รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นช่องโทรทัศน์ที่มีรายการต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงละครที่มีมากมายหลายเรื่องและหลายช่วงเวลา เมื่อมีละครเรื่องหนึ่งจบหรืออวสานไปก็จะมีละครเรื่องใหม่มาออกอากาศแทน โดยละครแต่ละเรื่องจะมีนักแสดงนำและบทละครที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ ละครทางช่อง 3 ที่อวสานไปเมื่อประมาณ 1 ปี ถึง 3 ปีที่แล้ว จะถูกนำมาออกอากาศอีกครั้งในช่วงเวลาตอนบ่ายในวันจันทร์ถึงศุกร์ด้วย ต่อไปนี้เป็นรายชื่อละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ตั้งแต่ปี 2513 ถึงปัจจุบัน

เนื้อหา

รายชื่อบริษัทผู้จัดละครโทรทัศน์[แก้]

  1. บริษัท กันตนา เอฟวูโลชั่น จำกัด โดยปิยะรัฐ กัลย์จาฤก
  2. บริษัท กัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยพอฤทัย ณรงค์เดช
  3. บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด โดยสมจริง ศรีสุภาพ
  4. บริษัท ควิส แอนด์ เควส จำกัด โดยวัชระ คุปตะเวทิน
  5. บริษัท ชลลัมพี บราเทอร์ จำกัด โดยจุลวุฒิ ชลลัมพี (บริษัทในเครือชลลัมพี)
  6. บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด โดยสรวงสุดา ชลลัมพี
  7. บริษัท อาหลอง กรุ๊ป จำกัด โดยบุญจิรา, กัญจน์ และเฉิดบุญ ภักดีวิจิตร (บริษัทในเครืออาหลอง จูเนียร์)
  8. บริษัท อาหลอง จูเนียร์ จำกัด โดยเฉิดบุญ ภักดีวิจิตร (บริษัทในเครือบางกอก ออดิโอ วิชั่น)
  9. บริษัท อาหลอง นิวไลน์ จำกัด โดยบุญจิรา ภักดีวิจิตร (บริษัทในเครืออาหลอง กรุ๊ป)
  10. บริษัท สุขสันต์หรรษา 52 จำกัด โดยกอบสุขและพัชนี จารุจินดา
  11. บริษัท สเตปออนเวิร์ค จำกัด โดยกอบสุข จารุจินดา
  12. บริษัท ซิตี้เซ่น เคน จำกัด โดยธีรเดชและบุษกร วงศ์พัวพันธ์
  13. บริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด โดยปิยะ เศวตพิกุล และชุดาภา จันทเขตต์
  14. บริษัท ดวงมาลีมณีจันทร์ จำกัด โดยจันจิรา จูแจ้ง
  15. บริษัท ดีวันทีวี จำกัด โดยพรสุดา ต่ายเนาว์คง (บริษัทในเครือกันตนา)
  16. บริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด โดยธัญญา วชิรบรรจง (บริษัทในเครือแอค-อาร์ต)
  17. บริษัท ถนัดละคร จำกัด โดยยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์
  18. บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยแอน ทองประสม
  19. บริษัท โนพร็อบเบลม จำกัด โดยธิติมา สังขพิทักษ์
  20. บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด โดยอรุโณชา ภาณุพันธุ์
  21. บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โดยสุพล วิเชียรฉาย
  22. บริษัท เป่า จิน จง จำกัด โดยนพพล โกมารชุน และปรียานุช ปานประดับ
  23. บริษัท พุด-เดิ้น จำกัด โดยปาจรีย์ ณ นคร
  24. บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยอรพรรณ วัชรพล
  25. บริษัท ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยธิติมา สังขพิทักษ์
  26. บริษัท ภูกิจการละคอน จำกัด โดยประยูร วงษ์ชื่น
  27. บริษัท เอเซีย สตูติโอ จำกัด โดยจิวิรัตน์ จิระประดิษฐ์ผล
  28. บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด โดยณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์
  29. บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด โดยสมพงษ์ วรรณภิญโญ
  30. บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด โดยณฤทธิ์ ยุวบูรณ์
  31. บริษัท มาสเตอร์ วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด โดยทาริกา ธิดาทิตย์ และนิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล
  32. บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด โดยมยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
  33. บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด โดยกฤษณ์ ศุกระมงคล
  34. บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด โดยจริยา แอนโฟเน่
  35. บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด โดยยศสินี ณ นคร
  36. บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด โดยฉัตรชัยและสินจัย เปล่งพานิช
  37. บริษัท ยูม่า 99 จำกัด โดยยุวดี ไทยหิรัญ
  38. บริษัท รักละคร จำกัด โดยพลังธรรม กล่อมทองสุข
  39. บริษัท ละครไท จำกัด โดยหทัยรัตน์ อมตวณิชย์
  40. บริษัท เลิฟ ดราม่า จำกัด โดยวรายุฑ มิลินทจินดา
  41. บริษัท วีดิเตอร์ สตูดิโอ แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด โดยณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ (บริษัทในเครือทีวีซีน)
  42. บริษัท เวฟ ทีวี จำกัด โดยปิยวดี มาลีนนท์
  43. บริษัท อัครพล โปรดักชั่น จำกัด โดยพิศาลและอัครพล อัครเศรณี
  44. บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด โดยพงษ์พัฒน์และธัญญา วชิรบรรจง
  45. บริษัท มหานิยมชมชอบ จำกัด โดยสินจัย เปล่งพานิช (บริษัทในเครือเมตตาและมหานิยม)
  46. บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด โดย กัญจน์ ภักดีวิจิตร(บริษัทของฉลอง ภักดีวิจิตร)
  47. บริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด โดย กรรชัย กำเนิดพลอยและเมย์ เฟื่องอารมย์

หมายเหตุ : เรียงตามลำดับตามตัวอักษรพยัญชนะไทย บางละครอาจมีการเปลี่ยนแปลงตัวนักแสดงได้ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของบทบาทและตัวผู้แสดง และจะปรากฏชื่อนักแสดงในรายชื่อนี้เพียงบทสำคัญ และในกรณีที่เป็นละครโทรทัศน์ในรูปแบบละครชุด ถ้าเรื่องใดได้มีการออกอากาศแล้ว จะคงเหลือเพียงชื่อเรื่องที่ยังไม่ได้ออกอากาศ

รายชื่อละครที่ปิดกล้องแล้ว[แก้]

เรื่อง นักแสดงหลัก ผลิตโดย กำกับการแสดงโดย หมายเหตุ
สุดร้ายสุดรัก อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์, นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, อิศรา กิจนิตย์ชีว์, ปรียากานต์ ใจกันทะ, ชิชา อมาตยกุล, ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, วศิน อัศวนฤนาท, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี บริษัท กู๊ด ดีล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บอย โกสิยพงษ์ ปิดกล้องเมื่อ
พฤศจิกายน 2558
เฮฮาเมียนาวี ฐกฤต ตวันพงค์, นันทนัช โล่ห์สุวรรณ, จิรายุ ตันตระกูล, บุษกร ตันติภนา, เชษฐวุฒิ วัชรคุณ, วิวิศน์ บวรกีรติขจร, ยิ่งยง ยอดบัวงาม, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, ธัชพล เสือทองคำ, โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว บริษัท ดวงมาลีมณีจันทร์ จำกัด วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ ปิดกล้องเมื่อ
ธันวาคม 2558
เดือนประดับดาว ธนิน มนูญศิลป์, รณิดา เตชสิทธิ์, ชาคริต แย้มนาม, พิชชาภา พันธุมจินดา, ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ บริษัท ดอร์เธอร์ โปรดักชั่น จำกัด มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ปิดกล้องเมื่อ
กุมภาพันธ์ 2559
ดั่งพรหมลิขิตรัก ธนิน มนูญศิลป์, อามีนา กูล, เอกพงศ์ จงเกษกรณ์, มณีรัตน์ ศรีจรูญ, ธนพล พีชะพัฒน์, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ ปิดกล้องเมื่อ
กุมภาพันธ์ 2559
บุญหล่นทับ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์, เศรษฐา ศิระฉายา บริษัท สเต็ป พาวเวอร์ ทรี จำกัด ภาคภูมิ วงษ์จินดา ปิดกล้องเมื่อ
พฤษภาคม 2559
เตียงนางไม้ ฐากูร การทิพย์, อิษยา ฮอสุวรรณ, เชตชวิน ชูประทุม, ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ บริษัท รักละคร จำกัด ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ปิดกล้องเมื่อ
มิถุนายน 2559
บ่วงนฤมิต อัชชา นามปาน, ภีรนีย์ คงไทย, พศุตม์ บานแย้ม, ณปภา ตันตระกูล, สเตฟานี เลอร์ช, ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล, เมธัส ตรีรัตนวารีสิน บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด สำรวย รักชาติ ปิดกล้องเมื่อ
กรกฎาคม 2559
กลลวงทวงหนี้รัก รังสิต ศิรนานนท์, นิศาชล ต้วมสูงเนิน, ธนา ฉัตรบริรักษ์, ภิญญดา ภิญญากมลชาติ, ดนัย จารุจินดา, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, อรวิภา กนกนทีสวัสดิ์, อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, สกาวใจ พูนสวัสดิ์ บริษัท สเต็ป พาวเวอร์ ทรี จำกัด ณรงค์ จารุจินดา ปิดกล้องเมื่อ
กรกฎาคม 2559
บัลลังก์รักคู่จิ้น ชานน มกรมณี, ชัญญา สวัสดิวิชัยกุล, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, เวธกา ศิริวัฒนา, จตุรงค์ โกลิมาศ, กลศ อัทธเสรี, ศุกล ศศิจุลกะ บริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด นภาดล กำปั่นทอง ปิดกล้องเมื่อ
สิงหาคม 2559
รักพลิกล็อก คณิน ชอบประดิถ, มณีรัตน์ ศรีจรูญ, สุชาร์ มานะยิ่ง, ปีเตอร์ เดนแมน, สุมณทิพย์ ชี บริษัท นอร์ธสตาร์ โปรดักชั่น จำกัด สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ปิดกล้องเมื่อ
กันยายน 2559
My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก :
เส้นสนกลรัก
พงศกร เมตตาริกานนท์, กมลเนตร เรืองศรี, สินจัย เปล่งพานิช, พิชชาภา พันธุมจินดา บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด ตระกูล อรุณสวัสดิ์ ปิดกล้องเมื่อ
กันยายน 2559
My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก :
ลมไพรผูกรัก
จรณ โสรัตน์, ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, สินจัย เปล่งพานิช, ธนากร โปษยานนท์, เกียรติกมล ล่าทา บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด ตระกูล อรุณสวัสดิ์ ปิดกล้องเมื่อ
ตุลาคม 2559
แก้วกุมภัณฑ์ ฐกฤต ตวันพงค์, ณปภา ตันตระกูล, ภูมิภาฑิต นิตยารส, ภาราดา ชัชวาลโชติกุล, วรัทยา ว่องชยาภรณ์, ปณิตา ธนโชติธรากร บริษัท ดีวันทีวี จำกัด นท พูนไชยศรี ปิดกล้องเมื่อ
พฤศจิกายน 2559
รักร้าย วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ, ปณาลี วรุณวงศ์, ตฤณญา มอร์สัน, ภูมิภาฑิต นิตยารส, วิรายา ภัทรโชคชัย, ชานนท์ อักขระชาตะ บริษัท กันตนา เอฟวูโลชั่น จำกัด อนุวัฒน์ ถนอมรอด ปิดกล้องเมื่อ
ธันวาคม 2559
สะใภ้กาฝาก พศุตม์ บานแย้ม, นนธวรรณ ฌรรวนธร, ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, สเตฟานี เลอร์ช, สุพจน์ จันทร์เจริญ, มนตรี เจนอักษร, อดิศร อรรถกฤษณ์, พัชรวลัย พงษ์ภมร. เมทินี จันทร์สร้อย, โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด ปกาสิต กิ่งศักดิ์ ปิดกล้องเมื่อ
มกราคม 2560
ไข่มุกมังกรไฟ คณิน ชอบประดิถ, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด, ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, วิทยา วสุไกรไพศาล, ธนากร โปษยานนท์ บริษัท เป่า จิน จง จำกัด นพพล โกมารชุน ปิดกล้องเมื่อ
กุมภาพันธ์ 2560
รักหลงโรง จรณ โสรัตน์, ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ฐากูร การทิพย์, นันทนัช โล่ห์สุวรรณ, ภูศิลป์ วารินรักษ์, หทัยชนก สวนศรี, สุนารี ราชสีมา, วิรากานต์ เสณีตันติกุล, บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข, เตชินท์ พลอยเพชร บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ปิยะพงษ์ คำภากุล ปิดกล้องเมื่อ
กุมภาพันธ์ 2560
บ่วงบรรจถรณ์ มาริโอ้ เมาเร่อ, ดาวิกา โฮร์เน่, ปรมะ อิ่มอโนทัย, กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, ซาร่า เล็กจ์, เจสัน ยัง บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด อรรถพร ธีมากร ปิดกล้องเมื่อ
มีนาคม 2560
รากนครา ปริญ สุภารัตน์, ณฐพร เตมีรักษ์, นิษฐา จิรยั่งยืน, ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ปิดกล้องเมื่อ
มีนาคม 2560
ระเริงไฟ ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, วรนุช ภิรมย์ภักดี, วิทยา วสุไกรไพศาล, อามีนา กูล, ชนาธิป โพธิ์ทองคำ, รินรดา แก้วบัวสาย, แมทธิว ดีน ฉันทวานิช, อริสรา ทองบริสุทธิ์, สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ บริษัท ซิตี้เซ่น เคน จำกัด กฤษภา เตชะนิโลบล ปิดกล้องเมื่อ
มีนาคม 2560
ชั่วโมงต้องมนต์ ธนิน มนูญศิลป์, รณิดา เตชสิทธิ์, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, เลโอ โซสเซย์, มิเชล เบอร์แมน, เศรษฐา ศิระฉายา บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล ปิดกล้องเมื่อ
มีนาคม 2560
อังกอร์ อัชชา นามปาน, สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง, วริษฐ์ ทิพโกมุท, พัชรวลัย พงษ์ภมร, มิเชล เบอร์แมน, อนุชิต สพันธุ์พงษ์, นภัสกร มิตรเอม, วินัย ไกรบุตร บริษัท อาหลอง จูเนียร์ จำกัด เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร ปิดกล้องเมื่อ
มีนาคม 2560
ปะการังสีดำ กันต์ดนย์ อะคาซาน, รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์, มรกต กิตติสาระ, ธนากร โปษยานนท์, แจ๊คกี้ ชาเคอลีน, ประชากร ปิยะสกุลแก้ว, มณีรัตน์ คำอ้วน บริษัท กันตนา เอฟวูโลชั่น จำกัด บรรจง สินธนมงคลกุล ปิดกล้องเมื่อ
เมษายน 2560
เด็ดปีกนางฟ้า ยุกต์ ส่งไพศาล, ธัญชนก กู๊ด, นวินดา เบอร์ต๊อดตี, โกสินทร์ ราชกรม, ภิชาภัช มหาทิตยากุล, สมิทธิ ลิขิตมาศกุล บริษัท เลิฟ ดราม่า จำกัด สำรวย รักชาติ ปิดกล้องเมื่อ
พฤษภาคม 2560
สายธารหัวใจ เจมส์ มาร์, ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์, พริมา พันธุ์เจริญ, รังสิต ศิรนานนท์, คาริสา สปริงเกตต์, ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ, สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด ชนะ คราประยูร ปิดกล้องเมื่อ
พฤษภาคม 2560
เงินปากผี ณัฐวุฒิ สกิดใจ, เด่นคุณ งามเนตร, รินลณี ศรีเพ็ญ, กมลเนตร เรืองศรี, วรัทยา ว่องชยาภรณ์, นิธิ สมุทรโคจร, ชาลี ไตรรัตน์, สมชาย เข็มกลัด, โกสินทร์ ราชกรม, อุษณีย์ วัฒฐานะ บริษัท กันตนา เอฟวูโลชั่น จำกัด บรรจง สินธนมงคลกุล ปิดกล้องเมื่อ
มิถุนายน 2560
พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, นิษฐา จิรยั่งยืน, ด.ช. ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์, ธนา ฉัตรบริรักษ์, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์, นิศาชล ต้วมสูงเนิน, นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, ฐกฤต ตวันพงค์, นาตาชา จุฬานนท์ บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด อดุลย์ บุญบุตร ปิดกล้องเมื่อ
มิถุนายน 2560
เสน่ห์รักนางซิน ธีรเดช เมธาวรายุทธ, รณิดา เตชสิทธิ์, พชร จิราธิวัฒน์, ฑาริกา อินสุวรรณ, ณวัสน์ ภู่พันธ์ชสีห์, ลลินา ชูเอ็ทท์, จักริน ภูริพัฒน์, พิชชาภา พันธุมจินดา, สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, ดารณีนุช ปสุตนาวิน บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด สมจริง ศรีสุภาพ ปิดกล้องเมื่อ
กรกฎาคม 2560
สิงหะ นาคะ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ, ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์, อิษยา ฮอสุวรรณ, ธนัญญา ศิรินิ่มนวลกุล, วิทยา วสุไกรไพศาล, อัมรินทร์ นิติพน, ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด ชัชวาล ศาสวัตกลูน ปิดกล้องเมื่อ
กรกฎาคม 2560
ลิขิตรัก The Crown Princess ณเดชน์ คูกิมิยะ, อุรัสยา เสปอร์บันด์, อินทัช เหลียวรักวงศ์, ซาร่า เล็กจ์, ณัฐฐชาช์ บุญประชม, แมทธิว ดีน ฉันทวานิช, ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์ บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด อำไพพร จิตต์ไม่งง ปิดกล้องเมื่อ
สิงหาคม 2560
รักกันพัลวัน ณภัทร เสียงสมบุญ, ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, ชีรณัฐ ยูสานนท์, ชนกสุดา รักษนาเวศ, สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์, วิชัย จงประสิทธิ์พร, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย บริษัท โนพรอบเล็ม จำกัด ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ ปิดกล้องเมื่อ
8 สิงหาคม 2560
  1. หมายเหตุ เรียงลำดับตามเดือนและปีที่ละครปิดกล้อง
  2. หมายเหตุ ไม่รวมละครชุด Notification เตือนนัก...รักซะเลย ที่ปิดกล้องไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2560 เนื่องจากละครเรื่องนี้จะเริ่มออกอากาศที่แรกทาง Mello Thailand ในโทรศัพท์มือถือเร็วๆ นี้ และเรื่องนี้จะไม่มีการออกอากาศทางทีวีทั้งช่อง 3 HD (33) และช่อง 3 SD (28)
  3. หมายเหตุ ยังไม่รวมละครอีก 12 เรื่องที่ปิดกล้องไปแล้วและเป็นละครเย็นก่อนข่าวทั้งหมด ได้แก่ นางฟ้าอสูร, สามสหายกับคุณนายสะอาด, สายลับสะบัดช่อ, นายยิ้มมะยมหวาน, อีสาวอันตราย, ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ, สี่หล่อขอสืบ, พรมแดนแสนรัก, มหัศจรรย์พันธุ์ซ่า, เทวดาเพื่อนรัก, รักแท้ของนายถึก, คุณหนูแข้งทอง เป็นต้น ซึ่งทั้ง 12 เรื่องนี้คาดว่าจะออกอากาศทางช่อง 3 SD (28)

