รายชื่อละครโทรทัศน์ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
Jump to navigation Jump to search

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นช่องโทรทัศน์ที่มีรายการต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงละครที่มีมากมายหลายเรื่องและหลายช่วงเวลา เมื่อมีละครเรื่องหนึ่งจบหรืออวสานไปก็จะมีละครเรื่องใหม่มาออกอากาศแทน โดยละครแต่ละเรื่องจะมีนักแสดงนำและบทละครที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ ละครทางช่อง 3 ที่อวสานไปเมื่อประมาณ 1 ปี ถึง 3 ปีที่แล้ว จะถูกนำมาออกอากาศอีกครั้งในช่วงเวลาตอนบ่ายในวันจันทร์ถึงศุกร์ด้วย ต่อไปนี้เป็นรายชื่อละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ตั้งแต่ปี 2513 ถึงปัจจุบัน

เนื้อหา

รายชื่อบริษัทผู้จัดละครโทรทัศน์

บริษัท ชื่อผู้จัด
บริษัท กันตนา เอฟวูโลชั่น จำกัด ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก
บริษัท กัสท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พอฤทัย ณรงค์เดช, หม่อมหลวงปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี และ เจษฎาภรณ์ ผลดี
บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด สมจริง ศรีสุภาพ
บริษัท ควิส แอนด์ เควส จำกัด วัชระ คุปตะเวทิน
บริษัท ชลลัมพี บราเทอร์ จำกัด จุลวุฒิ ชลลัมพี (บริษัทในเครือชลลัมพี)
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด สรวงสุดา ชลลัมพี
บริษัท ซิตี้เซ่น เคน จำกัด ธีรเดช และ บุษกร วงศ์พัวพันธ์
บริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด ปิยะ เศวตพิกุล และ ชุดาภา จันทเขตต์
บริษัท ณวลาร์ท นิมิต จำกัด ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม
บริษัท ดวงมาลีมณีจันทร์ จำกัด จันจิรา จูแจ้ง
บริษัท ดีวันทีวี จำกัด พรสุดา ต่ายเนาว์คง (บริษัทในเครือกันตนา)
บริษัท ดู เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ธัญญา วชิรบรรจง (บริษัทในเครือแอค-อาร์ต)
บริษัท ถนัดละคร จำกัด ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์
บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด แอน ทองประสม
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด สมพงษ์ วรรณภิญโญ
บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์
บริษัท โนพร็อบเบลม จำกัด ธิติมา สังขพิทักษ์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด อรุโณชา ภาณุพันธุ์
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) สุพล วิเชียรฉาย
บริษัท บีมบ็อกซ์ จำกัด ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ และ กฤษณ์ ศุกระมงคล
บริษัท เป่า จิน จง จำกัด นพพล โกมารชุน และ ปรียานุช ปานประดับ
บริษัท พุด-เดิ้น จำกัด ปาจรีย์ ณ นคร
บริษัท เพ็ญพุธ จำกัด อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด อรพรรณ วัชรพล
บริษัท ฟีล กู๊ด เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ธิติมา สังขพิทักษ์
บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด อภิรดี เอี่ยมพึ่งพร และ เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร
บริษัท ภาพดีทวีสุข จำกัด จินา โอสถศิลป์
บริษัท ภูกิจการละคอน จำกัด ประยูร วงษ์ชื่น
บริษัท มหานิยมชมชอบ จำกัด สินจัย เปล่งพานิช (บริษัทในเครือเมตตาและมหานิยม)
บริษัท มายน์แอทเวิร์คส์ จำกัด ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์
บริษัท มาสเตอร์ วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ทาริกา ธิดาทิตย์ และ นิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
บริษัท เมคเกอร์ เค จำกัด กฤษณ์ ศุกระมงคล
บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด จริยา แอนโฟเน่
บริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด ยศสินี ณ นคร
บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พิยดา จุฑารัตนกุล
บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด ฉัตรชัย และ สินจัย เปล่งพานิช
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด ยุวดี ไทยหิรัญ
บริษัท รักละคร จำกัด พลังธรรม กล่อมทองสุข
บริษัท ละครไท จำกัด หทัยรัตน์ อมตวณิชย์
บริษัท เลิฟ ดราม่า จำกัด วรายุฑ มิลินทจินดา
บริษัท วีดิเตอร์ สตูดิโอ แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ (บริษัทในเครือทีวีซีน)
บริษัท เวฟ ทีวี จำกัด ปิยวดี มาลีนนท์
บริษัท สุขสันต์หรรษา 52 จำกัด กอบสุข และ พัชนี จารุจินดา
บริษัท สเต็ป พาวเวอร์ ทรี จำกัด กอบสุข จารุจินดา
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด กอบสุข จารุจินดา
บริษัท อัครพล โปรดักชั่น จำกัด พิศาล และ อัครพล อัครเศรณี
บริษัท อาหลอง กรุ๊ป จำกัด บุญจิรา, กัญจน์ และ เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร (บริษัทในเครืออาหลอง จูเนียร์)
บริษัท อาหลอง จูเนียร์ จำกัด เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร (บริษัทในเครือบางกอก ออดิโอ วิชั่น)
บริษัท อาหลอง นิวไลน์ จำกัด บุญจิรา ภักดีวิจิตร (บริษัทในเครืออาหลอง กรุ๊ป)
บริษัท เอเซีย สตูติโอ จำกัด จิวิรัตน์ จิระประดิษฐ์ผล
บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด พงษ์พัฒน์ และ ธัญญา วชิรบรรจง

หมายเหตุ : เรียงตามลำดับตามตัวอักษรพยัญชนะไทย บางละครอาจมีการเปลี่ยนแปลงตัวนักแสดงได้ ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของบทบาทและตัวผู้แสดง และจะปรากฏชื่อนักแสดงในรายชื่อนี้เพียงบทสำคัญ และในกรณีที่เป็นละครโทรทัศน์ในรูปแบบละครชุด ถ้าเรื่องใดได้มีการออกอากาศแล้ว จะคงเหลือเพียงชื่อเรื่องที่ยังไม่ได้ออกอากาศ


ละครที่ออกอากาศปี 2540 - 2549

ปี 2540

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สองนรี 24 กุมภาพันธ์ 2540 - 22 เมษายน 2540 แอน ทองประสม
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
รวิชญ์ เทิดวงศ์
พรนภา เทพทินกร
อุทุมพร ศิลาพันธ์
เมทนี บุรณศิริ
บริษัท โนพรอบเล็ม จำกัด
ตามหัวใจไปสุดหล้า 28 เมษายน 2540 - 30 มิถุนายน 2540 วิลลี่ แมคอินทอช
ลลิตา ปัญโญภาส
พิทยา ณ ระนอง
รอน บรรจงสร้าง
ขวัญฤดี กลมกล่อม
บริษัท รีไมน์ จำกัด
เก็บหัวใจไว้เพื่อรัก 1 กรกฎาคม 2540 - 25 สิงหาคม 2540 จอนนี่ แอนโฟเน่
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
ดอน ธีระธาดา
รวิชญ์ เทิดวงศ์
บริษัท แพลนเน็ท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
สาวใช้ไฮเทค 26 สิงหาคม 2540 - 30 กันยายน 2540 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
แคทรียา อิงลิช
ไมเคิล พูพาร์ท
ภัทรวรินทร์ ทิมกุล
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
รุ้งสามสาย 6 ตุลาคม 2540 - 9 ธันวาคม 2540 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จินตหรา สุขพัฒน์
สินจัย เปล่งพานิช
รวิชญ์ เทิดวงศ์
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
บ่วงดวงใจ 15 ธันวาคม 2540 - 3 กุมภาพันธ์ 2541 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จริยา แอนโฟเน่
พล ตัณฑเสถียร
สิริยากร พุกกะเวส
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
จินตปาตี 5 กุมภาพันธ์ 2540 - เมษายน 2540 พล ตัณฑเสถียร
สิริยากร พุกกะเวส
กรรชัย กำเนิดพลอย
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
คงกระพัน แสงสุริยะ
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
เฮนรี่ ปรีชาพานิช
แคทรียา กาญจนโรจน์
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
ทะเลแปร เมษายน 2540 - 11 มิถุนายน 2540 พีท ทองเจือ
พรชิตา ณ สงขลา
ชาเลต ฮิลเดอร์บรานด์
อนิรุทธิ์ เถรว่อง
รัชนี ศิระเลิศ
สุธิตา เกตานนท์
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ซอสามสาย 12 มิถุนายน 2540 - 6 สิงหาคม 2540 พีท ทองเจือ
ชฎาพร รัตนากร
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
อภิชาติ พัวพิมล
มนตรี เจนอักษร
บริษัท อัครพลโปรดักชั่น จำกัด
ล่าปีศาจ 7 สิงหาคม 2540 - 9 ตุลาคม 2540 ธนากร โปษยานนท์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
นพชัย มัททวีวงศ์
เข็มอัปสร สิริสุขะ
รามาวดี สิริสุขะ
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
สายรุ้ง 15 ตุลาคม 2540 - 11 ธันวาคม 2540 จอนนี่ แอนโฟเน่
แอน ทองประสม
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
บริษัท ละครไท จำกัด
ท่านชายกำมะลอ 17 ธันวาคม 2540 - 12 กุมภาพันธ์ 2541 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
เข็มอัปสร สิริสุขะ
รามาวดี สิริสุขะ
จันทร์จิรา จูแจ้ง
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด

วันศุกร์ - วันเสาร์ เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เรือนมยุรา 25 มกราคม 2540 - 11 เมษายน 2540 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
คัทลียา แมคอินทอช
ด.ช.อิศรา กิจนิตย์ชีว์
รอน บรรจงสร้าง
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
คู่แท้ 2 โลก 12 เมษายน 2540 - 6 มิถุนายน 2540 อชิตะ ปราโมช ณ อยุธยา
สโรชา วาทิตตพันธ์
พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ
กีรติ เทพธัญญ์
บริษัท ทีวีสแควร์ จำกัด
คุณพ่อจอมซ่าส์ 7 มิถุนายน 2540 - 1 สิงหาคม 2540 สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
บริษัท ละครไท จำกัด
ทานตะวัน 2 สิงหาคม 2540 - 4 ตุลาคม 2540 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
อภิรดี ภวภูตานนท์
เกวลิน คอตแลนด์
ชาเลต ฮิลเดอบรานด์
กรรชัย กำเนิดพลอย
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
รักแท้แค่ขอบฟ้า 10 ตุลาคม 2540 - 13 ธันวาคม 2540 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
คัทลียา แมคอินทอช
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
มยุรา ธนบุตร
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ตะวันยอแสง 19 ธันวาคม 2540 - 31 มกราคม 2541 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
ซอนย่า คูลลิ่ง
ศรัณย์ สาครสิน
พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์
ขวัญฤดี กลมกล่อม
อภิชาติ พัวพิมล
นภัสกร มิตรเอม
จุฑามาศ จันทศร
บริษัท ทีวีซีน จำกัด

อื่นๆ

ก่อนข่าว : พ่อครัวหัวป่าก์ , รักต้องลุ้น , บุญตั้งไข่ , ไข่ลูกเขย , ปลื้ม , ฟ้าหลังฝน , ซึมน้อยหน่อย กะล่อนมากหน่อย , แหม่มจ๋า

ไฟว์สตาร์ : อยากเกิดใหม่ใกล้ๆ บ้านเธอ , ไอ้แก่น

ชาโดว์ (RS) : รักไร้อันดับ (ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง + นิ้ง กุลสตรี) , ลูกผู้ชายเหยียบฝัน (เต๋า สมชาย + นุ๊ก สุทธิดา) , สุดแต่ใจจะไขว่คว้า (ต๊ะ ฌานิศ + โบว์ ปรารถนา) , หวานใจ (ออย ธนา + ธัญญ่า ธัญญาเรศ)

