ปรับผังรายการใหม่ วันจันทร์ - อังคาร 21.45 น. - 22.45 น.มาหลังจบรายการ The X F Factor

ตั้งแต่วันที่ 16 - 24 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ละครทุกเรื่องของทางสถานีงดออกอากาศ เพื่อเป็นการไว้อาลัยครบรอบ 1 ปี เสด็จสู่สวรรคาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และอยู่ในห้วงเวลาของงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เป็นระยะเวลา 15 วันตามที่มีมติโดยคำสั่งของ คณะรัฐมนตรี และ กสทช.

  พื้นหลังสีเขียวแสดงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทางแอปพลิเคชัน "ไลน์ทีวี" เป็นที่แรก
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
ชะนีผีผลัก 9 มกราคม พ.ศ. 2560 - 28 มีนาคม พ.ศ. 2560 ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ
ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
ปกฉัตร เทียมชัย
สิตางศุ์ ปุณภพ
กวี ตันจรารักษ์
วิวิศน์ บวรกีรติขจร
ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์
จ้า
ญาณ
คุณเกรซ
ไอซ์
ต๊ง
โช
ผู้กองอัฐ
ปิ่น
บริษัท รฤก โปรดั๊กชั่น จำกัด
นางแค้น 3 เมษายน พ.ศ. 2560 - 27 มิถุนายน พ.ศ. 2560 นัฐฐพนธ์ ลียะวณิช
ปีเตอร์ ธูนสตระ
พรพรรณ สิทธินววิธ
ตรีชฎา เพชรรัตน์
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล
ชลธิชา นวมสุคนธ์
อัฐมา ชีวนิชพันธ์
หมวดบุลิน
หรั่ง
ตั้งโอ๋
ซินดี้
แพรวา
เข้ม
ทิพย์
หมวดกานดา
บริษัท มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ในเครือ บริษัท โมจิโต้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ยุทธการสลัดนอ‬ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 - 19 กันยายน พ.ศ. 2560 กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา
ศกลรัตน์ วรอุไร
ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ
มิณฑิตา วัฒนกุล
ณัฐชา จันทพันธ์
ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์
อิศรา
บัววารี
เจ้าคุณ
โรสริน
ภูธร
มารีญา
7 วันจองเวร 2 25 กันยายน พ.ศ. 2560 - 12 ธันวาคม พ.ศ. 2560
(วันที่ 16 - 24 ตุลาคม และ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2560 งดออกอากาศ)
โทนี่ รากแก่น
วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์
เจสัน ยัง
ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์
กันต์ กันตถาวร
สุพจน์ จันทร์เจริญ
นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล
จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย
เจตน์
หมอชล
สารวัตรคาวี
เมษา
ก้อง
สารวัตรพฤกษ์
อลิสา
รุ้ง
บริษัท ทาเลนต์ วัน มูฟวี่ สตูดิโอ จำกัด

ปี 2561

  • วันเสาร์ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2561 ละครเรื่อง คู่ซี้ผีมือปราบ งดออกอากาศ 1 วัน เนื่องจากวันดังกล่าวทางสถานีได้ดำเนินการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยศึก "All Star Fight 3" ศึกซูเปอร์ บัวขาว ไฟต์ถล่มโลก สดจากเวิร์คพอยท์ สตูดิโอ ในเวลา 21.00 น. เป็นต้นไป
  พื้นหลังสีเขียวแสดงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทางแอปพลิเคชัน "ไลน์ทีวี" เป็นที่แรก

วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21.15 - 22.15 น.และเวลา 21.05 - 22.05 น. (เวลาปัจจุบัน)

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
สาวน้อยร้อยหม้อ 6 มกราคม พ.ศ. 2561 - 11 มีนาคม พ.ศ. 2561 ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์
กันต์ กันตถาวร
สุนารี ราชสีมา
สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์
นลิน โฮเลอร์
ทองภูมิ สิริพิพัฒน์
ณภศศิ สุรวรรณ
กะทิ
ปลัดลิขิต
ป้าแช่ม
น้าแกง
ครูอ้อย
ต่อพงศ์
แนท
บริษัท รฤก โปรดักชั่น จำกัด
คู่ซี้ผีมือปราบ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561 - 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
(วันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2561 งดออกอากาศ)
เจษฎาภรณ์ ผลดี
ชาคริต แย้มนาม
มรกต พูลผล
คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์
สราวุฒิ มาตรทอง
เกศริน เอกธวัชกุล
จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล
ศรัณยู ประชากริช
ร้อยโทมัด
ร้อยโทสยาม
เพียว
อัยการหลิว
ผู้กองเข้ม
ดาริน
ออย
กร
บริษัท อันดา 99 จำกัด

ปี 2562

วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 21.15 - 22.15 น.และเวลา 21.05 - 22.05 น. (เวลาปัจจุบัน)

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย

ผังการออกอากาศละครในอดีต

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 18.30 น.