รายชื่อละครที่กำลังถ่ายทำ[แก้]

เรื่อง นักแสดงหลัก ผลิตโดย กำกับการแสดงโดย
เกมเสน่หา จิรายุ ตั้งศรีสุข, ณฐพร เตมีรักษ์, ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ, ธัญญาเรศ เองตระกูล, เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, อามีนา กูล, พิชชาภา พันธุมจินดา บริษัท ละครไท จำกัด ชุดาภา จันทเขตต์
ข้ามสีทันดร ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, ศิรินทร์ ปรีดียานนท์, พชร จิราธิวัฒน์, คาร่า พลสิทธิ์, อริศรา วงษ์ชาลี, ธนากร โปษยานนท์, รังสิต ศิรนานนท์, พริมา พันธุ์เจริญ, นวินดา เบอร์ต๊อดตี, นพพล โกมารชุน, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, อภิรดี ภวภูตานนท์, สมิทธิ ลิขิตมาศกุล, พรหมภัสสร เจียมสกุลศักดิ์, โจอี้ เชิญยิ้ม บริษัท จันทร์ 25 จำกัด อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
คมแฝก ปริญ สุภารัตน์, คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, จิรายุ ตันตระกูล, อเล็กซานเดอร์ เรนเดลล์, สุภัสสรา ธนชาต, สรวิชญ์ สุบุญ, ภัทรากร ตั้งศุภกุล, พิชชาภา พันธุมจินดา, ปวิช เวียงนนท์ บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด ปิยะพันธ์ ชูเพ็ชร
คุณแม่สวมรอย ฐากูร การทิพย์, นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ, ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์, ลภัสรดา ช่วยเกื้อ, ดวงตา ตุงคะมณี, เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล, สโรชา วาทิตตพันธ์, เจสสิกา ภาสะพันธุ์, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, จักรพันธ์ จันโอ, ภัทรวดี ปิ่นทอง, พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา, ธัญญารักษ์ สมบูรณ์, อภิวิชญ์ คุณาดิเรก, ด.ช. สุนิติ สุภวราหะสุนทร บริษัท รักละคร จำกัด พี่นก ig @n.o.k_k
คุณหญิงจอมแก่น ธนิน มนูญศิลป์, จรินทร์พร จุนเกียรติ, ฐากูร การทิพย์, ลักษณ์นารา เปี้ยทา, สาครินทร์ สุธรรมสมัย, ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ, ธนา ฉัตรบริรักษ์, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, อาภาศิริ นิติพน บริษัท มาสเตอร์ วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ศิรินุช เพ็ชรอุไร
ดวงใจในไฟหนาว เจมส์ มาร์, ญีนา ซาลาส, ณัฐฐชาช์ บุญประชม, พิชชาภา พันธุมจินดา, วิลลี่ แมคอินทอช, สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด สมจริง ศรีสุภาพ
My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก :
ใต้ปีกปักษา
หลุยส์ สก๊อต, มทิรา ตันติประสุต, สินจัย เปล่งพานิช, วิทยา วสุไกรไพศาล, รินลณี ศรีเพ็ญ, สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, ณัฐวรา วงศ์วาสนา, ดวงตา ตุงคะมณี, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี, เบญจพล เชยอรุณ บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด ตระกูล อรุณสวัสดิ์
นักสู้เทวดา ปรมะ อิ่มอโนทัย, กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, ปวิช เวียงนนท์, ณิชาวรินทร์ อรุณรุ่งไพศาล, ณัชพล รัตนมงคล, ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ, ณฐกร ไตรกิศยเวช, อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ,พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, พศิน เรืองวุฒิ, ชลิต เฟื่องอารมย์, กิตติธัช ประดับ บริษัท สเต็ป พาวเวอร์ ทรี จำกัด ไม่ทราบ
นางบาป จรณ โสรัตน์, ปรียากานต์ ใจกันทะ, มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, นันทนัช โล่ห์สุวรรณ, วิรากานต์ เสณีตันติกุล, วรรณปิยะ ออมสินนพกุล, นาวิน เยาวพลกุล, วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ บริษัท ดวงมาลีมณีจันทร์ จำกัด วีระชัย รุ่งเรือง
บ่วงรักซาตาน ปกรณ์ ลัม, ราศรี บาเล็นซิเอก้า, ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, วฤธ หงสนันทน์, นิชา ปาลวัฒน์วิไชย, ปารีณา บุศยศิริ, อภิษฎา เครือคงคา, จักรพันธ์ วงศ์คณิต, อัครวินท์ อัคราวณิชย์, ณัฏฐินี เจียรวนนท์, นภัสรดา กาญจนเจริญ, สาวิตรี สามิภักดิ์, ยอดมนู ภมรมนตรี บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด หลักเขต วสิกชาติ
บุพเพสันนิวาส ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, ราณี แคมเปน, หลุยส์ สก๊อต, สุษิรา แน่นหนา, ปรมะ อิ่มอโนทัย, กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ชไมพร จตุรภุช, รัชนี ศิระเลิศ, จิรายุ ตันตระกูล บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ภวัต พนังคศิริ
ประกาศิตกามเทพ พงศกร เมตตาริกานนท์, พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, ชนกสุดา รักษนาเวศ, ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, ณภศศิ สุรวรรณ, วินัย ไกรบุตร บริษัท ดีวันทีวี จำกัด อนุวัฒน์ ถนอมรอด
Mister Merman แฟนฉันเป็นเงือก ธารา ทิพา, วิทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ, วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล, พิไลพร สุปินชมภู, ปฤสยา เจริญเนติศาสตร์, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, ณัฐวรา วงศ์วาสนา บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด กฤษณ์ ศุกระมงคล
My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก :
มนตราลายหงส์
วรินทร ปัญหกาญจน์, มณีรัตน์ ศรีจรูญ, สินจัย เปล่งพานิช, กนกฉัตร มรรยาทอ่อน, ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, วิรากานต์ เสณีตันติกุล, อนุชิต สพันธุ์พงษ์, วรรณปิยะ ออมสินนพกุล, สมิทธิ ลิขิตมาศกุล, ชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา, ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด ตระกูล อรุณสวัสดิ์
My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก :
มาตุภูมิแห่งหัวใจ
ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, ศิรินทร์ ปรีดียานนท์, สินจัย เปล่งพานิช, ชาคริต แย้มนาม, มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ซอนย่า คูลลิ่ง, สราวุธ มาตรทอง, สเตฟานี เลอร์ช, คณิน สแตนลีย์, วิศรุต หิรัญบุศย์, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล, อาภาศิริ นิติพน บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด ตระกูล อรุณสวัสดิ์
มือปราบข้าวสารเสก จิตรภาณุ กลมแก้ว, พิไลพร สุปินชมภู, โกสินทร์ ราชกรม, วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, ณัฐธิดา ตรีชัยยะ, นลิน โฮเลอร์ บริษัท ดวงมาลีมณีจันทร์ จำกัด ไม่ทราบ
ระเริงชล ฐากูร การทิพย์, ลักษณ์นารา เปี้ยทา, สมชาย เข็มกลัด, ฐรินดา กรรณสูต, ภาสกร เครือโสภณ, คาลิยา นิฮุต, เมธัส ตรีรัตนวารีสิน, ชลธิชา ชัยชิต, วิศรุต หิรัญบุศย์, กัญจน์ ภักดีวิจิตร, จิรภัทร คำนวณนพสิทธิ์ บริษัท อาหลอง นิวไลน์ จำกัด บุญจิรา ภักดีวิจิตร
ริมฝั่งน้ำ คณิน ชอบประดิถ, ปณาลี วรุณวงศ์, คณิน แสตนลีย์, ชนกสุดา รักษนาเวศ, ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง, คาลิยา นิฮุต, ภาราดา ชัชวาลโชติกุล, จักรพันธ์ จันโอ, เศรษฐา ศิระฉายา, ทาริกา ธิดาทิตย์, โฉมฉาย ฉัตรวิไล, พิศมัย วิไลศักดิ์, สุประวัติ ปัทมสูต, สมิทธิ ลิขิตมาศกุล บริษัท เป่า จิน จง จำกัด ภูธเนศ หงษ์มานพ
แรงเงา 2 แรงเงาแรงแค้น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, ภูภูมิ พงศ์ภาณุ, ธัญญาเรศ เองตระกูล, รวิชญ์ เทิดวงส์, อิษยา ฮอสุวรรณ, เจนสุดา ปานโต, มิณฑิตา วัฒนกุล, ชลธิชา นวมสุคนธ์, ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ชนินทร ประเสริฐประศาสน์
เสน่ห์นางงิ้ว ธีรเดช เมธาวรายุทธ, ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, พริมา พันธุ์เจริญ, ฉัตรฑริกา สิทธิพรม, มนตรี เจนอักษร, ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา, ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, ภัทรวดี ปิ่นทอง, รตวรรณ ออมไธสง, ธัญญา รัตนมาลากุล บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด ธนากร โปษยานนท์
หนึ่งด้าวฟ้าเดียว จิรายุ ตั้งศรีสุข, ณฐพร เตมีรักษ์, อธิชาติ ชุมนานนท์, เอกพงศ์ จงเกษกรณ์, ฐกฤต ตวันพงค์, ดนัย จารุจินดา, จิรายุ ตันตระกูล, สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, จินตหรา สุขพัฒน์, ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์, จักรกฤษณ์ อำมรัตน์, อนุธิดา อิ่มทรัพย์, โกสินทร์ ราชกรม บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล
หน่วยลับสลับเลิฟ วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ, ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, หยาดทิพย์ ราชปาล, ธนลภย์ ปรีดามาโนช, อรเณศ ดีคาบาเลส, ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์, ธงธง มกจ๊ก, นฤมล พงษ์สุภาพ บริษัท พุด-เดิ้น จำกัด ไม่ทราบ
  1. หมายเหตุ เรียงลำดับตามตัวอักษรไทย
  2. หมายเหตุ ยังไม่รวมละครชุดลูกผู้ชาย(ภูผา/ปัทม์/เพชร) (ชื่อย่อ) หรือละครชุดลูกผู้ชาย(ฝากรักไว้ที่ปลายรุ้ง/สายใยปรารถนา/อรุณรุ่งแห่งหัวใจ) (ชื่อเต็ม) ที่กำลังถ่ายทำอยู่ เนื่องจากยังไม่ทราบรายชื่อนักแสดงทั้ง 3 เรื่องแบบอย่างชัดเจน
  3. หมายเหตุ ไม่รวมละครเรื่อง ไฟเปลี่ยนสี และ ตราบาปสีชมพู ที่กำลังถ่ายทำอยู่ เนื่องจากทั้ง 2 เรื่องนี้จะออกอากาศทางช่อง 3 SD (28)