ปี 2541

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ไฟลวง 9 กุมภาพันธ์ 2541 - 7 เมษายน 2541 วิลลี่ แมคอินทอช
สโรชา วาทิตตพันธ์
สันติสุข พรหมศิริ
จารุณี สุขสวัสดิ์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
เชลย 13 เมษายน 2541 - 1 มิถุนายน 2541 จอนนี่ แอนโฟเน่
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ปิยธิดา วรมุสิก
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
ธรณีนี่นี้ใครครอง 2 มิถุนายน 2541 - 14 กรกฎาคม 2541 แอนดริว เกร้กสัน
ปิยธิดา วรมุสิก
จาตุรงค์ โกลิมาศ
พาเมล่า เบาว์เด้น
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
จากฝันสู่นิรันดร 20 กรกฎาคม 2541 - 31 สิงหาคม 2541 วิลลี่ แมคอินทอช
แอน ทองประสม
คงกะพัน แสงสุริยะ
สิรินยา วินศิริ
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
นฤมล พงษ์สุภาพ
วันทิพย์ ภวภูตานนท์
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
ชายไม่จริงหญิงแท้ 1 กันยายน 2541 - 26 ตุลาคม 2541 สัญญา คุณากร
คัทลียา แมคอินทอช
ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย
ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์
ศานันทินี พันธุ์ชูจิตร
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
กัลปังหา 27 ตุลาคม 2541 - 22 ธันวาคม 2541 ดอม เหตระกูล
รินลณี ศรีเพ็ญ
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
เขมสรณ์ หนูขาว
วิชุดา พินดั้ม
รัชนก พูลผลิน
อรัญญา ประทุมทอง
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
กะล่อน คูณ 2 28 ธันวาคม 2541 - 16 กุมภาพันธ์ 2542 นิธิ สมุทรโคจร
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เลื่อมสลับลาย 18 กุมภาพันธ์ 2541 - 26 มีนาคม 2541 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
จริยา แอนโฟเน่
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
รุ้งทอง ร่วมทอง
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
ความรักกับเงินตรา 1 เมษายน 2541 - 13 พฤษภาคม 2541 บิลลี่ โอแกน
ซอนย่า คูลลิ่ง
พิทยา ณ ระนอง
วาสนา พูนผล
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ทรายย้อมสี 14 พฤษภาคม 2541 - 25 มิถุนายน 2541 ชาเลต ฮิลเดอร์บรานด์
ปรียานุช ปานประดับ
พรชิตา ณ สงขลา
นภัสกร มิตรเอม
ดวงยี่หวา 1 กรกฎาคม 2541 - 19 สิงหาคม 2541 ศรัณยู วงศ์กระจ่าง
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
อรรถชัย อนันตเมฆ
อภิรดี ภวภูตานนท์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ฉลุย 20 สิงหาคม 2541 - 8 ตุลาคม 2541 สราวุฒิ มาตรทอง
คิมเบอร์รี่ ฮูเวอร์
สราวุฒิ พุ่มทอง
รุษยา เกิดฉาย
จับตายวายร้ายสายสมร 14 ตุลาคม 2541 - 2 ธันวาคม 2541 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
จันทร์จิรา จูแจ้ง
ธนากร โปษยานนท์
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
เข็มอัปสร สิริสุขะ
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
สี่ไม้คาน 3 ธันวาคม 2541 - 21 มกราคม 2542 สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
ธัญญาเรศ รามณรงค์
พัสสน ศรินทุ
สายฟ้า เศรษฐบุตร
ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ตามรักคืนใจ 1 กุมภาพันธ์ 2541 - 14 มีนาคม 2541 ธนากร โปษยานนท์
รามาวดี สิริสุขะ
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
นาถยา แดงบุหงา
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
อีแตน 15 มีนาคม 2541 - 10 เมษายน 2541 วรุฒ วรธรรม
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
ไพโรจน์ สังวริบุตร
ญาณี จงวิสุทธิ์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
พ่อปลาไหล 11 เมษายน 2541 - 22 พฤษภาคม 2541 วิลลี่ แมคอินทอช
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
อนันต์ บุนนาค
เกวลิน คอตแลนด์
เศรษฐา ศิระฉายา
เดือนเต็ม สาลิตุล
มนตรี เจนอักษร
กาญจนา จินดาวัฒน์
รุ้งทอง ร่วมทอง
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
บังเกิดเกล้า 23 พฤษภาคม 2541 - 3 กรกฎาคม 2541 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
สินจัย เปล่งพานิช
รวิชญ์ เทิดวงศ์
คิมเบอร์ลี่ ฮูเวอร์
บริษัท ละครไท จำกัด
สามหนุ่มเนื้อทอง 4 กรกฎาคม 2541 - 7 สิงหาคม 2541 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ปิยธิดา วรมุสิก
รวิชญ์ เทิดวงศ์
รุจิรา ช่วยเกื้อ
ธนากร โปษยานนท์
ชลิตา เฟื่องอารมณ์
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
แต่งกับงาน 8 สิงหาคม 2541 - 19 กันยายน 2541 จิรายุส วรรธนะสิน
รามาวดี สิริสุขะ
เมทนี บูรณศิริ
จริยดี สเปนเซอร์
บริษัท เลมอนกลาส โปรดักชั่น จำกัด
นางสาวแสนแก้ว 20 กันยายน 2541 - 25 ตุลาคม 2541 เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
สันติสุข พรหมศิริ
จินตหรา สุขพัฒน์
บริษัท ละครไท จำกัด
ร่วมงานรัก 30 ตุลาคม 2541 - 29 พฤศจิกายน 2541 นิธิ สมุทรโคจร
แคทรียา อิงลิช
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
เกวลิน คอตแลนด์
เกริก ชิลเลอร์
วรรณวลัย โปษยานนท์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
คู่รัก 2 ชาติ 4 ธันวาคม 2541 - 3 มกราคม 2542 สหรัถ สังคปรีชา
มาริสา แอนนิต้า
แดนนี่ ศรีภิญโญ
สุริวิภา กุลตังวัฒนา
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

อื่นๆ

ละครจักร ๆ วงศ์ ๆ : สมิงสาวสองหน้า

ก่อนข่าว : เศรษฐีอนาถา, อุบัติเหตุ, เทพนิยายนายเสนาะ, กรงเกียรติยศ, สะพานรักสารสิน, แม่ดอกกระถิน, ภพรัก

ชาโดว์ : ลูกสาวเจ้าพ่อ, กามเทพผิดคิว, คนึงหา 240 วัน ไม่ทันห้ามใจ , บ้านไร่ เรือนรัก เมจิก : ยุ่งนักรักซะเลย, เมียแต่ง, ขนมปังกับน้ำพริก, สองพี่น้อง ละครเช้าค่ายทีวีธันเดอร์ : ขอโทษทีที่เป็นฮีโร่, น้ำปลาหวาน, พ่อจอมยวน แม่จอมยุ่ง, รักนิดๆ คิดเท่าไหร่, วายร้าย วัยรัก

ปี 2542

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เก้าอี้ขาวในห้องแดง 22 กุมภาพันธ์ 2542 - 30 มีนาคม 2542 พล ตัณฑเสถียร
สิริยากร พุกกะเวส
นิธิ สมุทรโคจร
คลาวเดีย จักรพันธุ์
บัณฑิต สาวแก้ว
ภาณุเดช วัฒนสุชาติ
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
เสน่ห์นางงิ้ว 5 เมษายน 2542 - 24 พฤษภาคม 2542 รวิชญ์ เทิดวงศ์
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
พลังธรรม กล่อมทองสุข
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
พิษน้ำผึ้ง 25 พฤษภาคม 2542 - 5 กรกฎาคม 2542 ยุทธพิชัย ชาญเลขา
พรชิตา ณ สงขลา
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
รังหนาว 6 กรกฎาคม 2542 - 23 สิงหาคม 2542 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
จารุณี สุขสวัสดิ์
อาทิตยา ดิถีเพ็ญ
ไมเคิล พูพาร์ท
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
เมียหลวง 24 สิงหาคม 2542 - 19 ตุลาคม 2542 จอนนี่ แอนโฟเน่
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
พรชิตา ณ สงขลา
อภิชาติ พัวพิมล
อริสรา กำธรเจริญ
สันติสุข พรหมศิริ
ศิริพร อยู่ยอด
เจ้าสาวปริศนา 25 ตุลาคม 2542 - 20 ธันวาคม 2542 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
แอน ทองประสม
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
เมย์ เฟื่องอารมย์
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
สามี 21 ธันวาคม 2542 - 8 กุมภาพันธ์ 2543 พล ตัณฑเสถียร
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์
นพัตฏ์ธร มัททวีวงศ์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ละครไท จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รอวันฉันมีเธอ 27 มกราคม 2542 - 17 มีนาคม 2542 สหรัถ สังคปรีชา
นุสบา วานิชอังกูร
ซินดี้ เบอร์บริดจ์
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ
เขตต์ ฐานทัพ
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ดอกรักบานหลังฝน 18 มีนาคม 2542 - 6 พฤษภาคม 2542 จอนนี่ แอนโฟเน่
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
ไมเคิล พูพาร์ท
วิมลเรขา ศิริชัยราวรรณ
จาตุรงค์ โกลิมาศ
อุบลวรรณ บุญรอด
กลศ อัทธเสรี
วัลวิภา โยคะกุล
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
เกียรติยศกบฏรัก 12 พฤษภาคม 2542 - 30 มิถุนายน 2542 นิธิ สมุทรโคจร
รามาวดี สิริสุขะ
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
นารากร โลหะชาละ
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
รักในสายหมอก 1 กรกฎาคม 2542 - 19 สิงหาคม 2542 ชาเลต ฮิลเดอร์บรานด์
พิยดา อัครเศรณี
กาญจนา จินดาวัฒน์
อภิชาติ หาลำเจียก
ธัญญา วชิรบรรจง
ด.ญ.อุษามณี ไวทยานนท์
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
มือปืน 25 สิงหาคม 2542 - 14 ตุลาคม 2542 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
อำพล ลำพูน
ฌัชฌา รุจินานนท์
อาภาศิริ นิติพน
บริษัท ซันไชน์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ตะวันลับฟ้า 20 ตุลาคม 2542 - 8 ธันวาคม 2542 จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
สิริยากร พุกกะเวส
ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
คงศักดิ์ เจริญจันทร์
ศานันทินี พันธุ์ชูจิตร
เขมสรณ์ หนูขาว
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
เพรงเงา 9 ธันวาคม 2542 - 12 มกราคม 2543 ธนากร โปษยานนท์
ซอนย่า คูลลิ่ง
กรรชัย กำเนิดพลอย
สุธิตา เกตานนท์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สลักจิต 8 มกราคม 2542 - 12 กุมภาพันธ์ 2542 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
แคทรียา อิงลิช
กรรชัย กำเนิดพลอย
จารุณี สุขสวัสดิ์
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
เกิดแต่ชาติปางไหน 13 กุมภาพันธ์ 2542 - 13 มีนาคม 2542 จอนนี่ แอนโฟเน่
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
สุธิตา เกตานนท์
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ปัญญาชนก้นครัว 14 มีนาคม 2542 - 17 เมษายน 2542 ธนากร โปษยานนท์
แอน ทองประสม
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
อริสรา กำธรเจริญ
บริษัท ละครไท จำกัด
รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 18 เมษายน 2542 - 29 พฤษภาคม 2542 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จันจิรา จูแจ้ง
มนตรี เจนอักษร
นัฏฐา ลอยด์
ดนัย สมุทรโคจร
รุษยา เกิดฉาย
ด.ช.นิรวิทธ์ เรนเดลล์
แคทลียา กาญจนโรจน์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
รักเล่ห์เพทุบาย 30 พฤษภาคม 2542 - 3 กรกฎาคม 2542 วิลลี่ แมคอินทอช
ลลิตา ปัญโญภาส
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
ซินดี้ เบอร์บริดจ์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
รักสุดหัวใจ 4 กรกฎาคม 2542 - 8 สิงหาคม 2542 พล ตัณฑเสถียร
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
จริยา แอนโฟเน่
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
เดือนเต็ม สาลิตุล
เมทนี บูรณศิริ
อุทุมพร ศิลาพันธุ์
บริษัท ละครไท จำกัด
คู่ทระนง 13 สิงหาคม 2542 - 12 กันยายน 2542 บัณฑิต สาวแก้ว
รุจิรา ช่วยเกื้อ
ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
ศานันทินี พันธุ์ชูจิตร
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
เกมกามเทพ 17 กันยายน 2542 - 17 ตุลาคม 2542 ธนากร โปษยานนท์
ปิยธิดา วรมุสิก
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
มนตรี เจนอักษร
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
เกริก ชิลเลอร์
แคทลียา กาญจนโรจน์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ตี๋ใหญ่ 22 ตุลาคม 2542 - 21 พฤศจิกายน 2542 ศรราม เทพพิทักษ์
นิติพันธ์ ทวีศรี
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์
อุบลวรรณ บุญรอด
มนตรี เจนอักษร
เดือนเต็ม สาลิตุล
ทองขาว ภัทรโชคชัย
พฤกษ์ พีระนันท์
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
ยอดยาหยี 21 พฤศจิกายน 2542 - 26 ธันวาคม 2542 ศรราม เทพพิทักษ์
สุนิสา เจทท์
สันติสุข พรหมศิริ
จารุณี สุขสวัสดิ์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
พ่อไก่แก่ แม่ปลาช่อน 26 ธันวาคม 2542 - 30 มกราคม 2543 เคลลี่ ธนะพัฒน์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
คงกระพัน แสงสุริยะ
ภคอร สิริสุขะ
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
อนันต์ บุนนาค
พรนภา เทพทินกร
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด

วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 - 19.45 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คุณนายจิตป่วน นิธิ สมุทรโคจร
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
เขยลิเก ดอม เหตระกูล
เข็มอัปสร สิริสุขะ
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
สาวน้อยประแป้ง รวิชญ์ เทิดวงศ์
ปิยธิดา วรมุสิก
บริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด
แม่ปูเปรี้ยว เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
ชลธิชา นวมสุคนธ์
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.40 - 18.25 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ภพรัก พัสสน ศรินทุ
สโรชา วาทิตตพันธ์
บริษัท แพลนเน็ท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ตำรับรัก วรรธนะ กัมทรทิพย์
พรชิตา ณ สงขลา
บริษัท มาสเตอร์วัน วีดิโอ โปรดักชั่น จำกัด

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.25 - 19.25 น. (ชาโดว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์)


วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.45 - 11.30 น. (เมจิค แอ็ดเวอร์เทนเม้นท์)

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 - 10.45 น. (ทีวี ธันเดอร์)

ละครพื้นบ้านจากทีวีสแควร์ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00น.

