รายชื่อรูปอินสตาแกรมที่มีผู้ใช้ถูกใจมากที่สุด

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ไปยังการนำทาง ไปยังการค้นหา
ปัจจุบันภาพของ ไคลี เจนเนอร์ เป็นภาพที่มีผู้ใช้ถูกจมากที่สุดบนอินสตาแกรม

นี่คือรายชื่อ 20 อันดับรูปภาพที่มีผู้ใช้ถูกใจมากที่สุดบนอินสตาแกรม เมื่อเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2561 รูปภาพของลูกสาวคนแรกของไคลี เจนเนอร์ เป็นรูปภาพที่มีผู้ใช้ถูกใจมากที่สุด 18 ล้านถูกใจ[1] บุคคลที่มีรูปภาพถูกใจเยอะที่สุดถัดมาคือ คริสเตียโน โรนัลโด ถัดมาอันดับสามคือ เซลีนา โกเมซ เธอยังได้เป็นผู้ใช้งานที่มีผู้ติดตามมากที่สุดอีกด้วย

รูปภาพสูงสุด[แก้]

ทั่วโลก[แก้]

  ภาพเด็กทารก
  ภาพกีฬา
อันดับ ชื่อบัญชื่อ เจ้าของ คำอธิบาย รูป จำนวนถูกใจ

(ล้าน)

วันที่โพสต์
1 @kyliejenner เจนเนอร์, ไคลีไคลี เจนเนอร์ ภาพแรกของลูกสาวเธอ [1] 17.9 6 กุมภาพันธ์ 2561[2]
2 ภาพที่สองของลูกสาวเธอ [2] 13.0 1 มีนาคม 2561[3]
3 @justinbieber บีเบอร์, จัสตินจัสติน บีเบอร์ ประกาสหมั้นกับเฮลีย์ บาลด์วิน [3] 12.7 9 กรกฎาคม 2561[4]
4 @cristiano คริสเตียโน โรนัลโด ประกาศจากสโมสรฟุตบอลยูเวนตุส [4] 11.5 16 กรกฎาคม 2561
5 วันคลอดเด็กทารก [5] 11.4 12 พฤศจิกายน 2560[5]
6 @beyonce บียอนเซ่ ประกาศตั้งครรภ์ [6] 11.2 1 กุมภาพันธ์ 2560[6]
7 @cristiano คริสเตียโน โรนัลโด ภาพเขาพร้อมแฟนและลูก [7] 11.1 10 กรกฎาคม 2561[7]
8 @kyliejenner ไคลี เจนเนอร์ ประกาศตั้งครรภ์/วันคลอดเด็กทารก [8] 10.6 4 กุมภาพันธ์ 2561[8]
9 @selenagomez เซลีนา โกเมซ การปลูกถ่ายไต [9] 4 กันยายน 2560[9]
10 @therock ดเวย์น จอห์นสัน ภาพแรกของลูกสาว [10] 10.4 23 เมษายน 2561[10]
11 @beyonce บียอนเซ่ ภาพแรกของลูกแฝด [11] 10.3 14 กรกฎาคม 2560
12 @xxxtentacion จาเซ ออนฟรอย ภาพของออนฟรอย; ภาพสุดท้ายของเขาก่อนที่จะถูกฆาตกรรม [12] 10.1 19 พฤษภาคม 2561[11]
13 @cristiano คริสเตียโน โรนัลโด ภาพการแข่งขันฟุตบอลระหว่างโปรตุเกสและสเปน [13] 9.9 15 มิถุนายน 2561[12]
14 @leomessi ลิโอเนล เมสซิ ภาพการแข่งขันฟุตบอลระหว่างไนจีเรียและอาร์เจนตินา [14] 9.8 26 มิถุนายน 2561[13]
15 @cristiano คริสเตียโน โรนัลโด โพสต์วันเกิดของลูกชายอายุ 8 ปี [15] 9.6 17 มิถุนายน 2561[14]
16 @selenagomez เซลีนา โกเมซ โพสต์วันเกิดของจัสติน บีเบอร์ [16] 9.5 1 มีนาคม 2561[15]
17 @kyliejenner ไคลี เจนเนอร์ ภาพที่สามของลูกสาวเธอ [17] 19 เมษายน 2561[16]
18 @cristiano คริสเตียโน โรนัลโด รูปชนะยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก [18] 9.4 27 พฤษภาคม 2561[17]
19 การแข่งขันอิหร่านและโปรตุเกส [19] 9.3 24 มิถุนายน 2561[18]
20 ภาพเขาพร้อมแฟนในยูเวนตุส์สเตเดียม [20] 16 กรกฎาคม 2561
ถึง 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 (2018 -07-20)

ประเทศไทย[แก้]