รายชื่อละครที่มีการวางตัวนักแสดงแล้ว[แก้]

เรื่อง นักแสดงนำ ผลิตโดย
คุณแจ๋วกะเพราไก่ คุณชายไข่ดาว ปริญ สุภารัตน์, ราศรี บาเล็นซิเอก้า บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
ชาติเสือพันธุ์มังกร เจมส์ มาร์, เดียร์น่า ฟลีโป, ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์, ดนัย จารุจินดา, วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, ธนลภย์ ปรีดามาโนช, มณีรัตน์ ศรีจรูญ, รินรดา แก้วบัวสาย, น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด
ด้วยแรงอธิษฐาน เจษฎาภรณ์ ผลดี, ราณี แคมเปน บริษัท กัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ด้ายแดง ณัฐวุฒิ สกิดใจ, คริส หอวัง บริษัท อัครพล โปรดักชั่น จำกัด
ตุ๊กตาผี จรณ โสรัตน์, สุชาร์ มานะยิ่ง, ศรีริต้า เจนเซ่น, ด.ญ. ทิพย์รดา ไมเออร์, เอกพงศ์ จงเกษกรณ์, ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี, ฆนัท โรจนัย, เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์, รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์, วริษฐ์ ทิพโกมุท, ณัฐธยาน์ บุญชมไพศาล, ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ บริษัท กันตนา เอฟวูโลชั่น จำกัด
ปี่แก้วนางหงส์ วรินทร ปัญหกาญจน์, ราณี แคมเปน บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
พลิกฟ้า อุรัสยา เสปอร์บันด์ บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด
เพลิงรักเพลิงแค้น ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, วรัทยา นิลคูหา, ศรีริต้า เจนเซ่น, ปรมะ อิ่มอโนทัย, ธนลภย์ ปรีดามาโนช, ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล, มิณฑิตา วัฒนกุล, เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, เวธกา ศิริวัฒนา, ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว 2018 ณเดชน์ คูกิมิยะ, ภีรนีย์ คงไทย บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ลายกินรี เจษฎาภรณ์ ผลดี, อุรัสยา เสปอร์บันด์ บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด
วัยแสบสาแหรกขาด ภาค 2 ธีรเดช เมธาวรายุทธ, จิตตาภา แจ่มปฐม บริษัท มาสเตอร์ วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
สัตยาธิษฐาน ยุกต์ ส่งไพศาล, เดียร์น่า ฟลีโป บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
  1. หมายเหตุ เรียงลำดับตามตัวอักษรไทย
  2. หมายเหตุ ไม่รวม นาคี 2 เนื่องจากเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่จะฉายในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ร้อยรสบทละคร[แก้]

  1. ความเอย ความรัก - เพ็ญเพ็ชร , สินิทรา
  2. สายน้ำไม่เคยหลับ - ลิขิต , ชุดาภา
  3. วิวาห์ วิวาท - โอ๋ ไมเคิล , สิริยากรณ์
  4. คือ ความรัก - สิทธิพร , ศิริลักษณ์
  5. รูปนั้นฉันใด - เพ็ญเพ็ชร , คลาวเดีย
  6. เลดี้จำแลง - จักรกฤษณ์ , ศิริลักษณ์
  7. นางรำ - อ๊อฟ อภิชาติ , สินิทรา
  8. เลขาหน้าใหม่ - จักรกฤษณ์ , พรนภา
  9. เรากับนายหัวใจเดียวกัน - เล็ก ศรัณย์ , อ้น สราวุฒิ , กิ๊ฟ ธิติยา
  10. เสน่หา - โอ๋ ไมเคิล , น้ำฝน โกมลฐิติ , แพรพลอย
  11. พราย(ตานี)ดารณี - แมน ศุภกิจ , เบ็นซ์ พรชิตา
  12. สะพานรุ้ง - จักรกฤษณ์ , แอน ทองประสม
  13. แจ่มใสวัยคะนอง - ธนพล โพธา , เคที่ คัทรีน่า
  14. ขอบคุณครับ คุณครู - เล็ก ไอศูรย์ , วฤนดา
  15. ปิ๊งเธอให้ได้ภายใน 3 วัน - ตระการ , ชลิตา
  16. เสน่หาอำพราง - สันติสุข , บุษกร
  17. แก๊งค์โย่โซโล่รัก(แต่ขอกั๊กใจ)ให้เธอคนเดียว - สายธาร , บริบูรณ์
  18. ทั้งดวงใจให้หมดเลย - นุติ , กมลชนก
  19. 174 สวัสดีค่ะ - วรุฒ , วฤนดา
  20. นะคะ นะครับ - อั๋น ศราวุธ , คาเรน , เจจินตรัย , ตุ๊กตา อินทิรา
  21. 40 กะรัต - จินตหรา , ตระการ
  22. ฝึกหัวใจไว้ให้รัก - กรรชัย , นุศรา
  23. คนสุดท้องน้องชาย - ดช. หฤทธิ์ , ก้อย นฤมล , พลอย เฌอมาลย์ , ธนพล โพธา , กิ๊ฟ ธิติยา
  24. นางสาวผีเสื้อ - คลาวเดีย , ศรัณย์ , สกาวใจ
  25. รอเรือรอรัก - นุติ , เจนนิเฟอร์
  26. สู้เพื่อฝัน - จินตหรา , เล็ก ไอศูรย์ ,​เล็ก ศรัณย์
  27. รักเธอเสมอ(เรือ) - ต่อ นันทวัฒน์ , ศิริลักษณ์
  28. ฝากประจำ 3 ชาติ เพื่อนุชนาฏคนเดียว - เขตต์ , อ้อน เกวลิน
  29. ชมรมคิวปี๊ด - เพ็ญเพ็ชร , สินิทรา
  30. สลัมบอย - เล็ก ศรัณย์ , วฤนดา
  31. วันนี้รักเธอที่สุด - เจสัน ยัง , ทราย เจริญปุระ
  32. 3 ซี้ 3 เส้า ไม่เจ๊าแต่จ๊าบฯ - ธัญญ่า , ลีโอ พุฒิ , โก้ ธีรศักดิ์ , โป้ง วราวุธ
  33. ช่องว่างระหว่างฟากฟ้า - กาญจนา , แอนดริว
  34. เลือดรัก เลือดริษยา - ซอนย่า , กรรชัย , โอ๋ ไมเคิล
  35. หยุดหัวใจรักเพื่อเธอ - ต่อ นันทวัฒน์ , อ้อน เกวลิน
  36. สองครอบเป็นหนึ่งครัว - พัสสน , คัทรีน่า , เล็ก ศรัณย์ , คาเรน
  37. คุณนายส้มหล่น - พล , น้ำฝน โกฯ
  38. นิทรา - สายัณห์ - วรุฒ , วฤนดา
  39. ฟ้าสางที่กลางดง - รวิชญ์ , พรชิตา
  40. ฝันใต้ตะวัน - เจสัน ยัง , พรชิตา
  41. เสน่หาพยาบาท - ธนากร , เมทินี
  42. คู่วุ่นอลเวง - บุษกร , นีโน่ , ต่อ นันทวัฒน์ , ธัญญ่า
  43. แคทรียาที่รัก - ชาเล็ต , แคทรียา อิงลิช , โอ๋ ภัคจีรา
  44. ดวงใจกระซิบรัก - ธนากร , ปิยะธิดา









ละครจักร ๆ วงศ์ ๆ[แก้]




ละครจักร ๆ วงศ์ ๆ[แก้]

วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.30น.






ละครจักร ๆ วงศ์ ๆ[แก้]


ละคร 2534

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ
สี่แผ่นดิน ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จินตหรา สุขพัฒน์
เพ็ญพิสุทธิ์ คงสมุทร
ตฤณ เศรษฐโชค
สี่แผ่นดิน 1 พฤษภาคม 2534 - 4 กรกฎาคม 2534
(ยังไม่อวสานนำไปฉายต่อวันศุกร์ - วันอาทิตย์)
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จินตหรา สุขพัฒน์
เพ็ญพิสุทธิ์ คงสมุทร
ตฤณ เศรษฐโชค
สี่แผ่นดิน 12 กรกฎาคม 2534 - 3 พฤศจิกายน 2534
(ย้ายเวลาออกอากาศมาจากวันพุธ - วันพฤหัสบดี)
(ยังไม่อวสานนำไปฉายต่อวันจันทร์ - วันพฤหัสบดี)
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จินตหรา สุขพัฒน์
เพ็ญพิสุทธิ์ คงสมุทร
ตฤณ เศรษฐโชค











ช่อง 3 มีการปรับผังละครพื้นบ้าน และละครรีรัน 2 ครั้ง เนื่องจากทางสถานีขยายเวลาการออกอากาศ โดยปรับผังละครพื้นบ้านไปออกอากาศ(ชั่วคราว) ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.45น.(ซึ่งผังในเวลานี้แต่เดิมเป็นละครรีรัน) และช่อง 3 ก็เอาละครรีรันมาฉายแทนละครพื้นบ้านในเวลา 17.20น. โดยเริ่มจากเรื่อง วนาลี(2533)

ซึ่งผังละครพื้นบ้านในเวลา 16.45น. นั้นได้เริ่มออกอากาศเรื่องแรกตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม 2535 ก่อนที่ละครเรื่อง ปานแดงเทวบุตร จะอวสานอีก 2 เดือนถัดมา เรื่องที่ออกอากาศในเวลา 16.45น.มีดังต่อไปนี้

  • สุดสาคร_____________________________เริ่ม พฤหัสที่ 16 ม.ค.35

(ฉายต่อจากละครรีรันเรื่อง แรงรัก(2533))

หลังจากละครเรื่องลูกสาวพระอาทิตย์อวสาน ก็ได้นำละครทั่วไปมาฉายแทน โดยเริ่มที่เรื่อง ไผ่ลอดกอ(ฉายวันจันทร์-อังคาร) สังขยาหน้ากุ้ง(ฉายวันพุธ-พฤหัส) และ บบจากผงธุลีดินลล(วันศุกร์) และในเดือนกรกฎาคม 2535 ทางช่อง 3 ขยายเวลาเปิดสถานีในวันเสาร์-อาทิตย์จากเดิม 08.00น. เป็นเวลา 06.00 น. จึงย้ายเวลาละครพื้นบ้านไปออกอากาศในเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 06.00น. และ07.00น.(สัปดาห์ละ 2 เรื่อง) เริ่มออกอากาศขณะที่ละครเรื่อง สองอมตะมหัศจรรย์กำลังออกอากาศตอนเย็นอยู่ ละครที่ได้ฉายในเวลาใหม่มีดังต่อไปนี้

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 06.00น.