ปี 2543

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ไม้เมือง 14 กุมภาพันธ์ 2543 - 4 เมษายน 2543 แอนดริว เกร้กสัน
พรชิตา ณ สงขลา
ไอศูรย์ วาทยานนท์
พิศมัย วิไลศักดิ์
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
ญาณี จงวิสุทธิ์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ระเริงไฟ 10 เมษายน 2543 - 16 พฤษภาคม 2543 จอนนี่ แอนโฟเน่
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ชาเลต ฮิลเดอบรานด์
อาทิตยา ดิถีเพ็ญ
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
รักลอยลม 22 พฤษภาคม 2543 - 26 มิถุนายน 2543 รวิชญ์ เทิดวงศ์
เคลลี่ ธนะพัฒน์
จันจิรา จูแจ้ง
คิมเบอร์ลี่ ฮูเวอร์
พิทยา ณ ระนอง
ญาณี จงวิสุทธิ์
บริษัท แพลนเน็ท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
มณีหยาดฟ้า 27 มิถุนายน 2543 - 1 สิงหาคม 2543 วิลลี่ แมคอินทอช
แอน ทองประสม
รุ้งทอง ร่วมทอง
ไมเคิล พูพาร์ท
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
แก้วกลางดง 1 สิงหาคม 2543 - 25 กันยายน 2543 จอนนี่ แอนโฟเน่
ปิยธิดา วรมุสิก
นพชัย มัททวีวงศ์
วิชุดา พินดั้ม
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ดอกแก้วการะบุหนิง 26 กันยายน 2543 - 13 พฤศจิกายน 2543 ธนากร โปษยานนท์
คัทลียา แมคอินทอช
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จินตหรา สุขพัฒน์
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
เจ้ากรรมนายเวร 14 พฤศจิกายน 2543 - 2 มกราคม 2544 รวิชญ์ เทิดวงศ์
ลลิตา ปัญโญภาส
สันติสุข พรหมศิริ
โจโจ้ ไมอ๊อกซิ
อริสรา กำธรเจริญ
รัชนก พูลผลิน
น้อย โพธิ์งาม
บางกอกการละคอน

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน 13 มกราคม 2543 - 17 กุมภาพันธ์ 2543 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ธนากร โปษยานนท์
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
รามาวดี สิริสุขะ
เข็มอัปสร สิริสุขะ
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
เขาวานให้หนูเป็นสายลับ 23 กุมภาพันธ์ 2543 - 20 เมษายน 2543 พีท ทองเจือ
คัทลียา แมคอินทอช
ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
นาเดีย โสณกุล
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ประกาศิตเงินตรา 20 เมษายน 2543 - 14 มิถุนายน 2543 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ยุรนันท์ ภมรมนตรี
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
สิรินยา วินศิริ
ไพโรจน์ ใจสิงห์
ดวงใจ หทัยกาญจน์
ชลิต เฟื่องอารมย์
อรัญญา นามวงศ์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
คนของแผ่นดิน 15 มิถุนายน 2543 - 3 สิงหาคม 2543 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
รามาวดี สิริสุขะ
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
น้ำผึ้งขม 9 สิงหาคม 2543 - 20 กันยายน 2543 ยุรนันท์ ภมรมนตรี
รามาวดี สิริสุขะ
จารุณี สุขสวัสดิ์
อภิรดี ภวภูตานนท์
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
รัตติกาลยอดรัก 21 กันยายน 2543 - 2 พฤศจิกายน 2543 จอนนี่ แอนโฟเน่
แอน ทองประสม
เมทนี บูรณศิริ
พลังธรรม กล่อมทองสุข
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
ดวงตา ตุงคะมณี
บริษัท ละครไท จำกัด
ผู้ดีอีสาน 8 พฤศจิกายน 2543 - 28 ธันวาคม 2543 ธนากร โปษยานนท์
เข็มอัปสร สิริสุขะ
ชนกวนันท์ รักชีพ
เฉลิมพล บุญรอด
เบญจวรรณ เทิดทูนกูล
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.20 น.

  พื้นหลังสีเทาแสดงถึงละครโทรทัศน์ที่เคยออกอากาศซ้ำทางช่อง 3 HD (33) ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
มีเพียงรัก 4 กุมภาพันธ์ 2543 - 12 มีนาคม 2543 สหรัถ สังคปรีชา
ปิยธิดา วรมุสิก
ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
ชนิกา สุจริตกุล
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
บ้านทรายทอง 17 มีนาคม 2543 - 30 เมษายน 2543
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ศรราม เทพพิทักษ์
รินลณี ศรีเพ็ญ
ญาณี จงวิสุทธิ์
จินตหรา สุขพัฒน์
สกาวใจ พูลสวัสดิ์
นภัสกร มิตรเอม
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
อาญารัก 5 พฤษภาคม 2543 - 10 มิถุนายน 2543
ออกอากาศซ้ำ
5 กุมภาพันธ์ 2559 - 7 มีนาคม 2559
ทางช่อง 28
ออกอากาศซ้ำครั้งที่ 2
29 มกราคม 2561 - 5 มีนาคม 2561
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
กมลชนก โกมลฐิติ
จินตหรา สุขพัฒน์
จริยา แอนโฟเน่
พิศมัย วิไลศักดิ์
สันติสุข พรหมศิริ
ดอม เหตระกูล
สิริยากร พุกกะเวส
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
อินทิรา แดงจำรูญ
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
สาวน้อยคาเฟ่ 11 มิถุนายน 2543 - 16 กรกฎาคม 2543 นิธิ สมุทรโคจร
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
น้ำใสใจจริง 21 กรกฎาคม 2543 - 20 สิงหาคม 2543 สราวุฒิ มาตรทอง
ศรีริต้า เจนเซ่น
อัษฎา พานิชกุล
คณิตกุล เนตรบุตร
คมสัน นันทจิต
รุษยา เกิดฉาย
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
นัฏฐา ลอยด์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ยอดชีวัน 25 สิงหาคม 2543 - 22 กันยายน 2543 รวิชญ์ เทิดวงศ์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
แองจี้ เฮสติ้งส์
บริษัท ละครไท จำกัด
อุบัติรักจากฟากฟ้า 23 กันยายน 2543 - 21 ตุลาคม 2543 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์
วรุฒ วรธรรม
บริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด
บุญรอด 22 ตุลาคม 2543 - 25 พฤศจิกายน 2543 จันจิรา จูแจ้ง
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
สุวัจนี ไชยมุสิก
ชนิกา สุจริตกุล
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
รอยมาร 26 พฤศจิกายน 2543 - 31 ธันวาคม 2543 บัณฑิต สาวแก้ว
ปิยธิดา วรมุสิก
ดิลก ทองวัฒนา
สันติสุข พรหมศิริ
คงศักดิ์ เจริญจันทร์
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 18.45 - 19.45น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ตามจับตามจีบ ดอม เหตระกูล
พรชิตา ณ สงขลา
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
ดอกฟ้าทะโมนกับโจรกระจอก วิสุทธิ์ แครี่
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
มยุรา ธนะบุตร
ทูน หิรัญทรัพย์
บริษัท แพลนเน็ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
แม่นากพระโขนง ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
สันติสุข พรหมศิริ
บดินทร์ ดุ๊ก
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
หลวงตา เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ฐนิชา ดิษยบุตร
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
กำแพงรัก เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
ปลาร้าทรงเครื่อง พัสสน ศรินทุ
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
จารุณี สุขสวัสดิ์
นุศรา ประวันณา
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
บ้านไร่สายสวาท เคลลี่ ธนะพัฒน์
เกวลิน คอตแลนด์
บริษัท อัครพล โปรดักชั่น จำกัด

อื่นๆ

ชาโดว์ : ดร.ครก, เพลิงรักไฟแค้น, พริกกับเกลือ, มนต์จันทรา (นก ฉัตรชัย+ติ๊ก กัญญารัตน์) , เวลาในขวดแก้ว (ออย ธนา + อลิชา)

เมจิก : รักทะเล้น, หัวใจยัง (อยาก) มีรัก, โค้งสุดท้าย หัวใจยังแหว๋ว , รักฉันนั้นเพื่อเธอ, ผยอง (ละครโทรทัศน์) ละครเช้าค่ายทีวีธันเดอร์ : แสนพยศ, ไอดินกับกลิ่นวาย, แมวกับปลาย่าง, ต้นร้ายปลายรัก ละครพื้นบ้าน : สังข์ทอง, ไชยเชษฐ์, ภ.จีน (ขัตตาทัพ), จ้าวไตรภพ

ปี 2544

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.

  พื้นหลังสีเทาแสดงถึงละครโทรทัศน์ที่เคยออกอากาศซ้ำทางช่อง 3 HD (33) ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ขอหยุดหัวใจไว้เพียงเธอ 8 มกราคม 2544 - 20 กุมภาพันธ์ 2544 จอนนี่ แอนโฟเน่
รินลณี ศรีเพ็ญ
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
ภัทรวรินทร์ ทิมกุล
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
สุดดวงใจ 26 กุมภาพันธ์ 2544 - 27 มีนาคม 2544 รวิชญ์ เทิดวงศ์
แอน ทองประสม
ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์
ภัคจิรา วรรณสุทธิ์
สินิทรา บุญยศักดิ์
มินดา นิตยวรรธนะ
บริษัท แพลนเน็ท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
น้ำเซาะทราย 2 เมษายน 2544 - 8 พฤษภาคม 2544 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จันจิรา จูแจ้ง
จริยา แอนโฟเน่
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
ด.ญ.อุษามณี ไวทยานนท์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
สามีตีตรา 14 พฤษภาคม 2544 - 2 กรกฎาคม 2544 ธนากร โปษยานนท์
แอน ทองประสม
ธัญญาเรศ เองตระกูล
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
แองจี้ เฮสติ้งส์
สุปราณี เจริญผล
กาญจนา จินดาวัฒน์
เศรษฐา ศิระฉายา
บริษัท ละครไท จำกัด
เรือนนพเก้า 3 กรกฎาคม 2544 - 13 สิงหาคม 2544 สันติสุข พรหมศิริ
กมลชนก โกมลฐิติ
ชาคริต แย้มนาม
พรชิตา ณ สงขลา
นภัสกร มิตรเอม
รอน บรรจงสร้าง
อภิรดี ภวภูตานนท์
วิชุดา พินดั้ม
สุธิตา เกตานนท์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ทางผ่านกามเทพ 14 สิงหาคม 2544 - 2 ตุลาคม 2544
ออกอากาศซ้ำ
25 ธันวาคม 2560 - 26 มกราคม 2561
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
แอนดริว เกร้กสัน
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
สกาวใจ พูลสวัสดิ์
นภัสกร มิตรเอม
มนตรี เจนอักษร
วาสนา สิทธิเวช
สมภพ เบญจาธิกุล
ธัญญา โสภณ
บริษัท ละครไท จำกัด
นางร้าย 8 ตุลาคม 2544 - 19 พฤศจิกายน 2544 วิลลี่ แมคอินทอช
จันทร์จิรา จูแจ้ง
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
ขวัญฤดี กลมกล่อม
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
อาภรณ์ ทิชากร
นิติ ลออธรรม
กาญจนา จินดาวัฒน์
ชลิต เฟื่องอารมย์
ไปรมา รัชตะ
ดารณีนุช โพธิปิติ
พรทิพย์ สกิดใจ
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
ลางลิขิต 20 พฤศจิกายน 2544 - 8 มกราคม 2545 ธนากร โปษยานนท์
รามาวดี สิริสุขะ
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
เข็มอัปสร สิริสุขะ
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เทวดาเดินดิน 3 มกราคม 2544 - 15 กุมภาพันธ์ 2544 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
อำพล ลำพูน
เมทินี กิ่งโพยม
เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
สรพงษ์ ชาตรี
ทองขาว ภัทรโชคชัย
บริษัท ซันไชน์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ไม้แปลกป่า 21 กุมภาพันธ์ 2544 - 5 เมษายน 2544 พล ตัณฑเสถียร
พรชิตา ณ สงขลา
ชาเลต ฮิลเดอบรานด์
อาภรณ์ ทิชากร
เคิร์ก โรฮ์ลิ่งค์
อภิชาติ พัวพิมล
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ขมิ้นกับปูน 11 เมษายน 2544 - 31 พฤษภาคม 2544 จรัล มโนเพชร
มนตรี เจนอักษร
นิธิ สมุทรโคจร
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
เสือ 11 ตัว 6 มิถุนายน 2544 - 2 สิงหาคม 2544
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ธนากร โปษยานนท์
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
ณัฐพล ลียะวณิช
ชาญชัย วราวิทยา
วัชรเกียรติ บุญภักดี
เรืองฤทธิ์ วิสมล
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
ซิงตึ๊ง 8 สิงหาคม 2544 - 12 กันยายน 2544 ศรราม เทพพิทักษ์
ปรารถนา องค์ชัยศักดิ์
ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์
สันติสุข พรหมศิริ
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
วังวารี 13 กันยายน 2544 - 1 พฤศจิกายน 2544
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
เจษฎาภรณ์ ผลดี
นัท มีเรีย
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
นาเดีย นิมิตรวานิช
วรรณวลัย โปษยานนท์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ลายมนุษย์ 7 พฤศจิกายน 2544 - 19 ธันวาคม 2544
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ชาคริต แย้มนาม
พรชิตา ณ สงขลา
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
เจมี่ บูเฮอร์
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ฟ้าเพียงดิน 20 ธันวาคม 2544 - 24 มกราคม 2545 ภูธเนศ หงษ์มานพ
พิยดา อัครเศรณี
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
พีรชัย โปษยานนท์
วิชุดา พินดั้ม
ไพโรจน์ สังวริบุตร
วาสนา สิทธิเวช
ณหทัย พิจิตรา
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.20 น.