ปัจจุบันภาพของลิซา นักร้องวงแบล็กพิงก์ เป็นภาพที่มีผู้ใช้ถูกจมากที่สุดบนอินสตาแกรมของประเทศไทย เธอมีอันดับรูปที่มีผู้ใช้ถูกใจมากที่สุดรวมกว่า 20 อันดับ
อันดับ ชื่อบัญชี เจ้าของ รูป ถูกใจ

(ล้าน)

วันที่โพสต์
1. @lalalalisa_m ลิซา [21] 4.60 8 เมษายน 2562
2. [22] 4.35 14 เมษายน 2562
3. [23] 4.32 10 เมษายน 2562
4. [24] 2.06 24 มิถุนายน 2561
5. [25] 2.02 8 กรกฎาคม 2561
6. [26] 1.99 19 มิถุนายน 2561
7. [27] 1.98 6 กรกฎาคม 2561
8. [28] 1.86 10 กรกฎาคม 2561
9. [29] 1.89 20 มิถุนายน 2561
10. [30] 1.85 1 กรกฎาคม 2561
ถึง 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 (2019 -05-26)

ดูเพิ่ม[แก้]

อ้างอิง[แก้]

  1. Davies-Day, Rachel (February 7, 2018). "Kylie Jenner's First Photo Of Daughter Stormi Just Became The Most Liked Instagram Photo Ever". MTV (UK). สืบค้นเมื่อ February 7, 2018.
  2. Kylie Jenner (February 6, 2018). "Instagram post by Kylie • Feb 6, 2018 at 3:42pm UTC". Instagram. สืบค้นเมื่อ February 6, 2018.
  3. Kylie Jenner (March 2, 2018). "Kylie on Instagram: "my angel baby is 1 month old today"". Instagram. สืบค้นเมื่อ March 2, 2018.
  4. Justin Bieber (July 9, 2018). "Justin Bieber on Instagram: "Was gonna wait a while to say anything but word travels fast, listen plain and simple Hailey I am soooo in love with everything about you!"". Instagram. สืบค้นเมื่อ July 10, 2018.
  5. Cristiano Ronaldo (November 12, 2017). "Instagram post by Cristiano Ronaldo • Nov 12, 2017 at 8:19pm UTC". Instagram (in อังกฤษ). สืบค้นเมื่อ November 25, 2017.
  6. Beyoncé (February 1, 2017). "Instagram post by Beyoncé • Feb 1, 2017 at 6:39pm UTC". Instagram. สืบค้นเมื่อ November 25, 2017.
  7. Cristiano Ronaldo (July 10, 2018). "Cristiano Ronaldo on Instagram". Instagram. สืบค้นเมื่อ July 10, 2018.
  8. Kylie Jenner (February 4, 2018). "Instagram post by Kylie Jenner • February 4, 2018 at 5:21pm UTC". Instagram. สืบค้นเมื่อ February 4, 2018.
  9. Selena Gomez. "Instagram post by Selena Gomez • September 14, 2017". Instagram (in อังกฤษ). สืบค้นเมื่อ September 14, 2017.
  10. Dwayne Johnson (April 23, 2018). "@therock on Instagram: "Skin to skin. Our mana. Blessed and proud to bring another strong girl into this world. Tiana Gia Johnson came into this world like a..."". Instagram. สืบค้นเมื่อ April 25, 2018.
  11. Jahseh Onfroy (May 19, 2018). "MAKE OUT HILL on Instagram: "LOVE IS WAR"". Instagram. สืบค้นเมื่อ June 20, 2018.
  12. Cristiano Ronaldo (June 15, 2018). "Cristiano Ronaldo on Instagram: "Vamos família!"". Instagram (in อังกฤษ). สืบค้นเมื่อ June 17, 2018.
  13. Lionel Messi (June 26, 2018). "Leo Messi on Instagram: "Agradezco a Dios por esta alegría y les agradezco a ustedes por esa locura hermosa que tienen en cada partido !!! Nada más lindo que ser…"". Instagram. สืบค้นเมื่อ June 28, 2018.
  14. Cristiano Ronaldo (June 17, 2018). "Cristiano Ronaldo on Instagram: "Parabéns meu querido filho! Estas a ficar um homem!"". Instagram (in อังกฤษ). สืบค้นเมื่อ June 20, 2018.
  15. Selena Gomez (March 1, 2018). "Instagram post by Selena Gomez • Mar 1, 2018 at 5:43am UTC". Instagram. สืบค้นเมื่อ May 19, 2018.
  16. Kylie Jenner (April 12, 2018). "Kylie on Instagram: "stormi strolls"". Instagram. สืบค้นเมื่อ May 19, 2018.
  17. Cristiano Ronaldo (May 26, 2018). "Cristiano Ronaldo on Instagram: "What a dream!!! 5 champions leagues"". Instagram (in อังกฤษ). สืบค้นเมื่อ June 20, 2018.
  18. Cristiano Ronaldo (June 24, 2018). "Cristiano Ronaldo on Instagram: "Mood👌🇵🇹💯"". Instagram (in อังกฤษ). สืบค้นเมื่อ June 28, 2018.