  • ชะนีน้อย___________________________เริ่ม เสาร์ที่ 4 ก.ค.35
  • กากี(สรายุทธ์ คณานุรักษ์, ราตรี วิทวัส)___เริ่ม เสาร์ที่ 24 ต.ค.35

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 07.00น.

ปี 2536[แก้]

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 21.05 - 22.05 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เงารัก เล็ก ไอศูรย์
เพ็ญ พิสุทธิ์
พีท ทองเจือ
วินิจ เลิศรัตนชัย
ธิศวรรณ สุวรรณโพธิ์
จีรศักดิ์ แสงโชติ
ก้ามปู สุวรรณปัทม์
บาดาลใจ ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี
หวานมันส์ฉันคือเธอ พุฒิพงศ์ เจริญกิจ
สายธาร นิยมการณ์
แม่พลอยหุง 18 ตุลาคม 2536 - มกราคม 2537 นพพล โกมารชุน
บุญพิทักษ์ จิตต์กระจ่าง
ชุดาภา จันทเขตต์
รัชนก พูลผลิน
ด.ช.วศิน มีปรีชา

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 21.05 - 22.05 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
หมอเมืองเถื่อน จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
บุญพิทักษ์ จิตต์กระจ่าง
แม่จอมยุ่ง เมทนี บูรณศิริ
ขวัญฤดี กลมกล่อม
พรินซ์ โปรดักชั่น
นางฟ้ากับซาตาน จอนนี่ แอนโฟเน่
น้ำฝน โกมลฐิติ
บริษัท อัครพล โปรดักชั่น จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 21.05 - 22.05 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คำมั่นสัญญา จอนนี่ แอนโฟเน่
สลักจิต ดลมินทร์
ดิลก ทองวัฒนา
เดือนเต็ม สาลิตุล
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
ฉุยฉาย วรุฒ วรธรรม
จินตหรา สุขพัฒน์
วินัย ไกรบุตร
นุติ เขมะโยธิน
รัญญา ศิยานนท์
ภูตพยาบาท เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์
ชุดาภา จันทเขตต์
พลรัตน์ รอดรักษา
ปภัสรา เตชะไพบูลย์
คุณหญิงพวงแข รอน บรรจงสร้าง
สายธาร นิยมการณ์

วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.35 - 21.05 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
อยู่กับก๋ง สมชาย อาสนจินดา
ศรัณยู วงษ์กระจ่าง
เพชรี พรหมช่วย
เพื่อนรัก รอน บรรจงสร้าง
ดาริน กรสกุล
ด.ช.วศิน มีปรีชา
โกวิท วัฒนกุล
อรัญญา นามวงษ์
ด้วยสองมือแม่นี้ที่สร้างโลก กาญจนาพร ปลอดภัย
จันทร์จิรา จูแจ้ง
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์
คุณหญิงจอมแก่น ปราโมทย์ แสงศร
แคทรียา อิงลิช
วินัย ไกรบุตร
ภวิมล สุวรรณโพธิ์
บริษัท ฮู แอนด์ ฮู โปรดักชั่น จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.35 - 21.05 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
พายุอารมณ์ พิศาล อัครเศรณี
มยุรา ธนะบุตร
เมทนี บูรณศิริ
อรพรรณ พานทอง
สิ้นสวาท ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จริยา สรณะคม
รัชนี ศิระเลิศ
น้ำตาหยดสุดท้าย ฉัตรชัย เปล่งพานิช
วาสนา พูนผล
ดวงใจแม่ สลักจิต ดลมินทร์
ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน
กาญจนา จินดาวัฒน์
วาสนา พูนผล



อื่นๆ อีกมากมาย[แก้]

จ-ศ (5 โมงเย็น) : นายทองย้อย, เพื่อนยกกำลัง 3 ,

พ-ศ (5 โมงเย็น) : ภูตเสน่หา ไฟว์สตาร์ : ผู้ชาย 3 เลือด, ดงผู้ดี(นีโน่ + เปิ้ล ชไมพร), ไฟในดวงตา (พลวัฒน์ จันจิรา)

ปี 2537[แก้]

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 21.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ปราสาทมืด 13 มิถุนายน 2537 - 27 กันยายน 2537 วิลลี่ แมคอินทอช
ลลิตา ปัญโญภาส
สายรัก สายสวาท 3 ตุลาคม 2537 - 19 มกราคม 2538 จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ
ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี
ธรรม์ โทณะวณิก
สุธิตา เกตานนท์

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 21.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คลื่นชีวิต 19 มกราคม 2537 - 20 เมษายน 2537 จอนนี่ แอนโฟเน่
จริยา สรณะคม
สถาพร นาควิไลโรจน์
บดินทร์ ดุ๊ก
เพ็ญพิสุทธิ์ คงสมุทร
ด.ญ.สาวิกา ไชยเดช
บริษัท ละครไท จำกัด
โสมส่องแสง 21 เมษายน 2537 - 21 กรกฎาคม 2537 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
มาช่า วัฒนพานิช
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
นางฟ้าหลงทาง 27 กรกฎาคม 2537 - 26 ตุลาคม 2537 เมทนี บูรณศิริ
จริยา สรณะคม
บริษัท ละครไท จำกัด
ขอให้รักเรานั้นนิรันดร 27 ตุลาคม 2537 - 26 มกราคม 2538 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
บุญพิทักษ์ จิตต์กระจ่าง
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.20 - 21.30 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
ดวงใจแม่ กาญจนา จินดาวัฒน์
วาสนา พูนผล
แสงสูรย์ ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ภานุชนารถ ทองเจือ
ณหทัย พิจิตรา
สาวรำวง รอน บรรจงสร้าง
วฤนดา สมศิริ
เจน นาทภูมิ
เดือนเต็ม สาลิตุล
หวานมันส์วันอลวน เคิร์ก โรลลิ่ง
สายธาร นิยมการณ์
กีรติ เทพธัญญ์
กระเช้าสีดา ยุรนันท์ ภมรมนตรี
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
มยุรา ธนะบุตร
ไฟในทรวง นพพล โกมารชุน
อภิรดี ภวภูตานนท์
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
คลาวเดีย จักรพันธุ์

วันอาทิตย์ ตอนกลางวัน[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
ขบวนการสู้ผีไม่มีถอย พุฒิพงษ์ เจริญกิจ
คลาวเดีย จักรพันธุ์
สินิทรา บุญยศักดิ์
สิบหนึ่งเพื่อนกัน แอนดริว เกร้กสัน
ธรรม์ โทณะวณิก
นกน้อยในไร่ส้ม อัษฎา พานิชกุล
พาเมล่า เบาว์เด้น

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 21.30น. - 22.30น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จันทร์จิรา จูแจ้ง
ไม่มีสวรรค์สำหรับคุณ พีท ทองเจือ
มยุรา ธนะบุตร
สลักจิต ดลมินทร์
ฟ้าเพียงดิน นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร
ขวัญฤดี กลมกล่อม
เมียน้อย ภานุเดช วัฒนสุชาติ
ณัฐสิมา คุปตะวาทิน

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 21.30น. - 22.30น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
คุณหญิงพวงแข รอน บรรจงสร้าง
สายธาร นิยมการณ์
อุ้งมือมาร พิศาล อัครเศรณี
อลิษา ขจรไชยกุล
ปภัสรา เตชะไพบูลย์
รอน บรรจงสร้าง
นาตยา จันทร์รุ่ง
ตุ๊กตามนุษย์ จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
กรรชัย กำเนิดพลอย
บุญพิทักษ์ จิตต์กระจ่าง
อังคณา ทิมดี
เพลิงรักเพลิงแค้น จอนนี่ แอนโฟเน่
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
จริยา สรณะคม
วาสนา พูนผล

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 17.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
สามมะรุมกับกลุ่มมะไฟ ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี
วิชุดา พินดั้ม
นารากร โลหะชาละ
แม่แตงร่มใบ พลรัตน์ รอดรักษา
เพ็ญ พิสุทธิ์
พลอยพราวแสง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
สรพงษ์ ชาตรี
เนาวรัตน์ ยุกตะนันทน์

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 17.00 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
ระเริงชล ไอศูรย์ วาทยานนท์
ปวีณา ชารีฟสกุล
ซุปเปอร์ปั๊ม พลรัตน์ รอดรักษา
ปวีณา ชารีฟสกุล
วิทิต แลต
กุ้งนาง ปัทมสูต

อื่นๆ อีกมากมาย[แก้]

ละครจักร ๆ วงศ์ ๆ : จ้าวสุริยา จ-อ (ตอนเช้า) : นักเรียนตรง, แม่เลี้ยงต่างดาว, มือนาง

พฤ-ศ (ตอนเช้า) : ปีกหงส์, กำนันถึก, ไม่อยากให้โลกนี้มีผู้ชาย, พรหมจารีสีดำ

ไฟว์สตาร์ : ไฟสิ้นเชื้อ, ยุ่งนะบ้านเนี่ย, เมียนอกหัวใจ

ปี 2538[แก้]

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เหมือนคนละฟากฟ้า 23 มกราคม 2538 - 21 มีนาคม 2538 วิลลี่ แมคอินทอช
จินตหรา สุขพัฒน์
พิศาล อัครเศรณี
ธิติมา สังขพิทักษ์
กรรชัย กำเนิดพลอย
พรนภา เทพทินกร
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
นิมิตแห่งรัก
(ละครสั้นฉลองครบรอบ 25 ปีของช่อง 3)
27 - 28 มีนาคม 2538 วิลลี่ แมคอินทอช
ลลิตา ปัญโญภาส
ชุดาภา จันทเขตต์
สิรคุปต์ เมทะนี
พรหมไม่ได้ลิขิต 3 เมษายน 2538 - 12 มิถุนายน 2538 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
ปรียานุช ปานประดับ
ปรารถนา สัชฌุกร
บดินทร์ ดุ๊ก
ปวีณา ชารีฟสกุล
บริษัท ละครไท จำกัด
ไฟต่างสี 13 มิถุนายน 2538 - 14 สิงหาคม 2538 วิลลี่ แมคอินทอช
ลลิตา ปัญโญภาส
มนตรี เจนอักษร
ลินดา ค้าธัญเจริญ
บริษัท รีไมนด์ จำกัด
สามใบไม่เถา 15 สิงหาคม 2538 - 19 กันยายน 2538 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
แอน ทองประสม
กรรชัย กำเนิดพลอย
สุธิตา เกตานนท์
ไมเคิล พูพาร์ท
สิริยากร พุกกะเวส
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
ร่มฉัตร 25 กันยายน 2538 - 12 ธันวาคม 2538 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
สินจัย เปล่งพานิช
อภิชาติ พัวพิมล
สินิทรา บุณยศักดิ์
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
พริกขี้หนูกับหมูแฮม 18 ธันวาคม 2538 - 5 กุมภาพันธ์ 2539 สหรัถ สังคปรีชา
ลลิตา ปัญโญภาส
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เยาวราชในพายุฝน 1 กุมภาพันธ์ 2538 - 27 เมษายน 2538 ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
สายฟ้า เศรษฐบุตร
ภัทรวรินทร์ ทิมกุล
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
เงาราหู 3 พฤษภาคม 2538 - 26 กรกฎาคม 2538 พีท ทองเจือ
สินิทรา บุญยศักดิ์
ไพโรจน์ สังวริบุตร
อภิรดี ภวภูตานนท์
สรพงษ์ ชาตรี
ด.ญ.ไลลา บุญยศักดิ์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
พิษพยาบาท 27 กรกฎาคม 2538 - 19 ตุลาคม 2538 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
วาสนา พูนผล
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
พรนภา เทพทินกร
มยุรา ธนะบุตร
ชนานา นุตาคม
กันตา ดานาว
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
ฝนปลายฟ้า 25 ตุลาคม 2538 - 14 ธันวาคม 2538 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์
ธนากร โปษยานนท์
บุษกร วงศ์พัวพันธ์
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
ไอ้คุณผี 20 ธันวาคม 2538 - 1 กุมภาพันธ์ 2539 จอนนี่ แอนโฟเน่
แพรพลอย ทัยคุปต์
กรรชัย กำเนิดพลอย
รุ้งทอง ร่วมทอง
นารากร โลหะชาละ
สวิช เพชรวิเศษศิริ
นฤมล พงษ์สุภาพ
พีรพล จันทรากาศ
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)