  พื้นหลังสีเทาแสดงถึงละครโทรทัศน์ที่เคยออกอากาศซ้ำทางช่อง 3 HD (33) ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สาวฮอท หนุ่มเฮ้ว 5 มกราคม 2544 - 3 กุมภาพันธ์ 2544 นิธิ สมุทรโคจร
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
รุจิรา ช่วยเกื้อ
นวดี โมกขะเวส
บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
นางสาวหวานชื่น 4 กุมภาพันธ์ 2544 - มีนาคม 2544 เคลลี่ ธนะพัฒน์
รามาวดี สิริสุขะ
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ชลธิชา นวมสุคนธ์
เกริก ชิลเลอร์
พาเมล่า เบาว์เด้น
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด
กากเพชร มีนาคม 2544 - 6 เมษายน 2544 วิลลี่ แมคอินทอช
บัวชมพู ฟอร์ด
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
ชนิกา สุจริตกุล
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
เกมตัณหา 7 เมษายน 2544 - พฤษภาคม 2544 ดอม เหตระกูล
รามาวดี สิริสุขะ
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
อรรถชัย อนันตเมฆ
รัญญา ศิยานนท์
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
ฉันไม่รอวันนั้น พฤษภาคม 2544 - 3 มิถุนายน 2544 พล ตัณฑเสถียร
สิริยากร พุกกะเวส
กรุณพล เทียนสุวรรณ
วรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ
เขมสรณ์ หนูขาว
บริษัท มายโชว์ โปรดักชั่น จำกัด
เจ้าสาวมืออาชีพ 8 มิถุนายน 2544 - 7 กรกฎาคม 2544 ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
มาช่า วัฒนพานิช
เจมี่ บูเฮอร์
สุวัจนี ไชยมุสิก
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
แม่เลี้ยงคนใหม่ 8 กรกฎาคม 2544 - สหรัถ สังคปรีชา
สิเรียม โอแกน
ทราย เจริญปุระ
อธิชาติ ชุมนานนท์
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
พี่เลี้ยงกึ่งสำเร็จรูป ดอน ธีระธาดา
ศรีริต้า เจนเซ่น
มนตรี เจนอักษร
รุ่งเรือง อนันตยะ
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
อาจารย์โกย สราวุฒิ มาตรทอง
ฌัชฌา รุจินานนท์
โน้ต เชิญยิ้ม
เมธา บาโรส
ชลธิชา บุญเรืองขาว
บริษัท ซันไชน์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
สะใภ้ ไร้ศักดินา - 4 พฤศจิกายน 2544
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
เคลลี่ ธนะพัฒน์
พรชิตา ณ สงขลา
เมทนี บุรณศิริ
สินิทธา บุญยศักดิ์
ปวีณา ชารีฟสกุล
ไพโรจน์ ใจสิงห์
เศรษฐา ศิระฉายา
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
สามีเงินผ่อน 9 พฤศจิกายน 2544 - 15 ธันวาคม 2544 พล ตัณฑเสถียร
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
กรรชัย กำเนิดพลอย
อินทิรา แดงจำรูญ
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
สุวัจนี ไชยมุสิก
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
แรงเงา 15 ธันวาคม 2544 - 27 มกราคม 2545
ออกอากาศซ้ำ
6 พฤศจิกายน 2560 - 22 ธันวาคม 2560
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
แอน ทองประสม
ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
สาวิตรี สามิภักดิ์
นุศรา ประวันณา
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 19.00 - 19.45 น.

ชื่อเรื่อง วันออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เทพบุตรสุดที่รัก ชาเลต ฮิลเดอร์บรานด์
ราโมน่า ซาโนลารี่
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
อเมซิ่งโคกเจริญ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
เขยบ้านนอก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
อาทิตยา ดิถีเพ็ญ
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
สุดหัวใจ นิธิ สมุทรโคจร
ปิยธิดา วรมุสิก
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
บ้านสาวโสด เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด
กบฏหัวใจ จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
รุจิรา ช่วยเกื้อ
บัณฑิต สาวแก้ว
นวดี โมกขะเวส
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
รักแท้ไม่มีหลอก ศิระ แพทย์รัตน์
สโรชา วาทิตตพันธ์
เปรมสินี รัตนโสภา
บริษัท แพลนเน็ท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.40 - 18.25น. (ชาโดว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์)

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
ไฟกามเทพ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
เส้นสายลายรัก พล ตัณฑเสถียร
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
ชลิตา เฟื่องอารมย์
ทองพูน โคกโพ ราษฎรเต็มขั้น อำพล ลำพูน
ศิรประภา สุขดำรงค์
ครอบครัวตัว อ. พัสสน ศรินทุ
ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์
อนัน อันวา
อนันต์ บุนนาค
เยอราดีน แมคอินทอช

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.45 - 11.30น. (เมจิค แอ็ดเวอร์เทนเม้นท์)

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
คินตามณี ที่นี่มีรัก สุพจน์ จันทร์เจริญ
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
ฐนิชา ดิษยบุตร
รักสลับขั้ว ธนา สุทธิกมล
จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร
วัยร้าย ไฮสคูล อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์
ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์
นาตาลี เดวิส

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 - 10.45น. (ทีวี ธันเดอร์)

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
ทายาทเศรษฐี สหรัถ สังคปรีชา
มาริสา ฮอร์น
อภิชาติ พัวพิมล
อุบัติที่หัวใจ เคลลี่ ธนะพัฒน์
น้ำฝน โกมลฐิติ
สุวัจนี ไชยมุสิก
วิมานกุหลาบ อธิชาติ ชุมนานนท์
นาเดีย โสณกุล
นิออน อิสรา
อริศรา วงษ์ชาลี
ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

ละครพื้นบ้านจากทีวีสแควร์ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา17.00น.

ปี 2545

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
แผลเก่า 8 มกราคม 2545 - 12 มีนาคม 2545
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
เข็มอัปสร สิริสุขะ
สรพงษ์ ชาตรี
ชลิต เฟื่องอารมย์
เดือนเต็ม สาลิตุล
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
5 คม 18 มีนาคม 2545 - 20 พฤษภาคม 2545 วิลลี่ แมคอินทอช
ดอม เหตระกูล
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ชาติชาย งามสรรพ์
ศิระ แพทย์รัตน์
สุนิสา เจทท์
จิตติมา สำเภาทอง
แองจี้ เฮสติ้งส์
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด
ปลายเทียน 21 พฤษภาคม 2545 - 8 กรกฎาคม 2545
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
อมิตา ทาทา ยัง
พิมลรัตน์ พิศลยบุตร
พุฒิชัย อมาตยกุล
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
บางกอกการละคอน
วิวาห์สลับรัก 8 กรกฎาคม 2545 - 19 สิงหาคม 2545 วิลลี่ แมคอินทอช
แองจี้ เฮสติ้งส์
ชาเลต ฮิลเดอบรานด์
นาเดีย นิมิตรวานิช
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
พระจันทร์แดง 19 สิงหาคม 2545 - 8 ตุลาคม 2545
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
นภัสกร มิตรเอม
สุภาวดี อรรคนิตย์
มหากาพย์
นิราศสองภพ 14 ตุลาคม 2545 - 10 ธันวาคม 2545 รวิชญ์ เทิดวงส์
บงกช คงมาลัย
อิสรีย์ สงฆ์เจริญ
โจโจ้ ไมอ็อคซิ
บางกอกการละคอน
ไฟล้างไฟ 16 ธันวาคม 2545 - 4 กุมภาพันธ์ 2546 จันจิรา จูแจ้ง
จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
จตุรงค์ โกลิมาศ
กมลา กำภู ณ อยุธยา
นพชัย มัททวีวงศ์
บริษัท มายโชว์ โปรดักชั่น จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
จดหมายถึงดวงดาว 30 มกราคม 2545 - 28 มีนาคม 2545 ดอม เหตระกูล
นิธิ สมุทรโคจร
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
รามาวดี สิริสุขะ
รุจิรา ช่วยเกื้อ
นวดี โมกขะเวส
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
เส้นไหมสีเงิน 28 มีนาคม 2545 - 8 พฤษภาคม 2545 อธิชาติ ชุมนานนท์
ภูริ หิรัญพฤกษ์
อาทิตยา ดิถีเพ็ญ
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ปีกมาร 9 พฤษภาคม 2545 - 4 กรกฎาคม 2545 นิธิ สมุทรโคจร
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
ดวงใจ หทัยกาญจน์
อรัญญา นามวงศ์
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
ไอ้ม้าเหล็ก 10 กรกฎาคม 2545 - 4 กันยายน 2545
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
หยาดทิพย์ ราชปาล
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
กระท่อมแสงเงิน 5 กันยายน 2545 - 23 ตุลาคม 2545 สราวุฒิ มาตรทอง
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
แจ๊ค ธนพล
ชัยชาญ นิ่มพูลสวัสดิ์
ชมพูนุช ปิยะภาณี
มนตรี เจนอักษร
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
นางโจร 24 ตุลาคม 2545 - 18 ธันวาคม 2545 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เจตริน วรรธนะสิน
ชนิกา สุจริตกุล
วัชระ ปานเอี่ยม
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ละครไท จำกัด
ศึกรบศึกรัก 19 ธันวาคม 2545 - 6 กุมภาพันธ์ 2546 ทราย เจริญปุระ
สมชาย เข็มกลัด
นินนาท สินไชย
วรรณวลัย โปษยานนท์
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
นังเหมียวย้อมสี 1 กุมภาพันธ์ 2545 - 16 มีนาคม 2545
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ภัทรพล ศิลปาจารย์
บัวชมพู ฟอร์ด
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
สมาพร เขียวบวร
สุวัจนี ไชยมุสิก
สมพล ปิยะพงศ์สิริ
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ผู้กองยอดรัก ยอดรักผู้กอง 16 มีนาคม 2545 - 28 เมษายน 2545 ศรราม เทพพิทักษ์
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
มนตรี เจนอักษร
ดวงตา ตุงคะมณี
เบญจพล เชยอรุณ
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
ตกกระไดหัวใจพลอยโจน 3 พฤษภาคม 2545 - 2 มิถุนายน 2545
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
เจษฎาภรณ์ ผลดี
คัทลียา แมคอินทอช
เจมี่ บูเฮอร์
นาเดีย นิมิตรวานิช
สุริวิภา กุลตังวัฒนา
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
สะใภ้จ้าว 7 มิถุนายน 2545 - 19 กรกฎาคม 2545 สหรัถ สังคปรีชา
สราวุฒิ มาตรทอง
สุนิสา เจทท์
อินทิรา แดงจำรูญ
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
แชมป์เปี้ยนสะบัดช่อ 20 กรกฎาคม 2545 - 18 สิงหาคม 2545 อธิชาติ ชุมนานนท์
กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
พอลล่า เทเลอร์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
เสื้อสีฝุ่น 23 สิงหาคม 2545 - 27 กันยายน 2545 แอน ทองประสม
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
กรุณพล เทียนสุวรรณ
มนตรี เจนอักษร
เอมวลี จึงไพศาล
กมลา กำภู ณ อยุธยา
นพชัย มัททวีวงศ์
ดวงตา ตุงคะมณี
เขมสรณ์ หนูขาว
อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
จอมใจ จอมแก่น 28 กันยายน 2545 - 2 พฤศจิกายน 2545 สุนิสา เจทท์
ชาคริต แย้มนาม
พาเมล่า เบาว์เด้น
นพชัย มัททวีวงศ์
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
เจ้าสาวสองเงา 3 - 17 พฤศจิกายน 2545 พรชิตา ณ สงขลา
เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ดวงตา ตุงคะมณี
เมย์ เฟื่องอารมย์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
เจ้าสาวสายฟ้าแลบ 22 พฤศจิกายน 2545 - 29 ธันวาคม 2545 นิธิ สมุทรโคจร
นัท มีเรีย
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์
สมาพร เขียวบวร
เจมี่ บูเฮอร์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

วันจันทร์ -วันศุกร์ เวลา 19.00 - 19.45 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ละอองเทศ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
พอลล่า เทเลอร์
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
บริษัท มาสเตอร์วัน วีดิโอ โปรดักชั่น จำกัด
ไก่นา ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์
นวดี โมกขะเวส
บริษัท อมตะ การละคร จำกัด
แม่ยายที่รัก ยุรนันท์ ภมรมนตรี
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
จินตหรา สุขพัฒน์
สันติสุข พรหมศิริ
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
สายใจ จอห์น รัตนเวโรจน์
นุสบา ปุณณกันต์
จิรายุส วรรธนะสิน
วรรณษา ทองวิเศษ
บริษัท เค.เอ.เอ็น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
รวมพลคนใช้ ฌานิศ ใหญ่เสมอ
ชลธิชา บุญเรืองขาว
เอกราช สุวรรณภูมิ
ลูกนก สุภาพร
บริษัท ซันไชน์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
สวัสดีคุณนาย พล ตัณฑเสถียร
ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
มาดามยี่หุบ ยุรนันท์ ภมรมนตรี
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
มณีเมขลา พัสสน ศรินทุ
พิมพรรณ จันทะ
รุ่ง สุริยา
จุฬาลักษณ์ กฤติยารัตน์
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด

วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 17.40 - 18.25น. (ชาโดว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์)

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
พยัคฆ์ร้าย โอมเพี้ยง สุพจน์ จันทร์เจริญ
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
บัณฑิต สาวแก้ว
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
หนึ่งฟ้า...หลังคาเดียว จอนนี่ อันวา
สุระ ธีระกล
หลุยส์ สก๊อต
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
เพ็ญภรณ์ ภมรพิบูลย์
อุษามณี ไวทยานนท์
สู่ฝันตะบันแข้ง ธนา สุทธิกมล
สุพจน์ จันทร์เจริญ
พิมพ์ศิริ พิมพ์ศรี
วิญญาณหรรษา ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
เดบาร่าห์ ซี
หนี้แค้นแสนรัก สมชาย เข็มกลัด
ชลิตา เฟื่องอารมย์
ธิญาดา พรรณบัว
เขมสรณ์ หนูขาว

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.45 - 11.30น. (เมจิค แอ็ดเวอร์เทนเม้นท์)

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
หนูชื่อ ทองสร้อยค่ะ พล ตัณฑเสถียร
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
ชุดาภา จันทเขตต์
ธวัช ทัศนาพลพินิจ
รุษยา เกิดฉาย
อุบลวรรณ บุญรอด
ยัยตัวแสบกับนายทรนง นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
วัยร้ายเฟรชชี่ อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์
ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ
วรเวช ดานุวงศ์
ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์
นาตาลี เดวิส
มานิดา เรืองศรี
ไพลิน พิจิตรอำพล

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 - 10.45น. (ทีวี ธันเดอร์)

ชื่อเรื่อง นักแสดงนำ
แผลหัวใจ กมล ศิริธรานนท์
กุลธิดา กาญจนวัฒนา
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
เฮี้ยวนัก รักซะเลย วรยศ บุญทองนุ่ม
พิมรา เจริญภักดี
เอกชัย วริทธิ์ชราพร
ฐิติมา สุตสุนทร
อเล็กซานดร้า สติเบิร์ท
วัยฝัน วันรัก ชโนทิศ ราชุรัชต
ภคิน โพธิ์ปริสุทธิ์
เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์
สยึ๋มกึ๋ยส์ สราวุฒิ พุ่มทอง
นาเดีย โสณกุล
เมนูรัก จานเด็ด ลีโอ พุฒ
มาริสา ฮอร์น
ชโนทิศ ราชุรัชต
วิชุดา พินดั้ม

ละครพื้นบ้านจากทีวีสแควร์ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา17.00น.