ละครซีรีส์ มาออกอากาศ วันจันทร์-ศุกร์ 18.30 น. - 19.15 น. เริ่ม 9 มิถุนายน 2557 ใช้ถึง 2 ตุลาคม 2558

ละครซีรีส์ พระพุทธเจ้า มหาศาสดาโลก มาแทน วันจันทร์-ศุกร์ 18.30 น. - 19.30 น. เริ่ม 5 ตุลาคม 2558 เวลา1ชั่วโมงแทน

ละครซีรีส์ ปรับผังใหม่ รายการ ชิงช้าสวรรค์ แทน วันศุกร์ 18.00 น. - 19.30 น. เริ่ม 8 มกราคม 2559 เวลา1ชั่วโมงครึ่งแทน

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
เกมริษยา 22 ธันวาคม พ.ศ. 2558 - 7 มกราคม พ.ศ. 2559 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์
พิมพ์พัชร วัชรเสวี
สมพร ปรีดามาโนช
เครือเวิร์คพอยท์
บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 09.30 น.

ละคร ดอกไม้ลายพาดกลอน มาออกอากาศ วันใหม่ มาเป็นวันจันทร์ - ศุกร์ 08.05 น. - 09:00 น. เริ่ม 4 มกราคม 2559 ใช้ถึง 29 มกราคม 2559

เริ่ม 1 กุมภาพันธ์ 2559 ปรับผังใหม่ นำรายการ สวย เฉียบ เนี้ยบ แซ่บคูณสอง เวลา 08.30 น. - 09.30 น.

  • เนื่องจากในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ทางช่องเวิร์คพอยท์ ได้ปรับผังละครวันจันทร์และวันศุกร์ ละครดอกไม้ลายพาดกลอน จึงเปลี่ยนเวลาออกอากาศเป็น 09.30 น. ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559
  • เนื่องจากในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ทางช่องเวิร์คพอยท์ ได้ปรับผังรายการใหม่จึงนำรายการชิงช้าสวรรค์โอทอป มาออกอากาศแทน ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559 เป็นต้นไป
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
ดอกไม้ลายพาดกลอน 4 มกราคม พ.ศ. 2559 - 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559 ฌอห์ณ จินดาโชติ
จุฑามาศ วิชัย
สมชาย เข็มกลัด
ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล
คณิศ ปิยะปภากรกูล
พงศ์สิรี บรรลือวงศ์
ก้องศรุษฐ์ ฤชาภา
ศิรภัสรา สินตระการผล
ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์
พิมพ์พัชร วัชรเสวี
ศิลป์ รุจิรวนิช
อนิส สุวิทย์
จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ
สุรชัย สมบัติเจริญ
สุชาดา พูนพัฒนสุข
น้ำเงิน บุญหนัก
ธัญวิทย์ เจนอักษร
บรรณกร ชาญนุกูล
บริษัท เจ้าจอมพล จำกัด

วันเสาร์ เวลา 15.00 น.

  • 20 สิงหาคม 2559 2 ชั่วโมงเต็ม เวลา 16:00 น. 18:00 น.
  • 3 กันยายน 2559 3 ชั่วโมงเต็ม เวลา 15:00 น. 18:00 น.
  • 30 กันยายน 2559 3 ชั่วโมงเต็ม เวลา 21:00 น. 24:00 น.
ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ บทบาท ผลิตโดย
พันท้ายนรสิงห์ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2559 - 22 ตุลาคม พ.ศ. 2559 พงศกร เมตตาริกานนท์
พันโทวันชนะ สวัสดี
พิมดาว พานิชสมัย
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์
บริษัท มงคลการละคร จำกัด

อ้างอิง