วันศุกร์ - วันเสาร์ เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
หัวใจเถื่อน 13 มกราคม 2538 - 24 มีนาคม 2538
(งดออกอากาศ 1 วัน คือวันที่ 18 มีนาคม 2538)
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
กมลชนก โกมลฐิติ
กรรชัย กำเนิดพลอย
วฤนดา สมศิริ
บริษัท อัครพลโปรดักชั่น จำกัด
นางอาย 25 มีนาคม 2538 - 16 มิถุนายน 2538 จอนนี่ แอนโฟเน่
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
พรชิตา ณ สงขลา
วิชุดา พินดั้ม
สวิช เพชรวิเศษศิริ
ณัฏฐพล อมรทัต
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด
เรือมนุษย์ 17 มิถุนายน 2538 - 29 กรกฎาคม 2538 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
วาสนา พูนผล
คลาวเดีย จักรพันธุ์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ครึ่งของหัวใจ 4 สิงหาคม 2538 - 15 กันยายน 2538 ตระการ พันธุมเลิศรุจี
บุญพิทักษ์ จิตต์กระจ่าง
พิศาล อัครเศรณี
มยุรา ธนะบุตร
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
สกาวเดือน รัศมีแข 16 กันยายน 2538 - 17 พฤศจิกายน 2538 จอนนี่ แอนโฟเน่
แคทรียา อิงลิช
เมทนี บูรณศิริ
ปรียานุช ปานประดับ
บริษัท ละครไท จำกัด
เมียบำเรอ 18 พฤศจิกายน 2538 - 13 มกราคม 2539 นพพล โกมารชุน
คลาวเดีย จักรพันธุ์
นุติ เขมะโยธิน
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)

อื่นๆ อีกมากมาย[แก้]

ช่วงเย็น (17.55 น.) : "พลอยพราวแสง" , ชาวกรง , ภ.จีน(ขัตตาทัพ), หัวใจเสือ

ส-อา (ช่วงเช้า) : ความฝันของบุญมา, ยอดคุณลูก, ขบวนการญาติเยอะ

ไฟว์สตาร์ : ปลาหนีน้ำ, ปูลม (เล็ก ศรัณย์ + เปิ้ล ชไมพร), ฝันเฟื่อง

ปี 2539[แก้]

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ไม้อ่อน 6 กุมภาพันธ์ 2539 - 16 เมษายน 2539 เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
คลาวเดีย จักรพันธุ์
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
สายธาร นิยมการณ์
เขตต์ ฐานทัพ
ฌัชฌา รุจินานนท์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
รักเดียวของเจนจิรา 22 เมษายน 2539 - 18 มิถุนายน 2539 วิลลี่ แมคอินทอช
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
ญาณี จงวิสุทธิ์
ทัดทรวง มณีจันทร์
บริษัท รีไมนด์ จำกัด
ปรารถนาแห่งหัวใจ 24 มิถุนายน 2539 - 13 สิงหาคม 2539 พีท ทองเจือ
แอน ทองประสม
อภิชาติ พัวพิมล
สุธิตา เกตานนท์
บริษัท อัครพลโปรดักชั่น จำกัด
ทรายสีเพลิง 13 สิงหาคม 2539 - 15 ตุลาคม 2539 ลลิตา ปัญโญภาส
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
วิลลี่ แมคอินทอช
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
สินิทรา บุญยศักดิ์
ดวงตา ตุงคะมณี
จารุวรรณ ปัญโญภาส
บริษัท รีไมนด์ จำกัด
เยี่ยมวิมาน 21 ตุลาคม 2539 - 17 ธันวาคม 2539 จอนนี่ แอนโฟเน่
ซอนย่า คูลลิ่ง
ชาเลต ฮิลเดอร์บรานด์
วาสนา พูนผล
มยุรา ธนบุตร
กาญจนา จินดาวัฒน์
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
ชรัส เฟื่องอารมย์
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
ญาณี ตราโมท
จุรี โอศิริ
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ชีวิตเหมือนฝัน 23 ธันวาคม 2539 - 18 กุมภาพันธ์ 2540 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
นาถยา แดงบุหงา
ธัญญาเรศ รามณรงค์
ด.ญ.อุษามณี ไวทยานนท์
บริษัท นิวเบรน จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เพลิงบุญ 7 กุมภาพันธ์ 2539 - 4 เมษายน 2539 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
แอน ทองประสม
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
ก้านกฤษณา 10 เมษายน 2539 - 13 มิถุนายน 2539 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
จินตหรา สุขพัฒน์
รอน บรรจงสร้าง
อภิรดี ภวภูตานนท์
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
สายธาร นิยมการณ์
บริษัท ละครไท จำกัด
เข็มซ่อนปลาย 19 มิถุนายน 2539 - 7 สิงหาคม 2539 บิลลี่ โอแกน
ปรียานุช ปานประดับ
จินตหรา สุขพัฒน์
จารุณี สุขสวัสดิ์
เมทนี บูรณศิริ
สันติสุข พรหมศิริ
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
อีสาวอันตราย 8 สิงหาคม 2539 - 26 กันยายน 2539 อภิชาติ พัวพิมล
คลาวเดีย จักรพันธุ์
บริษัท อัครพลโปรดักชั่น จำกัด
โปลิศจับขโมย 2 ตุลาคม 2539 - 28 พฤศจิกายน 2539 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ธนากร โปษยานนท์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
เข็มอัปสร สิริสุขะ
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
คู่รัก 4 ธันวาคม 2539 - 30 มกราคม 2540 นิธิ สมุทรโคจร
สินิทรา บุญยศักดิ์
ไมเคิล พูพาร์ท
บุษกร วงศ์พัวพันธ์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
นางเสือดาว 19 มกราคม 2539 - 22 มีนาคม 2539 บิลลี่ โอแกน
วฤนดา สมศิริ
อภิชาติ พัวพิมล
นิออน อิสรา
บริษัท อัครพลโปรดักชั่น จำกัด
ละครเล่ห์...เสน่หา 23 มีนาคม 2539 - 11 พฤษภาคม 2539 ธนากร โปษยานนท์
สินิทรา บุญยศักดิ์
สายฟ้า เศรษฐบุตร
จุฑามาศ จันทศร
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
ดาวเรือง 17 พฤษภาคม 2539 - 6 กรกฎาคม 2539 จอนนี่ แอนโฟเน่
สิริยากร พุกกะเวส
กรรชัย กำเนิดพลอย
ดวงใจ หทัยกาญจน์
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
รักสับหลีก 12 กรกฎาคม 2539 - 20 กันยายน 2539 นิธิ สมุทรโคจร
เคิร์ก โรลลิ่ง
ชลิตา เฟื่องอารมย์
นิออน อิศรา
ชุลีพร ดวงรัตนตรัย
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
เพชรในเรือน 21 กันยายน 2539 - 1 พฤศจิกายน 2539 สันติสุข พรหมศิริ
น้ำฝน โกมลฐิติ
บริษัท โอเอฟมีเดีย จำกัด (มหาชน)
ฟากฟ้าทะเลฝัน 2 พฤศจิกายน 2539 - 13 ธันวาคม 2539 ยุทธพิชัย ชาญเลขา
จริยา สรณะคม
สินิทรา บุญยศักดิ์
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
บริษัท ละครไท จำกัด
ปานตะวัน 14 ธันวาคม 2539 - 24 มกราคม 2540 อภิชาติ พัวพิมล
วฤนดา สมศิริ
ไพโรจน์ สังวริบุตร
นาถยา แดงบุหงา
บริษัท อัครพลโปรดักชั่น จำกัด

อื่นๆ อีกมากมาย[แก้]

ก่อนข่าว : มาหยารัศมี, เสน่ห์บางกอก, รักข้ามคลอง, แม่ศรีไพร

5 โมงเย็น : หัวใจเสือ , คนอยู่วัด , ดช. จากดาวอื่น , เพื่อนรักนักกีฬา, จัดสรรหรรษา, รักในเปลวสงคราม

ไฟว์สตาร์ : นางกลางไฟ, ตราบใดที่หัวใจยังเต้น, จากวันนี้ไปให้เธอคนเดียว, ขบวนการเก็บหมอก (ทูน จารุณี)

ละครที่ออกอากาศปี 2540-2549[แก้]

ปี 2540[แก้]

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สองนรี 24 กุมภาพันธ์ 2540 - 22 เมษายน 2540 แอน ทองประสม
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
ตามหัวใจไปสุดหล้า 28 เมษายน 2540 - 30 มิถุนายน 2540 วิลลี่ แมคอินทอช
ลลิตา ปัญโญภาส
บริษัท รีไมนด์ จำกัด
เก็บใจไว้เพื่อรัก 1 กรกฎาคม 2540 - 25 สิงหาคม 2540 กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์
จอนนี่ แอนโฟเน่
รวิชญ์ เทิดวงศ์
ดอน ธีระธาดา
บริษัท แพลนเน็ท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
สาวใช้ไฮเทค 26 สิงหาคม 2540 - 30 กันยายน 2540 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
แคทรียา อิงลิช
ไมเคิล พูพาร์ท
ภัทรวรินทร์ ทิมกุล
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
รุ้งสามสาย 6 ตุลาคม 2540 - 9 ธันวาคม 2540 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จินตหรา สุขพัฒน์
รวิชญ์ เทิดวงส์
สินจัย เปล่งพานิช
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
บ่วงดวงใจ 15 ธันวาคม 2540 - 3 กุมภาพันธ์ 2541 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จริยา สรณะคม
พล ตัณฑเสถียร
สิริยากร พุกกะเวส
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
จินตปาตี 5 กุมภาพันธ์ 2540 - 16 เมษายน 2540 พล ตัณฑเสถียร
สิริยากร พุกกะเวส
กรรชัย กำเนิดพลอย
คงกระพัน แสงสุริยะ
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
ธัญญา วชิรบรรจง
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
ทะเลแปร 17 เมษายน 2540 - 11 มิถุนายน 2540 พีท ทองเจือ
พรชิตา ณ สงขลา
ชาเลต ฮิลเดอบรานด์
อนิรุทธ์ เถรว่อง
รัชนี ศิระเลิศ
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ซอสามสาย 12 มิถุนายน 2540 - 6 สิงหาคม 2540 พีท ทองเจือ
ชฎาพร รัตนากร
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
อภิชาติ พัวพิมล
มนตรี เจนอักษร
บริษัท อัครพลโปรดักชั่น จำกัด
ล่าปีศาจ 7 สิงหาคม 2540 - 9 ตุลาคม 2540 ธนากร โปษยานนท์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
นพชัย มัททวีวงศ์
เข็มอัปสร สิริสุขะ
รามาวดี สิริสุขะ
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
สายรุ้ง 15 ตุลาคม 2540 - 11 ธันวาคม 2540 จอนนี่ แอนโฟเน่
แอน ทองประสม
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
บริษัท ละครไท จำกัด
ท่านชายกำมะลอ 17 ธันวาคม 2540 - 12 กุมภาพันธ์ 2541 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
เข็มอัปสร สิริสุขะ
รามาวดี สิริสุขะ
จันทร์จิรา จูแจ้ง
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด

วันศุกร์ - วันเสาร์ เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เรือนมยุรา 25 มกราคม 2540 - 11 เมษายน 2540 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
คัทลียา แมคอินทอช
ด.ช.อิศรา กิจนิตย์ชีว์
รอน บรรจงสร้าง
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
คู่แท้ 2 โลก 12 เมษายน 2540 - 6 มิถุนายน 2540 อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา
สโรชา วาทิตตพันธ์
พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ
กีรติ เทพธัญญ์
บริษัท ทีวีสแควร์ จำกัด
คุณพ่อจอมซ่าส์ 7 มิถุนายน 2540 - 1 สิงหาคม 2540 สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
บริษัท ละครไท จำกัด
ทานตะวัน 2 สิงหาคม 2540 - 4 ตุลาคม 2540 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
อภิรดี ภวภูตานนท์
เกวลิน คอตแลนด์
ชาเลต ฮิลเดอบรานด์
กรรชัย กำเนิดพลอย
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
รักแท้แค่ขอบฟ้า 10 ตุลาคม 2540 - 13 ธันวาคม 2540 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
คัทลียา แมคอินทอช
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
มยุรา ธนบุตร
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ตะวันยอแสง 19 ธันวาคม 2540 - 31 มกราคม 2541 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
ซอนย่า คูลลิ่ง
ศรัณย์ สาครสิน
พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์
ขวัญฤดี กลมกล่อม
อภิชาติ พัวพิมล
นภัสกร มิตรเอม
จุฑามาศ จันทศร
บริษัท ทีวีซีน จำกัด

อื่นๆ อีกมากมาย[แก้]

ก่อนข่าว : พ่อครัวหัวป่าก์ , รักต้องลุ้น , บุญตั้งไข่ , ไข่ลูกเขย , ปลื้ม , ฟ้าหลังฝน , ซึมน้อยหน่อย กะล่อนมากหน่อย , แหม่มจ๋า

ไฟว์สตาร์ : อยากเกิดใหม่ใกล้ๆ บ้านเธอ , ไอ้แก่น

ชาโดว์ (RS) : รักไร้อันดับ (ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง + นิ้ง กุลสตรี) , ลูกผู้ชายเหยียบฝัน (เต๋า สมชาย + นุ๊ก สุทธิดา) , สุดแต่ใจจะไขว่คว้า (ต๊ะ ฌานิศ + โบว์ ปรารถนา) , หวานใจ (ออย ธนา + ธัญญ่า ธัญญาเรศ)