ปี 2546

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.15 - 22.20 น. วันจันทร์ - วันอังคาร - วันพุธ เวลา 20.15 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ดงดอกเหมย 10 กุมภาพันธ์ 2546 - 17 มีนาคม 2546
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
จินตหรา สุขพัฒน์
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
จริยา แอนโฟเน่
ฌัชฌา รุจินานนท์
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
สุนิสา สุขบุญสังข์
บริษัท ละครไท จำกัด
ตราบฟ้า สิ้นดาว สาวแก่ 18 มีนาคม 2546 - 21 เมษายน 2546 จันจิรา จูแจ้ง
บุษกร พรวรรณะศิริเวช
ธนากร โปษยานนท์
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
วิมานดิน 22 เมษายน 2546 - 21 พฤษภาคม 2546 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
เขตต์ ฐานทัพ
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
บริษัท อาละดิน ณ บางกอก จำกัด

หมายเหตุ เริ่มตั้งแต่ มีนาคม - พฤษภาคม 2546 อยู่ระหว่างทุกวันพฤหัสบดี - วันศุกร์ ในละครชุด รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง ภาค 1 - ภาค 2 ในระยะเวลาในช่วงนี้

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.15 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ทับตะวัน 26 พฤษภาคม 2546 - 1 กรกฎาคม 2546 อธิชาติ ชุมนานนท์
พรชิตา ณ สงขลา
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
นางโชว์ 7 กรกฎาคม 2546 - 26 สิงหาคม 2546 วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
แอน ทองประสม
จินตหรา สุขพัฒน์
รอน บรรจงสร้าง
สุวัจนี ไชยมุสิก
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
บ่วงเล่ห์เสน่หา 1 กันยายน 2546 - 20 ตุลาคม 2546 กมลชนก โกมลฐิติ
นุติ เขมะโยธิน
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
ธัญญาเรศ รามณรงค์
อธิชาติ ชุมนานนท์
รุ่งเรือง อนันตยะ
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
สายโลหิต 21 ตุลาคม 2546 - 2 ธันวาคม 2546 พุฒิชัย อมาตยกุล
พิมลรัตน์ พิศลยบุตร
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
บางกอกการละคอน
กิเลสมาร 8 ธันวาคม 2546 - 26 มกราคม 2547 ธนากร โปษยานนท์
รินลณี ศรีเพ็ญ
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด

หมายเหตุ เริ่มตั้งแต่ มิถุนายน 2546 เป็นต้นไป

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.15 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
12 ราศี 4 มิถุนายน 2546 - 9 กรกฎาคม 2546 แอนดริว เกร็กสัน
ภัครมัย โปตระนันท์
ตระการ พันธุมเลิศรุจี
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
บริษัท แอ็ค-อาร์ต เจเนอเรชั่น จำกัด
พุทธานุภาพ 9 กรกฎาคม 2546 - 27 สิงหาคม 2546 ศรราม เทพพิทักษ์
สุจิรา อรุณพิพัฒน์
สมชาย เข็มกลัด
เขมสรณ์ หนูขาว
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
พยัคฆ์ร้าย 6 แผ่นดิน 28 สิงหาคม 2546 - 22 ตุลาคม 2546 ดอม เหตระกูล
ดอน ธีระธาดา
ซอนย่า คูลลิ่ง
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด
2 ผู้ยิ่งใหญ่ 23 ตุลาคม 2546 - 17 ธันวาคม 2546 วิลลี่ แมคอินทอช
ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
ชลธิชา บุญเรืองขาว
มหากาพย์
รักสุดฟ้า ล่าสุดโลก 18 ธันวาคม 2546 - 29 มกราคม 2547 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
หยาดทิพย์ ราชปาล
เมทนี บูรณศิริ
ชินสุเวท เจตน์จำรัส
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด

หมายเหตุ เริ่มตั้งแต่ มิถุนายน 2546 เป็นต้นไป

วันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เล่ห์ลับสลับร่าง 4 มกราคม 2546 - 16 กุมภาพันธ์ 2546 ดอม เหตระกูล
เข็มอัปสร สิริสุขะ
วัชรินทร์ ฟรานซิส แองกุส
สุวัจนี ไชยมุสิก
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
กรงเพชร 22 กุมภาพันธ์ 2546 - 30 มีนาคม 2546 เทย่า โรเจอร์
ภัทรพล ศิลปาจารย์
มนตรี เจนอักษร
ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
อาภาพร กรทิพย์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
เสือ 5 เมษายน 2546 - 11 พฤษภาคม 2546 สหรัถ สังคปรีชา
เมทินี กิ่งโพยม
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
หน้าต่างสีชมพู ประตูสีฟ้า 17 พฤษภาคม 2546 - 8 มิถุนายน 2546 จุฑาภัทร เหล่าธรรมทัศน์
อคัมย์สิริ สุวรรณศุข
พงษ์สิรี บรรลือวงศ์

หมายเหตุ เริ่มตั้งแต่ มกราคม - พฤษภาคม 2546 อยู่ระหว่างทุกวันพฤหัสบดี - วันศุกร์ ในละครชุด รักใสๆ หัวใจ 4 ดวง ภาค 1 - ภาค 2 ในระยะเวลาในช่วงนี้

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.20 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
วิวาห์พาวุ่น 13 มิถุนายน 2546 - 13 กรกฎาคม 2546 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
ดอม เหตระกูล
รามาวดี สิริสุขะ
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
สโรชา วาทิตตพันธ์
เปรมสินี รัตนโสภา
บริษัท ละครไท จำกัด
พระจันทร์แสนกล 18 กรกฎาคม 2546 - 10 สิงหาคม 2546 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
ชาติชาย งามสรรพ์
โอลิเวอร์ พูพาร์ท
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
โชติรส แก้วพินิจ
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ทีเด็ด ครูพันธุ์ใหม่จิตพิสัยเดือด 15 สิงหาคม 2546 - 3 ตุลาคม 2546 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
ศรีริต้า เจนเซ่น
ศุลีพร ตันตระกูล
แพร เอมเมอรี่
ธีรภัทร แก้วเกษ
เชตวิทย์ พิมลพันธุ์
ณัฐวรา หงษ์สุวรรณ
ฉลองรัฐ นพวิชัย
อรรถพล เทศทะวงศ์
วิตดิวัต พันธุรักษ์
เบญจรัตน์ วิศิษฐ์กิจการ
รักต้องอ้วน 4 ตุลาคม 2546 - 18 ตุลาคม 2546 เขมิกา สุขประสงค์ดี
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
เมทนี บูรณศิริ
มาริสา แอนนิต้า
ชัชวลิต ศิริทรัพย์
เมทินี กิ่งโพยม
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
เจ้านายวัยกระเตาะ 19 ตุลาคม 2546 - 16 พฤศจิกายน 2546 อุษามณี ไวทยานนท์
สราวุฒิ มาตรทอง
จันจิรา จูแจ้ง
ดอม เหตระกูล
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
ใยเสน่หา 21 พฤศจิกายน 2546 - 20 ธันวาคม 2546
ออกอากาศซ้ำ
เร็วๆ นี้
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
รวิชญ์ เทิดวงส์
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
สันติสุข พรหมศิริ
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ก็ว่าจะไม่รัก 21 ธันวาคม 2546 - 23 มกราคม 2547 สหรัถ สังคปรีชา
ศรีริต้า เจนเซ่น
สุวัจนี ไชยมุสิก
สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ
ไมเคิล พูพาร์ท
พิชญ์นาฏ สาขากร
พุทธชาด พงศ์สุชาติ

หมายเหตุ เริ่มตั้งแต่ มิถุนายน 2546 เป็นต้นไป

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 19.00 -19.45 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สมิงบ้านไร่ ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
ชาติชาย งามสรรพ์
วิจารณ์ พลฤทธิ์
สันติสุข พรหมศิริ
บริษัท เค.เอ.เอ็น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
รักพันลึก ภูริ หิรัญพฤกษ์
ธัญญาเรศ รามณรงค์
วรรธนะ กัมทรทิพย์
อภิสรา ฉวีวงษ์
เศรษฐา ศิระฉายา
ปิยะมาศ โมนยะกุล
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
บ้านนี้ผี (ไม่) ปอบ วัชระ ตังคะประเสริฐ
สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา
สุวัจนี ไชยมุสิก
นาคร ศิลาชัย
นาเดีย นิมิตรวานิช
บริษัท หนุก-หนาน จำกัด
เพลงรักเพลงปืน ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
คงกระพัน แสงสุริยะ
จุฬาลักษณ์ กฤติยารัตน์
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
ผ้าขี้ริ้วห่อดิน ศิระ แพทย์รัตน์
อาทิตยา ดิถีเพ็ญ
บริษัท อมตะ การละคร จำกัด
ไอ้หยาอาตือ สมชาย เข็มกลัด
อลิชา ไล่ศัตรูไกล
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
กาเหว่าที่บางเพลง พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์
ฐนิชา ดิษยบุตร
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)

แกะกล่องละครบ่าย (วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 13.30 น. - 14.15 น.)

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
โบตั๋น พฤศจิกายน 2546 - 2 มกราคม 2547 จอนนี่ แอนโฟเน่
กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา
เขตต์ ฐานทัพ
จิรวรรณ เตชะหรูวิจิตร
สินิทรา บุญยศักดิ์
พิศมัย วิไลศักดิ์
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)

อื่นๆ

ชาโดว์ : อลวนคนไร่ส้ม, หักเหลี่ยมพระกาฬ

เมจิก : หนึ่งฤทัย, 18-80 เพื่อนซี้ไม่มีซั้ว, สายน้ำ ลูกผู้ชาย, หน้ากากขนนก

ละครเช้าค่ายทีวีธันเดอร์ : เต่ากินผักบุ้ง, เสือ สิงห์ กระทิง โสด

ละครพื้นบ้าน : ธิดาพญามาร, อินทรชัย

ปี 2547

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.05 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
คู่กรรม 27 มกราคม 2547 - 22 มีนาคม 2547 ศรราม เทพพิทักษ์
พรชิตา ณ สงขลา
จินตหรา สุขพัฒน์
กรรชัย กำเนิดพลอย
กรุณพล เทียนสุวรรณ
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
คู่กรรม 2 23 มีนาคม 2547 - 13 เมษายน 2547 วรเวช ดานุวงศ์
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
ศรราม เทพพิทักษ์
พรชิตา ณ สงขลา
นันทกา วรวณิชชานันท์
ฝากดินกลิ่นดาว 19 เมษายน 2547 - 8 มิถุนายน 2547 สราวุฒิ พุ่มทอง
รฐา โพธิ์งาม
สราวุฒิ มาตรทอง
สุวัจนี ไชยมุสิก
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
เจ้าสาวกลัวฝน 14 มิถุนายน 2547 - 27 กรกฎาคม 2547 ลลิตา ปัญโญภาส
สหรัถ สังคปรีชา
สโรชา วาทิตตพันธ์
เจมี่ บูเฮอร์
กรรชัย กำเนิดพลอย
สุริวิภา กุลตังวัฒนา
ดารณีนุช โพธิปิติ
บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
นางฟ้าไร้ปีก 2 สิงหาคม 2547 - 6 กันยายน 2547 แอน ทองประสม
วัชระ ตังคะประเสริฐ
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
นาเดีย นิมิตรวานิช
อริศรา วงษ์ชาลี
ทูน หิรัญทรัพย์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ภูแสนดาว 7 กันยายน 2547 - 18 ตุลาคม 2547 ชาคริต แย้มนาม
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
มนตรี เจนอักษร
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท ละครไท จำกัด
ข้ามฟ้าเฉือนคม 19 ตุลาคม 2547 - 14 ธันวาคม 2547 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ศรีริต้า เจนเซ่น
และดาราฮ่องกง
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
พรายปรารถนา 20 ธันวาคม 2547 - 31 มกราคม 2548 ธนากร โปษยานนท์
ธัญญาเรศ รามณรงค์
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์
เมธี อมรวุฒิกุล
บางกอกการละคอน