ปี 2541[แก้]

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ไฟลวง 9 กุมภาพันธ์ 2541 - 7 เมษายน 2541 วิลลี่ แมคอินทอช
สโรชา วาทิตตพันธ์
สันติสุข พรหมศิริ
จารุณี สุขสวัสดิ์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
เชลย 13 เมษายน 2541 - 1 มิถุนายน 2541 จอนนี่ แอนโฟเน่
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ปิยธิดา วรมุสิก
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
ธรณีนี่นี้ใครครอง 2 มิถุนายน 2541 - 14 กรกฎาคม 2541 แอนดริว เกร้กสัน
ปิยธิดา วรมุสิก
จาตุรงค์ โกลิมาศ
พาเมล่า เบาว์เด้น
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
จากฝันสู่นิรันดร 20 กรกฎาคม 2541 - 31 สิงหาคม 2541 วิลลี่ แมคอินทอช
แอน ทองประสม
คงกะพัน แสงสุริยะ
สิรินยา วินศิริ
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
นฤมล พงษ์สุภาพ
วันทิพย์ ภวภูตานนท์
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
ชายไม่จริงหญิงแท้ 1 กันยายน 2541 - 26 ตุลาคม 2541 สัญญา คุณากร
คัทลียา แมคอินทอช
ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย
ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์
ศานันทินี พันธุ์ชูจิตร
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
กัลปังหา 27 ตุลาคม 2541 - 22 ธันวาคม 2541 ดอม เหตระกูล
รินลณี ศรีเพ็ญ
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
เขมสรณ์ หนูขาว
วิชุดา พินดั้ม
รัชนก พูลผลิน
อรัญญา ประทุมทอง
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
กะล่อน คูณ 2 28 ธันวาคม 2541 - 16 กุมภาพันธ์ 2542 นิธิ สมุทรโคจร
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เลื่อมสลับลาย 18 กุมภาพันธ์ 2541 - 26 มีนาคม 2541 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
จริยา แอนโฟเน่
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
รุ้งทอง ร่วมทอง
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
ความรักกับเงินตรา 1 เมษายน 2541 - 13 พฤษภาคม 2541 บิลลี่ โอแกน
ซอนย่า คูลลิ่ง
พิทยา ณ ระนอง
วาสนา พูนผล
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ทรายย้อมสี 14 พฤษภาคม 2541 - 25 มิถุนายน 2541 ชาเลต ฮิลเดอร์บรานด์
ปรียานุช ปานประดับ
พรชิตา ณ สงขลา
นภัสกร มิตรเอม
ดวงยี่หวา 1 กรกฎาคม 2541 - 19 สิงหาคม 2541 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
อรรถชัย อนันตเมฆ
อภิรดี ภวภูตานนท์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ฉลุย 20 สิงหาคม 2541 - 8 ตุลาคม 2541 สราวุฒิ มาตรทอง
คิมเบอร์รี่ ฮูเวอร์
สราวุฒิ พุ่มทอง
รุษยา เกิดฉาย
จับตายวายร้ายสายสมร 14 ตุลาคม 2541 - 2 ธันวาคม 2541 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
จันทร์จิรา จูแจ้ง
ธนากร โปษยานนท์
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
เข็มอัปสร สิริสุขะ
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
สี่ไม้คาน 3 ธันวาคม 2541 - 21 มกราคม 2542 สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
ธัญญาเรศ รามณรงค์
พัสสน ศรินทุ
สายฟ้า เศรษฐบุตร
ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ตามรักคืนใจ 1 กุมภาพันธ์ 2541 - 14 มีนาคม 2541 ธนากร โปษยานนท์
รามาวดี สิริสุขะ
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
นาถยา แดงบุหงา
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
อีแตน 15 มีนาคม 2541 - 10 เมษายน 2541 วรุฒ วรธรรม
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
ไพโรจน์ สังวริบุตร
ญาณี จงวิสุทธิ์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
พ่อปลาไหล 11 เมษายน 2541 - 22 พฤษภาคม 2541 วิลลี่ แมคอินทอช
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
อนันต์ บุนนาค
เกวลิน คอตแลนด์
เศรษฐา ศิระฉายา
เดือนเต็ม สาลิตุล
มนตรี เจนอักษร
กาญจนา จินดาวัฒน์
รุ้งทอง ร่วมทอง
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
บังเกิดเกล้า 23 พฤษภาคม 2541 - 3 กรกฎาคม 2541 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
สินจัย เปล่งพานิช
รวิชญ์ เทิดวงศ์
คิมเบอร์ลี่ ฮูเวอร์
บริษัท ละครไท จำกัด
สามหนุ่มเนื้อทอง 4 กรกฎาคม 2541 - 7 สิงหาคม 2541 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ปิยธิดา วรมุสิก
รวิชญ์ เทิดวงศ์
รุจิรา ช่วยเกื้อ
ธนากร โปษยานนท์
ชลิตา เฟื่องอารมณ์
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
แต่งกับงาน 8 สิงหาคม 2541 - 19 กันยายน 2541 จิรายุส วรรธนะสิน
รามาวดี สิริสุขะ
เมทนี บูรณศิริ
จริยดี สเปนเซอร์
บริษัท เลมอนกลาส โปรดักชั่น จำกัด
นางสาวแสนแก้ว 20 กันยายน 2541 - 25 ตุลาคม 2541 เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
บริษัท ละครไท จำกัด
ร่วมงานรัก 30 ตุลาคม 2541 - 29 พฤศจิกายน 2541 นิธิ สมุทรโคจร
แคทรียา อิงลิช
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
เกวลิน คอตแลนด์
เกริก ชิลเลอร์
วรรณวลัย โปษยานนท์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
คู่รัก 2 ชาติ 4 ธันวาคม 2541 - 3 มกราคม 2542 สหรัถ สังคปรีชา
มาริสา แอนนิต้า
แดนนี่ ศรีภิญโญ
สุริวิภา กุลตังวัฒนา
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

อื่นๆ อีกมากมาย[แก้]

ละครจักร ๆ วงศ์ ๆ : สมิงสาวสองหน้า

ก่อนข่าว : เศรษฐีอนาถา, อุบัติเหตุ, เทพนิยายนายเสนาะ, กรงเกียรติยศ, สะพานรักสารสิน, แม่ดอกกระถิน, ภพรัก

ชาโดว์ : ลูกสาวเจ้าพ่อ, กามเทพผิดคิว, คนึงหา 240 วัน ไม่ทันห้ามใจ , บ้านไร่ เรือนรัก เมจิก : ยุ่งนักรักซะเลย, เมียแต่ง, ขนมปังกับน้ำพริก, สองพี่น้อง ละครเช้าค่ายทีวีธันเดอร์ : ขอโทษทีที่เป็นฮีโร่, น้ำปลาหวาน, พ่อจอมยวน แม่จอมยุ่ง, รักนิดๆ คิดเท่าไหร่, วายร้าย วัยรัก

ปี 2542[แก้]

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เก้าอี้ขาวในห้องแดง 22 กุมภาพันธ์ 2542 - 30 มีนาคม 2542 พล ตัณฑเสถียร
สิริยากร พุกกะเวส
นิธิ สมุทรโคจร
คลาวเดีย จักรพันธุ์
บัณฑิต สาวแก้ว
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
เสน่ห์นางงิ้ว 5 เมษายน 2542 - 24 พฤษภาคม 2542 รวิชญ์ เทิดวงศ์
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
พลังธรรม กล่อมทองสุข
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
พิษน้ำผึ้ง 25 พฤษภาคม 2542 - 5 กรกฎาคม 2542 ยุทธพิชัย ชาญเลขา
พรชิตา ณ สงขลา
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
รังหนาว 6 กรกฎาคม 2542 - 23 สิงหาคม 2542 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
จารุณี สุขสวัสดิ์
อาทิตยา ดิถีเพ็ญ
ไมเคิล พูพาร์ท
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
เมียหลวง 24 สิงหาคม 2542 - 19 ตุลาคม 2542 จอนนี่ แอนโฟเน่
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
พรชิตา ณ สงขลา
อภิชาติ พัวพิมล
อริสรา กำธรเจริญ
สันติสุข พรหมศิริ
ศิริพร อยู่ยอด
เจ้าสาวปริศนา 25 ตุลาคม 2542 - 20 ธันวาคม 2542 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
แอน ทองประสม
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
เมย์ เฟื่องอารมย์
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
สามี 21 ธันวาคม 2542 - 8 กุมภาพันธ์ 2543 พล ตัณฑเสถียร
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์
นพชัย มัททวีวงศ์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ละครไท จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รอวันฉันมีเธอ 27 มกราคม 2542 - 17 มีนาคม 2542 สหรัถ สังคปรีชา
นุสบา วานิชอังกูร
ซินดี้ เบอร์บริดจ์
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ
เขตต์ ฐานทัพ
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ดอกรักบานหลังฝน 18 มีนาคม 2542 - 6 พฤษภาคม 2542 จอนนี่ แอนโฟเน่
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ไมเคิล พูพาร์ท
วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ
จาตุรงค์ โกลิมาศ
อุบลวรรณ บุญรอด
กลศ อัทธเสรี
วัลวิภา โยคะกุล
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
เกียรติยศกบฏรัก 12 พฤษภาคม 2542 - 30 มิถุนายน 2542 นิธิ สมุทรโคจร
รามาวดี สิริสุขะ
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
นารากร โลหะชาละ
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
รักในสายหมอก 1 กรกฎาคม 2542 - 19 สิงหาคม 2542 ชาเลต ฮิลเดอร์บรานด์
พิยดา อัครเศรณี
กาญจนา จินดาวัฒน์
อภิชาติ หาลำเจียก
ธัญญา วชิรบรรจง
ด.ญ.อุษามณี ไวทยานนท์
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
มือปืน 25 สิงหาคม 2542 - 14 ตุลาคม 2542 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
อำพล ลำพูน
ฌัชฌา รุจินานนท์
อาภาศิริ นิติพน
บริษัท ซันไชน์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ตะวันลับฟ้า 20 ตุลาคม 2542 - 8 ธันวาคม 2542 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
สิริยากร พุกกะเวส
ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
คงศักดิ์ เจริญจันทร์
ศานันทินี พันธุ์ชูจิตร
เขมสรณ์ หนูขาว
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
เพรงเงา 9 ธันวาคม 2542 - 12 มกราคม 2543 ธนากร โปษยานนท์
ซอนย่า คูลลิ่ง
กรรชัย กำเนิดพลอย
สุธิตา เกตานนท์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สลักจิต 8 มกราคม 2542 - 12 กุมภาพันธ์ 2542 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
แคทรียา อิงลิช
กรรชัย กำเนิดพลอย
จารุณี สุขสวัสดิ์
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
เกิดแต่ชาติปางไหน 13 กุมภาพันธ์ 2542 - 13 มีนาคม 2542 จอนนี่ แอนโฟเน่
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
สุธิตา เกตานนท์
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ปัญญาชนก้นครัว 14 มีนาคม 2542 - 17 เมษายน 2542 ธนากร โปษยานนท์
แอน ทองประสม
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
อริสรา กำธรเจริญ
บริษัท ละครไท จำกัด
รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 18 เมษายน 2542 - 29 พฤษภาคม 2542 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จันจิรา จูแจ้ง
มนตรี เจนอักษร
นัฏฐา ลอยด์
ดนัย สมุทรโคจร
รุษยา เกิดฉาย
ด.ช.นิรวิทธ์ เรนเดลล์
แคทลียา กาญจนโรจน์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
รักเล่ห์เพทุบาย 30 พฤษภาคม 2542 - 3 กรกฎาคม 2542 วิลลี่ แมคอินทอช
ลลิตา ปัญโญภาส
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
ซินดี้ เบอร์บริดจ์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
รักสุดหัวใจ 4 กรกฎาคม 2542 - 8 สิงหาคม 2542 พล ตัณฑเสถียร
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
จริยา แอนโฟเน่
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
เดือนเต็ม สาลิตุล
เมทนี บูรณศิริ
อุทุมพร ศิลาพันธุ์
บริษัท ละครไท จำกัด
คู่ทระนง 13 สิงหาคม 2542 - 12 กันยายน 2542 บัณฑิต สาวแก้ว
รุจิรา ช่วยเกื้อ
ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
ศานันทินี พันธุ์ชูจิตร
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
เกมกามเทพ 17 กันยายน 2542 - 17 ตุลาคม 2542 ธนากร โปษยานนท์
ปิยธิดา วรมุสิก
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
มนตรี เจนอักษร
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
เกริก ชิลเลอร์
แคทลียา กาญจนโรจน์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ตี๋ใหญ่ 22 ตุลาคม 2542 - 21 พฤศจิกายน 2542 ศรราม เทพพิทักษ์
นิติพันธ์ ทวีศรี
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
อุบลวรรณ บุญรอด
มนตรี เจนอักษร
เดือนเต็ม สาลิตุล
ทองขาว ภัทรโชคชัย
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
ยอดยาหยี 21 พฤศจิกายน 2542 - 26 ธันวาคม 2542 ศรราม เทพพิทักษ์
สุนิสา เจทท์
สันติสุข พรหมศิริ
จารุณี สุขสวัสดิ์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
พ่อไก่แก่ แม่ปลาช่อน 26 ธันวาคม 2542 - 30 มกราคม 2543 เคลลี่ ธนะพัฒน์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
คงกระพัน แสงสุริยะ
ภคอร สิริสุขะ
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
อนันต์ บุนนาค
พรนภา เทพทินกร
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด

วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 - 19.45 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คุณนายจิตป่วน นิธิ สมุทรโคจร
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
เขยลิเก ดอม เหตระกูล
เข็มอัปสร สิริสุขะ
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
สาวน้อยประแป้ง รวิชญ์ เทิดวงศ์
ปิยธิดา วรมุสิก
บริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด
แม่ปูเปรี้ยว เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
ชลธิชา นวมสุคนธ์
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.40 - 18.25 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ภพรัก พัสสน ศรินทุ
สโรชา วาทิตตพันธ์
บริษัท แพลนเน็ท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ตำรับรัก วรรธนะ กัมmรทิพย์
พรชิตา ณ สงขลา
บริษัท มาสเตอร์วัน วีดิโอ โปรดักชั่น จำกัด

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.25 - 19.25 น.(ชาโดว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์)[แก้]


วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.45 - 11.30 น.(เมจิค แอ็ดเวอร์เทนเม้นท์)[แก้]

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 - 10.45 น.(ทีวี ธันเดอร์)[แก้]

ละครพื้นบ้านจากทีวีสแควร์ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00น.[แก้]

ปี 2543[แก้]

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ไม้เมือง 14 กุมภาพันธ์ 2543 - 4 เมษายน 2543 แอนดริว เกร้กสัน
พรชิตา ณ สงขลา
ไอศูรย์ วาทยานนท์
พิศมัย วิไลศักดิ์
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
ญาณี จงวิสุทธิ์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ระเริงไฟ 10 เมษายน 2543 - 16 พฤษภาคม 2543 จอนนี่ แอนโฟเน่
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ชาเลต ฮิลเดอบรานด์
อาทิตยา ดิถีเพ็ญ
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
รักลอยลม 22 พฤษภาคม 2543 - 26 มิถุนายน 2543 รวิชญ์ เทิดวงศ์
เคลลี่ ธนะพัฒน์
จันจิรา จูแจ้ง
คิมเบอร์ลี่ ฮูเวอร์
พิทยา ณ ระนอง
ญาณี จงวิสุทธิ์
บริษัท แพลนเน็ท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
มณีหยาดฟ้า 27 มิถุนายน 2543 - 1 สิงหาคม 2543 วิลลี่ แมคอินทอช
แอน ทองประสม
รุ้งทอง ร่วมทอง
ไมเคิล พูพาร์ท
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
แก้วกลางดง 1 สิงหาคม 2543 - 25 กันยายน 2543 จอนนี่ แอนโฟเน่
ปิยธิดา วรมุสิก
นพชัย มัททวีวงศ์
วิชุดา พินดั้ม
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ดอกแก้วการะบุหนิง 26 กันยายน 2543 - 13 พฤศจิกายน 2543 ธนากร โปษยานนท์
คัทลียา แมคอินทอช
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จินตหรา สุขพัฒน์
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
เจ้ากรรมนายเวร 14 พฤศจิกายน 2543 - 2 มกราคม 2544 รวิชญ์ เทิดวงศ์
ลลิตา ปัญโญภาส
สันติสุข พรหมศิริ
โจโจ้ ไมอ๊อกซิ
อริสรา กำธรเจริญ
รัชนก พูลผลิน
น้อย โพธิ์งาม
บางกอกการละคอน

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน 13 มกราคม 2543 - 17 กุมภาพันธ์ 2543 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ธนากร โปษยานนท์
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
รามาวดี สิริสุขะ
เข็มอัปสร สิริสุขะ
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
เขาวานให้หนูเป็นสายลับ 23 กุมภาพันธ์ 2543 - 20 เมษายน 2543 พีท ทองเจือ
คัทลียา แมคอินทอช
ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
นาเดีย โสณกุล
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ประกาศิตเงินตรา 20 เมษายน 2543 - 14 มิถุนายน 2543 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ยุรนันท์ ภมรมนตรี
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
สิรินยา วินศิริ
ไพโรจน์ ใจสิงห์
ดวงใจ หทัยกาญจน์
ชลิต เฟื่องอารมย์
อรัญญา นามวงศ์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
คนของแผ่นดิน 15 มิถุนายน 2543 - 3 สิงหาคม 2543 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
รามาวดี สิริสุขะ
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
น้ำผึ้งขม 9 สิงหาคม 2543 - 20 กันยายน 2543 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
รามาวดี สิริสุขะ
จารุณี สุขสวัสดิ์
อภิรดี ภวภูตานนท์
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
รัตติกาลยอดรัก 21 กันยายน 2543 - 2 พฤศจิกายน 2543 จอนนี่ แอนโฟเน่
แอน ทองประสม
เมทนี บูรณศิริ
พลังธรรม กล่อมทองสุข
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
ดวงตา ตุงคะมณี
บริษัท ละครไท จำกัด
ผู้ดีอีสาน 8 พฤศจิกายน 2543 - 28 ธันวาคม 2543 ธนากร โปษยานนท์
เข็มอัปสร สิริสุขะ
ชนกวนันท์ รักชีพ
เฉลิมพล บุญรอด
เบญจวรรณ เทิดทูนกูล
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
มีเพียงรัก 4 กุมภาพันธ์ 2543 - 12 มีนาคม 2543 สหรัถ สังคปรีชา
ปิยธิดา วรมุสิก
ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
ชนิกา สุจริตกุล
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
บ้านทรายทอง 17 มีนาคม 2543 - 30 เมษายน 2543 ศรราม เทพพิทักษ์
รินลณี ศรีเพ็ญ
ญาณี จงวิสุทธิ์
จินตหรา สุขพัฒน์
สกาวใจ พูลสวัสดิ์
นภัสกร มิตรเอม
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
อาญารัก 5 พฤษภาคม 2543 - 10 มิถุนายน 2543 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
กมลชนก โกมลฐิติ
จินตหรา สุขพัฒน์
จริยา แอนโฟเน่
พิศมัย วิไลศักดิ์
สันติสุข พรหมศิริ
ดอม เหตระกูล
สิริยากร พุกกะเวส
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
อินทิรา แดงจำรูญ
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
สาวน้อยคาเฟ่ 11 มิถุนายน 2543 - 16 กรกฎาคม 2543 นิธิ สมุทรโคจร
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
น้ำใสใจจริง 21 กรกฎาคม 2543 - 20 สิงหาคม 2543 สราวุฒิ มาตรทอง
ศรีริต้า เจนเซ่น
อัษฎา พานิชกุล
คณิตกุล เนตรบุตร
คมสัน นันทจิต
รุษยา เกิดฉาย
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
นัฏฐา ลอยด์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ยอดชีวัน 25 สิงหาคม 2543 - 22 กันยายน 2543 รวิชญ์ เทิดวงศ์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
แองจี้ เฮสติ้งส์
บริษัท ละครไท จำกัด
อุบัติรักจากฟากฟ้า 23 กันยายน 2543 - 21 ตุลาคม 2543 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
วรุฒ วรธรรม
บริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด
บุญรอด 22 ตุลาคม 2543 - 25 พฤศจิกายน 2543 จันจิรา จูแจ้ง
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
สุวัจนี ไชยมุสิก
ชนิกา สุจริตกุล
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
รอยมาร 26 พฤศจิกายน 2543 - 31 ธันวาคม 2543 บัณฑิต สาวแก้ว
ปิยธิดา วรมุสิก
ดิลก ทองวัฒนา
สันติสุข พรหมศิริ
คงศักดิ์ เจริญจันทร์
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 18.45 - 19.45น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ตามจับตามจีบ ดอม เหตระกูล
พรชิตา ณ สงขลา
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
ดอกฟ้าทะโมนกับโจรกระจอก วิสุทธิ์ แครี่
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
มยุรา ธนะบุตร
ทูน หิรัญทรัพย์
บริษัท แพลนเน็ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
แม่นากพระโขนง ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
สันติสุข พรหมศิริ
บดินทร์ ดุ๊ก
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
หลวงตา เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ฐนิชา ดิษยบุตร
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
กำแพงรัก เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
ปลาร้าทรงเครื่อง พัสสน ศรินทุ
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
จารุณี สุขสวัสดิ์
นุศรา ประวันณา
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
บ้านไร่สายสวาท เคลลี่ ธนะพัฒน์
เกวลิน คอตแลนด์
บริษัท อัครพล โปรดักชั่น จำกัด

อื่นๆอีกมากมาย[แก้]

ชาโดว์ : ดร.ครก, เพลิงรักไฟแค้น, พริกกับเกลือ, มนต์จันทรา (นก ฉัตรชัย+ติ๊ก กัญญารัตน์) , เวลาในขวดแก้ว(ออย ธนา + อลิชา)

เมจิก : รักทะเล้น, หัวใจยัง (อยาก) มีรัก, โค้งสุดท้าย หัวใจยังแหว๋ว , รักฉันนั้นเพื่อเธอ, ผยอง (ละครโทรทัศน์) ละครเช้าค่ายทีวีธันเดอร์ : แสนพยศ, ไอดินกับกลิ่นวาย, แมวกับปลาย่าง, ต้นร้ายปลายรัก ละครพื้นบ้าน : สังข์ทอง, ไชยเชษฐ์, ภ.จีน(ขัตตาทัพ), จ้าวไตรภพ

ปี 2544[แก้]