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.05 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เรือนไม้สีเบจ 4 กุมภาพันธ์ 2547 - 18 มีนาคม 2547 แอนดริว เกร็กสัน
เข็มอัปสร สิริสุขะ
สโรชา วาทิตตพันธ์
มนัสวี กฤตตานุกูล
ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
อภิสรา ฉวีวงษ์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ขอพลิกฟ้าตามล่าเธอ 24 มีนาคม 2547 - 12 พฤษภาคม 2547 วิลลี่ แมคอินทอช
มาช่า วัฒนพานิช
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
อริศรา วงษ์ชาลี
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
รักแผลงฤทธิ์ 13 พฤษภาคม 2547 - 1 กรกฎาคม 2547 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
บงกช คงมาลัย
วศิน มีปรีชา
สโรชา วาทิตตพันธ์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
ผู้ชายมือสอง 7 กรกฎาคม 2547 - 25 สิงหาคม 2547 ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
รุจิรา ช่วยเกื้อ
ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
กมลา กำภู ณ อยุธยา
กรรชัย กำเนิดพลอย
บริษัท มายโชว์ โปรดักชั่น จำกัด
ตม 26 สิงหาคม 2547 - 13 ตุลาคม 2547 ภัทราวดี มีชูธน
ธนากร โปษยานนท์
รินลณี ศรีเพ็ญ
สราวุฒิ มาตรทอง
นภัสกร มิตรเอม
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
โบสีชมพู 14 ตุลาคม 2547 - 25 พฤศจิกายน 2547 ชาคริต แย้มนาม
แองจี้ เฮสติ้งส์
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
วรรณวลัย โปษยานนท์
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์
บริษัท โนพร็อบเล็ม จำกัด
ผู้หญิงชั้นหนึ่ง 1 ธันวาคม 2547 - 12 มกราคม 2548 เมทินี กิ่งโพยม
แซม โชติบัณฑ์
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.05 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เขียวหวาน 2001 24 มกราคม 2547 - 28 กุมภาพันธ์ 2547 นิธิ สมุทรโคจร
สิริยากร พุกกะเวส
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
สุวัจนี ไชยมุสิก
ปิยวรรณ จิตณาธรรม
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ริษยา 29 กุมภาพันธ์ 2547 - 27 มีนาคม 2547 มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
จริยา แอนโฟเน่
นิธิ สมุทรโคจร
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
ลดา เองชวเดชาศิลป์
ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
บริษัท เมกเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
ขุมทรัพย์อมตะนคร 28 มีนาคม 2547 - 25 เมษายน 2547 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
เจนสุดา ปานโต
ภัสสรี กังวานพงศ์
ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
แตงสากับอาฉี 30 เมษายน 2547 - 29 พฤษภาคม 2547 ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
สุวัจนี ไชยมุสิก
ดวงตา ตุงคะมณี
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
อย่าบังคับข้าให้ใหญ่ 30 พฤษภาคม 2547 - 2 กรกฎาคม 2547 อัมรินทร์ นิติพน
พรชิตา ณ สงขลา
พฤกษ์ พีระนันท์
ชไมพร สิทธิวรนันท์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
สมปองน้องสมชาย 3 กรกฎาคม 2547 - 31 กรกฎาคม 2547 ภัทรพล ศิลปาจารย์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เจมี่ บูเฮอร์
ศิระ แพทย์รัตน์
บริษัท ละครไท จำกัด
หวานใจไทยแลนด์ 1 สิงหาคม 2547 - 4 กันยายน 2547 คัทลียา แมคอินทอช
ศรราม เทพพิทักษ์
พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์
ปิยะ วิมุกตายน
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
เก่งไม่เก่งไม่เกี่ยว 5 กันยายน 2547 - 9 ตุลาคม 2547 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
รามาวดี สิริสุขะ
คทรีน่า กลอส
ลีโอ พุฒ
ศิระ แพทย์รัตน์
บริษัท แอ็ค-อาร์ต เจเนอเรชั่น จำกัด
เขยมะริกัน 10 ตุลาคม 2547 - 13 พฤศจิกายน 2547 แอนดริว เกร็กสัน
พรชิตา ณ สงขลา
ฐนิชา ดิษยบุตร
พลวัฒน์ มนูประเสริฐ
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
แฝดพี่ฝาดน้อง 14 พฤศจิกายน 2547 - 19 ธันวาคม 2547 รวิชญ์ เทิดวงส์
อิศริยา สายสนั่น
ชไมพร จตุรภุช
จารุณี สุขสวัสดิ์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
เลิฟสตรอเบอรี่ 24 ธันวาคม 2547 - 23 มกราคม 2548 ณัฐพล ลียะวณิช
หยาดทิพย์ ราชปาล
โชกุน สันธนะพานิช
ณัฐวรา หงษ์สุวรรณ
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 19.00 - 19.45 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
นางนกต่อ 13 มกราคม 2547 - กุมภาพันธ์ 2547 ภัทรพล ศิลปาจารย์
บัวชมพู ฟอร์ด
ชาญชัย วราวิทยา
มนชญา ศรีสวัสดิ์
จิตตริน กุลกัลยาดี
เจมี่ บูเฮอร์
เรืองฤทธิ์ วิสมล
บริษัท หนุก-หนาน จำกัด
มนต์รักอสูร กุมภาพันธ์ 2547 - 6 เมษายน 2547 จอนนี่ แอนโฟเน่
ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ
ชาเลต ฮิลเดอร์บรานด์
จิรภัทร์ วงศ์ไพศาลลักษณ์
สถาพร นาควิไลโรจน์
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
บริษัท อัครพล โปรดักชั่น จำกัด
คุณชายจอมยุ่ง 7 เมษายน 2547 - 11 พฤษภาคม 2547 ธนา สุทธิกมล
ธิญาดา พรรณบัว
สุวัจนี ไชยมุสิก
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
ไผ่กำเพลิง 12 พฤษภาคม 2547 - สมชาย เข็มกลัด
ฐนิชา ดิษยบุตร
อธิชาติ ชุมนานนท์
กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ
วินัย ไกรบุตร
สกาวใจ พูลสวัสดิ์
มนต์เสน่หา พัสสน ศรินทุ
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
เทพบุตรในฝัน สหรัถ สังคปรีชา
เข็มอัปสร สิริสุขะ
นวดี โมกขะเวส
ราโมน่า ซาโนลารี่
ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
บริษัท แพลนเน็ท 6 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ลูกทุ่งหารสอง อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์
รมิดา ประภาสโนบล
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
เทพบุตรขนตางอน ไชยา มิตรชัย
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
แจ๊ค ธนพล
ศรุตา เรืองวิริยะ
พศิน เรืองวุฒิ
บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
พ่อตัวจริงของแท้ - 9 ธันวาคม 2547 วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
เข็มอัปสร สิริสุขะ
กุลยา ดวงมณี
ชนกวนันท์ รักชีพ
วรรณษา ทองวิเศษ
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
รัตนมณี ร.ศ. 220 10 ธันวาคม 2547 - 8 มกราคม 2548 อัษฎา พานิชกุล
รินลณี ศรีเพ็ญ
วราวุธ บูรพาชยานนท์
พุทธธิดา ศิระฉายา
พลังธรรม กล่อมทองสุข
อภิชาติ พัวพิมล
บริบูรณ์ จันทร์เรือง
ศิขรินธาร พลายพฤฒิ
บริษัท ไอแอม โปรดักชั่น จำกัด

แกะกล่องละครบ่าย (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา13.30น.)

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ลูกสาวแม่เอ๊ย ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
กรรชัย กำเนิดพลอย
นลธวัช พรหมจินดา
กัลยณัฐ สีบุญเรือง
ศิขรินธาร พลายพฤฒิ
บริษัท เค.เอ.เอ็น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
ภพเสน่หา 5 กุมภาพันธ์ 2547 - 16 มีนาคม 2547 เคลลี่ ธนะพัฒน์
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
วรุฒ วรธรรม
มาริสา ฮอร์น
ธงชัย ประสงค์สันติ
อริศรา วงษ์ชาลี
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
เจ้าสาวสลัม เคลลี่ ธนะพัฒน์
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
ชลิตา เฟื่องอารมย์
อภิสรา ฉวีวงษ์
บริษัท มาสเตอร์วัน วีดิโอ โปรดักชั่น จำกัด
สะใภ้ภูธร ดนัย สมุทรโคจร
ธิญาดา พรรณบัว
นล โปษยานนท์
ศุภักษร ไชยมงคล
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
บริษัท อมตะ การละคร จำกัด
คุณแม่รับฝาก จอนนี่ แอนโฟเน่
พล ตัณฑเสถียร
ลดา เองชวเดชาศิลป์
ธัญญาเรศ รามณรงค์
สินิทรา บุญยศักดิ์
บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
นร.นายร้อยครับผม ธัญญ์ ธนากร
พลอย จินดาโชติ
บริษัท ไอแอม โปรดักชั่น จำกัด
แท๊กซี่ที่รัก วรรธนะ กัมทรทิพย์
น้ำฝน โกมลฐิติ
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
มัจจุรีพักร้อน เคลลี่ ธนะพัฒน์
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
ชลธิชา นวมสุคนธ์
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด

อื่นๆ

ละครพื้นบ้าน : พระอภัยมณี

ครอบครัวตัวละคร : ธรรมะติดปีก, ครูไหวใจร้าย

เมจิก : ท่านชายต้มยำกุ้ง, คู่รักพลิกล๊อค, จับสะใภ้ใส่สกุล, ยิ่งรักเธอ

เอ็กแซ็กท์ : แผนรัก แผนร้าย วันที่ออกอากาศ 3 เมษายน 2547 --- 11 กรกฎาคม 2547 , วังน้ำวน วันที่ออกอากาศ 17 กรกฎาคม 2547 --- 30 ตุลาคม 2547 , ยุทธการปราบเมียน้อย วันที่ออกอากาศ 31 ตุลาคม 2547 --- กุมภาพันธ์ 2548