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ขอหยุดหัวใจไว้เพียงเธอ 8 มกราคม 2544 - 20 กุมภาพันธ์ 2544 จอนนี่ แอนโฟเน่
รินลณี ศรีเพ็ญ
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
ภัทรวรินทร์ ทิมกุล
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
สุดดวงใจ 26 กุมภาพันธ์ 2544 - 27 มีนาคม 2544 รวิชญ์ เทิดวงศ์
แอน ทองประสม
ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์
ภัคจิรา วรรณสุทธิ์
สินิทรา บุญยศักดิ์
มินดา นิตยวรรธนะ
บริษัท แพลนเน็ท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
น้ำเซาะทราย 2 เมษายน 2544 - 8 พฤษภาคม 2544 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จันจิรา จูแจ้ง
จริยา แอนโฟเน่
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
ด.ญ.อุษามณี ไวทยานนท์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
สามีตีตรา 14 พฤษภาคม 2544 - 2 กรกฎาคม 2544 ธนากร โปษยานนท์
แอน ทองประสม
ธัญญาเรศ เองตระกูล
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
แองจี้ เฮสติ้งส์
สุปราณี เจริญผล
กาญจนา จินดาวัฒน์
เศรษฐา ศิระฉายา
บริษัท ละครไท จำกัด
เรือนนพเก้า 3 กรกฎาคม 2544 - 13 สิงหาคม 2544 สันติสุข พรหมศิริ
กมลชนก โกมลฐิติ
ชาคริต แย้มนาม
พรชิตา ณ สงขลา
นภัสกร มิตรเอม
รอน บรรจงสร้าง
อภิรดี ภวภูตานนท์
วิชุดา พินดั้ม
สุธิตา เกตานนท์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ทางผ่านกามเทพ 14 สิงหาคม 2544 - 2 ตุลาคม 2544 แอนดริว เกร้กสัน
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
สกาวใจ พูลสวัสดิ์
นภัสกร มิตรเอม
มนตรี เจนอักษร
วาสนา สิทธิเวช
สมภพ เบญจาธิกุล
ธัญญา โสภณ
บริษัท ละครไท จำกัด
นางร้าย 8 ตุลาคม 2544 - 19 พฤศจิกายน 2544 วิลลี่ แมคอินทอช
จันทร์จิรา จูแจ้ง
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
ขวัญฤดี กลมกล่อม
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
อาภรณ์ ทิชากร
นิติ ลออธรรม
กาญจนา จินดาวัฒน์
ชลิต เฟื่องอารมย์
ไปรมา รัชตะ
ดารณีนุช โพธิปิติ
พรทิพย์ สกิดใจ
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
ลางลิขิต 20 พฤศจิกายน 2544 - 8 มกราคม 2545 ธนากร โปษยานนท์
รามาวดี สิริสุขะ
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
เข็มอัปสร สิริสุขะ
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เทวดาเดินดิน 3 มกราคม 2544 - 15 กุมภาพันธ์ 2544 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
อำพล ลำพูน
เมทินี กิ่งโพยม
เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
สรพงษ์ ชาตรี
ทองขาว ภัทรโชคชัย
บริษัท ซันไชน์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ไม้แปลกป่า 21 กุมภาพันธ์ 2544 - 5 เมษายน 2544 พล ตัณฑเสถียร
พรชิตา ณ สงขลา
ชาเลต ฮิลเดอบรานด์
อาภรณ์ ทิชากร
เคิร์ก โรฮ์ลิ่งค์
อภิชาติ พัวพิมล
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ขมิ้นกับปูน 11 เมษายน 2544 - 31 พฤษภาคม 2544 จรัล มโนเพชร
มนตรี เจนอักษร
นิธิ สมุทรโคจร
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
เสือ 11 ตัว 6 มิถุนายน 2544 - 2 สิงหาคม 2544 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ธนากร โปษยานนท์
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
ณัฐพล ลียะวณิช
ชาญชัย วราวิทยา
วัชรเกียรติ บุญภักดี
เรืองฤทธิ์ วิสมล
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
ซิงตึ๊ง 8 สิงหาคม 2544 - 12 กันยายน 2544 ศรราม เทพพิทักษ์
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์
สันติสุข พรหมศิริ
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
วังวารี 13 กันยายน 2544 - 1 พฤศจิกายน 2544 เจษฎาภรณ์ ผลดี
นัท มีเรีย
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
นาเดีย นิมิตรวานิช
วรรณวลัย โปษยานนท์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ลายมนุษย์ 7 พฤศจิกายน 2544 - 19 ธันวาคม 2544 ชาคริต แย้มนาม
พรชิตา ณ สงขลา
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
เจมี่ บูเฮอร์
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ฟ้าเพียงดิน 20 ธันวาคม 2544 - 24 มกราคม 2545 ภูธเนศ หงษ์มานพ
พิยดา อัครเศรณี
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
พีรชัย โปษยานนท์
วิชุดา พินดั้ม
ไพโรจน์ สังวริบุตร
วาสนา สิทธิเวช
ณหทัย พิจิตรา
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สาวฮอท หนุ่มเฮ้ว 5 มกราคม 2544 - นิธิ สมุทรโคจร
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
รุจิรา ช่วยเกื้อ
นวดี โมกขะเวส
บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
นางสาวหวานชื่น เคลลี่ ธนะพัฒน์
รามาวดี สิริสุขะ
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ชลธิชา นวมสุคนธ์
เกริก ชิลเลอร์
พาเมล่า เบาว์เด้น
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด
กากเพชร วิลลี่ แมคอินทอช
บัวชมพู ฟอร์ด
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
ชนิกา สุจริตกุล
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
เกมตัณหา ดอม เหตระกูล
รามาวดี สิริสุขะ
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
อรรถชัย อนันตเมฆ
รัญญา ศิยานนท์
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
ฉันไม่รอวันนั้น - 3 มิถุนายน 2544 พล ตัณฑเสถียร
สิริยากร พุกกะเวส
กรุณพล เทียนสุวรรณ
วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ
เขมสรณ์ หนูขาว
บริษัท มายโชว์ โปรดักชั่น จำกัด
เจ้าสาวมืออาชีพ 8 มิถุนายน 2544 - ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
มาช่า วัฒนพานิช
เจมี่ บูเฮอร์
สุวัจนี ไชยมุสิก
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
แม่เลี้ยงคนใหม่ สหรัถ สังคปรีชา
สิเรียม โอแกน
ทราย เจริญปุระ
อธิชาติ ชุมนานนท์
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
พี่เลี้ยงกึ่งสำเร็จรูป ดอน ธีระธาดา
ศรีริต้า เจนเซ่น
มนตรี เจนอักษร
รุ่งเรือง อนันตยะ
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
อาจารย์โกย สราวุฒิ มาตรทอง
ฌัชฌา รุจินานนท์
โน้ต เชิญยิ้ม
เมธา บาโรส
ชลธิชา บุญเรืองขาว
บริษัท ซันไชน์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
สะใภ้ ไร้ศักดินา - 4 พฤศจิกายน 2544 เคลลี่ ธนะพัฒน์
พรชิตา ณ สงขลา
เมทนี บุรณศิริ
สินิทธา บุญยศักดิ์
ปวีณา ชารีฟสกุล
ไพโรจน์ ใจสิงห์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
สามีเงินผ่อน 9 พฤศจิกายน 2544 - 15 ธันวาคม 2544 พล ตัณฑเสถียร
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
กรรชัย กำเนิดพลอย
อินทิรา แดงจำรูญ
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
สุวัจนี ไชยมุสิก
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
แรงเงา 15 ธันวาคม 2544 - 27 มกราคม 2545 แอน ทองประสม
ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
สาวิตรี สามิภักดิ์
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 19.00 - 19.45 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เทพบุตรสุดที่รัก ชาเลต ฮิลเดอร์บรานด์
ราโมน่า ซาโนรารี่
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
อเมซิ่งโคกเจริญ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
เขยบ้านนอก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
อาทิตยา ดิถีเพ็ญ
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
สุดหัวใจ นิธิ สมุทรโคจร
ปิยธิดา วรมุสิก
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
บ้านสาวโสด เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด
กบฏหัวใจ จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
รุจิรา ช่วยเกื้อ
บัณฑิต สาวแก้ว
นวดี โมกขะเวส
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
รักแท้ไม่มีหลอก ศิระ แพทย์รัตน์
สโรชา วาทิตพันธ์
เปรมสินี รัตนโสภา
บริษัท แพลนเน็ท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.40 - 18.25น.(ชาโดว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์)[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
ไฟกามเทพ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
เส้นสายลายรัก พล ตัณฑเสถียร
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
ชลิตา เฟื่องอารมย์
ทองพูน โคกโพ ราษฎรเต็มขั้น อำพล ลำพูน
ศิรประภา สุขดำรงค์
ครอบครัวตัว อ. พัสสน ศรินทุ
ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์
อนัน อันวา
อนันต์ บุนนาค
เยอราดีน แมคอินทอช

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.45 - 11.30น.(เมจิค แอ็ดเวอร์เทนเม้นท์)[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
คินตามณี ที่นี่มีรัก สุพจน์ จันทร์เจริญ
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
ฐนิชา ดิษยบุตร
รักสลับขั้ว ธนา สุทธิกมล
จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร
วัยร้าย ไฮสคูล อาทิตย์ ตั้งสวัสดิรัตน์
ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์
นาตาลี เดวิส

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 - 10.45น.(ทีวี ธันเดอร์)[แก้]

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
ทายาทเศรษฐี สหรัถ สังคปรีชา
มาริสา ฮอร์น
อภิชาติ พัวพิมล
อุบัติที่หัวใจ เคลลี่ ธนะพัฒน์
น้ำฝน โกมลฐิติ
สุวัจนี ไชยมุสิก
วิมานกุหลาบ อธิชาติ ชุมนานนท์
นาเดีย โสณกุล
นิออน อิสรา
อริศรา วงษ์ชาลี
ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

ละครพื้นบ้านจากทีวีสแควร์ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา17.00น.[แก้]

ปี 2545[แก้]

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
แผลเก่า 8 มกราคม 2545 - 12 มีนาคม 2545 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
เข็มอัปสร สิริสุขะ
สรพงษ์ ชาตรี
ชลิต เฟื่องอารมย์
เดือนเต็ม สาลิตุล
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
5 คม 18 มีนาคม 2545 - 20 พฤษภาคม 2545 วิลลี่ แมคอินทอช
ดอม เหตระกูล
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ชาติชาย งามสรรพ์
ศิระ แพทย์รัตน์
สุนิสา เจทท์
จิตติมา สำเภาทอง
แองจี้ เฮสติ้งส์
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด
ปลายเทียน 21 พฤษภาคม 2545 - 8 กรกฎาคม 2545 อมิตา ทาทา ยัง
พิมลรัตน์ พิศลยบุตร
พุฒิชัย อมาตยกุล
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
บางกอกการละคอน
วิวาห์สลับรัก 8 กรกฎาคม 2545 - 19 สิงหาคม 2545 วิลลี่ แมคอินทอช
แองจี้ เฮสติ้งส์
ชาเลต ฮิลเดอบรานด์
นาเดีย นิมิตรวานิช
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
พระจันทร์แดง 19 สิงหาคม 2545 - 8 ตุลาคม 2545 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
นภัสกร มิตรเอม
สุภาวดี อรรคนิตย์
มหากาพย์
นิราศสองภพ 14 ตุลาคม 2545 - 10 ธันวาคม 2545 รวิชญ์ เทิดวงส์
บงกช คงมาลัย
อิสรีย์ สงฆ์เจริญ
โจโจ้ ไมอ็อคซิ
บางกอกการละคอน
ไฟล้างไฟ 16 ธันวาคม 2545 - 4 กุมภาพันธ์ 2546 จันจิรา จูแจ้ง
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
จตุรงค์ โกลิมาศ
กมลา กำภู ณ อยุธยา
นพชัย มัททวีวงศ์
บริษัท มายโชว์ โปรดักชั่น จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
จดหมายถึงดวงดาว 30 มกราคม 2545 - 28 มีนาคม 2545 ดอม เหตระกูล
นิธิ สมุทรโคจร
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
รามาวดี สิริสุขะ
รุจิรา ช่วยเกื้อ
นวดี โมกขะเวส
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
เส้นไหมสีเงิน 28 มีนาคม 2545 - 8 พฤษภาคม 2545 อธิชาติ ชุมนานนท์
ภูริ หิรัญพฤกษ์
อาทิตยา ดิถีเพ็ญ
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ปีกมาร 9 พฤษภาคม 2545 - 4 กรกฎาคม 2545 นิธิ สมุทรโคจร
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
ดวงใจ หทัยกาญจน์
อรัญญา นามวงศ์
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
ไอ้ม้าเหล็ก 10 กรกฎาคม 2545 - 4 กันยายน 2545 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
หยาดทิพย์ ราชปาล
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
กระท่อมแสงเงิน 5 กันยายน 2545 - 23 ตุลาคม 2545 สราวุฒิ มาตรทอง
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
แจ๊ค ธนพล
ชัยชาญ นิ่มพูลสวัสดิ์
ชมพูนุช ปิยะภาณี
มนตรี เจนอักษร
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
นางโจร 24 ตุลาคม 2545 - 18 ธันวาคม 2545 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เจตริน วรรธนะสิน
ชนิกา สุจริตกุล
วัชระ ปานเอี่ยม
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ละครไท จำกัด
ศึกรบศึกรัก 19 ธันวาคม 2545 - 6 กุมภาพันธ์ 2546 ทราย เจริญปุระ
สมชาย เข็มกลัด
นินนาท สินไชย
วรรณวลัย โปษยานนท์
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.20 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
นังเหมียวย้อมสี 1 กุมภาพันธ์ 2545 - 16 มีนาคม 2545 ภัทรพล ศิลปาจารย์
บัวชมพู ฟอร์ด
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
สมาพร เขียวบวร
สุวัจนี ไชยมุสิก
สมพล ปิยะพงศ์สิริ
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ผู้กองยอดรัก ยอดรักผู้กอง 16 มีนาคม 2545 - 28 เมษายน 2545 ศรราม เทพพิทักษ์
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
มนตรี เจนอักษร
ดวงตา ตุงคะมณี
เบญจพล เชยอรุณ
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
ตกกระไดหัวใจพลอยโจน 3 พฤษภาคม 2545 - 2 มิถุนายน 2545 เจษฎาภรณ์ ผลดี
คัทลียา แมคอินทอช
เจมี่ บูเฮอร์
นาเดีย นิมิตรวานิช
สุริวิภา กุลตังวัฒนา
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
สะใภ้จ้าว 7 มิถุนายน 2545 - 19 กรกฎาคม 2545 สหรัถ สังคปรีชา
สราวุฒิ มาตรทอง
สุนิสา เจทท์
อินทิรา แดงจำรูญ
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
แชมป์เปี้ยนสะบัดช่อ 20 กรกฎาคม 2545 - 18 สิงหาคม 2545 อธิชาติ ชุมนานนท์
กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
พอลล่า เทเลอร์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
เสื้อสีฝุ่น 23 สิงหาคม 2545 - 27 กันยายน 2545 แอน ทองประสม
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
กรุณพล เทียนสุวรรณ
มนตรี เจนอักษร
เอมวลี จึงไพศาล
กมลา กำภู ณ อยุธยา
นพชัย มัททวีวงศ์
ดวงตา ตุงคะมณี
เขมสรณ์ หนูขาว
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
จอมใจ จอมแก่น 28 กันยายน 2545 - 2 พฤศจิกายน 2545 สุนิสา เจทท์
ชาคริต แย้มนาม
พาเมล่า เบาว์เด้น
นพชัย มัททวีวงศ์
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
เจ้าสาวสองเงา 3 - 17 พฤศจิกายน 2545 พรชิตา ณ สงขลา
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ดวงตา ตุงคะมณี
เมย์ เฟื่องอารมย์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
เจ้าสาวสายฟ้าแลบ 22 พฤศจิกายน 2545 - 29 ธันวาคม 2545 นิธิ สมุทรโคจร
นัท มีเรีย
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
สมาพร เขียวบวร
เจมี่ บูเฮอร์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

วันจันทร์ -วันศุกร์ เวลา 19.00 - 19.45 น.[แก้]

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ละอองเทศ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
พอลล่า เทเลอร์
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
บริษัท มาสเตอร์วัน วีดิโอ โปรดักชั่น จำกัด
ไก่นา ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์
นวดี โมกขะเวส
บริษัท อมตะ การละคร จำกัด
แม่ยายที่รัก ยุรนันท์ ภมรมนตรี
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
จินตหรา สุขพัฒน์
สันติสุข พรหมศิริ
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
สายใจ จอห์น รัตนเวโรจน์
นุสบา ปุณณกันต์
จิรายุส วรรธนะสิน
วรรณษา ทองวิเศษ
บริษัท เค.เอ.เอ็น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
รวมพลคนใช้ ฌานิศ ใหญ่เสมอ
ชลธิชา บุญเรืองขาว
เอกราช สุวรรณภูมิ
ลูกนก สุภาพร
บริษัท ซันไชน์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
สวัสดีคุณนาย พล ตัณฑเสถียร
ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
มาดามยี่หุบ ยุรนันท์ ภมรมนตรี
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
มณีเมขลา พัสสน ศรินทุ
พิมพรรณ จันทะ
รุ่ง สุริยา
จุฬาลักษณ์ กฤติยารัตน์
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด

วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 17.40 - 18.25น.(ชาโดว์ เอ