ปี 2548

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.20 - 22.05 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เลดี้เยาวราช 1 กุมภาพันธ์ 2548 - 21 มีนาคม 2548 อธิชาติ ชุมนานนท์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
บุษบาครับผม 22 มีนาคม 2548 - 9 พฤษภาคม 2548 สหรัถ สังคปรีชา
แคทรียา อิงลิช
ปริญญา เจริญผล
วรุฒ วรธรรม
ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด
แต่ปางก่อน 10 พฤษภาคม 2548 - 5 กรกฎาคม 2548 ศรราม เทพพิทักษ์
แอน ทองประสม
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
เมย์ เฟื่องอารมย์
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
รัชนก แสง-ชูโต
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
เจ๊ดันฉันรักเธอ 11 กรกฎาคม 2548 - 23 สิงหาคม 2548 วิลลี่ แมคอินทอช
มาช่า วัฒนพานิช
กมลชนก เวโรจน์
ดนัย ตันธนะศิริวงศ์
ญาณี จงวิสุทธิ์
มณีนุช เสมรสุต
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
กุหลาบสีดำ 29 สิงหาคม 2548 - 18 ตุลาคม 2548 ชาคริต แย้มนาม
ลลิตา ปัญโญภาส
เจนสุดา ปานโต
กฤษฎา พรเวโรจน์
จารุณี สุขสวัสดิ์
ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา
นัดดา วิยกาญจน์
บริษัท แอคอาร์ต เจเนอเรชั่น จำกัด
ราชินีหมอลำ 24 ตุลาคม 2548 - 26 ธันวาคม 2548 ภัทรพล ศิลปาจารย์
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
จินตหรา สุขพัฒน์
กมล ศิริธรานนท์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
สันติสุข พรหมศิริ
วรายุฑ มิลินทจินดา
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
นางบาป 27 ธันวาคม 2548 - 14 กุมภาพันธ์ 2549 อธิชาติ ชุมนานนท์
พรชิตา ณ สงขลา
ลภัสรดา ช่วยเกื้อ
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
อิศริยา สายสนั่น
สโรชา วาทิตตพันธ์
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
บริษัท ทีวีซีน จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.20 - 22.05 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ระเบียงรัก 13 มกราคม 2548 - 2 มีนาคม 2548 สหรัถ สังคปรีชา
กัญญารัตน์ จิรรัชกิจ
บัณฑิต สาวแก้ว
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
กรุณพล เทียนสุวรรณ
เจนสุดา ปานโต
เมย์ เฟื่องอารมย์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
กลิ่นแก้วตำหนักขาว 3 มีนาคม 2548 - 27 เมษายน 2548 ธนากร โปษยานนท์
บัวชมพู ฟอร์ด
นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล
ภูริ หิรัญพฤกษ์
วิริฒิพา ภักดีประสงค์
พิมรา เจริญภักดี
พิชญ์นาฏ สาขากร
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
ดาวหลงฟ้า 28 เมษายน 2548 - 16 มิถุนายน 2548 อธิชาติ ชุมนานนท์
เข็มอัปสร สิริสุขะ
สาวิตรี สามิภักดิ์
เอลิกา พลอยอัมพร
ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
ประกาศิต โบสุวรรณ
ยุทธพิชัย ชาญเลขา
ดุสิตา อนุชิตชาญชัย
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
หนึ่งในทรวง 22 มิถุนายน 2548 - 17 สิงหาคม 2548 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ชินสุเวท เจตน์จำรัส
กมล ศิริธรานนท์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
ศิระ แพทย์รัตน์
เจมี่ บูเฮอร์
บริษัท ละครไท จำกัด
รักละมุนลุ้นละไม 18 สิงหาคม 2548 - 6 ตุลาคม 2548 สหรัถ สังคปรีชา
แอน ทองประสม
กรรชัย กำเนิดพลอย
สุนิสา สุขบุญสังข์
นวดี โมกขะเวส
บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
สองเรานิรันดร 12 ตุลาคม 2548 - 30 พฤศจิกายน 2548 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
พิยดา อัครเศรณี
อัศนัย เทียนทอง
เมย์ เฟื่องอารมย์
ปวีณา ตันฑ์ศรีสุโรจน์
สรวงสุดา ศรีธัญญรัตน์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
แผ่นดินหัวใจ 1 ธันวาคม 2548 - 19 มกราคม 2549 ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง
ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
ศิระ แพทย์รัตน์
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
โชติรส แก้วพินิจ
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.20 - 22.05 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ชิชา สาวน้อยมหัศจรรย์ 28 มกราคม 2548 - 26 กุมภาพันธ์ 2548 ภัทรพล ศิลปาจารย์
พอลล่า เทเลอร์
วิชุดา พินดั้ม
เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
เกิร์ลแก๊งแมลงซ่า 4 มีนาคม 2548 - 25 มีนาคม 2548 วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
พิมรา เจริญภักดี
จรีนา สิริสิงห
รุ่งระวี บริจินดากุล
เอมวลี จึงไพศาล
ชาญชัย วราวิทยา
ชลลดา เมฆราตรี
บริษัท แกรมมี่ เทเลวิชั่น จำกัด
ฮอยอันฉันรักเธอ 26 มีนาคม 2548 - 6 พฤษภาคม 2548 วรเวช ดานุวงศ์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
กรรชัย กำเนิดพลอย
พิชญ์นาฏ สาขากร
สัจจากาจ จิตรพึงธรรม
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
ชมพูนุช ปิยะภาณี
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
โสดสโมสร 7 พฤษภาคม 2548 - มิถุนายน 2548 วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
แองจี้ เฮสติ้งส์
สุเทพ ประยูรพิทักษ์
พิมพ์แข กุญชร ณ อยุธยา
กมลชนก โกมลฐิติ
ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี
อาทิตยา ดิถีเพ็ญ
ภูวฤทธิ์ พุ่มพวง
วรรษมน วัฒโรดม
พรหมพร ยูวะเวส
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม
จริยา แอนโฟเน่
ปิยวดี มาลีนนท์
บริษัท อาลาดิน ณ บางกอก จำกัด
บอดี้การ์ดแดดเดียว มิถุนายน 2548 - 7 สิงหาคม 2548 วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
เข็มอัปสร สิริสุขะ
รวิชญ์ เทิดวงศ์
สุนิสา เจทท์
บริษัท ละครไท จำกัด
บันทึกจาก (ลูก) ผู้ชาย 12 สิงหาคม 2548 - 11 กันยายน 2548 พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
สินจัย เปล่งพานิช
สุวินิต ปัญจมะวัติ
กาญจน์คณึง เนตรศรีทอง
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
สะใภ้กาฝาก 16 กันยายน 2548 - 21 ตุลาคม 2548 วิลลี่ แมคอินทอช
พรชิตา ณ สงขลา
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ชลลดา เมฆราตรี
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
รักของนายดอกไม้ 22 ตุลาคม 2548 - 4 ธันวาคม 2548 ศรราม เทพพิทักษ์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
กรรชัย กำเนิดพลอย
รมิดา ประภาสโนบล
บริษัท อาร์เอส โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน)
เจ้าบ่าวก้นครัว 9 ธันวาคม 2548 - 6 มกราคม 2549 รวิชญ์ เทิดวงศ์
สุนิสา เจทท์
มนตรี เจนอักษร
นิธิ สมุทรโคจร
ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์
ภูมิพงษ์ หิรัญพฤกษ์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 19.00 -19.45 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
ทางหลวงทางรัก 9 มกราคม 2548 - กุมภาพันธ์ 2548 ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
สุนิสา เจทท์
วรรณษา ทองวิเศษ
ชลธิชา นวมสุคนธ์
สุระ ธีระกล
บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ
ณัฐนันท์ คุณวัฒน์
กมลา กำภู ณ อยุธยา
เมทนี บุรณศิริ
อิศรา กิจนิตย์ชีว์
บริษํท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
คุณชายทรานซิสเตอร์ กุมภาพันธ์ 2548 - มีนาคม 2548 เขตต์ ฐานทัพ
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
สาริน บางยี่ขัน
บริษัท มาสเตอร์วัน วีดิโอ โปรดักชั่น จำกัด
ยอดคุณตูบ มีนาคม 2548 - 19 เมษายน 2548 อธิชาติ ชุมนานนท์
พิมลรัตน์ พิศลยบุตร
สุวัจนี ไชยมุสิก
จินตหรา สุขพัฒน์
เมทนี บุรณศิริ
บริษัท แพลนเน็ท 6 เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
ลิขสิทธิ์หัวใจ 20 เมษายน 2548 - 19 พฤษภาคม 2548 ทฤษฎี สหวงษ์
ณปภา ตันตระกูล
คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง
โกสินทร์ ราชกรม
พรรณชนิดา ศรีสำราญ
ชิดจันทร์ รุจิพรรณ
สุรินทร คารวุตม์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
สโรชา วาทิตตพันธ์
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
คนละวัยหัวใจเดียวกัน 20 พฤษภาคม 2548 - 12 มิถุนายน 2548 ธนา สุทธิกมล
เอวิตรา ศิระศาสตร์
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
โค่นมังกร 13 มิถุนายน 2548 - 16 กรกฎาคม 2548 วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
รินลณี ศรีเพ็ญ
เปรมสินี รัตนโสภา
ชิดจันทร์ รุจิพรรณ
ชินสุเวท เจตน์จำรัส
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
สุภาพบุรุษตีนควาย 17 กรกฎาคม 2548 - 9 สิงหาคม 2548 จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
อภิษฎา เครือคงคา
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
นางฟ้าไซเบอร์ 10 สิงหาคม 2548 - 14 กันยายน 2548 ชินสุเวท เจตน์จำรัส
กุลณัฐ ปรียะวัฒน์
วริษฐ์ ทิพโกมุท
พัชรินทร์ จัดกระบวนพล
ชาเลต ฮิลเดอร์บรานด์
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
เลือดสามสี 15 กันยายน 2548 - 25 ตุลาคม 2548 ไชยา มิตรชัย
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
วราวุธ บูรพาชยานนท์
พงศ์พิพัฒน์ คงนาค
สโรชา วาทิตตพันธ์
รอน บรรจงสร้าง
รัญญา ศิยานนท์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
บาปรักทะเลฝัน 26 ตุลาคม 2548 - 2 ธันวาคม 2548 ทฤษฎี สหวงษ์
ณปภา ตันตระกูล
คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง
การิน ศตายุ
สุรินทร คารวุตม์
พรรณชนิดา ศรีสำราญ
บริษัท ควิซ แอนด์ เควส จำกัด
จันทร์ ฤ จะฉาย 6 ธันวาคม 2548 - 17 มกราคม 2549 นิธิ สมุทรโคจร
หยาดทิพย์ ราชปาล
บริษัท อมตะ การละคร จำกัด

แกะกล่องละครบ่าย (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30 น. )

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
รอยลิขิต นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล
คทรีน่า กลอส
อภิชาติ พัวพิมล
อาภรณ์ ทิชากร
บริษัท อัครพล โปรดักชั่น จำกัด
หลานสาวคุณยาย หลานชายคุณย่า ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์
สินิทรา บุญยศักดิ์
ศิระ แพทย์รัตน์
อินทิรา แดงจำรูญ
พิศมัย วิไลศักดิ์
นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
รักริษยา จิรายุส วรรธนะสิน
เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม
อินทิรา แดงจำรูญ
อรรถพร ธีมากร
บริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด
คุณย่าดอตคอม จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์
ลดา เองชวเดชาศิลป์
ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช
อุษามณี ไวทยานนท์
พีรพล เจษฎาไพศาล
เอมวลี จึงไพศาล
อรัญญา นามวงศ์
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
คู่ขวัญ ภัทรพล ศิลปาจารย์
อินทิรา แดงจำรูญ
บริษัท อัครพล โปรดักชั่น จำกัด
ข้ามขอบฟ้ามาเพื่อรัก ดอน ธีระธาดา
ซาร่า มาลากุล เลน
ปิ๊ง พนมกร ตังทัตสวัสดิ์
ภูริ หิรัญพฤกษ์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร
ธิติมา ประทุมทิพย์
พิชญ์นาฏ สาขากร
พาทิศ พิสิฐกุล
บริษัท ไฟว์ฟิงเกอร์ส โปรดักชั่น จำกัด
ตุ๊กตาโรงงาน จอนนี่ แอนโฟเน่
รุจิรา ช่วยเกื้อ
บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
ใต้ร่มเงารัก อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
กัญญารัตน์ จิรรัชกิจ
บุญ.ลุ้นฟ้าหาชีวิต ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ
เปรมสินี รัตนโสภา

อื่นๆ

ครอบครัวตัวละคร : ธรรมะติดปีก 2 , เพื่อนรัก (เพชร กรุณพล + แอฟ ทักษอร + เก้า จิรายุ) , ย. ยักษ์ ยอดยุ่ง, โลกกลมๆ ของนายขนมถ้วย, ขบวนการปิ๊ดปรี้ปิ๊ด

เมจิก - เรดดราม่าช่วงเช้า : ดื้อนักรักเลย, หัวใจลัดฟ้า, รัก..บานฉ่ำ , นายกระจอก , จ๊ะเอ๋ เบบี้

เอ็กแซ็กท์ : วิญญาณหฤหรรษ์ (พัสสน ศรินทุ + ธัญญาเรศ รามณรงค์) , ปัญญาชนก้นครัว (ภูริ หิรัญพฤกษ์ + อลิชา ไล่ศัตรูไกล) , เมื่อดอกเห็ดบาน (ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ + แองจี้ เฮสติ้งส์)

ปี 2549

  พื้นหลังสีเทาแสดงถึงละครโทรทัศน์ที่เคยออกอากาศซ้ำทางช่อง 3 HD (33) ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
  พื้นหลังสีฟ้าแสดงถึงละครโทรทัศน์ที่เคยออกอากาศซ้ำทางช่อง 3 SD (28)
  พื้นหลังสีแดงแสดงถึงละครโทรทัศน์ที่เคยออกอากาศซ้ำทางช่อง 3 Family (13)

วันจันทร์ - วันอังคาร เวลา 20.30 - 22.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
เธอคือดวงใจ 20 กุมภาพันธ์ 2549 - 4 เมษายน 2549 จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ
เข็มอัปสร สิริสุขะ
สันติสุข พรหมศิริ
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
สาวิตรี สามิภักดิ์
โชติรส แก้วพินิจ
คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
ต่างฟ้าตะวันเดียว 10 เมษายน 2549 - 16 พฤษภาคม 2549
ออกอากาศซ้ำ
6 มีนาคม 2561 - 2 เมษายน 2561
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
เจษฎาภรณ์ ผลดี
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ธนกฤต พานิชวิทย์
คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์
ดิลก ทองวัฒนา
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
อุ้มรัก 22 พฤษภาคม 2549 - 17 กรกฎาคม 2549
ออกอากาศซ้ำ
รอระบุอีกครั้งเนื่องจากเคยออกอากาศซ้ำมาแล้วเมื่อปี 2559
ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
แอน ทองประสม
วริษฐ์ ทิพโกมุท
เจมี่ บูเฮอร์
ภัคจิรา วรรณสุทธิ์
กรรชัย กำเนิดพลอย
ชนกวนันท์ รักชีพ
บริษัท ละครไท จำกัด
อมฤตาลัย 18 กรกฎาคม 2549 - 11 กันยายน 2549
ออกอากาศซ้ำ
14 ธันวาคม 2560 - 1 มกราคม 2561
ทางช่อง 28
ภัทรพล ศิลปาจารย์
หยาดทิพย์ ราชปาล
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
กฤตภาศ ศักดิษฐานนท์
รังสิต ศิรนานนท์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
เหยื่อมาร 12 กันยายน 2549 - 31 ตุลาคม 2549 ทฤษฎี สหวงษ์
พัชรินทร์ จัดกระบวนพล
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จินตหรา สุขพัฒน์
กาญจนา จินดาวัฒน์
ดวงใจ หทัยกาญจน์
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
เรือนรักเรือนทาส 6 พฤศจิกายน 2549 - 18 ธันวาคม 2549 ชาคริต แย้มนาม
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
ธัญญาเรศ เองตระกูล
สินิทธา บุญยศักดิ์
สันติสุข พรหมศิริ
พิเชษฐ์ไชย ผลดี
พรรษชล สุปรีย์
จิตตาภา แจ่มปฐม
บริษัท โนพรอบเล็ม จำกัด
บัวปริ่มน้ำ 19 ธันวาคม 2549 - 13 กุมภาพันธ์ 2550 ทฤษฎี สหวงษ์
ลภัสรดา ช่วยเกื้อ
ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ
พิตต้า ณ พัทลุง
จริยา แอนโฟเน่
เพ็ญเพชร เพ็ญกุล
สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
รอน บรรจงสร้าง
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด

วันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 20.30 - 22.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สายสืบสายสะดือ 25 มกราคม 2549 - 9 มีนาคม 2549 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล
รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า 15 มีนาคม 2549 - 27 เมษายน 2549 สหรัถ สังคปรีชา
ศรีริต้า เจนเซ่น
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
นิธิชัย ยศอมรสุนทร
สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล
พริมรตา เดชอุดม
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
วีรกรรมทำเพื่อเธอ 3 พฤษภาคม 2549 - 21 มิถุนายน 2549 รวิชญ์ เทิดวงศ์
ลลิตา ปัญโญภาส
บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด
หิมะใต้พระจันทร์ 22 มิถุนายน 2549 - 2 สิงหาคม 2549 ศรราม เทพพิทักษ์
อังคณา สุระเรืองชัย
รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
ณปภา ตันตระกูล
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ศกลรัตน์ วรอุไร
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
สะดุดรัก 3 สิงหาคม 2549 - 27 กันยายน 2549 แอนดริว เกร้กสัน
บัวชมพู ฟอร์ด
สินจัย เปล่งพานิช
อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์
บริษัท มานา โปรดักชั่น จำกัด
แก้วตาพี่ 28 กันยายน 2549 - 9 พฤศจิกายน 2549 เจษฎาภรณ์ ผลดี
เข็มอัปสร สิริสุขะ
จิรายุ ละอองมณี
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
พริมรตา เดชอุดม
บริษัท ละครไท จำกัด
คุณชายร้ายเล่มเกวียน 15 พฤศจิกายน 2549 - 27 ธันวาคม 2549 รัฐภูมิ โตคงทรัพย์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
พรรณชนิดา ศรีสำราญ
พัสกร พลบูรณ์
ราตรี วิทวัส
เบญจพล เชยอรุณ
ภัคจิรา วรรณสุทธิ์
บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)
รังนกบนปลายไม้ 28 ธันวาคม 2549 - 14 กุมภาพันธ์ 2550
ออกอากาศซ้ำ
10 กันยายน 2560 - 19 พฤศจิกายน 2560
ทางช่อง 28
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
หยาดทิพย์ ราชปาล
พัชฏะ นามปาน
โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว
เศรษฐา ศิระฉายา
อภิรดี ภวภูตานนท์
นฤมล นิลวรรณ
บริษัท ทีวีซีน จำกัด

วันศุกร์ - วันอาทิตย์ เวลา 20.30 - 22.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
สะใภ้พาร์ทไทม์ 7 มกราคม 2549 - 11 กุมภาพันธ์ 2549 ฉัตรชัย เปล่งพานิช
ศิริลักษณ์ ผ่องโชค
ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม
พิตต้า ณ พัทลุง
มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช
เมทนี บูรณศิริ
ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
บริษัท เมคเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
เลดี้มหาชน 12 กุมภาพันธ์ 2549 - 12 มีนาคม 2549 ณัฐพล ลียะวณิช
พอลล่า เทเลอร์
ดนัย จารุจินดา
บริษัท มาสเตอร์วัน วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด
ลมหวน 17 มีนาคม 2549 - 15 เมษายน 2549 อธิชาติ ชุมนานนท์
พรชิตา ณ สงขลา
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
มังกรซ่อนพยัคฆ์ 16 เมษายน 2549 - 26 พฤษภาคม 2549 กวี ตันจรารักษ์
ภัครมัย โปตระนันท์
จิตรคุปต์ สุนทรศิลป์ชัย
อภิชาติ พัวพิมล
ธนากร โปษยานนท์
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
เรือนนารีสีชมพู 27 พฤษภาคม 2549 - 1 กรกฎาคม 2549 ณัฐพล ลียะวณิช
หยาดทิพย์ ราชปาล
ณปภา ตันตระกูล
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
สุรินทร คารวุตม์
ภีรนีย์ คงไทย
บริษัท เมคเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด
เจ้าสาวบ้านไร่ 2 กรกฎาคม 2549 - 11 สิงหาคม 2549 ทฤษฎี สหวงษ์
พัชรินทร์ จัดกระบวนพล
ชินสุเวท เจตน์จำรัส
วิรากานต์ เสณีตันติกุล
บริษัท สเต็ป ออนเวิร์ด จำกัด
ยิ่งเกลียด (เธอ) ยิ่งเจอรัก 12 สิงหาคม 2549 - 9 กันยายน 2549 วริษฐ์ ทิพโกมุท
ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
โชคชัย บุญวรเมธี
อภิชญา ปิยะนุวัฒน์ชัย
บริษัท ละครไท จำกัด
ตี๋ตระกูลซ่ง 10 กันยายน 2549 - 14 ตุลาคม 2549 อธิชาติ ชุมนานนท์
ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
บัวชมพู ฟอร์ด
ปองศักดิ์ รัตนพงษ์
ไมค์ กิ่งโพยม
ดนัย จารุจินดา
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
เทใจรักนักวางแผน 15 ตุลาคม 2549 - 2 ธันวาคม 2549 ทฤษฎี สหวงษ์
ธัญสินี พรมสุทธิ์
วริษฐ์ ทิพโกมุท
คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง
พัชรินทร์ จัดกระบวนพล
การิน ศตายุ
โกสินทร์ ราชกรม
ณปภา ตันตระกูล
บริษัท ไฟว์ฟิงเกอร์ส โปรดักชั่น จำกัด
สุดรักสุดดวงใจ 3 ธันวาคม 2549 - 5 มกราคม 2550 นิรุตติ์ ศิริจรรยา
อธิชาติ ชุมนานนท์
หยาดทิพย์ ราชปาล
บริษัท ทีวีซีน จำกัด

วันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 19.00 - 19.45 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
มนต์รักล็อตเตอรี่ 18 มกราคม 2549 - 2 มีนาคม 2549 วรเวช ดานุวงศ์
ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
เอวิตรา ศิระศาสตร์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
ณภัทร ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
บริษัท เรด ดราม่า จำกัด
กุหลาบตัดเพชร 3 มีนาคม 2549 - เมษายน 2549 กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธ์สุข
ราศรี บาเล็นซิเอก้า
ม.ล. พิสุทธิรังษี ภาณุพันธุ์
ปาริฉัตร เบญจมสิทธิ์
มาร์ค สตีเฟน สโลเลส
แอนนา รีส
อนันต์ บุนนาค
บริษัท ชลลัมพี จำกัด
วายร้ายยอดรัก เมษายน 2549 - 19 พฤษภาคม 2549 ชาคริต แย้มนาม
หยาดทิพย์ ราชปาล
นวดี โมกขะเวส
กรรชัย กำเนิดพลอย
บริษัท เมเกอร์ กรุ๊ป จำกัด
ผู้ใหญ่เห็ด กำนันหอย 22 พฤษภาคม 2549 - 13 กรกฎาคม 2549 ไชยา มิตรชัย
ธัญญาเรศ รามณรงค์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
เขยใหญ่ สะใภ้เล็ก 14 กรกฎาคม 2549 - 29 สิงหาคม 2549 สมชาย เข็มกลัด
อิศริยา สายสนั่น
สราวุธ มาตรทอง
ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด
นรกตัวสุดท้าย 30 สิงหาคม 2549 - 16 ตุลาคม 2549 รวิชญ์ เทิดวงศ์
กัลยกร นาคสมภพ
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
จิตติมา สำเภาทอง
กพล ทองพลับ
บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด
บริษัทประกันรัก 100% 17 ตุลาคม 2549 - 1 ธันวาคม 2549 ณัฐพล ลียะวณิช
เพชรลดา เทียมเพ็ชร
บริษัท โอเอฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน)
สาวเปิ่นเจ้าเสน่ห์ 4 ธันวาคม 2549 - 30 มกราคม 2550 กฤษฎา พรเวโรจน์
ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
ศุภมร โคร์นิน
เจมี่ บูเฮอร์
พริมรตา เดชอุดม
ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน
โชติรส แก้วพินิจ
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

อื่นๆ

ครอบครัวตัวละคร : ซอย 3 สยามสแควร์ , เจ้าหนูเทควันโด้ , หว่ออ้ายหนี่ ขอหยุดหัวใจไว้ที่เธอ , น่ารัก

แกะกล่องละครบ่าย : นางสาวสัปเหร่อ , ปูลม , หัวใจทรนง

เรดดราม่าช่วงเช้า : รักเราไม่ไฮโซ , ครั้งหนึ่งเมื่อเรารักกัน , ธรรมะดียังไง (ละครโทรทัศน์) , พี่ชาย (ละครโทรทัศน์)

ละครที่ออกอากาศปี 2550

  พื้นหลังสีชมพูแสดงถึงละครโทรทัศน์ที่ออกอากาศย้อนหลังทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน "MELLO"
  พื้นหลังสีฟ้าแสดงถึงละครโทรทัศน์ที่เคยออกอากาศซ้ำทางช่อง 3 SD (28)

ปี 2550 : วันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.30 - 22.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงนำ ผลิตโดย
จอมใจ 19 กุมภาพันธ์ 2550 - 3 เมษายน 2550 ภัทรพล ศิลปาจารย์
พรชิตา ณ สงขลา
รินลณี ศรีเพ็ญ
ดอม เหตระกูล
ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
แรมพิศวาส 9 เมษายน 2550 - 29 พฤษภาคม 2550
ออกอากาศซ้ำ
8 มิถุนายน 2561 - 6 กรกฎาคม 2561
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ธนากร โปษยานนท์
จินตหรา สุขพัฒน์
บุษกร วงศ์พัวพันธ์
ดวงตา ตุงคะมณี
วรวุฒิ นิยมทรัพย์
ชาติชาย งามสรรพ์
ภัทรพล ศิลปาจารย์
ณปภา ตันตระกูล
พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์
โกสินทร์ ราชกรม
วิรากานต์ เสณีตันติกุล
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
รักเล่ห์ เสน่ห์ลวง 4 มิถุนายน 2550 - 17 กรกฎาคม 2550
ออกอากาศซ้ำ
รอระบุอีกครั้งเนื่องจากเคยออกอากาศซ้ำมาแล้วเมื่อปี 2558
ทฤษฎี สหวงษ์
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
สุนิสา เจทท์
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
พิศาล อัครเศรณี
นิรุตติ์ ศิริจรรยา
สาวิตรี สามิภักดิ์
อุทุมพร ศิลาพันธ์
บริษัท โนพรอบเล็ม จำกัด
เมื่อดอกรักบาน 23 กรกฎาคม 2550 - 17 กันยายน 2550
ออกอากาศซ้ำ
5 มิถุนายน 2560 - 12 กรกฎาคม 2560
กฤษฎา พรเวโรจน์
ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ
ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ
เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
ณัฐพล ลียะวณิช
ศิรพันธ์ วัฒนจินดา
บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด
กรุงเทพฯ ราตรี 18 กันยายน 2550 - 19 พฤศจิกายน 2550
ออกอากาศซ้ำ
5 กรกฎาคม 2561 - 7 สิงหาคม 2561
ทางช่อง 33
ในช่วงเวลาของละครดังข้ามเวลา
ฉัตรชัย เปล่งพานิช
จารุณี สุขสวัสดิ์
นันทิดา แก้วบัวสาย
พัชฏะ นามปาน
จิตตาภา แจ่มปฐม
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
จินตหรา สุขพัฒน์
วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์
รินลณี ศรีเพ็ญ
นุติ เขมะโยธิน
บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด
ลิขิตกามเทพ 20 พฤศจิกายน 2550 - 31 ธันวาคม 2550
ออกอากาศซ้ำ
11 สิงหาคม 2560 - 7 กันยายน 2560
กฤษฎา พรเวโรจน์
แอน ทองประสม
ธัญวิสิฎฐ์ เสียงหวาน
โชติรส แก้วพินิจ
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
สกาวใจ พูนสวัสดิ์
บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด

ปี 2550 : วันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 - 22.30 น.

ชื่อเรื่อง วันที่ออกอากาศ นักแสดงโดย ผลิตโดย
ยอดกตัญญู 15 กุมภาพันธ์ 2550 - 4 เมษายน 2550 ณัฐพล ลียะวณิช
ธนิดา กาญจนวัฒน์
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
วรัญญา เจริญพรสิริสุข
บริษัท ยูม่า 99 จำกัด
เทพธิดาขนนก 5 เมษายน 2550 - 16 พฤษภาคม 2550 ณัฐพล ลียะวณิช
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
พรชิตา ณ สงขลา
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
รักเธอทุกวัน 17 พฤษภาคม 2550 - 4 กรกฎาคม 2550 ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
พิยดา อัครเศรณี
ธนา โอปนายิกุล
ตรีชฎา เพชรรัตน์
พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์
บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
แหวนดอกไม้ 5 กรกฎาคม 2550 - 15 สิงหาคม 2550 สหรัถ สังคปรีชา
รุจิรา ช่วยเกื้อ
กมล ศิริธรานนท์
วินัย ไกรบุตร
พรรษชล สุปรีย์
อชิตพล หงษ์ขจร
เมย์ เฟื่องอารมย์
ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์
บริษัท ทีวีซีน จำกัด
รักนี้หัวใจเราจอง 16 สิงหาคม 2550 - 4 ตุลาคม 2550
ออกอากาศซ้ำ
22 มกราคม 2561 - 14 กุมภาพันธ์ 2561
ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล
ภัคจีรา วรรณสุทธิ์
วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
สโรชา วาทิตตพันธ์
อรรถชัย อนันตเมฆ
บริษัท ละครไท จำกัด
ร่ายริษยา 10 ตุลาคม 2550 - พฤศจิกายน 2550<